Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4989: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THÁNH GIUSE VÀ MẸ MARIA #3

Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 73)

CN 4989: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THÁNH GIUSE VÀ  MẸ MARIA #3

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: 

"Điều gì đang xẩy đến?"

Thế rồi Thánh Giuse xuất hiện. Trông Ngài như một tảng đá của đức tin. Ngài rất dễ thương, đẹp đẽ và không cao hơn tôi. Trông Ngài dường như chỉ 40 tuổi mà thôi. Ngài mỉm cười với tôi. Ngài có vẻ mạnh mẽ, rất mạnh mẽ nhưng lại rất dịu dàng. Vẻ dịu ngọt của Ngài làm toả sáng. Ngài rất dễ thương. Ngài có uy lực từ nơi Chúa Cha.

Mọi sự từ Ngài toả ra rất mạnh mẽ nên tôi hiểu rằng bây giờ đó là lý do mà Ngài làm cho ma quỷ kinh khiếp. Đối với tôi thì Ngài là một mẫu người cha gương mẫu ở trên trái đất. Ngài không hề nói gì với tôi nhưng Ngài nói bằng cách nhìn tôi. Và tôi có thể nghe tư tưởng và lời nói của Ngài: Vừa rất nhẹ nhàng và rất mạnh cùng một lúc.

Ngài dạy bảo tôi trong lúc ấy. Ngài rất tinh tuyền. Ngài có ơn Chúa Thánh Thần rất mạnh. Da thịt của Ngài thanh sạch nên sáng chói, nhưng không giống sự thanh sạch của Đức Nữ Đồng Trinh Maria bởi vì sự trinh trắng của Mẹ cao trọng hơn so với sự thanh sạch của các Thiên Thần.

Thánh Giuse dạy tôi rất nhiều điều, kể cả tầm quan trọng của sự thanh khiết. Ngài nói rằng:

"Các bậc làm cha trên trái đất cần có trách nhiệm và là người bảo vệ sự thanh sạch trong gia đình của họ. Ngày nay, mọi sự có thể tấn công sự thanh sạch và vô tội của các trẻ thơ. Như vậy thì không phải là từ Thiên Chúa."

"Các người đời nay đang dạy dỗ các trẻ nhỏ, kể cả những trẻ em lớp mẫu giáo về cách làm tình (make love). Và các trẻ bị bối rối bởi điều ấy."

"Hỡi các bậc cha mẹ, các bạn có quyền đến nhà trường mà nói rằng:

'Chúng tôi không muốn con của chúng tôi lắng nghe những điều ấy.'

Bằng cách như thế thì bạn có thể bảo vệ sự trong trắng của con mình."

Thánh Giuse bảo tôi rằng:

Ngài là khuôn mặt của Cha Hằng Hữu đối với Chúa Giêsu Nhỏ. Ngài nói rằng Ngài phải chết và không còn ở thế gian nữa trước khi Chúa Giêsu rời xa nhà để làm mục vụ của Chúa. Bởi vì Chúa Giêsu sẽ tỏ lộ Chúa Cha Hằng Hữu. Qua sự khiêm nhường của Ngài, Thánh Giuse muốn không còn ở thế gian nữa để không một ai có thể nhầm lẫn tình phụ tử của Chúa Giêsu.

Thế rồi tôi thấy Đức Mẹ Maria bồng ẵm Chúa Giê su Hài Đồng trên tay Mẹ. Mẹ rất đẹp và có luồng ánh sáng toả lan ra từ người của Mẹ. Chúng ta không có cái gì trên thế gian có thể so sách với da thịt của Mẹ. Mẹ trông rất thật. Thể xác Mẹ ở trên Thiên Đàng bởi vì Mẹ Lên Trời cả hồn lẫn xác.

Đức Mẹ dạy tôi nhiều điều và với một hành động của tình yêu, Mẹ đưa Chúa Giêsu Hài Đồng cho tôi và Mẹ bảo tôi hãy ẵm bồng Ngài trên đôi tay tôi.

Tôi nghĩ mình không thanh khiết đủ để bồng Chúa, nên tôi xin với Mẹ rằng:

"Thưa Mẹ, con không thể bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng vì con không xứng đáng."

Là một người mẹ, Mẹ nhìn tôi một cách dịu dàng và nhẹ nhàng nói:

"Này con, con không phải là linh mục sao? Con đã từng cầm Mình Thánh Chúa Giêsu Con của Mẹ trên tay mỗi khi con cử hành Thánh Lễ, vậy sao con lại từ chối ẵm Chúa?"

Thế nên tôi bồng Chúa Giêsu Nhỏ trên tay mình. Khi ấy trái tim tôi đập rất nhanh và mạnh. Tôi cảm thấy lòng mình tràn ngập một niềm vui. Tôi ngất xỉu trước cảm nghiệm ấy. Và rồi tôi thấy mình lại ở trong phòng của mình. Lòng tôi vẫn thổn thức và hạnh phúc. Tôi có cảm tưởng mình đang bay trên mây. Phải đến một lúc sau tôi mới thấy lòng lắng xuống."

Cha Michel cười vui vẻ khi nhớ lại cảm nghiệm đáng nhớ ấy. Cha nói tiếp:

"Cuối cùng, tôi nằm xuống giường mình. Lạ thật, tôi lại thấy mình lên Thiên Đàng và lại có Chúa Giêsu ở trên đôi tay rnình. Ngài trông thật là dễ thương."

(Cha Michel lại cười to một lần nữa).

"Đồng thời, tôi có thể nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng. Rồi tôi thấy Ngài là một người lớn, là một Vị Vua.

Lúc ấy, Đức Mẹ Maria nói với tôi một cách thân ái:


"Con đi được rồi."


(Còn Tiếp)


Kim Hà, 21/11/2021