Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4992: CHA RODRIGUE NÓI VỀ NHỮNG LỜI DẠY BẢO CỦA CHÚA CHA #6

Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 474)

CN 4992: CHA RODRIGUE NÓI VỀ NHỮNG LỜI DẠY BẢO CỦA CHÚA CHA #6

Nguồn: Mysticpost

Cha Michel Rodrigue kể tiếp và kết luận:

Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917. 

Khi ấy có khoảng 70,000 người hiện diện để chứng kiến phép lạ tỏ tường ấy. Trong ngày hôm đó, trời mưa rất lớn. Nền đất và mọi người hiện diện đều ướt đẫm. Mặt trời bắt đầu nhẩy múa trên bầu trời. Bỗng dưng, mặt trời bắt đầu như rơi xuống và như được kéo lên. Mọi người tưởng là đấy là ngày tận thế nên họ bắt đầu xưng thú tội lỗi một cách lớn tiếng. Vào lúc đó có 3 sự kiện xẩy ra như các phóng viên của báo chí đã tường thuật.

Thứ nhất, mọi người lập tức được khô ráo ngay, dường như nước và bùn chưa hề đụng chạm họ.

Thứ hai, các cánh hoa hồng từ Thiên Đàng rơi xuống và mất hút khi đôi bàn tay của con người đụng chạm đến.

Thứ ba là khi mặt trời trở lại quỹ đạo của nó thì có Thánh Gia xuất hiện trên bầu trời. Dường như Thánh Gia đã làm cho mặt trời ngừng lại mà không đụng vào trái đất.

Thánh Gia sẽ bảo vệ Trái Đất. Tại sao vậy?

Bởi vì Thánh Gia đã từng sống trên trái đất. Thiên Đàng có nhiều Thiên Thần. Trái Đất có Thánh Gia và các Thánh.

Chúa Cha phán:

"Các con cái của Ta đi tìm tội lỗi và truỵ lạc hơn là đời sống vĩnh cửu. Sự gia tăng các lời phỉ báng và sự bách hại những người công chính của Ta đã làm xúc phạm đến Ta."

"Con người đi tìm mọi thứ trên Internet; họ đi tìm mọi lạc thú nơi các hội quán; họ đi tìm ở khắp mọi nơi để làm thoả mãn khẩu vị và những đam mê bất chính của họ. Ta có thể thấy tội lỗi không xưng thú trong linh hồn họ đã làm cho họ bị bịnh, giống như các tội phá thai, đồng tính luyến ái, nạn loạn dâm, vô luân trong công việc làm, ăn cắp đồ vật, nói dối với vợ chồng..."

"Lắm khi người ta bị bịnh nặng vì những tội lỗi này. Không chỉ có người Công Giáo mới tin rằng những điều này làm cho họ bịnh nhưng mà Do Thái giáo cũng tin là tội lỗi làm hại đến thể xác nữa. Đôi cánh tay của Công Lý của Ta sắp giáng xuống bây giờ."

Cha Rodrigue nói:


"Đây là lần đầu mà Chúa Cha nói với tôi, Ngài sẽ đến thôi."


Chúa Cha phán tiếp: 


"Họ không tin nghe Lòng Thương Xót của Ta. Ta phải để cho các cơn dịch bịnh xẩy ra để có thể cứu đa số người dân khỏi sự nô lệ của Satan."

"Các cơn dịch tễ là bịnh tật. Khi người ta bịnh thì người ta sẽ trở về với Chúa bởi vì lúc ấy người ta mới thấy được là người ta không thể làm gì được để tự cứu giúp mình mà chỉ có Chúa có thể cứu mà thôi."

"Đó là cách mà Chúa Cha có thể cứu nhiều người qua cơn dịch bịnh."

"Con hãy gửi thông điệp này cho tất cả mọi người. Ta đã cho phép Thánh Giuse, vị đại diện của Ta, để bảo vệ Thánh Gia trên trái đất. Ta ban cho Ngài quyền bảo vệ Giáo Hội vì đó là Thân Thể của Chúa Kito. Ngài sẽ là vị bảo vệ các con trong những lúc thử thách của thời đại này. Khi Thánh Giuse bảo vệ Thân Mình của Chúa Giêsu Hài Đồng thì Ngài cũng bảo vệ Thân Mình Chúa Giesu, đó là Giáo Hội."

"Trái Tim Vô Nhiễm của Con Gái Ta là Thánh Maria và Thánh Tâm của Con Ta là Chúa Giêsu, cùng với Thánh Tâm thanh sạch và tinh tuyền của Thánh Giuse thì sẽ làm khiên thuẫn che chở cho nhà của các con, gia đình các con và là nơi trú ẩn cho các con trong khi có các biến cố đến."

Cha Rodrigue kể tiếp:

"Đây là lần đầu tiên mà tôi nhận được một thông điệp mà sự thanh tẩy là điều cần thiết vào lúc này. Và tôi giới thiệu ý tưởng này vì nó sẽ xẩy đến sớm thôi. Cho đến lúc ấy, tôi đã luôn tin rằng chúng ta có thể tránh được thời gian ấy, nhưng bây giờ thì tôi biết là không thể tránh được rồi."

Lời của Chúa Cha phán tiếp:


"Những lời của Ta là lời chúc phúc trên tất cả các con. Những ai làm theo Thánh Ý Ta thì sẽ được an toàn. Tình yêu và quyền năng của Thánh Gia sẽ tỏ lộ cho tất cả mọi người. Ta là Cha của tất cả các con. Những Lời này là của Ta."

Kính lạy Chúa Cha, chúng con tạ ơn Cha luôn thương xót chúng con và dạy bảo chúng con biết để tuân theo Thánh Ý Ngài. Xin Chúa tha tội cho gia đình chúng con ạ.  Chúng con Tạ Ơn Chúa! Alleluia! Amen.

(Hết)

Kim Hà, 21/11/2021