Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 4990: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THỊ KIẾN CÁC LINH MỤC VÀ THÁNH GIA #4

Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 678)

frmichelCN 4990: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THỊ KIẾN CÁC LINH MỤC VÀ THÁNH GIA #4

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau:

"Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau:

'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"

Tôi lập tức thấy cái máng cỏ làm bằng đá mầu xanh.

"Con cần phải có hang đá ấy trong nhà nguyện của con. Cái hang đá với ánh sáng xuyên qua."

Ngài nói tiếp:

"Nhìn lên đi con!"

Tôi bèn nhìn lên và thấy vương miện của Đức Trinh Nữ Maria. Bên trong của vương miện gồm có những đoá hoa hồng sáng chói và đáng yêu, có đầy những cuộc sống. Rồi tôi nghe có tiếng nói của Đức Mẹ Maria:

"Mẹ đặt Dòng của con trong vương miện của Mẹ. Các đoá hoa hồng tượng trưng cho Dòng của con. Không ai đụng được vào Dòng của con."

Tôi cảm thấy rất vui mừng và đó là điều trở nên sự thật.

"Chúng tôi có rất nhiều sự khủng hoảng trong 7 năm vừa qua, kể từ khi Dòng bắt đầu hoạt động nhưng mỗi lần thì Chúa Cha can thiệp và làm cho con đường trở nên thẳng trước khi tôi chuyển động. Tôi cảm thấy kinh ngạc trước sự kiện ấy. Đa số những lần mà tôi không phải nói nhiều. Thế là Dòng của tôi ở trong vương miện của Đức Trinh Nữ Maria."

Sau đó Thánh Padre Pio đưa tôi xuống luyện ngục. Tôi khám phá ra có 7 tầng ở luyện ngục. Tại tầng cuối cùng của luyện ngục, tôi có thể nhìn thấy các linh hồn bị ma quỷ đánh đập khi họ đang chịu thanh tẩy.

Rồi từ đấy, tôi thấy một linh hồn vụt bay lên một cách nhanh chóng. Tôi lấy làm ngạc nhiên. Điều này xẩy ra bởi vì một Thánh Lễ được cử hành cho linh hồn ấy. Có một số linh hồn cần nhiều Thánh Lễ để có thể được lên Thiên Đàng mau chóng. Có một số linh hồn cần ít Thánh Lễ hơn. Một số khác cần ân sủng, mà ân sủng đến từ những lời cầu nguyện, chẳng hạn như khi chúng ta cầu chuỗi Kinh Mân Cối hay chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Khi chúng ta cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa cho một người đang hấp hối thì họ nhận được một ân huệ đặc biệt để linh hồn ấy đến gần Thiên Đàng hơn.

Trong luyện ngục, Thánh Padre Pio chỉ dẫn cho tôi thấy một khoảng không gian lớn với một cái bàn. Ngồi đàng sau cái bàn ấy là những người đàn ông đội những chiếc mũ che mặt của họ lại. 

Thánh Padre Pio lại hỏi tôi:


"Con thấy những điều gì?"


"Dạ con thấy những người đàn ông ở sau một cái bàn."


"Con hãy nhìn lại một lần nữa đi!"


Lần này, chiếc mũ của họ biến mất. Tôi không thể nhìn vào mặt của họ được nhưng tôi thấy những cây thánh giá ở trên ngực của họ.

Thánh Padre Pio hỏi tôi tiếp:


"Bây giờ thì con thấy những gì?"


"Dạ con thấy họ là những vị linh mục, giám mục, và một vị Giáo hoàng."

"Này Michel, đây là Thánh Ý của Chúa Cha. Mỗi ngày Thứ Sáu, con phải cử hành một Thánh Lễ cầu nguyện cho họ với nhé. Có một số người ấy đã ở đây rất lâu. Họ đợi chờ những lời cầu nguyện vì không có ai cầu nguyện cho họ cả. Ai ai cũng nghĩ rằng khi một linh mục chết thì ngài lên thẳng Thiên Đàng. Có nhiều người bị bỏ rơi ở luyện ngục này. Con phải cầu nguyện và dâng Thánh Lễ cầu cho các linh hồn của họ."

Tôi bèn hứa rằng tôi sẽ làm như thế. Rồi tôi ý thức rằng cái bàn ấy chính là bàn thờ. Đó là điều tượng trung cho các linh mục tại bàn thờ để dâng Thánh Lễ.  Sau đó, Thánh Padre Pio muốn đưa tôi xuống tầng dưới, nhưng tôi nói:

"Dạ không, con không muốn xuống dưới đó. Con đã thấy nhiều ma quỷ trên trần gian rồi ạ."

