Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 5000: TẠ ƠN CHÚA CHO 23 NĂM PHÁT THANH RADIO GIỜ CỦA MẸ

Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 680)

IMG_0809 (1)
Radio Giờ Của Mẹ ngày 25/11/1998 gồm Nguyệt Nga, Thanh Khiết, Kim Hà và Khang Bùi (chồng Nguyệt Nga)

IMG_0797
Radio Giờ Của Mẹ ngày 17/7/2017 gồm Minh Yến, Minh Tâm, Kim Hà và Vĩnh Hà, cùng LM Nguyễn Thăng Hưng, Dòng Carmelo VN. 


CN 5000: TẠ ƠN CHÚA CHO 23 NĂM PHÁT THANH RADIO GIỜ CỦA MẸ


Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa. Các bài cảm nghiệm này vẫn có trên các websites của nhóm chúng tôi. Đó là chưa kể những tác phẩm và dịch phẩm nhằm Vinh Danh Thiên Chúa, Đức Mẹ Maria và Các Thánh.

Con xin chân thành cảm tạ Ơn Chúa Thánh Thần đã ban thần hứng và cảm hứng cho chúng con mà dâng hiến ngày giờ lên Chúa.

Con xin dâng sức khoẻ, tâm trí và khả năng của con để muôn đời mãi mãi tôn vinh Chúa và tạ ơn Ngài. 

Trong mùa Tạ Ơn này, con cảm tạ ơn Chúa chúc phúc Ban Biên Tập các trang mạng của chúng con và các anh chị em xướng ngôn viên của Radio Giờ Của Mẹ. Nguyện xin Chúa ban muôn ơn lành cho tất cả các anh chị em của các nhóm chúng con.

Chúng con cảm tạ Chúa đã cho phép chúng con được sử dụng tài năng và ngày giờ để phụng sự Chúa và phục vụ gia đình và cộng đoàn trong công tác truyền thông đại chúng. (Mass Media)

Xin Chúa chúc phúc lành cho gia đình của mỗi chúng con luôn được hồn an xác mạnh, tâm thân an lạc và có những ngày đời hạnh phúc viên mãn.

Xin Chúa cho những người khô khan trong đại gia đình chúng con mà đang sống đạo cách hâm hẩm thì được ơn sốt sắng thờ phượng Chúa.


"Trong mùa Lễ Tạ Ơn, hơn bao giờ hết, chúng con cầu nguyện để xin Chúa ban ơn soi sáng cho chúng con được biết Thánh Ý của Chúa, để chúng con có thêm tình yêu mà chấp nhận Thánh Ý Ngài và để chúng con biết cách thi hành Thánh Ý Chúa.

Lạy Chúa, con biết một điều tốt lành nhất mà con có thể làm cho người khác là cầu nguyện cho họ hàng ngày. Vì thế, hôm nay và mỗi ngày, con cảm tạ Chúa đã ban cho con có gia đình và bạn hữu. Đó là một hồng ân lớn lao khi có thân nhân và bạn bè bên cạnh. Con cảm tạ Chúa vì con có niềm vui và hạnh phúc khi được gần gũi họ.

Con cảm tạ Chúa cho con được nhận biết và chia sẻ đời sống của con. Dù cho con không thể đối diện để cùng cười vui, hay dù họ không thấy sự hiện diện của con, nhưng qua mỗi hơi thở con đều nghĩ tới họ là những người thân thương của con.

Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì Ngài đã chăm sóc cho những người thân thương của con. Dù họ đang ở xa con, nhưng con luôn cảm thấy bình an khi biết rằng Chúa luôn đồng hành với họ, Chúa luôn lo lắng cho sự an toàn và an ninh của họ. Tạ ơn Chúa muôn đời.

Khi con nhớ đến gia đình và bạn hữu trong lời cầu nguyện thì con luôn cảm tạ Thiên Chúa là Chúa của con. Amen."

Kim Hà ngày 29/11/2021