Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 19)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 27)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 25)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 49)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 4996: CÁC CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 751)

MÊMDU2CN 4996: CÁC CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT

Nguồn: Spiritdaily.com


Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết. Ngoài những cuộc hiện ra nổi tiếng như Fatima và Medjugorje thì có những nơi hiện ra khác ở vùng Turza Slaska; vùng Heede, nước Đức và các vùng xa lạ như Erd và Deir El-Ahmar, và ở vùng L’Île- Bouchard:

1. Vùng Deir El-Ahmar, nước Lebanon

Có một tu sĩ Dòng Maronite tình cờ gặp một phụ nữ bí ẩn, bà cũng đi tới vùng Deir El-Ahmar. Đó là một vùng vừa bị đạn pháo kích vào ngày hôm trước.

Người phụ nữ này mặc áo quần mầu đen. Khi vị tu sĩ hỏi bà:

"Tại sao mà đôi tay và tay áo của bà dơ bẩn như thế?"

Bà liền trả lời:

‘Tôi vừa dọn dẹp bom đạn suốt cả một đêm qua ở vùng Deir el-Ahmar.’

Người phụ nữ ấy chính là Đức Trinh Nữ Maria. Mẹ đến để làm ngừng lại cuộc pháo kích đầy nguy hiểm của bom đạn.

2. Có một thị nhân tên là “Anne”. Bà này nhận được rất nhiều thị kiến từ vùng Ái Nhĩ Lan. Có nhiều sách vớ đã nói về nội dung các thông điệp mà bà nói rằng bà nhận được từ Thiên Đàng.

3. Có một người thụ khải được gọi là “Mariamante”. Bà là một người thụ khải vô danh từ tiểu bang Ohio. Chúa ban cho bà những lời đầy quyền năng. Bà đã từng đưa ra những lời khuyên từ Đức Mẹ Maria:

"Hãy chăm sóc các con của bạn. Đây là điều quan trọng nhãt. Các con của bạn sẽ sống trong thời ngự trị của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ."

“Hãy thinh lặng và ẩn khuất. Đó là điều mà Mẹ xin các con hãy làm. Xin ánh sáng của Chúa chiếu sáng qua các con trong bổn phận hàng ngày. Có nhiều người không hiểu điều này. Họ nghĩ rằng họ phải ở trong sự nhận biết của mọi người để làm những việc lớn lao cho Chúa. Hãy sống một đời sống thinh lặng và ẩn dấu giống như cuộc sống của Mẹ tại Bethlehem và Nazareth.”

4. Có vụ hiện ra gọi là Madonna of Kiev.


5. Có vụ hiện ra tại Kurešcek Hill, nước Slovenia có liên quan đến linh địa Medjugorje, nước Bosnia.

Thị nhân ấy đến thăm Medjugorje sau khi Đức Mẹ hiện ra với anh ta bắt đầu năm 1989. Đến cuối năm 1989, cái năm có sự triệt hạ của chế độ Cộng Sản. Thị nhân tên France Spelic, đã thăm viếng Medjugorje, tại nơi này, anh ấy nhận được một thông điệp lạ lùng:

Anh ấy phải có nhiệm vụ làm cho lời cầu nguyện trở nên sống động ở những nơi bị lãng quên và bị bỏ rơi tại nước Slovenia. Đó là vùng gọi là Kurešcek, một ngọn đồi cao 2,773 feet, ở gần vùng Ljubljana. Tại đây có một ngôi nhà thờ cổ xưa trên ngọn đồi mà đã được dâng hiến cho Nữ Vương Hoà Bình. 

Trong nhiều thế kỷ qua thì vùng Kurešcek là nơi có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria, nhưng trong Thế Giới Đại Chiến Thứ Hai, nhà thờ bị phá huỷ và mạo phạm. Qua nửa thế kỷ sau đó thì nhà thờ bị hư hại nhiều và bị lãng quên.

Nhưng chỉ 3 năm sau khi Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje thì đền thánh của Kurešcek được xây dựng lại và được chúc phúc bởi tay Đức Giám Mục Alojzij Šuštar thuộc giáo phận Ljubljana. Vùng Kurešcek lại trở nên nơi có đông người tới tôn thờ Chúa."

Tạ ơn Chúa. Trong một thời đại của những tin tức xấu thì chúng ta cũng cần có những tin tức tốt như vậy.

Kim Hà, 26/11/2021