Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4991: CHA RODRIGUE NÓI VỀ SỰ BẢO VỆ MẠNH THẾ CỦA ĐỨC MẸ #5

Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 593)

frmichelCN 4991: CHA RODRIGUE NÓI VỀ SỰ BẢO VỆ MẠNH THẾ CỦA ĐỨC MẸ #5

Nguồn: Mysticpost

Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng:


"Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất. Ngài cũng chỉ cho tôi thấy vào một thời điểm khác là lửa từ trời rơi xuống trái đất. Tôi cũng đã thấy một ngôi sao chổi đụng rồi đụng lần nữa. Tôi cũng được Chúa chỉ cho thấy một thiên thạch dường như đang chiếu sáng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thắp sáng dưỡng khí ở trong không khí. Đó là lý do mà có một số thông điệp nói về lửa rơi xuống từ trên trời."

"Dĩ nhiên, Chúa không cần dùng những gì mà Ngài đã sáng tạo để tạo ra lửa. Liệu Ngài chỉ cần làm cho mọi sự xuất hiện không? Các ngôi sao chổi sẽ đến vào thời cuối của cuộc trừng phạt và trước khi có 3 ngày đen tối. Điều này sẽ tạo ra nạn động đất và sóng thần."

Rồi cha Rodrigue kể thêm:

"Tôi cũng thấy lửa rớt từ bầu trời xuống. Tôi thành thật nói với các bạn rằng: Thật sự là có đấy, nhưng tôi đã thấy cùng lúc đó, những ngôi nhà nào mà có lòng sùng kính Thánh Gia và có hình ảnh Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse thì sẽ được ở trong nơi an toàn và được bảo vệ. Chúa sẽ cho lửa ngừng và lửa không đụng chạm đến những ngôi nhà này."

"Khoảng 7 năm về trước, tôi đang ngủ tại một căn nhà nhỏ bên bờ biển tiểu bang California. Bẩy năm trước, mọi sự đều bị bão tố phá huỷ. Một tuần trước khi sự dữ xẩy ra thì những người sùng đạo đã sống tại đó, họ đã quyết định thánh hiến nhà của họ cho Đức Mẹ xứ Knock. Các cơn sóng đến và phá huỷ hàng ngàn ngôi nhà."

"Trong lúc đó, giây điện rơi xuống đại dương và đường dây gas bị xì trong nước. Điện từ các giây điện làm cho gas bùng cháy. Vì thế nước và lửa ở trong nước làm cho mọi sự cháy bùng lên. Nhưng những căn nhà nào đã thánh hiến cho Thiên Đàng thì không bị sao cả. Họ được Thiên Đàng bảo vệ."

"Quân đội đã đến và thu dọn các đống rác rưởi. Họ thấy căn nhà nhỏ đứng ở giữa đồng không, mông quạnh. Họ bèn bước vào căn nhà nhỏ và nhìn thấy mọi người đang ngồi nơi bàn và đang ăn uống. Họ hỏi:

'Các bạn đang làm gì thế?'


'Ồ, chúng tôi đã sống ở đây mà. Chúng tôi đã được Đức Mẹ Maria bảo vệ.'


"Những người lính không tin họ. Mà thật vì chỉ có một căn nhà nhỏ đó đứng vững ở đấy mà thôi. Các căn nhà chung quanh đó được xây dựng mạnh mẽ và to lớn để có thể chịu đựng một tai hoạ thiên nhiên khác nhưng các chủ nhà của căn nhà nhỏ ấy không thay đổi một tí nào ở nơi căn nhà ấy.

Họ tuyên bố:

"Nền tảng mạnh mẽ nhất của chúng tôi là Đức Trinh Nữ Maria."

Vâng, Đức Mẹ Maria có thể cứu toàn thế giới. Ave Maria!

(Còn tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021