Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 7)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 5)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 13)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 13)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 22)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4990: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THỊ KIẾN CÁC LINH MỤC VÀ THÁNH GIA #4

Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 48)

frmichelCN 4990: CHA RODRIGUE NÓI VỀ THỊ KIẾN CÁC LINH MỤC VÀ THÁNH GIA #4

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau:

"Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau:

'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"

Tôi lập tức thấy cái máng cỏ làm bằng đá mầu xanh.

"Con cần phải có hang đá ấy trong nhà nguyện của con. Cái hang đá với ánh sáng xuyên qua."

Ngài nói tiếp:

"Nhìn lên đi con!"

Tôi bèn nhìn lên và thấy vương miện của Đức Trinh Nữ Maria. Bên trong của vương miện gồm có những đoá hoa hồng sáng chói và đáng yêu, có đầy những cuộc sống. Rồi tôi nghe có tiếng nói của Đức Mẹ Maria:

"Mẹ đặt Dòng của con trong vương miện của Mẹ. Các đoá hoa hồng tượng trưng cho Dòng của con. Không ai đụng được vào Dòng của con."

Tôi cảm thấy rất vui mừng và đó là điều trở nên sự thật.

"Chúng tôi có rất nhiều sự khủng hoảng trong 7 năm vừa qua, kể từ khi Dòng bắt đầu hoạt động nhưng mỗi lần thì Chúa Cha can thiệp và làm cho con đường trở nên thẳng trước khi tôi chuyển động. Tôi cảm thấy kinh ngạc trước sự kiện ấy. Đa số những lần mà tôi không phải nói nhiều. Thế là Dòng của tôi ở trong vương miện của Đức Trinh Nữ Maria."

Sau đó Thánh Padre Pio đưa tôi xuống luyện ngục. Tôi khám phá ra có 7 tầng ở luyện ngục. Tại tầng cuối cùng của luyện ngục, tôi có thể nhìn thấy các linh hồn bị ma quỷ đánh đập khi họ đang chịu thanh tẩy.

Rồi từ đấy, tôi thấy một linh hồn vụt bay lên một cách nhanh chóng. Tôi lấy làm ngạc nhiên. Điều này xẩy ra bởi vì một Thánh Lễ được cử hành cho linh hồn ấy. Có một số linh hồn cần nhiều Thánh Lễ để có thể được lên Thiên Đàng mau chóng. Có một số linh hồn cần ít Thánh Lễ hơn. Một số khác cần ân sủng, mà ân sủng đến từ những lời cầu nguyện, chẳng hạn như khi chúng ta cầu chuỗi Kinh Mân Cối hay chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Khi chúng ta cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa cho một người đang hấp hối thì họ nhận được một ân huệ đặc biệt để linh hồn ấy đến gần Thiên Đàng hơn.

Trong luyện ngục, Thánh Padre Pio chỉ dẫn cho tôi thấy một khoảng không gian lớn với một cái bàn. Ngồi đàng sau cái bàn ấy là những người đàn ông đội những chiếc mũ che mặt của họ lại. 

Thánh Padre Pio lại hỏi tôi:


"Con thấy những điều gì?"


"Dạ con thấy những người đàn ông ở sau một cái bàn."


"Con hãy nhìn lại một lần nữa đi!"


Lần này, chiếc mũ của họ biến mất. Tôi không thể nhìn vào mặt của họ được nhưng tôi thấy những cây thánh giá ở trên ngực của họ.

Thánh Padre Pio hỏi tôi tiếp:


"Bây giờ thì con thấy những gì?"


"Dạ con thấy họ là những vị linh mục, giám mục, và một vị Giáo hoàng."

"Này Michel, đây là Thánh Ý của Chúa Cha. Mỗi ngày Thứ Sáu, con phải cử hành một Thánh Lễ cầu nguyện cho họ với nhé. Có một số người ấy đã ở đây rất lâu. Họ đợi chờ những lời cầu nguyện vì không có ai cầu nguyện cho họ cả. Ai ai cũng nghĩ rằng khi một linh mục chết thì ngài lên thẳng Thiên Đàng. Có nhiều người bị bỏ rơi ở luyện ngục này. Con phải cầu nguyện và dâng Thánh Lễ cầu cho các linh hồn của họ."

Tôi bèn hứa rằng tôi sẽ làm như thế. Rồi tôi ý thức rằng cái bàn ấy chính là bàn thờ. Đó là điều tượng trung cho các linh mục tại bàn thờ để dâng Thánh Lễ.  Sau đó, Thánh Padre Pio muốn đưa tôi xuống tầng dưới, nhưng tôi nói:

"Dạ không, con không muốn xuống dưới đó. Con đã thấy nhiều ma quỷ trên trần gian rồi ạ."

