Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 0)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 2)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 20)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 35)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 37)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 71)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.

CN 5049: HÃY TRỞ VỀ VỚI CHÚA

Saturday, December 25, 20215:00 PM(View: 90)

heart5CN 5049: HÃY TRỞ VỀ VỚI CHÚA

https://www.foxnews.com/opinion/lonely-christmas-god-with-us

Lời của Thiên Thần đã nói rằng:

"Này đây, một trinh nữ sẽ sinh ra một hài nhi và là một bé trai, và người ta sẽ gọi trẻ ấy là ‘Emmanuel’, có nghĩa là: 'Chúa ở với chúng ta.' (Mt. 1:23 NKJV).

Chúa Hài Nhi không thích là: 'Thiên Chúa ở trên chúng ta', hay là 'Thiên Chúa ở gần chúng ta', nhưng Ngài đến và 'ở cùng chúng ta.'

Liệu bạn có thể nói lớn về những từ ngữ này không? Chúa ở cùng chúng ta. Chúa ở cùng chúng ta, không phải là: "Chúa ở với người giàu." hay: "Chúa ở với những người có tín ngưỡng." Nhưng Chúa ở với chúng ta. Với tất cả chúng ta. Chúa ở với những người Nga, những người Đức, các tài xế xe vận tải và các tài xế xe taxi, với các quản thủ thư viện và các người yêu mến tự do. Chúa ở với chúng ta.

"Chúng ta cầu xin: "Xin Chúa đi cùng với con đến các cửa tiệm, đến các bịnh viện, và đi với con suốt cuộc đời."

Chúa sẽ trả lời: "Được Ta sẽ cùng đi với con. Ta luôn ở với các con."


Chúa Giêsu đã nói trước khi Ngài lên trời: "Ta sẽ ở với các con cho đến tận cùng..." (Mt. 28:20 NCV).

Chúa sẽ không bỏ rơi chúng ta để ta trở thành con mồ côi. Chúa không nói:

"Ta sẽ ở với con, nếu con tốt lành, nếu con tin Ta. Ta sẽ ở với con vào ngày Chúa Nhật, khi con thờ phượng, khi con dự Thánh Lễ."

Chúa ở với chúng ta! Vậy trong mùa Giáng Sinh này, chúng ta hãy trở về Nhà Chúa, thăm viếng Chúa. Xưng tội, rước Lễ và hân hoan đón chào Chúa đang ngự trong máng cỏ lạnh lẽo. 

Hãy dâng lời cầu nguyện, hãy quyết định theo Chúa. Đã có nhiều người tin theo Chúa và đã quyết định theo Ngài. Cũng có một số người chưa theo Chúa.

Dù bạn quyết định hay chưa, hãy sẵn sàng quyết định đi. Hãy dâng lời cầu nguyện như sau:

"Lạy Chúa Giêsu, Chúa ở với chúng con bây giờ. Chúa đang ở với chúng con. Chúa là Ngôi Lời biến thành Máu Thịt. Chúa là Đấng Cứu Thế và giải thoát con khỏi mọi tội lỗi. Con vui mừng chấp nhận hồng ân Chúa. Con xin tin nhận và biết ơn Chúa là Chúa của Con, là Đấng Cứu Độ con, và là Người Bạn thân nhất và tốt nhất của cuộc đời con. Bởi vì có Chúa thì con không bao giờ cô đơn trong mùa Giáng Sinh nữa. AMEN."

Lạy Chúa, Chúa là tất cả và là mọi sự của đời sống con. Con cám tạ Chúa! Con yêu mến Chúa trên hết mọi sự. Amen.

Kim Hà, 25/12/2021