24 Tháng Chín 20202:49 CH(Xem: 8)
Một người đàn ông kể: "Mẹ tôi đến từ vùng Foggia. Bà là một trong những người con gái thiêng liêng của Cha Padre Pio. Bà xin Padre Pio hãy hoán cải và bảo vệ chồng của bà tức là cha của tôi. Vào tháng 4 năm 1945, cha tôi bị kết án xử tử bởi một đội quân cầm súng. Lúc đó, cha tôi đứng ở đàng trước thì bỗng dưng
23 Tháng Chín 20201:53 SA(Xem: 28)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một ông chia sẻ: Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành.
22 Tháng Chín 20201:26 CH(Xem: 25)
Nguồn Catholic Answer and Prayers Một người tâm sự: "Tôi xin nói về tình trạng tâm linh của tôi. Tôi xin Chúa linh ứng cho tôi. Xin Chúa hướng dẫn tôi để viết về những điều này. Tôi mong muốn rằng các bạn sẽ yêu mến Chúa hơn sau khi đọc những dòng chữ này. Tôi xin làm chứng rằng Chúa đã luôn giúp đỡ tôi...
20 Tháng Chín 202011:42 CH(Xem: 48)
Hình ảnh này nói lên rất nhiều điều: Một vị linh mục bị xô ngã xuống đất khi ngài đang trao Mình Thánh Chúa. Ngài dùng sức mạnh còn lại để lượm Mình Thánh và mảnh Mình Thánh vụn đã rơi xuống đất. Vị linh mục tên là Cha Bartholomew Mun Jung-hyun đã dâng Thánh Lễ khi chính quyền xông vào và bắt đầu đánh những ai đang hiện diện,
16 Tháng Chín 20206:48 CH(Xem: 76)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Tôi là một bà mẹ cô đơn có một con gái sắp được 14 tuổi rồi. Đôi lúc trẻ con không muốn kể cho mình nghe nhưng từ cảm nghiệm của tôi, tôi biết là trẻ con không bao giờ muốn kể cho cha mẹ nghe về những gì thực sự xẩy ra cho chúng.
16 Tháng Chín 202012:17 CH(Xem: 81)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lời Nói Đầu: Trong trang mạng trên, người ta vào xin lời cầu nguyện nên họ kể những cảm nghiệm thật đau đớn. Xin mọi người đọc xong thì vui lòng cầu nguyện cho những người kể cảm nghiệm của họ. Xin cám ơn quý vị. (Kim Hà)
14 Tháng Chín 20209:03 CH(Xem: 82)
Trưa Thứ Tư ngày 9/9/2020, từ 3:00 pm đến 4:00 pm, khi vợ chồng tôi đang cầu nguyện Chuỗi Kinh LTX Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì trên cửa sổ xuất hiện hình một phụ nữ bới tóc, mặc áo đen tay ngắn. Tôi nhân danh Chúa hỏi bà là ai nhưng không nghe tiếng trả lời. Hình ấy ở đó suốt 1 tiếng đồng hồ rồi mới biến đi.
12 Tháng Chín 202012:16 CH(Xem: 97)
Có một người đàn ông từ thành phố New York đã lìa bỏ đạo Công Giáo và không đi xưng tội đã lâu lắm rồi. Anh ta tiếp xúc với người đại diện cho Hội America Needs Fatima là ông Jose Walter Ferraz. <p>Sau cuộc thăm viếng, anh ta đem về nhà một tràng hạt Mân Côi và một tờ giấy hướng dẫn cách đọc kinh Mân Côi.
12 Tháng Chín 202010:51 SA(Xem: 125)
Sáng hôm nay 12/9/2020 vì nhà thờ Thánh Linh tạm thời không có lễ vào sáng Thứ Bẩy nên gia đình tôi đi lễ nhà thờ St. Barbara. Sau Lễ, chúng tôi chào hỏi cha Benjamin Hoàng, chụp hình với cha và mới cha đi ăn sáng. Nghe cha kể chuyện cảm nghiệm mà thương đứt ruột. Cha kể:
11 Tháng Chín 20208:41 CH(Xem: 97)
1. Con trai bị ma tuý: Một người mẹ đau khổ kể chuyện: Xin cầu nguyện cho con trai của tôi vì cháu lại dùng ma tuý lần nữa. Cháu có hai người con và một thai nhi nữa đang hình thành trong bụng bạn gái của cháu.

KH10: KẺ HIẾU THẢO LUÔN ĐƯỢC CHÚA CHÚC PHÚC

29 Tháng Tư 20177:18 CH(Xem: 635)

IMG_0903KH10: KẺ HIẾU THẢO LUÔN ĐƯỢC CHÚA CHÚC PHÚC

Hôm nay, tôi tham dự Thánh Lễ cầu hồn cho linh hồn Phaolo, thân phụ của cô Diễm Thái, một đoàn viên trong Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Cô Diễm một mình lo cho cha mẹ và gia đình. Vừa đi làm, vừa chăm sóc cho cha, rồi mẹ. Thế mà cô tổ chức bữa giỗ đầu thật chu đáo.

Có đến 7 vị linh mục người Việt đến đồng tế tại khu vườn của nhà cô. Một điều xui là không hiểu tại sao mà trời nổi gió dữ dội từ tối hôm trước cho đến hôm nay. Khí hậu trở nên oi bức và khô nóng. Tuy vậy vẫn có rất đông các đoàn thể của Giáo Xứ Thánh Linh đến tham dự Lễ và cầu nguyện.


Cô Diễm chia sẻ rằng:


“Con rất ân hận vì bận bịu công việc làm nên ít có giờ để chăm sóc cho ba con. Khi ông qua đời thì con cũng đang qua một cơn giải phẫu nên không có mặt trong giờ chết của ba con. Điều này làm con cứ ân hận và ray rứt mãi. Sau khi ba con chết, con cầu nguyện liên lỉ cho ba con. Con xin Chúa cho con một dấu chỉ:


“Nếu như Chúa tha tội và cho ba con lên Thiên Đàng thì xin Chúa cho ai đó tặng cho con một đóa hoa hồng mầu vàng.”


“Bốn tháng sau khi ba con chết, một hôm con dự tiệc mừng 10 năm của cha Ben, tự nhiên con thấy có một đóa hoa hồng mầu vàng không biết của ai cho mà nằm trên ghế của con. Con rất mừng và tạ ơn Chúa vì con nhận được dấu chỉ lạ lùng này. Vì thế hôm nay con đã mua nhiều hoa hồng mầu vàng để trước bàn thánh trong Thánh Lễ này để tưởng niệm đến ba con.”


Tôi cảm động vì cô là một người trẻ, khoảng 42 tuổi nhưng vừa lo toan việc làm và lo toan việc nhà. Cô cũng là một người con hiếu thảo, là một người chị đảm đang và là một người giáo dân đóng góp nhiều cho cộng đoàn Giáo Xứ Thánh Linh.


Xin Chúa chúc phúc cho linh hồn Phaolo, cho gia đình cô Diễm Thái và cho tất cả những ai đã tham dự Thánh Lễ cầu nguyện cho linh hồn Phaolo và an ủi gia đình này. Amen.


Hôm nay là ngày lễ kính Thánh Nữ Catarima thành Siena. Xin Thánh nữ cầu bầu cho chúng con. Amen.


Kim Hà, 29/4/2017