Tôi nhận được nhiều lời dậy dỗ và rồi tôi lại thấy mìh trở về phòng của mình. Đó là buổi sáng. Tôi có thể nhìn thấy mặt trời mọc lên nhưng tôi không mệt mỏi. Thật ra tôi còn có nhiều sức lực hơn lúc tôi chưa đi.

Đó là những gì mà tôi đã trải qua một đêm với Thánh Padre Pio, đó cũng là những điều mà Chúa Cha muốn nói trong thông điệp của Ngài. Ngài nói tiếp:

"Con hãy nhớ vị truyền giáo của Ta là Thánh Matthew đã viết bởi sự linh hứng của Chúa Thánh Thần. Một ngôi sao đã ngừng nơi mà Chúa Giêsu Hài Đồng, Con của Ta đã nằm. Đó là dấu hiệu ban cho các người khôn ngoan (Ba Vua). Ngày nay đó là dấu hiệu dành cho các con và cho tất cả các Kito hữu và tất cả các quốc gia.

Thánh Gia là dấu hiệu mà mỗi gia đình cần phải noi theo. Ta đòi hỏi mỗi gia đình khi đã nhận được thông điệp này thì phải có một biểu tượng về Thánh Gia trong nhà của họ. Có thể là một thánh tượng, một bức hình của Thánh Gia hay là một cái máng cỏ đặt ở giữa nhà. Biểu tượng này phải được linh mục chúc phúc và thánh hoá. 


Hình ảnh của Chúa Giê su và Mẹ Maria làm cho chúng ta hiểu rõ rằng Thánh Giuse và Mẹ Maria rất vâng lời Chúa Cha. Sự vâng lời này đến từ khả năng của các Ngài là lắng nghe, cầu nguyện, đọc các dấu hiệu của Chúa và thực hành mọi điều. Hãy nhớ rằng Thánh Giuse đã vâng lời theo tiếng của vị Thiên Thần trong giấc mơ của Ngài. Và Đức Trinh Nữ nghe lời Thiên Thần nói trong Lời Truyền Tin.

Qua sự vâng lời của các Ngài, các Ngài được chọn để thi hành sứ mạng Nhập Thể của Chúa Kito, Chúa chúng ta. Vì thế hôm nay, Thánh Gia là dấu hiệu cho các con.

Thánh Gia không bao giờ ngồi lê đôi mách. Các Ngài hiện diện với nhau, các Ngài không có điện thoại cầm tay, không có TV, không có xe hơi mới nhất. Chúng ta phải tìm nơi các Ngài một mẫu gương cho các gia đình Kito giáo.

Một hình ảnh Thánh Gia sẽ đem lại ơn phúc và ân sủng cho việc hoán cải của nhiều người khi họ bước vào nhà của các bạn. Nhưng hình ảnh Thánh Gia phải ở ngay trung tâm của ngôi nhà của các con, một nơi mà ai ai cũng có thể nhìn thấy, không phải chỉ dành cho mùa Giáng Sinh hay cho một tháng rồi cất vào trong tủ.

Hình ảnh Thánh Gia phải ở giữa ngôi nhà của các con mãi mãi và các con sẽ thấy tại sao. Những hình ảnh này phải được làm phép và thánh hiến. Có nhiều linh mục trong giáo hội ngày nay không biết làm cách nào chúc phúc và thánh hoá. Một lời cầu nguyện đơn sơ thì cũng đủ.

Với nước phép thì ngài có thể nói như sau:

"Với nước phép này hoặc dầu này, tôi thánh hiến hình ảnh này lên Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần."


(Khi cha Michel làm phép này trong một đại hội thì ngài dùng dầu Thánh trừ quỷ, dầu olive đã nhận được lời cầu nguyện trừ quỷ và ngài đụng vào đầu của tượng Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thánh Giuse mà các người tín hữu mang đến. Cha yêu cầu người ta hãy bóc hết những tấm giấy bọc chung quanh tượng để ngài có thể đụng chạm tới các tượng ảnh một cách trực tiếp.)

Giống như ngôi sao dẫn lối cho các nhà khôn ngoan (Ba Vua) và đã ngừng lại ở nơi máng cỏ thì những sự trừng phạt từ trên trời cũng sẽ không đụng đến những gia đình người Kito hữu nào mà có lòng sùng kính Thánh Gia thì sẽ được các Ngài bảo vệ. 

Lửa từ trên trời rớt xuống là để trừng phạt cho các tội ác khủng khiếp, đó là tội phá thai và văn hoá của sự chết, là sự loạn dâm, là sự thay đổi, tính tham lam và những gì đảo lộn giữa người nam và người nữ.

(Còn Tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021