Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

Cuộc đời của Chúa Giêsu Kitô và Mẹ Chúa được thêu dệt vắn gọn qua Kinh Mân Côi.

Friday, November 26, 202112:41 PM(View: 1535)

1-1Cuộc đời của Chúa Giêsu Kitô và Mẹ Chúa được thêu dệt vắn gọn qua Kinh Mân Côi.

BỐN MÙA HỒNG ÂN được sử dụng để phỏng theo Bốn Mùa Mân Côi (Vui-Sáng-Thương-Mừng) cùng theo nhịp thời gian Bốn Mùa trong năm (Xuân-Hạ-Thu-Đông), trên tinh thần kinh nghiệm quý báu của tác giả Thánh Vịnh:

“Bốn mùa Chúa đổ hồng ân

Ngài gieo màu mỡ ngập tràn lối đi.” (Tv 65,12)

Mỗi người chúng ta, khi biết sử dụng Kinh Mân Côi hằng ngày mà cầu nguyện, sẽ nhận được dồi dào ân sủng ngập tràn lối đi trên cuộc đời mình. Trọng tâm của Kinh Mân Côi là Đức Kitô, Đấng mà nhờ nguồn sung mãn của Người, tất cả chúng ta đón nhận được hết ân sủng này đến ân sủng khác (xc. Ga 1,16). Bên cạnh đó, Đức Maria, Mẹ của Chúa, là Đấng có uy thế trước toà Thiên Chúa, là Đấng đầy ân sủng, và là Đấng thông ơn Thiên Chúa cho tất cả chúng ta.

Qua thực tế cuộc sống của nhiều vị thánh và nhiều chứng nhân... trong Giáo Hội, Kinh Mân Côi như một phương thế hữu hiệu để kéo ơn trên xuống cho loài người.

Cuộc đời mỗi người được thêu dệt nên bởi những sự kiện: Vui-Buồn-Sướng-Khổ. Dù là vui hay buồn, sướng hay khổ, xin cho mỗi người tìm được sức mạnh, niềm hy vọng và hạnh phúc khi chiêm ngắm Chúa Kitô với con mắt của Đức Mẹ qua Kinh Mân Côi cho đời mình.

Linh mục FX. Trần Kim Ngọc, OP.

Đặc trách cổ võ Kinh Mân Côi - Dòng Đa Minh Việt Nam