Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 15)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 14)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 4998: CHÚA GIÊ SU HÀI ĐỒNG HIỆN RA VỚI THÁNH PADRE PIO #1

Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 705)

CHUAGIESUHAIDONGCN 4998: CHÚA GIÊ SU HÀI ĐỒNG HIỆN RA VỚI THÁNH PADRE PIO #1

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"

Trong nhiều thế kỷ, Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với nhiều nhà thần bí và thị nhân. Người ta thường nghĩ đến sự Giáng Sinh của Ngài tại Bethlehem.

Thánh Padre Pio được chúc phúc vì Chúa Giêsu Hài Đồng thường hiện ra với ngài. Thánh Padre Pio có lòng sùng kính lớn lao đối với Đức Mẹ Maria và ngài lần rất nhiều chuỗi Mân Côi hàng ngày. Ngài rất tôn thờ Chúa Giêsu, đặc biệt khi cử hành Thánh Lễ và ngài thường khóc khi cử hành Cuộc Thương Khó Chúa Giêsu.

Ngay từ khi còn nhỏ, ngài có lòng yêu mến Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài thường hay đóng kịch, bắt đầu với hoạt cảnh Giáng Sinh. Tại ngôi nhà của ngài ở vùng Pietrelcina, ngài thường là người chuẩn bị hang đá Giáng Sinh cho gia đình. Ngài dựng hang đá thường là vào đầu tháng 10 hàng năm.

Khi ngài chăm sóc đàn súc vật cho gia đình thì ngài dùng đất sét nặn ra tượng của các mục đồng, các con cừu và ba vua. Ngài đặc biệt nặn hình đẹp cho Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài cố gắng nặn tượng Chúa nhiều lần cho đến khi thấy tượng Chúa đẹp hoàn hảo thì mới thôi. Ngài cũng làm ra những chiếc đèn là tìm các vỏ ốc và cho dầu vào đó để có ánh sáng. Thế rồi ngài trải qua nhiều giờ đồng hồ bên máng cỏ để cầu nguyện, ca hát và lần chuỗi kinh Mân Côi.


Khi lớn lên, Padre Pio đếm ngày để mong đến Lễ Giáng Sinh và ngài gửi lời chúc bình an và niềm vui đến cho tất cả mọi người.

Sau khi trở thành linh mục, ngài thường hay viết thư cho các con thiêng liêng để mời gọi họ hãy cầu nguyện với Chúa Giêsu Hài Đồng vào thời gian trước Lễ Giáng Sinh. Ngài đặc biệt kêu gọi các con thiêng liếng hãy cầu nguyện Tuần Cửu Nhật Kính Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài bảo:

“Vào lúc đầu của Tuần Cửu Nhật vinh danh Chúa Giêsu Hài Đồng, linh hồn tôi cảm thấy dường như mình được tái sinh trong một cuộc đời mới. Trái tim tôi cảm thấy mình quá nhỏ để chứa sự tốt lành của Thiên Đàng."

"Tôi là một món đồ chơi của Chúa Giêsu Hài Đồng. Chúa thường hay nói với tôi rằng Ngài chọn một món đồ chơi không xứng đáng."

Trong phòng ngủ của ngài ở vùng San Giovanni Rotondo thì ngài có một tượng Chúa Giêsu Hài Đồng cao khoảng 24 inches. Tượng Chúa Giêsu Hài Đồng mặc áo choàng mầu trắng ngà, tay phải có 3 ngón tay giơ lên để chúc lành. Tay trái của Ngài ôm một trái tim mầu đỏ và có một ngọn lửa cháy bùng.

Phần dưới của áo chùng thì có những cây thánh giả nhỏ bằng mầu vàng kim nhũ. Trên vương miện có hàng chữ: "Trái Tim của Thế Giới."

Thánh Padre Pio gọi tượng ấy là: “Em Bé của các nụ hôn" bởi vì khi đứng trước tượng Chúa thì ngài luôn cầu nguyện và hôn kính Chúa.

Ngày nay tượng này do gia đình dòng họ Campanini gìn giữ và bảo quản. Thánh Padre Pio đã ban tặng tượng ấy cho ông Carlo Campanini để gia đình ông ấy cầu nguyện cho toàn thế giới.

Tượng Chúa đặc biệt này thường được trưng bày vào mùa Giáng Sinh trong tại nhà thờ San Salvatore ở Lauro, trong thành phố Rome. Nhà thờ này được cung hiến cho Đức Trinh Nữ Maria tại vùng Loreto, gần Piazza Navona.

Đây cũng là trung tâm của những nhóm cầu nguyện của Thánh Padre Pio. Họ cũng cùng nhau giữ gìn các xương thánh quan trọng của ngài. Nhưng sau các việc sùng kính chính thức, Thánh Padre Pio có những cuộc gặp gỡ thiêng liêng với Chúa Giêsu Hài Đồng. Ngài tỏ ra rất thân thiện với Chúa Giêsu trong thời kỳ thơ ấu.

Kim Hà, 29/11/2021