Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 23)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 21)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 21)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 20)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 36)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 36)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 29)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 31)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 29)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 26)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5005: XIN CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON

Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 462)

healingCN 5005: XIN CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON


Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:

"Khi tôi vừa được 3 tháng tuổi thì mẹ tôi qua đời vì nạn dịch tả năm 1946. Trong gia đình mẹ tôi đã có 3 người chết, trong đó có mẹ tôi, cậu tôi và bà dì tôi đang mang thai rồi cũng chết nên thành ra có 4 người qua đời.

Lúc ấy vì ba tôi có người chị họ, bà này vừa sinh một người con trai thì con bà chết nên ba tôi nhờ bà chị họ này nuôi tôi trong 1 năm trời. Ba tôi phải gánh gạo và thức ăn trả công cho bà chị họ này. Khi tôi được 1 tuổi thì ba tôi đón tôi về, nấu cháo gạo nếp lấy nước cho tôi uống thay cho sữa mẹ.

Thế rồi khi tôi được 7 tuổi thì ba tôi chết. Anh cả tôi phải nuôi 3 em nhỏ là một người anh trai khác của tôi, chị tôi và tôi. Cả 4 anh em đùm bọc nhau mà sống, dù anh cả tôi còn rất nhỏ tuổi. 

Sau đó là cuộc di cư vào Nam năm 1954. Cuộc đời tôi lớn lên thiếu cả tình thương của mẹ và cha. Tôi sống long đong và có một thời tôi đã đi tu rồi xuất. 

Sau đó tôi lập gia đình và qua Mỹ. Chồng tôi qua đời cách đây 4 năm. Chúng tôi không có con chung.

Khoảng 2 năm trước, trong lúc tôi đi bộ thì tự nhiên chân này tự vấp vào chân khác của mình mà té ngã. Tôi bị gẫy xương chân rồi phải qua một cuộc giải phẫu. Mổ xong thì được đưa sang viện dưỡng lão để tập đi theo phương pháp vật lý trị liệu. Được một thời gian sau thì chân tôi lại đau vì nhiễm trùng nên bác sĩ lại phải mổ thêm một lần nữa. Tôi lại phải vào bịnh viện và viện dưỡng lão lần nữa.  

Khi tôi nằm nhà thương thì nhóm anh chị em trong Huynh Đoàn Đa Minh đến thăm và cầu nguyện cho tôi. Tôi vô cùng cảm động. Thế rồi trong lúc nằm lâu dài ở bịnh viện, có một anh trong Huynh Đoàn đội mưa đến thăm tôi. Anh ấy nói vì là trời mưa nên một số anh chị em khác không thể vào nhà thương để cùng anh ấy đi thăm tôi được.

Anh ấy mua cho tôi một phần bún thịt nướng và một cái bánh giò. Anh còn tặng cho tôi một ổ bánh mì đã được cha làm phép trong mùa Lễ Tạ Ơn. Tôi cảm thấy bàng hoàng và xúc động. Tôi chẩy nước mắt vì cảm tạ tấm lòng tốt của anh ấy. Anh ấy an ủi tôi rất nhiều.

Giờ đây, bác sĩ vẫn còn muốn mổ chân tôi thêm lần nữa nhưng tôi cầu xin Chúa chữa lành cho tôi vì tôi quá sức sợ bị mổ lần thứ ba nữa. Sự đau đớn và sự cô đơn làm cho tôi hãi sợ và ngao ngán.

Gần đây, tôi tạ ơn Chúa đã gửi cho tôi một người phụ nữ vốn là họ hàng của chồng tôi. Có chị ấy qua lại thăm viếng thì tôi cảm thấy ấm lòng và vui vẻ hơn. Hàng ngày chị ấy và tôi cùng nhau tham dự Thánh Lễ.
   
Xin mọi người cầu nguyện cho tôi được Chúa chữa lành để không phải mổ chân một lần thứ ba nữa. Xin cám ơn cả nhà."

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót mà chữa lành cho chị để chị được an lành và sớm bình phục. Amen.

Kim Hà, 30/11/2021