Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 32)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 36)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 41)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 37)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 63)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 66)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 98)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 100)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 5069: CÁC LINH HỒN KẺ DỮ (3)

Friday, January 7, 20222:22 PM(View: 104)

CN 5069: CÁC LINH HỒN KẺ DỮ (3)

Từ trang nhà From Forums of the Virgin Mary:

4. Có một đêm người phụ nữ trở về nhà, trong tâm của bà có tiếng nói rằng:

“Tôi đã làm cho bà đau khổ nhiều quá. Đó không phải là lỗi của tôi. Khi tôi lên Thiên Đàng, tôi sẽ cầu nguyện nhiều cho bà nhé!"

Xin hãy nhở rằng cha Amorth đã có nhiều chục năm kinh nghiệm về việc trừ quỷ. Ngài nhớ rằng theo truyền thống, Thánh Phanxico đã làm cho một phụ nữ có tội trọng được sống lại. Bà ta xưng tội rồi lại ngã ra chết. Nhưng cha Amorth cũng kể rằng có những linh hồn bị đầy đoạ đã cùng làm việc chung với ma quỷ để ám hại một con người.


5. Ma quỷ có cách để làm cho một người bị kết án rồi hành hạ một lình hồn khác. Trong một cuộc trừ quỷ khó khăn, một phụ nữ bị các con quỷ Zago, Astaroth và Con Rắn ám hại. Cha Amorth nói rằng cha cũng đã từng gặp 4 linh hồn ở trong cùng một thể xác:

-Một phụ nữ tên là Michelle phục vụ ở quán Moulin Rouge. Bà ta chết vì dùng thuốc phiện ở tuổi 39.

Cha dùng tiếng Pháp và lập lại những câu nói mà cha đã từng xử dụng với các người mà cha giúp đỡ. Lúc ấy khuôn mặt người phụ nữ tỏ ra dịu dàng hơn.


-Một người xứ Maroc đã từng cắt đứt đầu của ba vị truyền giáo vào năm 1872. Hắn đã tự tử vì hối hận việc ác mà hắn đã làm.


-Linh hồn thứ ba có tên là Jordan, một người xứ Scotsman. Hắn đã giết hại mẹ ruột hắn.


-Linh hồn thứ bốn tên là Vanessa, 23 tuổi. Cô ta đang học đại học. Cô ta gặp một thanh niên trẻ. Anh chàng này đưa cô đi tham dự các lễ đen của ma quỷ ở gần một ngôi nhà thờ đổ nát, rồi họ phục vụ cho ma quỷ.


Trong cuộc trừ quỷ, cha Amorth hỏi các linh hồn của Michelle và Vanessa rằng liệu họ đã được rửa tội chưa. Cha nhắc cho họ nhở về ngày Rước Lễ đầu tiên của họ. Họ trả lời cha với sự tức giận và cay đắng.


6. Chúng ta nên làm gì với các linh hồn nếu họ hiện về với chúng ta?

Hãy hạn chế mà chỉ hỏi họ xem họ là ai và họ muốn điều gì. Hãy tránh đối thoại với họ. Rồi cầu nguyện cho họ và xin Chúa hoạt động. Rôi nói to lên để họ biết về sự hiện hữu của Chúa. Hãy cầu xin Chúa Giêsu Kito và Đức Mẹ Maria đến giúp họ. Chúng ta nói về sự hiện diện của linh hồn những người đã chết nhưng họ vẫn lưu lại trên trần gian trong một thời gian. 

Lạy Chúa, xin giải thoát các linh hồn để họ được về nơi mà Chúa muốn họ đến. Amen.


KINH GIẢI THOÁT


Lạy Chúa, Chúa là Đấng quyền năng, là Thiên Chúa, là Cha nhân từ.
Chúng con nài xin Chúa qua sự cầu bầu và trợ giúp của các tổng lãnh thiên thần Micae, Raphael và Gabriel,
Xin giải thoát các anh chị em chúng con đang làm nô lệ cho thần dữ.


Xin tất cả các thánh trên trời hãy đến cứu giúp chúng con.
Khỏi những lo âu buồn phiền và ám ảnh.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi sự thù hằn, dâm đãng thèm muốn,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi những tư tưởng ghen tương, giận hờn chết chóc,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi tư tưởng tự vẫn và phá thai,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi hình thức phạm tội dâm dục,


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi sự chia rẽ trong gia đình, và mọi thương tổn bằng hữu.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Khỏi mọi thứ bùa ngải, ma thuật, và mọi hình thức mờ ám.


Ôi lạy Chúa, xin thương giải thoát chúng con.
Lạy Chúa, Chúa đã nói: "Thày để lại bình an cho các con, thày ban bình an cho các con",

Xin nhờ lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Maria, cho chúng con thoát khỏi mọi thứ bùa thuật
và vui hưởng bình an của Chúa luôn luôn. Nhờ danh Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.


Kim Hà, 7/1/2022