Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4991: CHA RODRIGUE NÓI VỀ SỰ BẢO VỆ MẠNH THẾ CỦA ĐỨC MẸ #5

Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 71)

frmichelCN 4991: CHA RODRIGUE NÓI VỀ SỰ BẢO VỆ MẠNH THẾ CỦA ĐỨC MẸ #5

Nguồn: Mysticpost

Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng:


"Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất. Ngài cũng chỉ cho tôi thấy vào một thời điểm khác là lửa từ trời rơi xuống trái đất. Tôi cũng đã thấy một ngôi sao chổi đụng rồi đụng lần nữa. Tôi cũng được Chúa chỉ cho thấy một thiên thạch dường như đang chiếu sáng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thắp sáng dưỡng khí ở trong không khí. Đó là lý do mà có một số thông điệp nói về lửa rơi xuống từ trên trời."

"Dĩ nhiên, Chúa không cần dùng những gì mà Ngài đã sáng tạo để tạo ra lửa. Liệu Ngài chỉ cần làm cho mọi sự xuất hiện không? Các ngôi sao chổi sẽ đến vào thời cuối của cuộc trừng phạt và trước khi có 3 ngày đen tối. Điều này sẽ tạo ra nạn động đất và sóng thần."

Rồi cha Rodrigue kể thêm:

"Tôi cũng thấy lửa rớt từ bầu trời xuống. Tôi thành thật nói với các bạn rằng: Thật sự là có đấy, nhưng tôi đã thấy cùng lúc đó, những ngôi nhà nào mà có lòng sùng kính Thánh Gia và có hình ảnh Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse thì sẽ được ở trong nơi an toàn và được bảo vệ. Chúa sẽ cho lửa ngừng và lửa không đụng chạm đến những ngôi nhà này."

"Khoảng 7 năm về trước, tôi đang ngủ tại một căn nhà nhỏ bên bờ biển tiểu bang California. Bẩy năm trước, mọi sự đều bị bão tố phá huỷ. Một tuần trước khi sự dữ xẩy ra thì những người sùng đạo đã sống tại đó, họ đã quyết định thánh hiến nhà của họ cho Đức Mẹ xứ Knock. Các cơn sóng đến và phá huỷ hàng ngàn ngôi nhà."

"Trong lúc đó, giây điện rơi xuống đại dương và đường dây gas bị xì trong nước. Điện từ các giây điện làm cho gas bùng cháy. Vì thế nước và lửa ở trong nước làm cho mọi sự cháy bùng lên. Nhưng những căn nhà nào đã thánh hiến cho Thiên Đàng thì không bị sao cả. Họ được Thiên Đàng bảo vệ."

"Quân đội đã đến và thu dọn các đống rác rưởi. Họ thấy căn nhà nhỏ đứng ở giữa đồng không, mông quạnh. Họ bèn bước vào căn nhà nhỏ và nhìn thấy mọi người đang ngồi nơi bàn và đang ăn uống. Họ hỏi:

'Các bạn đang làm gì thế?'


'Ồ, chúng tôi đã sống ở đây mà. Chúng tôi đã được Đức Mẹ Maria bảo vệ.'


"Những người lính không tin họ. Mà thật vì chỉ có một căn nhà nhỏ đó đứng vững ở đấy mà thôi. Các căn nhà chung quanh đó được xây dựng mạnh mẽ và to lớn để có thể chịu đựng một tai hoạ thiên nhiên khác nhưng các chủ nhà của căn nhà nhỏ ấy không thay đổi một tí nào ở nơi căn nhà ấy.

Họ tuyên bố:

"Nền tảng mạnh mẽ nhất của chúng tôi là Đức Trinh Nữ Maria."

Vâng, Đức Mẹ Maria có thể cứu toàn thế giới. Ave Maria!

(Còn tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021