Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 32)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 36)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 39)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 37)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 62)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 66)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 98)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 100)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 5068: CÁC LINH HỒN CHƯA ĐƯỢC GIẢI THOÁT (2)

Friday, January 7, 20222:00 PM(View: 79)

ln1CN 5068: CÁC LINH HỒN CHƯA ĐƯỢC GIẢI THOÁT (2)

Từ trang nhà From Forums of the Virgin Mary:

1. LM Amorth đã từng gặp gỡ các linh hồn người chết.

H
ọ vẫn cư ngụ tại nơi mà họ đã chết. Họ đang bị hành hạ và họ lại hành hạ những kẻ mới đến. Trong một trường hợp, cha Amorth kể rằng cha đối diện với một người đàn ông và hai người phụ nữ cùng chết trong một ngôi nhà. Trong một khoảng thời gian, họ quẩy rối một gia đình đang sống tại nhà ấy. Ngài nói rằng những lời nguyện trừ quỷ không có ảnh hưởng gì trên các linh hồn ấy. Và ngài ý thức rằng giải pháp tốt nhất là cầu nguyện cho các linh hồn người chết. 

Nói về các linh hồn bị đoạ phạt thì nhà trừ quỷ cần cho họ hiểu rằng gia đình đang ở trong nhà đó không làm gì trái phép, không thù ghét họ mà tha thứ cho họ. Trong lúc cầu nguyện thì xin hướng dẫn các linh hồn ấy đến vói ánh sáng của Thiên Chúa, Chúa Kito, nơi mà Chúa sẽ làm việc theo Thánh Ý Chúa.


2. Cha Amorth nói với một phụ nữ bị ám đã đến gặp ngài với một nỗi đau đớn rất lớn.

Cha bắt đầu cầu nguyện cho bà ta. Rồi bà ta rơi vào tình trạng ngất ngây. Ngài ra lệnh cho kẻ ấy rằng:

“Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu, nói cho ta biết ngươi là ai?"

Linh hồn ấy nói rằng mình là người gốc Calabrian và Albanian. Hắn tới ở Calabria trong ngày Lễ Các Thánh. Hắn bị chết khi đang lái xe, và tai nạn cũng đã làm cho một người khác chết. Cha Amorth nhận ra rằng khi cha nói về ma quỷ và hoả ngục thì linh hồn hắn rất khiếp sợ.

Cha hỏi thêm: “Anh đang ở hoả ngục à?"

Hắn trả lời cách mạnh mẽ rằng: “Dạ không!”

Cha hỏi tiếp: “Vậy anh đang ở nơi nào?"

Linh hồn ấy trả lời: “Dạ con ở trong bóng tối."

Cha Amorth bối rối, cha lại hỏi: "Tại sao lại có thêm người phụ nữ chết?"

Linh hồn ấy bèn kể các chi tiết cho cha nghe. Thế rồi người phụ nữ bị quỷ ám khi ra khỏi cơn ngất trí cũng kể lại y như thế cho nhà trừ quỷ rõ.

Linh hồn của kẻ chết cũng kể rằng xác của anh ta đang ở trong tay một kẻ canh giữ nghĩa địa. Kẻ canh gác này đang sử dụng thân xác anh ta để tạo ra lời nguyền rủa. Thế rồi cha Amorth hỏi xem liệu anh ta có muốn thấy Chúa không, anh ta trả lời với một tiếng: "Có" thật là dài. Rồi anh ta bỗng trở nên thanh thản.


3. Một ngày kia, vị linh mục nói với một linh hồn về Đức Trinh Nữ Maria.

Linh hồn này không biết gì về Đức Mẹ. Anh ta nói rằng tên của mẹ anh ta là Carmelina. Cha Amorth bắt đầu dạy dỗ anh ta. Linh hồn anh ta lắng nghe với lòng mong ước. Khi cha hỏi anh ta có vui lòng xin Chúa tha thứ cho mọi tội lỗi mà anh ta đã phạm không thì anh nói: "Dạ có."

Thế rồi cha Amorth giải tội cho linh hồn ấy với lời nguyện xá giải để cho linh hồn ấy ra đi bình an.

Cha hỏi bao giờ thì linh hồn ấy ra đi, hắn trả lời: “Dạ trong 20 ngày nữa ạ.”

Ngài hỏi tiếp: “Anh sẽ đi về đâu?"

Linh hồn trả lời: “Con phải đền cho tội lỗi của con ạ."

Có thể đó là luyện ngục không nhỉ?

Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con, xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn lên thiên đàng, nhất là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn. Amen.” (Đức Mẹ ở Fatima đã nói với các em rằng mọi người nên đọc thêm lời kinh này sau mỗi chục kinh Mân Côi).

Lạy Chúa, xin tha phần phạt cho các linh hồn ở luyện ngục ạ. Amen. 
   

Kim Hà, 7/1/2022