Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 4992: CHA RODRIGUE NÓI VỀ NHỮNG LỜI DẠY BẢO CỦA CHÚA CHA #6

Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 854)

CN 4992: CHA RODRIGUE NÓI VỀ NHỮNG LỜI DẠY BẢO CỦA CHÚA CHA #6

Nguồn: Mysticpost

Cha Michel Rodrigue kể tiếp và kết luận:

Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917. 

Khi ấy có khoảng 70,000 người hiện diện để chứng kiến phép lạ tỏ tường ấy. Trong ngày hôm đó, trời mưa rất lớn. Nền đất và mọi người hiện diện đều ướt đẫm. Mặt trời bắt đầu nhẩy múa trên bầu trời. Bỗng dưng, mặt trời bắt đầu như rơi xuống và như được kéo lên. Mọi người tưởng là đấy là ngày tận thế nên họ bắt đầu xưng thú tội lỗi một cách lớn tiếng. Vào lúc đó có 3 sự kiện xẩy ra như các phóng viên của báo chí đã tường thuật.

Thứ nhất, mọi người lập tức được khô ráo ngay, dường như nước và bùn chưa hề đụng chạm họ.

Thứ hai, các cánh hoa hồng từ Thiên Đàng rơi xuống và mất hút khi đôi bàn tay của con người đụng chạm đến.

Thứ ba là khi mặt trời trở lại quỹ đạo của nó thì có Thánh Gia xuất hiện trên bầu trời. Dường như Thánh Gia đã làm cho mặt trời ngừng lại mà không đụng vào trái đất.

Thánh Gia sẽ bảo vệ Trái Đất. Tại sao vậy?

Bởi vì Thánh Gia đã từng sống trên trái đất. Thiên Đàng có nhiều Thiên Thần. Trái Đất có Thánh Gia và các Thánh.

Chúa Cha phán:

"Các con cái của Ta đi tìm tội lỗi và truỵ lạc hơn là đời sống vĩnh cửu. Sự gia tăng các lời phỉ báng và sự bách hại những người công chính của Ta đã làm xúc phạm đến Ta."

"Con người đi tìm mọi thứ trên Internet; họ đi tìm mọi lạc thú nơi các hội quán; họ đi tìm ở khắp mọi nơi để làm thoả mãn khẩu vị và những đam mê bất chính của họ. Ta có thể thấy tội lỗi không xưng thú trong linh hồn họ đã làm cho họ bị bịnh, giống như các tội phá thai, đồng tính luyến ái, nạn loạn dâm, vô luân trong công việc làm, ăn cắp đồ vật, nói dối với vợ chồng..."

"Lắm khi người ta bị bịnh nặng vì những tội lỗi này. Không chỉ có người Công Giáo mới tin rằng những điều này làm cho họ bịnh nhưng mà Do Thái giáo cũng tin là tội lỗi làm hại đến thể xác nữa. Đôi cánh tay của Công Lý của Ta sắp giáng xuống bây giờ."

Cha Rodrigue nói:


"Đây là lần đầu mà Chúa Cha nói với tôi, Ngài sẽ đến thôi."


Chúa Cha phán tiếp: 


"Họ không tin nghe Lòng Thương Xót của Ta. Ta phải để cho các cơn dịch bịnh xẩy ra để có thể cứu đa số người dân khỏi sự nô lệ của Satan."

"Các cơn dịch tễ là bịnh tật. Khi người ta bịnh thì người ta sẽ trở về với Chúa bởi vì lúc ấy người ta mới thấy được là người ta không thể làm gì được để tự cứu giúp mình mà chỉ có Chúa có thể cứu mà thôi."

"Đó là cách mà Chúa Cha có thể cứu nhiều người qua cơn dịch bịnh."

"Con hãy gửi thông điệp này cho tất cả mọi người. Ta đã cho phép Thánh Giuse, vị đại diện của Ta, để bảo vệ Thánh Gia trên trái đất. Ta ban cho Ngài quyền bảo vệ Giáo Hội vì đó là Thân Thể của Chúa Kito. Ngài sẽ là vị bảo vệ các con trong những lúc thử thách của thời đại này. Khi Thánh Giuse bảo vệ Thân Mình của Chúa Giêsu Hài Đồng thì Ngài cũng bảo vệ Thân Mình Chúa Giesu, đó là Giáo Hội."

"Trái Tim Vô Nhiễm của Con Gái Ta là Thánh Maria và Thánh Tâm của Con Ta là Chúa Giêsu, cùng với Thánh Tâm thanh sạch và tinh tuyền của Thánh Giuse thì sẽ làm khiên thuẫn che chở cho nhà của các con, gia đình các con và là nơi trú ẩn cho các con trong khi có các biến cố đến."

Cha Rodrigue kể tiếp:

"Đây là lần đầu tiên mà tôi nhận được một thông điệp mà sự thanh tẩy là điều cần thiết vào lúc này. Và tôi giới thiệu ý tưởng này vì nó sẽ xẩy đến sớm thôi. Cho đến lúc ấy, tôi đã luôn tin rằng chúng ta có thể tránh được thời gian ấy, nhưng bây giờ thì tôi biết là không thể tránh được rồi."

Lời của Chúa Cha phán tiếp:


"Những lời của Ta là lời chúc phúc trên tất cả các con. Những ai làm theo Thánh Ý Ta thì sẽ được an toàn. Tình yêu và quyền năng của Thánh Gia sẽ tỏ lộ cho tất cả mọi người. Ta là Cha của tất cả các con. Những Lời này là của Ta."

Kính lạy Chúa Cha, chúng con tạ ơn Cha luôn thương xót chúng con và dạy bảo chúng con biết để tuân theo Thánh Ý Ngài. Xin Chúa tha tội cho gia đình chúng con ạ.  Chúng con Tạ Ơn Chúa! Alleluia! Amen.

(Hết)

Kim Hà, 21/11/2021