Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 32)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 36)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 39)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 37)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 62)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 66)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 98)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 100)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 5001: LỜI CHÚA NHẮN NHỦ

Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 119)

ltx4CN 5001: LỜI CHÚA NHẮN NHỦ

Nguồn: Mysticpost.com

Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không biết nhiều về Thánh Kinh.

Có lần bà nghĩ rằng tên của hai vùng “Sodom and Gomorrah” có lẽ là tên của hai con người. Bà cũng tưởng rằng tên 8 Mối Phúc Thật “the Beatitudes” là tên của một ban nhạc rock. Rồi một ngày nọ, trong lúc bà rước Lễ thì Chúa Giêsu bắt đầu nói với bà và ban cho bà các thông điệp tình yêu và dạy bà như sau:

“Này con, con sẽ là người kế tiếp nói các thông điệp của Lòng Thương Xót của Ta."

Kể từ đó, các thông điệp mà bà nhận được nói về công lý phải đến với cái thế giới không biết ăn năn thống hối này. Các thông điệp này như tiếp nối vào các thông điệp của Thánh Nữ Faustina. Vào ngày 18/11/2021, Chúa phán:

“Những ngày đáng than khóc sẽ đến."


"Con ơi, sẽ có những tiếng nói của các con của Ta. Họ sẽ đến để làm cho kẻ thù thinh lặng. Bãi chiến trường của các con nhỏ bé của Ta bắt đầu khi Ta đã nằm trong máng cỏ từ rất lâu rồi. Nó đến trong các cung lòng của những người mẹ."

"Có nhiều người như vua Herode đi lang thang trên trái đất và họ biết rằng thời giờ của họ sẽ nhanh chóng biến mất."

"Liệu con có nhìn thấy các biến cố bắt đầu với nhịp độ nhanh chóng bởi vi kẻ thù đang lo sợ bị mất quyền năng của hắn trên dân của Ta không?"

"Hỡi các con của Ta, Ta đã chiến thắng lớn qua các con qua Cuộc Khổ Nạn Của Ta, Cuộc Tử Nạn và Sự Phục Sinh của Ta."

"Các con đừng lo sợ nếu các con ăn năn thống hối về tội lỗi của mình và đến với Suối Nguồn Lòng Thương Xót Vĩ Đại của Ta."

"Thời giờ chia rẽ không thể tiếp tục. Những ngày than khóc lớn lao sẽ đến nhưng rồi sẽ có những chiến thắng vẻ vang nối tiếp."

"Các con hãy đến với Mẹ Maria. Hỡi các con, hãy noi gương Mẹ bởi vì các con hãy ẩn náu nơi Mẹ, các con hãy ẩn náu nơi Ta. Ta là Chúa Giêsu, Lòng Thương Xót và Công Lý Của Ta sẽ tỏ lộ."

"Trước khi Ta đến như một Vị Thẩm Phán thì trước hết, Ta mở rộng cánh cửa của Lòng Thương Xót Ta. Những ai từ chối không đi qua cánh cửa của Lòng Thương Xót Ta thì phải bước qua cánh cửa Công Lý của Ta." (Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi, NK#1146)


Lạy Chúa Giêsu, xin thương xót chúng con. Chúng con tín thác nơi Chúa. Amen.

Kim Hà, 29/11/2021