Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 23)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 21)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 21)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 20)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 36)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 36)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 29)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 31)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 29)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 26)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 4998: CHÚA GIÊ SU HÀI ĐỒNG HIỆN RA VỚI THÁNH PADRE PIO #1

Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 423)

CHUAGIESUHAIDONGCN 4998: CHÚA GIÊ SU HÀI ĐỒNG HIỆN RA VỚI THÁNH PADRE PIO #1

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"

Trong nhiều thế kỷ, Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với nhiều nhà thần bí và thị nhân. Người ta thường nghĩ đến sự Giáng Sinh của Ngài tại Bethlehem.

Thánh Padre Pio được chúc phúc vì Chúa Giêsu Hài Đồng thường hiện ra với ngài. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính lớn lao đối với Đức Mẹ Maria và ngài lần rất nhiều chuỗi Mân Côi hàng ngày. Ngài rất tôn thờ Chúa Giêsu, đặc biệt khi cử hành Thánh Lễ và ngài thường khóc khi cử hành Cuộc Thương Khó Chúa Giêsu.

Ngay từ khi còn nhỏ, ngài có lòng yêu mến Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài thường hay đóng kịch, bắt đầu với hoạt cảnh Giáng Sinh. Tại ngôi nhà của ngài ở vùng Pietrelcina, ngài thường là người chuẩn bị hang đá Giáng Sinh cho gia đình. Ngài dựng hang đá thường là vào đầu tháng 10 hàng năm.

Khi ngài chăm sóc đàn súc vật cho gia đình thì ngài dùng đất sét nặn ra tượng của các mục đồng, các con cừu và ba vua. Ngài đặc biệt nặn hình đẹp cho Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài cố gắng nặn tượng Chúa nhiều lần cho đến khi thấy tượng Chúa đẹp hoàn hảo thì mới thôi. Ngài cũng làm ra những chiếc đèn là tìm các vỏ ốc và cho dầu vào đó để có ánh sáng. Thế rồi ngài trải qua nhiều giờ đồng hồ bên máng cỏ để cầu nguyện, ca hát và lần chuỗi kinh Mân Côi.


Khi lớn lên, Padre Pio đếm ngày để mong đến Lễ Giáng Sinh và ngài gửi lời chúc bình an và niềm vui đến cho tất cả mọi người.

Sau khi trở thành linh mục, ngài thường hay viết thư cho các con thiêng liêng để mời gọi họ hãy cầu nguyện với Chúa Giêsu Hài Đồng vào thời gian trước Lễ Giáng Sinh. Ngài đặc biệt kêu gọi các con thiêng liếng hãy cầu nguyện Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài bảo:

“Vào lúc đầu của Tuần Cửu Nhật vinh danh Chúa Giêsu Hài Đồng, linh hồn tôi cảm thấy dường như mình được tái sinh trong một cuộc đời mới. Trái tim tôi cảm thấy mình quá nhỏ để chứa sự tốt lành của Thiên Đàng."

"Tôi là một món đồ chơi của Chúa Giêsu Hài Đồng. Chúa thường hay nói với tôi rằng Ngài chọn một món đồ chơi không xứng đáng."

Trong phòng ngủ của ngài ở vùng San Giovanni Rotondo thì ngài có một tượng Chúa Giêsu Hài Đồng cao khoảng 24 inches. Tượng Chúa Giêsu Hài Đồng mặc áo choàng mầu trắng ngà, tay phải có 3 ngón tay giơ lên để chúc lành. Tay trái của Ngài ôm một trái tim mầu đỏ và có một ngọn lửa cháy bùng.

Phần dưới của áo chùng thì có những cây thánh giả nhỏ bằng mầu vàng kim nhũ. Trên vương miện có hàng chữ: "Trái Tim của Thế Giới."

Thánh Padre Pio gọi tượng ấy là: “Em Bé của các nụ hôn" bởi vì khi đứng trước tượng Chúa thì ngài luôn cầu nguyện và hôn kính Chúa.

Ngày nay tượng này do gia đình dòng họ Campanini gìn giữ và bảo quản. Thánh Padre Pio đã ban tặng tượng ấy cho ông Carlo Campanini để gia đình ông ấy cầu nguyện cho toàn thế giới.

Tượng Chúa đặc biệt này thường được trưng bày vào mùa Giáng Sinh trong tại nhà thờ San Salvatore ở Lauro, trong thành phố Rome. Nhà thờ này được cung hiến cho Đức Trinh Nữ Maria tại vùng Loreto, gần Piazza Navona.

Đây cũng là trung tâm của những nhóm cầu nguyện của Thánh Padre Pio. Họ cũng cùng nhau giữ gìn các xương thánh quan trọng của ngài. Nhưng sau các việc sùng kính chính thức, Thánh Padre Pio có những cuộc gặp gỡ thiêng liêng với Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài tỏ ra rất thân thiện với Chúa Giêsu trong thời kỳ thơ ấu.

Kim Hà, 29/11/2021