Friday, October 7, 202211:50 AM(View: 0)
Tồi vừa nghe một người bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cái chết thình lình của người bạn chung. Anh ấy vốn là một vị luật sư có lòng giúp đỡ mọi người trong khả năng của anh.
Friday, October 7, 202211:12 AM(View: 2)
Nguồn: Internet Hãy ghi nhớ từ ngữ: “Memento mori” là từ ngữ Latin, có nghĩa là: “remember thou art mortal”. Đó là: "Hãy luôn nhớ rằng ta sẽ phải chết."
Friday, October 7, 20224:19 AM(View: 12)
https://aleteia.org/2022/08/28/the-incredible-story-of-the-baptism-of-bao-dai-the-last-emperor-of-vietnam/ Vua Bảo Đại là vị vua cuối cùng của nước Việt Nam. Cuối đời, ngài đã được rửa tội và chết trong ân nghĩa với Chúa.
Friday, October 7, 20223:51 AM(View: 8)
Nguồn: Aleteia.com Thánh Bruno là vì Thánh Quan Thầy trừ quỷ cho những kẻ bị quỷ ám.
Friday, October 7, 20223:18 AM(View: 12)
Nguồn: Aleteia.com Thánh Padre Pio đã tin rằng khi chúng ta ở trên thánh giá với Chúa Giêsu thì tốt hơn là khi chúng ta chỉ chiêm ngắm Chúa Giêsu từ đàng xa...
Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 28)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 20)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 20)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 19)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 36)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.

CN 5069: CÁC LINH HỒN KẺ DỮ (3)

Friday, January 7, 20222:22 PM(View: 430)

CN 5069: CÁC LINH HỒN KẺ DỮ (3)

Từ trang nhà From Forums of the Virgin Mary:

4. Có một đêm người phụ nữ trở về nhà, trong tâm của bà có tiếng nói rằng:

“Tôi đã làm cho bà đau khổ nhiều quá. Đó không phải là lỗi của tôi. Khi tôi lên Thiên Đàng, tôi sẽ cầu nguyện nhiều cho bà nhé!"

Xin hãy nhở rằng cha Amorth đã có nhiều chục năm kinh nghiệm về việc trừ quỷ. Ngài nhớ rằng theo truyền thống, Thánh Phanxico đã làm cho một phụ nữ có tội trọng được sống lại. Bà ta xưng tội rồi lại ngã ra chết. Nhưng cha Amorth cũng kể rằng có những linh hồn bị đầy đoạ đã cùng làm việc chung với ma quỷ để ám hại một con người.


5. Ma quỷ có cách để làm cho một người bị kết án rồi hành hạ một lình hồn khác. Trong một cuộc trừ quỷ khó khăn, một phụ nữ bị các con quỷ Zago, Astaroth và Con Rắn ám hại. Cha Amorth nói rằng cha cũng đã từng gặp 4 linh hồn ở trong cùng một thể xác:

-Một phụ nữ tên là Michelle phục vụ ở quán Moulin Rouge. Bà ta chết vì dùng thuốc phiện ở tuổi 39.

Cha dùng tiếng Pháp và lập lại những câu nói mà cha đã từng xử dụng với các người mà cha giúp đỡ. Lúc ấy khuôn mặt người phụ nữ tỏ ra dịu dàng hơn.


-Một người xứ Maroc đã từng cắt đứt đầu của ba vị truyền giáo vào năm 1872. Hắn đã tự tử vì hối hận việc ác mà hắn đã làm.


-Linh hồn thứ ba có tên là Jordan, một người xứ Scotsman. Hắn đã giết hại mẹ ruột hắn.


-Linh hồn thứ bốn tên là Vanessa, 23 tuổi. Cô ta đang học đại học. Cô ta gặp một thanh niên trẻ. Anh chàng này đưa cô đi tham dự các lễ đen của ma quỷ ở gần một ngôi nhà thờ đổ nát, rồi họ phục vụ cho ma quỷ.


Trong cuộc trừ quỷ, cha Amorth hỏi các linh hồn của Michelle và Vanessa rằng liệu họ đã được rửa tội chưa. Cha nhắc cho họ nhở về ngày Rước Lễ đầu tiên của họ. Họ trả lời cha với sự tức giận và cay đắng.


6. Chúng ta nên làm gì với các linh hồn nếu họ hiện về với chúng ta?

Hãy hạn chế mà chỉ hỏi họ xem họ là ai và họ muốn điều gì. Hãy tránh đối thoại với họ. Rồi cầu nguyện cho họ và xin Chúa hoạt động. Rôi nói to lên để họ biết về sự hiện hữu của Chúa. Hãy cầu xin Chúa Giêsu Kito và Đức Mẹ Maria đến giúp họ. Chúng ta nói về sự hiện diện của linh hồn những người đã chết nhưng họ vẫn lưu lại trên trần gian trong một thời gian. 

Lạy Chúa, xin giải thoát các linh hồn để họ được về nơi mà Chúa muốn họ đến. Amen.


KINH GIẢI THOÁT


Lạy Chúa, Chúa là Đấng quyền năng, là Thiên Chúa, là Cha nhân từ.
Chúng con nài xin Chúa qua sự cầu bầu và trợ giúp của các tổng lãnh thiên thần Micae, Raphael và Gabriel,
Xin giải thoát các anh chị em chúng con đang làm nô lệ cho thần dữ.


Xin tất cả các thánh trên trời hãy đến cứu giúp chúng con.
Khỏi những lo âu buồn phiền và ám ảnh.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi sự thù hằn, dâm đãng thèm muốn,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi những tư tưởng ghen tương, giận hờn chết chóc,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi tư tưởng tự vẫn và phá thai,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi hình thức phạm tội dâm dục,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi sự chia rẽ trong gia đình, và mọi thương tổn bằng hữu.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi thứ bùa ngải, ma thuật, và mọi hình thức mờ ám.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Lạy Chúa, Chúa đã nói: "Thày để lại bình an cho các con, thày ban bình an cho các con",

Xin nhờ lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria, cho chúng con thoát khỏi mọi thứ bùa thuật
và vui hưởng bình an của Chúa luôn luôn. Nhờ danh Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.


Kim Hà, 7/1/2022