Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 5)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 21)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 35)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 37)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 71)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.

CN 5060: ÁNH SÁNG CHIẾU TOẢ TỪ THÁNH LỄ

Sunday, January 2, 20221:40 PM(View: 118)

angelsCN 5060: ÁNH SÁNG CHIẾU TOẢ TỪ THÁNH LỄ 

Nguồn: Spiritdaily.com


Đôi bàn tay của các linh mục có đầy quyền năng và phép lạ.

Có câu chuyện kể rằng vào ban đêm, các ngón tay cái và ngón tay trỏ của một linh mục tên là Conrad thành Costanza toả sáng. Ngài là một vị thánh. Các ngón tay của ngài sáng chói như một dấu chỉ của đức tin và tình yêu mà ngài dành cho Bí Tích Thánh Thể.

Cũng với những bàn tay thánh của các linh mục mà chúng ta được chúc lành vào đầu Thánh Lễ giống như Chúa Giêsu chúc phúc khi ở thành Betania.

Sau khi vị linh mục hướng dẫn và chúc lành cho chúng ta thì chúng ta kêu cầu Chúa Thánh Thần. Chúng ta cũng hiểu rõ những thất bại và tội lỗi của chính mình. Vị linh mục xin chúng ta nhớ lại những sự sai lầm của mình, và khi chúng ta nhận rằng mình tội lỗi, nhỏ hay lớn, thì chúng từ bỏ tội lỗi và cũng là lúc chúng ta từ bỏ Satan.

Điều rất quan trọng là từ bỏ Satan, tránh xa nó thì chúng ta bước vào những gì quan trọng trong Thánh Lễ. Nếu không thì Satan thường làm cho chúng ta chia trí, đặc biệt là trong thời gian này, khi mà ma quỷ xuất hiện nhiều hơn.

Thánh Kinh so sánh điều này với một "kẻ mạnh." (Matthew 12:29) và bảo chúng ta rằng những gì trói buộc ở dưới đất thì sẽ trói buộc trên Thiên Đàng. (Matthew 16:19).

Rồi chúng ta kêu cầu Lòng Thương Xót Chúa. Đó là một điều quan trọng nhất của Chúa Kito: Lòng Thương Xót Chúa. Điều này rất là quan trọng bởi vì như Thánh Faustina nói:

"Thiên Chúa biểu lộ tình yêu của Ngài trong một đường lối quyền lực nhất qua Lòng Thương Xót của Ngài. Tình yêu của Thiên Chúa là Lòng Thương Xót của Ngài. Chúng ta nên nài xin và nên vào trú ẩn trong Lòng Thương Xót Ngài. Chúng ta cũng biết rằng khi chúng ta đi tìm Lòng Thương Xót thì chúng ta đương nhiên tử bỏ mọi ảnh hưởng xấu của ma quỷ."

Vào những giây phút đầu của Thánh Lễ, chúng ta được vị linh mục chúc phúc, chúng ta cần cầu xin Chúa Thánh Thần để thoát khỏi ảnh hưởng của Satan, chúng ta cũng cầu xin Lòng Thương Xót Chúa.

Trong khi chịu Lễ, chúng ta được ở rất gần Trái Tim Chúa KIto. Như thế, khi chúng ta đến gần Ngài với lòng tín thác thì Ngài hứa sẽ đổ tràn ngập linh hồn chúng ta với muôn vàn ơn sủng mà chúng ta không thể chứa hết được và do đó, chúng ta chiếu sáng cho những người khác.

Đó là lý do tại sao sau Thánh Lễ, chúng ta cảm thấy mình sạch sẽ và trắng toát vì chúng ta được chiếu sáng. Ân sủng trào tràn từ trong ra ngoài.

Tôi thường nhìn vào những ai đi lễ thường xuyên, đặc biệt là các phụ nữ lớn tuổi đã từng tham dự thánh lễ hàng ngày trong nhiều năm. Tôi nhận thấy một luồng ánh sáng sạch sẽ bao bọc lấy họ. Họ toả sáng một cách rực rỡ. Đó là một luồng sáng có thể bảo vệ chúng ta chống lại những tà thần của kẻ dữ.

Kim Hà, 2/1/2022