Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 32)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 36)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 41)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 37)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 63)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 67)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 99)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 100)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 5070: GIẤC MƠ LẠ LÙNG

Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)

cggiotayCN 5070: GIẤC MƠ LẠ LÙNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất.

Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi. Cha mẹ anh và vị hôn thê của anh là Letha, đã quyết định đến thành phố anh ở vào ngày hôm sau. Họ vào trú ngụ tại một khách sạn qua đêm.

Người mẹ của anh vì buồn phiền nên không ngủ được trong đêm hôm ấy. Bà lăn lộn, khóc lóc và cầu nguyện. Bỗng dưng bà nhìn lên và thấy anh Wallace đứng ở dưới chân giường của bà. Bên cạnh anh có Chúa Giêsu. Anh ta có vẻ rạng ngời. Anh nói:

‘Mẹ ơi, ở nơi đây mọi sự là tình yêu."

Thế rồi anh biến đi. Sáng hôm sau, bà không biết có nên kể cho mọi người nghe về giấc mơ lạ lùng ấy hay không. Tuy nhiên người chồng của bà hắng giọng và nói một cách thận trọng rằng:

“Tôi đã có một kinh nghiệm lạ lùng nhất vào đêm qua." 

Xong ông kể rằng ông đã thấy con trai mình trong giấc mơ. Anh Wallace cũng đã nói với ba anh rằng:

“Ba ơi, ở đây mọi sự đều là tình yêu."

Bà vợ oà lên khóc và kể rằng bà cũng có giấc mơ y như thế. Cô Letha là vị hôn thê của anh Wallace cũng kể cho hai vợ chồng bà nghe rằng cô cũng thấy anh ta mặt toả sáng. Anh cũng nói y như thế với cô.

Từ đó người mẹ ấy đã gặp gỡ Chúa Giêsu thường xuyên. Bà thay đổi lối sống và cảm thấy dường như Chúa kêu gọi bà trở nên một nhà truyền giáo. Sau đó ít lâu, bà bắt đầu đi du lịch vòng quanh đất nước để chia sẻ cảm nghiệm của bà, xây dựng nhà thờ, và kể cho mọi người nghe câu chuyện con trai bà hiện về sau khi chết.

Người con gái của bà cũng là người kể câu chuyện này đã nói rằng:

"Lúc đó, tôi chỉ mới có 7 tuổi thôi nhưng khi nào tôi tỏ vẻ nghi ngờ thì tôi lại nhớ đến cảm nghiệm ấy vì cả ba người đều kể giống như nhau. Cảm nghiệm về Thiên Đàng luôn để lại một hương thơm thánh thiện. Đó là hương thơm ngọt dịu của Thiên Đàng."

Kim Hà, 9/1/2022