Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4989: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THÁNH GIUSE VÀ MẸ MARIA #3

Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 411)

CN 4989: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THÁNH GIUSE VÀ  MẸ MARIA #3

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: 

"Điều gì đang xẩy đến?"

Thế rồi Thánh Giuse xuất hiện. Trông Ngài như một tảng đá của đức tin. Ngài rất dễ thương, đẹp đẽ và không cao hơn tôi. Trông Ngài dường như chỉ 40 tuổi mà thôi. Ngài mỉm cười với tôi. Ngài có vẻ mạnh mẽ, rất mạnh mẽ nhưng lại rất dịu dàng. Vẻ dịu ngọt của Ngài làm toả sáng. Ngài rất dễ thương. Ngài có uy lực từ nơi Chúa Cha.

Mọi sự từ Ngài toả ra rất mạnh mẽ nên tôi hiểu rằng bây giờ đó là lý do mà Ngài làm cho ma quỷ kinh khiếp. Đối với tôi thì Ngài là một mẫu người cha gương mẫu ở trên trái đất. Ngài không hề nói gì với tôi nhưng Ngài nói bằng cách nhìn tôi. Và tôi có thể nghe tư tưởng và lời nói của Ngài: Vừa rất nhẹ nhàng và rất mạnh cùng một lúc.

Ngài dạy bảo tôi trong lúc ấy. Ngài rất tinh tuyền. Ngài có ơn Chúa Thánh Thần rất mạnh. Da thịt của Ngài thanh sạch nên sáng chói, nhưng không giống sự thanh sạch của Đức Nữ Đồng Trinh Maria bởi vì sự trinh trắng của Mẹ cao trọng hơn so với sự thanh sạch của các Thiên Thần.

Thánh Giuse dạy tôi rất nhiều điều, kể cả tầm quan trọng của sự thanh khiết. Ngài nói rằng:

"Các bậc làm cha trên trái đất cần có trách nhiệm và là người bảo vệ sự thanh sạch trong gia đình của họ. Ngày nay, mọi sự có thể tấn công sự thanh sạch và vô tội của các trẻ thơ. Như vậy thì không phải là từ Thiên Chúa."

"Các người đời nay đang dạy dỗ các trẻ nhỏ, kể cả những trẻ em lớp mẫu giáo về cách làm tình (make love). Và các trẻ bị bối rối bởi điều ấy."

"Hỡi các bậc cha mẹ, các bạn có quyền đến nhà trường mà nói rằng:

'Chúng tôi không muốn con của chúng tôi lắng nghe những điều ấy.'

Bằng cách như thế thì bạn có thể bảo vệ sự trong trắng của con mình."

Thánh Giuse bảo tôi rằng:

Ngài là khuôn mặt của Cha Hằng Hữu đối với Chúa Giêsu Nhỏ. Ngài nói rằng Ngài phải chết và không còn ở thế gian nữa trước khi Chúa Giêsu rời xa nhà để làm mục vụ của Chúa. Bởi vì Chúa Giêsu sẽ tỏ lộ Chúa Cha Hằng Hữu. Qua sự khiêm nhường của Ngài, Thánh Giuse muốn không còn ở thế gian nữa để không một ai có thể nhầm lẫn tình phụ tử của Chúa Giêsu.

Thế rồi tôi thấy Đức Mẹ Maria bồng ẵm Chúa Giê su Hài Đồng trên tay Mẹ. Mẹ rất đẹp và có luồng ánh sáng toả lan ra từ người của Mẹ. Chúng ta không có cái gì trên thế gian có thể so sách với da thịt của Mẹ. Mẹ trông rất thật. Thể xác Mẹ ở trên Thiên Đàng bởi vì Mẹ Lên Trời cả hồn lẫn xác.

Đức Mẹ dạy tôi nhiều điều và với một hành động của tình yêu, Mẹ đưa Chúa Giêsu Hài Đồng cho tôi và Mẹ bảo tôi hãy ẵm bồng Ngài trên đôi tay tôi.

Tôi nghĩ mình không thanh khiết đủ để bồng Chúa, nên tôi xin với Mẹ rằng:

"Thưa Mẹ, con không thể bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng vì con không xứng đáng."

Là một người mẹ, Mẹ nhìn tôi một cách dịu dàng và nhẹ nhàng nói:

"Này con, con không phải là linh mục sao? Con đã từng cầm Mình Thánh Chúa Giêsu Con của Mẹ trên tay mỗi khi con cử hành Thánh Lễ, vậy sao con lại từ chối ẵm Chúa?"

Thế nên tôi bồng Chúa Giêsu Nhỏ trên tay mình. Khi ấy trái tim tôi đập rất nhanh và mạnh. Tôi cảm thấy lòng mình tràn ngập một niềm vui. Tôi ngất xỉu trước cảm nghiệm ấy. Và rồi tôi thấy mình lại ở trong phòng của mình. Lòng tôi vẫn thổn thức và hạnh phúc. Tôi có cảm tưởng mình đang bay trên mây. Phải đến một lúc sau tôi mới thấy lòng lắng xuống."

Cha Michel cười vui vẻ khi nhớ lại cảm nghiệm đáng nhớ ấy. Cha nói tiếp:

"Cuối cùng, tôi nằm xuống giường mình. Lạ thật, tôi lại thấy mình lên Thiên Đàng và lại có Chúa Giêsu ở trên đôi tay rnình. Ngài trông thật là dễ thương."

(Cha Michel lại cười to một lần nữa).

"Đồng thời, tôi có thể nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng. Rồi tôi thấy Ngài là một người lớn, là một Vị Vua.

Lúc ấy, Đức Mẹ Maria nói với tôi một cách thân ái:


"Con đi được rồi."


(Còn Tiếp)


Kim Hà, 21/11/2021