Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 4999: CUỘC GẶP GỠ THIÊNG LIÊNG GIỮA CHÚA GIÊSU VÀ THÁNH PADRE PIO #2

Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 682)

pppCN 4999: CUỘC GẶP GỠ THIÊNG LIÊNG GIỮA CHÚA GIÊSU VÀ THÁNH PADRE PIO #2

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.

Chẳng hạn như khi có các biến cố lạ thường xẩy ra, khi mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với ngài. Ngài viết về các cuộc gặp gỡ ấy trong lá thư gửi cho cha Agostino vào năm 1912 như sau:

“Cuối cùng thì Chúa Giêsu Hài Đồng đã đến. Trái tim của con đập loạn nhịp và đôi má của con nóng bừng khi được ở gần Chúa Thiên Đàng."

Thánh Padre Pio nói về Chúa Giêsu, Chúa Thánh Thần, Giáo Hội, Đức Mẹ Maria, các đức tính, các sự cám dỗ và sự xúc động. Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với Thánh Padre Pio mà chúng ta không thật sự biết là có bao nhiêu lần xẩy ra vì ngài không nêu ra.

Nhưng các lần hiện ra này có một sự khác biệt so với những cuộc hiện ra khác. Có những lần mà Chúa cho những người khác thấy Thánh Padre Pio cùng với Chúa Giêsu Hài Đồng. Các người chứng báo cáo rằng họ có thể chứng kiến cảnh Padre Pio bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng trong đôi tay của ngài. Chúa hiện ra không phải là một bức tượng bằng sành sứ nhưng là một Chúa Giêsu thật sống động trong nhiều thị kiến lạ lùng.

Đây là những cuộc hiện ra hiếm quý trong lịch sử của giáo hội. Cuộc hiện ra đầu tiên của Chúa Giêsu Hài Đồng cho Thánh Padre Pio mà có nhiều người chứng kiến thì đã xẩy ra vào tháng 11 năm 1911, chỉ có một năm sau khi Cha Padre Pio được thụ phong linh mục.

Khi ấy ngài sống trong tu viện Venafro. Chính cha Agostino được chứng kiến cuộc hiện ra mầu nhiệm này. Chuyện lạ lùng là Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra mà có các dấu Thánh của Thánh giá hiện ra nơi đôi tay Ngài, đôi chân Ngài và cạnh Nương Long Ngài. Sự hiện diện của các Dấu Thánh này là một hiện tượng hiếm thấy trong các cuộc hiện ra của Chúa Giêsu Hài Đồng.

Các nhà Thần Học xác nhận rằng điều này không gây ra ngạc nhiên bởi vì Thánh Padre Pio thành Pietrelcina khi suy niệm về bí nhiệm của Giáng Sinh, thì ngài thường nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng trong ánh sáng rực rỡ của Bí Nhiệm Cuộc Khổ Nạn, Cái Chết, và Sự Phục Sinh của Chúa Giêsu Kito.

Cuộc hiện ra thứ hai mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện đến thì xẩy ra vào ngày 20 tháng 9 năm 1919, cũng ở vùng San Giovanni Rotondo, vào đúng ngày kỷ niệm năm đầu tiên của Vết Thương Thánh mà Ngài có. (Giữa năm 1911 và 1918 khi mà các Vết Thương Thánh hữu hình).

Lạy Cha Thánh  Padre Pio, xin Cha cầu bầu cho các gia đình chúng con có thêm lòng yêu mến Chúa và được Chúa chữa lành. Xin Cha nhận gia đình chúng con làm con cái thiêng liêng của Cha ạ. Amen. 


Kim Hà, 29/11/2021