Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 32)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 36)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 41)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 37)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 63)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 66)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 98)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 100)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 5067: CÁC LINH HỒN VÔ HÌNH (1)

Friday, January 7, 202212:59 PM(View: 90)

lnCN 5067: CÁC LINH HỒN VÔ HÌNH (1)

Trich từ trang nhà Forums of the Virgin Mary:

Sau đây là các cách chỉ dẫn cho chúng ta nhận ra các linh hồn và bảo vệ chính mình. Sự mất đức tin bắt đầu với sự từ chối thế giới vô hình. Điều đầu tiên là họ không tin là ma quỷ có thật mà họ cho rằng đó là sự sáng tạo của con người khi nói đến sự dữ.

Các nhà trừ quỷ đã chống lại ma quỷ trong nhiều thập niên. Họ còn thu thập nhiều vật dụng từ miệng của những kẻ bị ma quỷ ám hại như: Móng tay, ly thuỷ tinh, gỗ, sắt...Thật sự thì ma quỷ hiện diện, đó là điều mà giáo lý đức tin có nói đến.

Có các linh hồn của người chết mà các nhà trừ quỷ tìm thấy trong các ngôi nhà, cũng có những kẻ bị quỷ ám. Cũng có các linh hồn không phải là ma quỷ mà là những linh hồn ở luyện ngục được phép hiện về trên trái đất, với sự cho phép của Thiên Chúa để xin lời cầu nguyện cho họ sớm được lên Thiên Đàng.

Có những nhà thần bí thường được các linh hồn hiện về xin lời cầu nguyện, đặc biệt là Cha Thánh Padre Pio và Bà María Simma. Có những người sau khi chết không được lên Thiên Đàng mà ở luyện ngục hay ở hoả ngục. Một số người bị kẹt lại ở trên trái đất vì họ còn lưu luyến vật chất thế gian, hoặc bởi vì họ hận thù và bị từ chối bởi những người chung quanh, hoặc bởi vì họ đã bán linh hồn mình cho quỷ dữ.

Có thể họ là những linh hồn bị hành hạ. Người ta cũng gọi họ là những linh hồn lang thang hay những linh hồn đau khổ.

Cố linh mục Gabriele Amorth nói rằng khi ta gặp gỡ các linh hồn thống khổ, ta sẽ thấy họ có liên quan đến ma quỷ. Chúng ta cần rất thận trọng bởi vì có thể có phương cách giải thoát cho các linh hồn ấy, nhưng cũng có thể là ta đang làm việc với ma quỷ.

Nhà trừ quỷ, LM José Antonio Fortea trong lúc trừ quỷ thì thấy các linh hồn người ta ở trong những ngôi nhà bị quỷ cư ngụ. Có các linh hồn của người chết nhưng không phải ma quỷ hay là linh hồn của những kẻ bị đoạ xuống hoả ngục. Có nhiều người không biết Chúa Giêsu Kito, vì không ai nói cho họ về Chúa cả.

Cha Fortea nói rằng họ nói với một giọng khác, không phải là giọng của ma quỷ. Họ không diễn tả sự tức giận của ma quỷ. Họ có khuynh hướng diễn tả nỗi buồn vời vợi. Nếu một linh hồn tỏ ra tức giận thì đó là sự giận dữ của một con người đã cảm thấy mình bị Chúa bỏ rơi. Nhưng rồi linh hồn ấy hiểu ra rằng chính hắn là người đáng trách về mọi sự, không phải là Chúa hay những người mà hắn đã từng sống chung.

Họ có thể cầu nguyện, có thể lúc đầu họ không cầu nguyện, nhưng cuối cùng thì họ cầu. Khi họ cầu thì họ không hận thù, oán ghét gì cả. Linh hồn hư mất ấy có thể cầu xin sự tha thứ vì những lầm lỗi của họ, trong khi ma quỷ thì không bao giờ cầu xin sự tha thứ.

Một con ma quỷ có thể giả vờ làm người này, kẻ nọ, nhưng nếu nhà trừ quỷ lấy quyền năng của vị linh mục mà bắt hắn nói tên hắn ra, cuối cùng thì hắn vẫn phải tiết lộ danh tính của hắn. Trong khi đó, một linh hồn hư mất, cho dù có nói gì đi nữa thì hắn vẫn tiếp tục nói rằng mình là một con người. Nếu vị linh mục trừ quỷ bảo hắn hôn cây thánh giá thì hắn có thể hôn mà không oán ghét. Nước phép hay những vật được làm phép không làm cho hắn sợ. Hắn sẽ không la hét hay ngất xỉu.


Các con quỷ thường xuất ra sau khi la hét và ngất xỉu. Các linh hồn hư mất thì xuất ra cách thinh lặng, đa số là họ xuất ra qua miệng với tiếng thở dài.

Trước khi rời đi, đa số các linh hồn hư mất xác nhận là họ thấy một luồng ánh sáng và đi theo đó. Có nhiều linh hồn còn nói lời giã từ đối với nhà trừ quỷ và những ai đang hiện diện.

Xin Chúa thương xót những người trong gia đình của chúng con mà đang sống trong tội lỗi, không hề cầu nguyện, và không hề thống hối. Amen.

Xin Chúa cho họ được ơn thống hối và hoán cải. Amen.  
 

Kim Hà, 7/1/2022