Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 17)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 15)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 42)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 50)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 43)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 49)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 4989: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THÁNH GIUSE VÀ MẸ MARIA #3

Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 604)

CN 4989: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THÁNH GIUSE VÀ  MẸ MARIA #3

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: 

"Điều gì đang xẩy đến?"

Thế rồi Thánh Giuse xuất hiện. Trông Ngài như một tảng đá của đức tin. Ngài rất dễ thương, đẹp đẽ và không cao hơn tôi. Trông Ngài dường như chỉ 40 tuổi mà thôi. Ngài mỉm cười với tôi. Ngài có vẻ mạnh mẽ, rất mạnh mẽ nhưng lại rất dịu dàng. Vẻ dịu ngọt của Ngài làm toả sáng. Ngài rất dễ thương. Ngài có uy lực từ nơi Chúa Cha.

Mọi sự từ Ngài toả ra rất mạnh mẽ nên tôi hiểu rằng bây giờ đó là lý do mà Ngài làm cho ma quỷ kinh khiếp. Đối với tôi thì Ngài là một mẫu người cha gương mẫu ở trên trái đất. Ngài không hề nói gì với tôi nhưng Ngài nói bằng cách nhìn tôi. Và tôi có thể nghe tư tưởng và lời nói của Ngài: Vừa rất nhẹ nhàng và rất mạnh cùng một lúc.

Ngài dạy bảo tôi trong lúc ấy. Ngài rất tinh tuyền. Ngài có ơn Chúa Thánh Thần rất mạnh. Da thịt của Ngài thanh sạch nên sáng chói, nhưng không giống sự thanh sạch của Đức Nữ Đồng Trinh Maria bởi vì sự trinh trắng của Mẹ cao trọng hơn so với sự thanh sạch của các Thiên Thần.

Thánh Giuse dạy tôi rất nhiều điều, kể cả tầm quan trọng của sự thanh khiết. Ngài nói rằng:

"Các bậc làm cha trên trái đất cần có trách nhiệm và là người bảo vệ sự thanh sạch trong gia đình của họ. Ngày nay, mọi sự có thể tấn công sự thanh sạch và vô tội của các trẻ thơ. Như vậy thì không phải là từ Thiên Chúa."

"Các người đời nay đang dạy dỗ các trẻ nhỏ, kể cả những trẻ em lớp mẫu giáo về cách làm tình (make love). Và các trẻ bị bối rối bởi điều ấy."

"Hỡi các bậc cha mẹ, các bạn có quyền đến nhà trường mà nói rằng:

'Chúng tôi không muốn con của chúng tôi lắng nghe những điều ấy.'

Bằng cách như thế thì bạn có thể bảo vệ sự trong trắng của con mình."

Thánh Giuse bảo tôi rằng:

Ngài là khuôn mặt của Cha Hằng Hữu đối với Chúa Giêsu Nhỏ. Ngài nói rằng Ngài phải chết và không còn ở thế gian nữa trước khi Chúa Giêsu rời xa nhà để làm mục vụ của Chúa. Bởi vì Chúa Giêsu sẽ tỏ lộ Chúa Cha Hằng Hữu. Qua sự khiêm nhường của Ngài, Thánh Giuse muốn không còn ở thế gian nữa để không một ai có thể nhầm lẫn tình phụ tử của Chúa Giêsu.

Thế rồi tôi thấy Đức Mẹ Maria bồng ẵm Chúa Giê su Hài Đồng trên tay Mẹ. Mẹ rất đẹp và có luồng ánh sáng toả lan ra từ người của Mẹ. Chúng ta không có cái gì trên thế gian có thể so sách với da thịt của Mẹ. Mẹ trông rất thật. Thể xác Mẹ ở trên Thiên Đàng bởi vì Mẹ Lên Trời cả hồn lẫn xác.

Đức Mẹ dạy tôi nhiều điều và với một hành động của tình yêu, Mẹ đưa Chúa Giêsu Hài Đồng cho tôi và Mẹ bảo tôi hãy ẵm bồng Ngài trên đôi tay tôi.

Tôi nghĩ mình không thanh khiết đủ để bồng Chúa, nên tôi xin với Mẹ rằng:

"Thưa Mẹ, con không thể bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng vì con không xứng đáng."

Là một người mẹ, Mẹ nhìn tôi một cách dịu dàng và nhẹ nhàng nói:

"Này con, con không phải là linh mục sao? Con đã từng cầm Mình Thánh Chúa Giêsu Con của Mẹ trên tay mỗi khi con cử hành Thánh Lễ, vậy sao con lại từ chối ẵm Chúa?"

Thế nên tôi bồng Chúa Giêsu Nhỏ trên tay mình. Khi ấy trái tim tôi đập rất nhanh và mạnh. Tôi cảm thấy lòng mình tràn ngập một niềm vui. Tôi ngất xỉu trước cảm nghiệm ấy. Và rồi tôi thấy mình lại ở trong phòng của mình. Lòng tôi vẫn thổn thức và hạnh phúc. Tôi có cảm tưởng mình đang bay trên mây. Phải đến một lúc sau tôi mới thấy lòng lắng xuống."

Cha Michel cười vui vẻ khi nhớ lại cảm nghiệm đáng nhớ ấy. Cha nói tiếp:

"Cuối cùng, tôi nằm xuống giường mình. Lạ thật, tôi lại thấy mình lên Thiên Đàng và lại có Chúa Giêsu ở trên đôi tay rnình. Ngài trông thật là dễ thương."

(Cha Michel lại cười to một lần nữa).

"Đồng thời, tôi có thể nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng. Rồi tôi thấy Ngài là một người lớn, là một Vị Vua.

Lúc ấy, Đức Mẹ Maria nói với tôi một cách thân ái:


"Con đi được rồi."


(Còn Tiếp)


Kim Hà, 21/11/2021