Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 23)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 21)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 21)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 20)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 36)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 36)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 29)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 31)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 29)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 26)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5001: LỜI CHÚA NHẮN NHỦ

Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 437)

ltx4CN 5001: LỜI CHÚA NHẮN NHỦ

Nguồn: Mysticpost.com

Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không biết nhiều về Thánh Kinh.

Có lần bà nghĩ rằng tên của hai vùng “Sodom and Gomorrah” có lẽ là tên của hai con người. Bà cũng tưởng rằng tên 8 Mối Phúc Thật “the Beatitudes” là tên của một ban nhạc rock. Rồi một ngày nọ, trong lúc bà rước Lễ thì Chúa Giêsu bắt đầu nói với bà và ban cho bà các thông điệp tình yêu và dạy bà như sau:

“Này con, con sẽ là người kế tiếp nói các thông điệp của Lòng Thương Xót của Ta."

Kể từ đó, các thông điệp mà bà nhận được nói về công lý phải đến với cái thế giới không biết ăn năn thống hối này. Các thông điệp này như tiếp nối vào các thông điệp của Thánh Nữ Faustina. Vào ngày 18/11/2021, Chúa phán:

“Những ngày đáng than khóc sẽ đến."


"Con ơi, sẽ có những tiếng nói của các con của Ta. Họ sẽ đến để làm cho kẻ thù thinh lặng. Bãi chiến trường của các con nhỏ bé của Ta bắt đầu khi Ta đã nằm trong máng cỏ từ rất lâu rồi. Nó đến trong các cung lòng của những người mẹ."

"Có nhiều người như vua Herode đi lang thang trên trái đất và họ biết rằng thời giờ của họ sẽ nhanh chóng biến mất."

"Liệu con có nhìn thấy các biến cố bắt đầu với nhịp độ nhanh chóng bởi vi kẻ thù đang lo sợ bị mất quyền năng của hắn trên dân của Ta không?"

"Hỡi các con của Ta, Ta đã chiến thắng lớn qua các con qua Cuộc Khổ Nạn Của Ta, Cuộc Tử Nạn và Sự Phục Sinh của Ta."

"Các con đừng lo sợ nếu các con ăn năn thống hối về tội lỗi của mình và đến với Suối Nguồn Lòng Thương Xót Vĩ Đại của Ta."

"Thời giờ chia rẽ không thể tiếp tục. Những ngày than khóc lớn lao sẽ đến nhưng rồi sẽ có những chiến thắng vẻ vang nối tiếp."

"Các con hãy đến với Mẹ Maria. Hỡi các con, hãy noi gương Mẹ bởi vì các con hãy ẩn náu nơi Mẹ, các con hãy ẩn náu nơi Ta. Ta là Chúa Giêsu, Lòng Thương Xót và Công Lý Của Ta sẽ tỏ lộ."

"Trước khi Ta đến như một Vị Thẩm Phán thì trước hết, Ta mở rộng cánh cửa của Lòng Thương Xót Ta. Những ai từ chối không đi qua cánh cửa của Lòng Thương Xót Ta thì phải bước qua cánh cửa Công Lý của Ta." (Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi, NK#1146)


Lạy Chúa Giêsu, xin thương xót chúng con. Chúng con tín thác nơi Chúa. Amen.

Kim Hà, 29/11/2021