Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 5005: XIN CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON

Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 652)

healingCN 5005: XIN CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON


Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:

"Khi tôi vừa được 3 tháng tuổi thì mẹ tôi qua đời vì nạn dịch tả năm 1946. Trong gia đình mẹ tôi đã có 3 người chết, trong đó có mẹ tôi, cậu tôi và bà dì tôi đang mang thai rồi cũng chết nên thành ra có 4 người qua đời.

Lúc ấy vì ba tôi có người chị họ, bà này vừa sinh một người con trai thì con bà chết nên ba tôi nhờ bà chị họ này nuôi tôi trong 1 năm trời. Ba tôi phải gánh gạo và thức ăn trả công cho bà chị họ này. Khi tôi được 1 tuổi thì ba tôi đón tôi về, nấu cháo gạo nếp lấy nước cho tôi uống thay cho sữa mẹ.

Thế rồi khi tôi được 7 tuổi thì ba tôi chết. Anh cả tôi phải nuôi 3 em nhỏ là một người anh trai khác của tôi, chị tôi và tôi. Cả 4 anh em đùm bọc nhau mà sống, dù anh cả tôi còn rất nhỏ tuổi. 

Sau đó là cuộc di cư vào Nam năm 1954. Cuộc đời tôi lớn lên thiếu cả tình thương của mẹ và cha. Tôi sống long đong và có một thời tôi đã đi tu rồi xuất. 

Sau đó tôi lập gia đình và qua Mỹ. Chồng tôi qua đời cách đây 4 năm. Chúng tôi không có con chung.

Khoảng 2 năm trước, trong lúc tôi đi bộ thì tự nhiên chân này tự vấp vào chân khác của mình mà té ngã. Tôi bị gẫy xương chân rồi phải qua một cuộc giải phẫu. Mổ xong thì được đưa sang viện dưỡng lão để tập đi theo phương pháp vật lý trị liệu. Được một thời gian sau thì chân tôi lại đau vì nhiễm trùng nên bác sĩ lại phải mổ thêm một lần nữa. Tôi lại phải vào bịnh viện và viện dưỡng lão lần nữa.  

Khi tôi nằm nhà thương thì nhóm anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh đến thăm và cầu nguyện cho tôi. Tôi vô cùng cảm động. Thế rồi trong lúc nằm lâu dài ở bịnh viện, có một anh trong Huynh Đoàn đội mưa đến thăm tôi. Anh ấy nói vì là trời mưa nên một số anh chị em khác không thể vào nhà thương để cùng anh ấy đi thăm tôi được.

Anh ấy mua cho tôi một phần bún thịt nướng và một cái bánh giò. Anh còn tặng cho tôi một ổ bánh mì đã được cha làm phép trong mùa Lễ Tạ Ơn. Tôi cảm thấy bàng hoàng và xúc động. Tôi chẩy nước mắt vì cảm tạ tấm lòng tốt của anh ấy. Anh ấy an ủi tôi rất nhiều.

Giờ đây, bác sĩ vẫn còn muốn mổ chân tôi thêm lần nữa nhưng tôi cầu xin Chúa chữa lành cho tôi vì tôi quá sức sợ bị mổ lần thứ ba nữa. Sự đau đớn và sự cô đơn làm cho tôi hãi sợ và ngao ngán.

Gần đây, tôi tạ ơn Chúa đã gửi cho tôi một người phụ nữ vốn là họ hàng của chồng tôi. Có chị ấy qua lại thăm viếng thì tôi cảm thấy ấm lòng và vui vẻ hơn. Hàng ngày chị ấy và tôi cùng nhau tham dự Thánh Lễ.
   
Xin mọi người cầu nguyện cho tôi được Chúa chữa lành để không phải mổ chân một lần thứ ba nữa. Xin cám ơn cả nhà."

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót mà chữa lành cho chị để chị được an lành và sớm bình phục. Amen.

Kim Hà, 30/11/2021