Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 5)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 21)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 35)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 37)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 71)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.

CN 5065: CẦU NGUYỆN ĐÊM GIAO THỪA

Friday, January 7, 202211:34 AM(View: 28)

Chúa-Gõ-CửaCN 5065: CẦU NGUYỆN ĐÊM GIAO THỪA

Đây là một tập tục tốt lành ở xứ Ái Nhĩ Lan mà mẹ tôi thường thực hành vào đầu năm mới. Mẹ tôi cầu nguyện trước cánh cửa chính của ngôi nhà vào lúc đêm Giao Thừa 31/21 hàng năm. 

Mẹ tôi đọc lời nguyện này để cầu xin các Thánh Thiên Thần ở lại với gia đình chúng tôi vào năm mới, và để cẩu xin Chúa ban cho những ân phúc.

Mẹ tôi cầu theo lời nguyện riêng của bà nhưng tôi muốn gửi đến các bạn lời cầu nguyện đẹp đẽ này. Lời nguyện rút ra trong cuốn Night Prayer của mỗi nhà thờ:

Lạy Chúa, con nài xin Chúa hãy đến thăm viếng ngôi nhà này,
Và lấy đi hết mọi quyền lực chết chóc của kẻ thù ma quỷ.

Xin cho các Thiên Thần của Chúa ở lại nơi này,
Và giữ gìn chúng con trong sự bình an.

Xin cho phúc lành của Chúa luôn tồn tại với chúng con,
Chúng con cầu xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.

“Này đây, Ta đứng trước cửa và gõ.
Nếu ai nghe tiếng Ta và mở cửa,
Ta sẽ vào nhà người ấy, dùng bữa với người ấy,
và người ấy sẽ dùng bữa với Ta.” (Sách Khải Huyền 3, 20)

Kim Hà, 7/1/2022

IN ENGLISH:

An old Irish custom my mother observed each year on New Year's Eve was to pray at the door of the house at Midnight to invite the Holy Angels to remain with us the next year, and to ask God's blessings. My mother used her own words, but here is a beautiful prayer you may use, taken from the Night Prayer of the Church:

Lord, we beg you to visit this house
and banish from it all the deadly power of the enemy.
May your holy angels dwell here
to keep us in peace,
and may your blessing be upon us always.

We ask this through Christ our Lord. Amen.