Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 5001: LỜI CHÚA NHẮN NHỦ

Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 636)

ltx4CN 5001: LỜI CHÚA NHẮN NHỦ

Nguồn: Mysticpost.com

Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không biết nhiều về Thánh Kinh.

Có lần bà nghĩ rằng tên của hai vùng “Sodom and Gomorrah” có lẽ là tên của hai con người. Bà cũng tưởng rằng tên 8 Mối Phúc Thật “the Beatitudes” là tên của một ban nhạc rock. Rồi một ngày nọ, trong lúc bà rước Lễ thì Chúa Giêsu bắt đầu nói với bà và ban cho bà các thông điệp tình yêu và dạy bà như sau:

“Này con, con sẽ là người kế tiếp nói các thông điệp của Lòng Thương Xót của Ta."

Kể từ đó, các thông điệp mà bà nhận được nói về công lý phải đến với cái thế giới không biết ăn năn thống hối này. Các thông điệp này như tiếp nối vào các thông điệp của Thánh Nữ Faustina. Vào ngày 18/11/2021, Chúa phán:

“Những ngày đáng than khóc sẽ đến."


"Con ơi, sẽ có những tiếng nói của các con của Ta. Họ sẽ đến để làm cho kẻ thù thinh lặng. Bãi chiến trường của các con nhỏ bé của Ta bắt đầu khi Ta đã nằm trong máng cỏ từ rất lâu rồi. Nó đến trong các cung lòng của những người mẹ."

"Có nhiều người như vua Herode đi lang thang trên trái đất và họ biết rằng thời giờ của họ sẽ nhanh chóng biến mất."

"Liệu con có nhìn thấy các biến cố bắt đầu với nhịp độ nhanh chóng bởi vi kẻ thù đang lo sợ bị mất quyền năng của hắn trên dân của Ta không?"

"Hỡi các con của Ta, Ta đã chiến thắng lớn qua các con qua Cuộc Khổ Nạn Của Ta, Cuộc Tử Nạn và Sự Phục Sinh của Ta."

"Các con đừng lo sợ nếu các con ăn năn thống hối về tội lỗi của mình và đến với Suối Nguồn Lòng Thương Xót Vĩ Đại của Ta."

"Thời giờ chia rẽ không thể tiếp tục. Những ngày than khóc lớn lao sẽ đến nhưng rồi sẽ có những chiến thắng vẻ vang nối tiếp."

"Các con hãy đến với Mẹ Maria. Hỡi các con, hãy noi gương Mẹ bởi vì các con hãy ẩn náu nơi Mẹ, các con hãy ẩn náu nơi Ta. Ta là Chúa Giêsu, Lòng Thương Xót và Công Lý Của Ta sẽ tỏ lộ."

"Trước khi Ta đến như một Vị Thẩm Phán thì trước hết, Ta mở rộng cánh cửa của Lòng Thương Xót Ta. Những ai từ chối không đi qua cánh cửa của Lòng Thương Xót Ta thì phải bước qua cánh cửa Công Lý của Ta." (Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi, NK#1146)


Lạy Chúa Giêsu, xin thương xót chúng con. Chúng con tín thác nơi Chúa. Amen.

Kim Hà, 29/11/2021