Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 24)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 22)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 47)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 38)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 4991: CHA RODRIGUE NÓI VỀ SỰ BẢO VỆ MẠNH THẾ CỦA ĐỨC MẸ #5

Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 869)

frmichelCN 4991: CHA RODRIGUE NÓI VỀ SỰ BẢO VỆ MẠNH THẾ CỦA ĐỨC MẸ #5

Nguồn: Mysticpost

Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng:


"Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất. Ngài cũng chỉ cho tôi thấy vào một thời điểm khác là lửa từ trời rơi xuống trái đất. Tôi cũng đã thấy một ngôi sao chổi đụng rồi đụng lần nữa. Tôi cũng được Chúa chỉ cho thấy một thiên thạch dường như đang chiếu sáng. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thắp sáng dưỡng khí ở trong không khí. Đó là lý do mà có một số thông điệp nói về lửa rơi xuống từ trên trời."

"Dĩ nhiên, Chúa không cần dùng những gì mà Ngài đã sáng tạo để tạo ra lửa. Liệu Ngài chỉ cần làm cho mọi sự xuất hiện không? Các ngôi sao chổi sẽ đến vào thời cuối của cuộc trừng phạt và trước khi có 3 ngày đen tối. Điều này sẽ tạo ra nạn động đất và sóng thần."

Rồi cha Rodrigue kể thêm:

"Tôi cũng thấy lửa rớt từ bầu trời xuống. Tôi thành thật nói với các bạn rằng: Thật sự là có đấy, nhưng tôi đã thấy cùng lúc đó, những ngôi nhà nào mà có lòng sùng kính Thánh Gia và có hình ảnh Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse thì sẽ được ở trong nơi an toàn và được bảo vệ. Chúa sẽ cho lửa ngừng và lửa không đụng chạm đến những ngôi nhà này."

"Khoảng 7 năm về trước, tôi đang ngủ tại một căn nhà nhỏ bên bờ biển tiểu bang California. Bẩy năm trước, mọi sự đều bị bão tố phá huỷ. Một tuần trước khi sự dữ xẩy ra thì những người sùng đạo đã sống tại đó, họ đã quyết định thánh hiến nhà của họ cho Đức Mẹ xứ Knock. Các cơn sóng đến và phá huỷ hàng ngàn ngôi nhà."

"Trong lúc đó, giây điện rơi xuống đại dương và đường dây gas bị xì trong nước. Điện từ các giây điện làm cho gas bùng cháy. Vì thế nước và lửa ở trong nước làm cho mọi sự cháy bùng lên. Nhưng những căn nhà nào đã thánh hiến cho Thiên Đàng thì không bị sao cả. Họ được Thiên Đàng bảo vệ."

"Quân đội đã đến và thu dọn các đống rác rưởi. Họ thấy căn nhà nhỏ đứng ở giữa đồng không, mông quạnh. Họ bèn bước vào căn nhà nhỏ và nhìn thấy mọi người đang ngồi nơi bàn và đang ăn uống. Họ hỏi:

'Các bạn đang làm gì thế?'


'Ồ, chúng tôi đã sống ở đây mà. Chúng tôi đã được Đức Mẹ Maria bảo vệ.'


"Những người lính không tin họ. Mà thật vì chỉ có một căn nhà nhỏ đó đứng vững ở đấy mà thôi. Các căn nhà chung quanh đó được xây dựng mạnh mẽ và to lớn để có thể chịu đựng một tai hoạ thiên nhiên khác nhưng các chủ nhà của căn nhà nhỏ ấy không thay đổi một tí nào ở nơi căn nhà ấy.

Họ tuyên bố:

"Nền tảng mạnh mẽ nhất của chúng tôi là Đức Trinh Nữ Maria."

Vâng, Đức Mẹ Maria có thể cứu toàn thế giới. Ave Maria!

(Còn tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021