Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 32)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 36)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 39)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 37)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 62)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 66)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 98)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 100)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 5042: CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2022

Friday, December 24, 202111:47 AM(View: 92)

gsgsgsCN 5042: CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2022

Nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới 2022, thay mặt cho các anh chị em trong Ban Biên Tập www.memaria.org và www.memaria.net, www.hddaminhthanhlinh.net và các nhóm thực hiện Chương Trình Radio Giờ Của Mẹ Tin Yêu, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị Linh Mục, quý Nam Nữ Tu Sĩ, quý vị Cộng Tác Viên cùng quý thính giả và quý đọc giả một mùa Giáng Sinh an lành và thánh thiện và một Năm Mới sức khoẻ dồi dào, gia đình an vui hạnh phúc, công việc thành công, và một cuộc đời đầy tràn Ơn Thánh Chúa.

Nhân đây, chúng tôi xin chia sẻ với quý vị về những lời khen ngợi và khích lệ của một số linh mục và tu sĩ khi đã nghe xong nội dung của Radio Giờ Của Mẹ #1, #2 và #3 đã được phát hành vào tháng 8 năm 2017, 2019 và 2020 để gửi tặng cho một số giáo xứ và Dòng Tu tại Việt Nam: 

1. Từ Linh Mục Giuse Nguyễn Thái, GX Đức Mẹ La Vàng, Santa Ana, California:

"Truyền Bá Tin Mừng là điều quan trọng nhất, nhóm Radio Giờ Của Mẹ đã làm việc rất tốt trong việc phổ biến Lời Chúa (Gồm trọn hai cuốn Thánh Kinh Cựu Ước và Thánh Kinh Tân Ước) ở trong nội dung hơn 4200 CDs của chiếc máy Radio Giờ Của Mẹ. Sau đó, tôi cũng đã nhờ chị Kim Hà thu thanh thêm các CDs gồm các lời kinh cầu nguyện cho những người hấp hối được nghe trước khi qua đời."

2. Từ Linh Mục Thomas Nguyễn Đăng Đệ, cha cựu chủ nhiệm GX Thánh Linh, Fountain Valley, California:

"Chương trình Radio Giờ Của Mẹ có tác dụng rất tốt. Tôi thường đi vào bịnh viện để ban các Bí Tích Thánh cuối cho các người bịnh. Nhiều người ngoại giáo tâm sự là họ được ơn trở lại là nhờ nghe đài Radio Giờ Của Mẹ. Chương trình phát thanh Giờ Của Mẹ đã giúp ích phần hồn xác cho mọi người ở Mỹ mà còn giúp tài chánh cho nhiều giáo xứ và Dòng tu tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua. Xin Chúa chúc lành cho mọi công tác Truyền Thông của các anh chị em."

3. Từ Linh Mục Micae Mai Khải Hoàn, Nhà Hưu Dưỡng, Orange County:

"Radio Giờ Của Mẹ là một chương trình phát thanh phong phú, đã giúp ích nhiều cho rất đông thính giả. Xin Chúa chúc phúc cho các anh chị em."

Và còn rất nhiều thính giả kêu điện thoại đến chúc mừng, khen ngợi và động viên tinh thần.

4. Chúng tôi xin đặc biệt cám ơn Dr. Việt Bùi, webmaster của www.memaria.org về những phát minh và cố gắng vượt bực của anh trong việc làm radio với cả 10 ngàn CDs để phục vụ những người già neo đơn và các người tàn tật, mồ côi nơi quê nhà.


5. Xin cám ơn anh Đông Nguyễn, webmaster của www.memaria.net về những sự sáng tạo, cố gắng và hy sinh hết mình trong việc phục vụ thính giả và đọc giả. 

6. Xin cám ơn các nhóm phục vụ truyền thông ở Washington State, San Jose và Orange County về những hy sinh  phục vụ và công sức tuyệt vời trong mục vụ truyền thông làm sáng Danh Chúa và Đức Mẹ Maria.

7. Xin cám ơn các cộng tác viên của www.hddaminhthanhlinh.net và các trang Facebook Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi Miền Nam California, và Facebook Huynh Đoàn Đa Minh, Cộng Đoàn Thánh Linh, Giáo Phận Orange, California. Xin chân thành biết ơn quý vị!  

Thưa quý vị,

Trong suốt hơn 23 năm qua, có những vị ân nhân thường gửi tiền qua chúng tôi để giúp cho Việt Nam nên có nhiều người già cả, nghèo khổ, bịnh tật và các trẻ mồ côi được giúp đỡ. 

Trong năm 2021 gần đây đã có một số ân nhân giúp qua www.memaria.org để gửi về cho các nhóm yểm trợ người nghèo tại VN trong mùa dịch COVID-19.

Xin quý vị tiếp tục rộng tay giúp đỡ để người già cả và ốm đau có thuốc uống, có chăn đắp, có chút cơm cháo cầm cự qua ngày, nhất là các tu sĩ già nua đang sống khổ cực để chờ ngày Chúa gọi.

Xin liên lạc về: Memaria2000@gmail.com hay Memaria2000@yahoo.com. Quý vị sẽ được cấp biên nhận để khai thuế cuối năm và sẽ nhận emails cám ơn của các nơi nhận được sự yểm trợ của quý vị.

Xin cám ơn lòng quảng đại của quý vị! Xin Chúa luôn ở cùng gia đình quý vị!

Emmanuel! Amen! Merry Christmas to all of you!

Kính,
Kim Hà, Noel 2021