Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 23)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 22)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 21)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 20)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 37)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 36)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 29)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 31)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 29)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 26)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 4996: CÁC CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 411)

MÊMDU2CN 4996: CÁC CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Nguồn: Spiritdaily.com


Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết. Ngoài những cuộc hiện ra nổi tiếng như Fatima và Medjugorje thì có những nơi hiện ra khác ở vùng Turza Slaska; vùng Heede, nước Đức và các vùng xa lạ như Erd và Deir El-Ahmar, và ở vùng L’Île- Bouchard:

1. Vùng Deir El-Ahmar, nước Lebanon

Có một tu sĩ Dòng Maronite tình cờ gặp một phụ nữ bí ẩn, bà cũng đi tới vùng Deir El-Ahmar. Đó là một vùng vừa bị đạn pháo kích vào ngày hôm trước.

Người phụ nữ này mặc áo quần mầu đen. Khi vị tu sĩ hỏi bà:

"Tại sao mà đôi tay và tay áo của bà dơ bẩn như thế?"

Bà liền trả lời:

‘Tôi vừa dọn dẹp bom đạn suốt cả một đêm qua ở vùng Deir el-Ahmar.’

Người phụ nữ ấy chính là Đức Trinh Nữ Maria. Mẹ đến để làm ngừng lại cuộc pháo kích đầy nguy hiểm của bom đạn.

2. Có một thị nhân tên là “Anne”. Bà này nhận được rất nhiều thị kiến từ vùng Ái Nhĩ Lan. Có nhiều sách vớ đã nói về nội dung các thông điệp mà bà nói rằng bà nhận được từ Thiên Đàng.

3. Có một người thụ khải được gọi là “Mariamante”. Bà là một người thụ khải vô danh từ tiểu bang Ohio. Chúa ban cho bà những lời đầy quyền năng. Bà đã từng đưa ra những lời khuyên từ Đức Mẹ Maria:

"Hãy chăm sóc các con của bạn. Đây là điều quan trọng nhãt. Các con của bạn sẽ sống trong thời ngự trị của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ."

“Hãy thinh lặng và ẩn khuất. Đó là điều mà Mẹ xin các con hãy làm. Xin ánh sáng của Chúa chiếu sáng qua các con trong bổn phận hàng ngày. Có nhiều người không hiểu điều này. Họ nghĩ rằng họ phải ở trong sự nhận biết của mọi người để làm những việc lớn lao cho Chúa. Hãy sống một đời sống thinh lặng và ẩn dấu giống như cuộc sống của Mẹ tại Bethlehem và Nazareth.”

4. Có vụ hiện ra gọi là Madonna of Kiev.


5. Có vụ hiện ra tại Kurešcek Hill, nước Slovenia có liên quan đến linh địa Medjugorje, nước Bosnia.

Thị nhân ấy đến thăm Medjugorje sau khi Đức Mẹ hiện ra với anh ta bắt đầu năm 1989. Đến cuối năm 1989, cái năm có sự triệt hạ của chế độ Cộng Sản. Thị nhân tên France Spelic, đã thăm viếng Medjugorje, tại nơi này, anh ấy nhận được một thông điệp lạ lùng:

Anh ấy phải có nhiệm vụ làm cho lời cầu nguyện trở nên sống động ở những nơi bị lãng quên và bị bỏ rơi tại nước Slovenia. Đó là vùng gọi là Kurešcek, một ngọn đồi cao 2,773 feet, ở gần vùng Ljubljana. Tại đây có một ngôi nhà thờ cổ xưa trên ngọn đồi mà đã được dâng hiến cho Nữ Vương Hoà Bình. 

Trong nhiều thế kỷ qua thì vùng Kurešcek là nơi có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria, nhưng trong Thế Giới Đại Chiến Thứ Hai, nhà thờ bị phá huỷ và mạo phạm. Qua nửa thế kỷ sau đó thì nhà thờ bị hư hại nhiều và bị lãng quên.

Nhưng chỉ 3 năm sau khi Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje thì đền thánh của Kurešcek được xây dựng lại và được chúc phúc bởi tay Đức Giám Mục Alojzij Šuštar thuộc giáo phận Ljubljana. Vùng Kurešcek lại trở nên nơi có đông người tới tôn thờ Chúa."

Tạ ơn Chúa. Trong một thời đại của những tin tức xấu thì chúng ta cũng cần có những tin tức tốt như vậy.

Kim Hà, 26/11/2021