Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 31)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 35)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 39)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 37)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 62)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 66)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 98)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 99)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 5071: HƯƠNG THƠM THIÊN ĐÀNG

Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 99)

heavenCN 5071: HƯƠNG THƠM THIÊN ĐÀNG

Nguồn: Spiritdaily.com

Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn là cảm nhận được sự ra đi của những người đang hấp hối. Ông kể như sau:

“Tôi cảm thấy tấm màn được vén lên. Đó là tấm màn chia cách cuộc đời này và cuộc đời sau. Khi tôi nắm lấy bàn tay của một người phụ nữ đang hấp hối, tôi cảm thấy sự ấm áp của linh hồn bà ta đi nhẹ qua đôi má của tôi khi linh hồn ấy ra khỏi thân xác bà ta. Có một làn gió thoảng qua mát rượi trong phòng. Tôi ngửi được mùi hương thơm quen thuộc của hoa lilac và hoa chanh. Tôi biết ngay rằng tấm màn ấy cho phép linh hồn bà đi qua. Kể từ người bịnh thứ nhất, tôi thường cảm thấy rất nhiều linh hồn đi qua ngưỡng cửa của Thiên Đàng. Tôi nhìn ngắm họ bước vào Thiên Đàng."

"Trong nhiều trường hợp khi tôi nắm tay người hấp hối, Chúa cho phép tôi nhìn thấy lối đi vào cửa Thiên Đàng. Ở nơi ấy, tôi nhìn thấy họ đi vào thế giới bên kia. Tôi cảm nhận được Chúa Giêsu đang ở thế giới ấy, Ngài đứng ở cửa Thiên Đàng đón chào người mới qua đời và làm cho họ trở nên mới. Tôi cảm nhận được những mầu sắc đẹp đẽ, những hình ảnh và âm thanh tuyệt vời khác hẳn những gì mà tôi cảm nhận được ở thế giới này."

"Tôi ngửi được hương thơm hoa lilac, hoa chanh, mùi thơm của các loại gỗ toả hương thơm dễ chịu, có cả mùi bánh mì và các mùi thơm khác mà tôi không biết kể ra. Cũng có khi là mùi khét như mùi lưu huỳnh của ma quỷ và mùi hôi của thân xác hư hoại."

Thật vậy, có nhiều vị thánh toả hương thơm ngào ngạt, đó là mùi hương thơm thánh thiện mà người Công Giáo thường biết. Dường như chúng ta đều biết câu chuyện của nhà thần bí Maria Esperanza. Bà là người dân ở nước Venezuela, Nam Mỹ. Bà có mùi thương thơm kỳ lạ.

Cũng có mùi hương thơm từ những vết thương thánh của cha Thánh Padre Pio. Khi ngài xuất hiện một lúc ở cả hai nơi thì mùi hương thơm cũng xẩy ra.

Có người nói rằng đó là hương thơm lẫn lộn của hoa lilac và hoa hồng.

Vậy trong những khi cầu nguyện có bao giờ bạn ngửi được hương thơm không?

Bác sĩ Anderson chia sẻ:

“Khi ngửi được hương thơm Thiên Đàng, tôi cảm thấy bình an như lúc còn nhỏ, tôi thường năm và nhìn ngắm bầu trời Alabama."

Bác sĩ Anderson đã hành nghề bác sĩ gia đình trong 25 năm. Ông là trưởng nhân viên ở bịnh viện Tri-Star Ashland City Medical Center. Ông cũng là giám đốc của 3 viện dưỡng lão. Ông nói tiếp:

“Sự nồng ấm của căn phòng khi có người hấp hối giống như được mặt trời chiếu soi. Mùi hương thơm như gió mùa Xuân xoa phơn phớt lên khuôn mặt của tôi. Nhưng không phải chỉ có mùi hương mà còn có cảm giác giống như luồng gió nhẹ thổi đến ở phía bên phải của người bịnh. Nó làm cho căn phòng trở nên sáng sủa và ấm áp hơn trước khi nó biến đi. Những dấu hiệu của Thiên Đàng làm cho tôi mong chờ ngày tôi được lên trời."

Kim Hà, 9/1/2022