Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 23)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 22)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 21)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 20)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 37)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 36)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 29)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 31)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 29)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 26)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 4999: CUỘC GẶP GỠ THIÊNG LIÊNG GIỮA CHÚA GIÊSU VÀ THÁNH PADRE PIO #2

Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 434)

pppCN 4999: CUỘC GẶP GỠ THIÊNG LIÊNG GIỮA CHÚA GIÊSU VÀ THÁNH PADRE PIO #2

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.

Chẳng hạn như khi có các biến cố lạ thường xẩy ra, khi mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với ngài. Ngài viết về các cuộc gặp gỡ ấy trong lá thư gửi cho cha Agostino vào năm 1912 như sau:

“Cuối cùng thì Chúa Giêsu Hài Đồng đã đến. Trái tim của con đập loạn nhịp và đôi má của con nóng bừng khi được ở gần Chúa Thiên Đàng."

Thánh Padre Pio nói về Chúa Giêsu, Chúa Thánh Thần, Giáo Hội, Đức Mẹ Maria, các đức tính, các sự cám dỗ và sự xúc động. Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với Thánh Padre Pio mà chúng ta không thật sự biết là có bao nhiêu lần xẩy ra vì ngài không nêu ra.

Nhưng các lần hiện ra này có một sự khác biệt so với những cuộc hiện ra khác. Có những lần mà Chúa cho những người khác thấy Thánh Padre Pio cùng với Chúa Giêsu Hài Đồng. Các người chứng báo cáo rằng họ có thể chứng kiến cảnh Padre Pio bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng trong đôi tay của ngài. Chúa hiện ra không phải là một bức tượng bằng sành sứ nhưng là một Chúa Giêsu thật sống động trong nhiều thị kiến lạ lùng.

Đây là những cuộc hiện ra hiếm quý trong lịch sử của giáo hội. Cuộc hiện ra đầu tiên của Chúa Giêsu Hài Đồng cho Thánh Padre Pio mà có nhiều người chứng kiến thì đã xẩy ra vào tháng 11 năm 1911, chỉ có một năm sau khi Cha Padre Pio được thụ phong linh mục.

Khi ấy ngài sống trong tu viện Venafro. Chính cha Agostino được chứng kiến cuộc hiện ra mầu nhiệm này. Chuyện lạ lùng là Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra mà có các dấu Thánh của Thánh giá hiện ra nơi đôi tay Ngài, đôi chân Ngài và cạnh Nương Long Ngài. Sự hiện diện của các Dấu Thánh này là một hiện tượng hiếm thấy trong các cuộc hiện ra của Chúa Giêsu Hài Đồng.

Các nhà Thần Học xác nhận rằng điều này không gây ra ngạc nhiên bởi vì Thánh Padre Pio thành Pietrelcina khi suy niệm về bí nhiệm của Giáng Sinh, thì ngài thường nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng trong ánh sáng rực rỡ của Bí Nhiệm Cuộc Khổ Nạn, Cái Chết, và Sự Phục Sinh của Chúa Giêsu Kito.

Cuộc hiện ra thứ hai mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện đến thì xẩy ra vào ngày 20 tháng 9 năm 1919, cũng ở vùng San Giovanni Rotondo, vào đúng ngày kỷ niệm năm đầu tiên của Vết Thương Thánh mà Ngài có. (Giữa năm 1911 và 1918 khi mà các Vết Thương Thánh hữu hình).

Lạy Cha Thánh  Padre Pio, xin Cha cầu bầu cho các gia đình chúng con có thêm lòng yêu mến Chúa và được Chúa chữa lành. Xin Cha nhận gia đình chúng con làm con cái thiêng liêng của Cha ạ. Amen. 


Kim Hà, 29/11/2021