Tôi nhận được nhiều lời dậy dỗ và rồi tôi lại thấy mìh trở về phòng của mình. Đó là buổi sáng. Tôi có thể nhìn thấy mặt trời mọc lên nhưng tôi không mệt mỏi. Thật ra tôi còn có nhiều sức lực hơn lúc tôi chưa đi.

Đó là những gì mà tôi đã trải qua một đêm với Thánh Padre Pio, đó cũng là những điều mà Chúa Cha muốn nói trong thông điệp của Ngài. Ngài nói tiếp:

"Con hãy nhớ vị truyền giáo của Ta là Thánh Matthew đã viết bởi sự linh hứng của Chúa Thánh Thần. Một ngôi sao đã ngừng nơi mà Chúa Giêsu Hài Đồng, Con của Ta đã nằm. Đó là dấu hiệu ban cho các người khôn ngoan (Ba Vua). Ngày nay đó là dấu hiệu dành cho các con và cho tất cả các Kito hữu và tất cả các quốc gia.

Thánh Gia là dấu hiệu mà mỗi gia đình cần phải noi theo. Ta đòi hỏi mỗi gia đình khi đã nhận được thông điệp này thì phải có một biểu tượng về Thánh Gia trong nhà của họ. Có thể là một thánh tượng, một bức hình của Thánh Gia hay là một cái máng cỏ đặt ở giữa nhà. Biểu tượng này phải được linh mục chúc phúc và thánh hoá. 


Hình ảnh của Chúa Giê su và Mẹ Maria làm cho chúng ta hiểu rõ rằng Thánh Giuse và Mẹ Maria rất vâng lời Chúa Cha. Sự vâng lời này đến từ khả năng của các Ngài là lắng nghe, cầu nguyện, đọc các dấu hiệu của Chúa và thực hành mọi điều. Hãy nhớ rằng Thánh Giuse đã vâng lời theo tiếng của vị Thiên Thần trong giấc mơ của Ngài. Và Đức Trinh Nữ nghe lời Thiên Thần nói trong Lời Truyền Tin.

Qua sự vâng lời của các Ngài, các Ngài được chọn để thi hành sứ mạng Nhập Thể của Chúa Kito, Chúa chúng ta. Vì thế hôm nay, Thánh Gia là dấu hiệu cho các con.

Thánh Gia không bao giờ ngồi lê đôi mách. Các Ngài hiện diện với nhau, các Ngài không có điện thoại cầm tay, không có TV, không có xe hơi mới nhất. Chúng ta phải tìm nơi các Ngài một mẫu gương cho các gia đình Kito giáo.

Một hình ảnh Thánh Gia sẽ đem lại ơn phúc và ân sủng cho việc hoán cải của nhiều người khi họ bước vào nhà của các bạn. Nhưng hình ảnh Thánh Gia phải ở ngay trung tâm của ngôi nhà của các con, một nơi mà ai ai cũng có thể nhìn thấy, không phải chỉ dành cho mùa Giáng Sinh hay cho một tháng rồi cất vào trong tủ.

Hình ảnh Thánh Gia phải ở giữa ngôi nhà của các con mãi mãi và các con sẽ thấy tại sao. Những hình ảnh này phải được làm phép và thánh hiến. Có nhiều linh mục trong giáo hội ngày nay không biết làm cách nào chúc phúc và thánh hoá. Một lời cầu nguyện đơn sơ thì cũng đủ.

Với nước phép thì ngài có thể nói như sau:

"Với nước phép này hoặc dầu này, tôi thánh hiến hình ảnh này lên Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần."


(Khi cha Michel làm phép này trong một đại hội thì ngài dùng dầu Thánh trừ quỷ, dầu olive đã nhận được lời cầu nguyện trừ quỷ và ngài đụng vào đầu của tượng Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thánh Giuse mà các người tín hữu mang đến. Cha yêu cầu người ta hãy bóc hết những tấm giấy bọc chung quanh tượng để ngài có thể đụng chạm tới các tượng ảnh một cách trực tiếp.)

Giống như ngôi sao dẫn lối cho các nhà khôn ngoan (Ba Vua) và đã ngừng lại ở nơi máng cỏ thì những sự trừng phạt từ trên trời cũng sẽ không đụng đến những gia đình người Kito hữu nào mà có lòng sùng kính Thánh Gia thì sẽ được các Ngài bảo vệ. 

Lửa từ trên trời rớt xuống là để trừng phạt cho các tội ác khủng khiếp, đó là tội phá thai và văn hoá của sự chết, là sự loạn dâm, là sự thay đổi, tính tham lam và những gì đảo lộn giữa người nam và người nữ.

(Còn Tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021