Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 23)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 21)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 21)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 20)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 36)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 36)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 29)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 31)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 29)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 26)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

7 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO SỨC KHỎE

Saturday, January 8, 20226:38 AM(View: 423)

fruit7 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO SỨC KHỎE

Các loại rau quả giúp giảm cân rất nhanh, nước da đẹp, lọc máu, giảm huyết áp ... không bị phản ứng phụ.

1. Vỏ cam (Orange peel) làm tan mỡ bụng rất nhanh, chống chất phóng xạ, chống lão hóa. Dùng loại dao 2 lưỡi cắt bỏ lớp vở mỏng mầu cam ở bên ngoài để khỏi bị đắng và bị thuốc trừ sâu.
Ăn trái cam có phần màu trắng rất dễ ăn. Loại cam Sunkist ăn ngon và mềm mại nhất.


2. Rau cần tây (Celery) giúp thư giãn thần kinh, ngủ ngon, gân cốt mềm mại, giảm huyết áp rất nhanh. Tăng độ bền cho cơ thể để có thể tập thể thao, thể dục, hay hoạt động nhiều giờ.

3. Tỏi (Garlic) tăng sức đề kháng cơ thể, diệt được một số vi khuẩn cảm cúm, chống lão hóa, giảm huyết áp rất nhanh, giup mọc tóc nhanh, chống ung thu nếu đập nát ra để ở trong không khí ít nhất là 15 phút.

4. Italian Parsley (bán trong hàng rau, giống như rau ngò, người Việt thường gọi là ngò Tây.)
Mua 3, 4 bó Italian Parsley về rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ vào nồi nước sôi thật lớn nấu trong vòng 30p hay 45 phút để chất thuốc tan ra nước. Để nguội, uống mỗi ngày 1- 2 ly lớn, lúc bụng đói.

Ít nhất là sau khi uống khoảng chừng 30 phút thì mới được ăn. Loại này lọc muối trong cơ thể, lọc chất độc trong thận, giảm cân rất nhanh. Lam cho nước da tươi trẻ. Mất luôn những nếp nhăn trên da. Đây là loại thuốc rất dễ uống và hiệu nghiệm cho những ai muốn giảm cân, nước da đẹp, gỉam huyết áp vì nhiều muối đã bị lọc ra ngoài.

5. Trái bom, táo (Apple) giúp lọc gan, giúp tiêu hóa, tẩy chất độc trong đường ruột, giảm cân rất nhanh. Loại này bỏ vào máy xay trái cây chung với các loại trái cây khác. Có thể bỏ thêm celery vào chung cũng được. Uống loại này rất ngon.

6. Hành tây (Onion) giúp phân tan chất béo, lọc máu, nhiều calcium, diệt được một số loại vi khuẩn gây cảm cúm. Giảm cân rất nhanh nếu khi nấu ăn mà dùng nhiều hành tây.

7. Gừng (Ginger) chữa nhiều chất kháng sinh, lọc máu, tiêu đờm, lọc phổi, diệt khuẩn, tiêu mỡ, chống sưng tay. Ăn nhiều gừng, chanh và mật ong sẽ chữa được bịnh Covid 19 biến thể. Loại thuốc gia đình gồm Gừng + Chanh + Mật Ong ăn ngon. Dùng trái chanh màu xanh (lime) vì loại này diệt vi khuẩn rất nhanh.

ST