Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 61)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

7 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO SỨC KHỎE

Saturday, January 8, 20226:38 AM(View: 56)

fruit7 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO SỨC KHỎE

Các loại rau quả giúp giảm cân rất nhanh, nước da đẹp, lọc máu, giảm huyết áp ... không bị phản ứng phụ.

1. Vỏ cam (Orange peel) làm tan mỡ bụng rất nhanh, chống chất phóng xạ, chống lão hóa. Dùng loại dao 2 lưỡi cắt bỏ lớp vở mỏng mầu cam ở bên ngoài để khỏi bị đắng và bị thuốc trừ sâu.
Ăn trái cam có phần màu trắng rất dễ ăn. Loại cam Sunkist ăn ngon và mềm mại nhất.


2. Rau cần tây (Celery) giúp thư giãn thần kinh, ngủ ngon, gân cốt mềm mại, giảm huyết áp rất nhanh. Tăng độ bền cho cơ thể để có thể tập thể thao, thể dục, hay hoạt động nhiều giờ.

3. Tỏi (Garlic) tăng sức đề kháng cơ thể, diệt được một số vi khuẩn cảm cúm, chống lão hóa, giảm huyết áp rất nhanh, giup mọc tóc nhanh, chống ung thu nếu đập nát ra để ở trong không khí ít nhất là 15 phút.

4. Italian Parsley (bán trong hàng rau, giống như rau ngò, người Việt thường gọi là ngò Tây.)
Mua 3, 4 bó Italian Parsley về rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ vào nồi nước sôi thật lớn nấu trong vòng 30p hay 45 phút để chất thuốc tan ra nước. Để nguội, uống mỗi ngày 1- 2 ly lớn, lúc bụng đói.

Ít nhất là sau khi uống khoảng chừng 30 phút thì mới được ăn. Loại này lọc muối trong cơ thể, lọc chất độc trong thận, giảm cân rất nhanh. Lam cho nước da tươi trẻ. Mất luôn những nếp nhăn trên da. Đây là loại thuốc rất dễ uống và hiệu nghiệm cho những ai muốn giảm cân, nước da đẹp, gỉam huyết áp vì nhiều muối đã bị lọc ra ngoài.

5. Trái bom, táo (Apple) giúp lọc gan, giúp tiêu hóa, tẩy chất độc trong đường ruột, giảm cân rất nhanh. Loại này bỏ vào máy xay trái cây chung với các loại trái cây khác. Có thể bỏ thêm celery vào chung cũng được. Uống loại này rất ngon.

6. Hành tây (Onion) giúp phân tan chất béo, lọc máu, nhiều calcium, diệt được một số loại vi khuẩn gây cảm cúm. Giảm cân rất nhanh nếu khi nấu ăn mà dùng nhiều hành tây.

7. Gừng (Ginger) chữa nhiều chất kháng sinh, lọc máu, tiêu đờm, lọc phổi, diệt khuẩn, tiêu mỡ, chống sưng tay. Ăn nhiều gừng, chanh và mật ong sẽ chữa được bịnh Covid 19 biến thể. Loại thuốc gia đình gồm Gừng + Chanh + Mật Ong ăn ngon. Dùng trái chanh màu xanh (lime) vì loại này diệt vi khuẩn rất nhanh.

ST