Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 32)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 36)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 41)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 37)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 63)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 67)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 99)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 100)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 4999: CUỘC GẶP GỠ THIÊNG LIÊNG GIỮA CHÚA GIÊSU VÀ THÁNH PADRE PIO #2

Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 112)

pppCN 4999: CUỘC GẶP GỠ THIÊNG LIÊNG GIỮA CHÚA GIÊSU VÀ THÁNH PADRE PIO #2

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.

Chẳng hạn như khi có các biến cố lạ thường xẩy ra, khi mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với ngài. Ngài viết về các cuộc gặp gỡ ấy trong lá thư gửi cho cha Agostino vào năm 1912 như sau:

“Cuối cùng thì Chúa Giêsu Hài Đồng đã đến. Trái tim của con đập loạn nhịp và đôi má của con nóng bừng khi được ở gần Chúa Thiên Đàng."

Thánh Padre Pio nói về Chúa Giêsu, Chúa Thánh Thần, Giáo Hội, Đức Mẹ Maria, các đức tính, các sự cám dỗ và sự xúc động. Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với Thánh Padre Pio mà chúng ta không thật sự biết là có bao nhiêu lần xẩy ra vì ngài không nêu ra.

Nhưng các lần hiện ra này có một sự khác biệt so với những cuộc hiện ra khác. Có những lần mà Chúa cho những người khác thấy Thánh Padre Pio cùng với Chúa Giêsu Hài Đồng. Các người chứng báo cáo rằng họ có thể chứng kiến cảnh Padre Pio bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng trong đôi tay của ngài. Chúa hiện ra không phải là một bức tượng bằng sành sứ nhưng là một Chúa Giêsu thật sống động trong nhiều thị kiến lạ lùng.

Đây là những cuộc hiện ra hiếm quý trong lịch sử của giáo hội. Cuộc hiện ra đầu tiên của Chúa Giêsu Hài Đồng cho Thánh Padre Pio mà có nhiều người chứng kiến thì đã xẩy ra vào tháng 11 năm 1911, chỉ có một năm sau khi Cha Padre Pio được thụ phong linh mục.

Khi ấy ngài sống trong tu viện Venafro. Chính cha Agostino được chứng kiến cuộc hiện ra mầu nhiệm này. Chuyện lạ lùng là Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra mà có các dấu Thánh của Thánh giá hiện ra nơi đôi tay Ngài, đôi chân Ngài và cạnh Nương Long Ngài. Sự hiện diện của các Dấu Thánh này là một hiện tượng hiếm thấy trong các cuộc hiện ra của Chúa Giêsu Hài Đồng.

Các nhà Thần Học xác nhận rằng điều này không gây ra ngạc nhiên bởi vì Thánh Padre Pio thành Pietrelcina khi suy niệm về bí nhiệm của Giáng Sinh, thì ngài thường nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng trong ánh sáng rực rỡ của Bí Nhiệm Cuộc Khổ Nạn, Cái Chết, và Sự Phục Sinh của Chúa Giêsu Kito.

Cuộc hiện ra thứ hai mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện đến thì xẩy ra vào ngày 20 tháng 9 năm 1919, cũng ở vùng San Giovanni Rotondo, vào đúng ngày kỷ niệm năm đầu tiên của Vết Thương Thánh mà Ngài có. (Giữa năm 1911 và 1918 khi mà các Vết Thương Thánh hữu hình).

Lạy Cha Thánh  Padre Pio, xin Cha cầu bầu cho các gia đình chúng con có thêm lòng yêu mến Chúa và được Chúa chữa lành. Xin Cha nhận gia đình chúng con làm con cái thiêng liêng của Cha ạ. Amen. 


Kim Hà, 29/11/2021