Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 32)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 36)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.
Monday, January 17, 202212:58 AM(View: 41)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Sự xuất hiện thiêng liêng: Chúa Giêsu Hài Đồng thường tỏ lộ nhiều lần trong lịch sử, ngay cả trong những Mình Thánh đã được thánh hiến. Có những sự xuất hiện lạ thường nên người ta làm thành video.
Saturday, January 15, 20229:03 PM(View: 37)
Trong họ hàngcủa gia đình tôi ở Huế thì có gia đình ông Tham Trí cư ngụ tại vùng Cầu Lòn, giữa đường đi lên Vùng Long Thọ. Ông làm xếp lớn cho sở Xã Hội Huế nên được nhà nước cấp cho một ngôi nhà 3 tầng, ở ngay sát bờ sông Hương. Ông Tham rất lặng lẽ. Đi làm về thì ông đọc báo và nghe radio. Ông bà ít nói chuyện với nhau.
Wednesday, January 12, 20224:04 PM(View: 63)
Nhóm cầu nguyện của Huynh Đoàn Đa Minh chúng hàng ngày gặp nhau trên Zoom đến 3 lần: 10 g sáng, 3 g chiều và 7:30 g tối. Ngoài việc đọc kinh Thần Vụ, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh Mân Côi và Kinh Kính Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu, chúng tôi còn trao đổi các tin tức, kể cả tin của từng gia đình: người bịnh, người chết, ngày giỗ, ngày sinh nhật,
Tuesday, January 11, 20223:55 PM(View: 66)
Ngày thứ hai, 10/1/2022, Đài Truyền Hinh NBC News, Hoa Kỳ đã báo cáo là có đến 1 triệu 340 ngàn người bị mắc bịnh COVID-19 trong một ngày tại Mỹ. So với ngày 3/1/2022 thì có 1,044,970 trường hợp, tức là có thêm gần 300 ngàn người mắc bịnh.
Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 98)
1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Sunday, January 9, 20222:49 PM(View: 100)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách có tên là: Appointments with Heaven, tạm dịch là: Cuộc Hẹn với Thiên Đàng, có một vị bác sĩ tên là Reggie Anderson thuộc tiểu bang Alabama nhận được một ơn lành...
Sunday, January 9, 20222:26 PM(View: 96)
Có một người phụ nữ tên là A. A. Carpenter, bà ta có một người con trai 19 tuổi tên là Wallace. Người con bà chết sau thế chiến thứ nhất. Theo lời kể của người chị của người chết là bà Marianna Carpenter Wieck thì anh Wallace đóng quân ở thành phố Iowa City, tiểu bang Iowa. Anh ta bị bịnh sưng phổi.

CN 5072: CHẾT TRONG BÃO TUYẾT

Sunday, January 9, 20229:29 PM(View: 98)

tuyet1CN 5072: CHẾT TRONG BÃO TUYẾT

1. Trong cơn bão tuyết vào tháng 1 năm 2022, có một thanh niên 29 tuổi bị chết giữa cơn bão tuyết tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.

Xe vận tải của anh bị hư ở dọc đường và rơì vào hố sâu. Thế là anh ta quyết định đi bộ về nhà vì nhà anh chỉ cách xa nơi ấy khoảng 6 dặm Anh mà thôi.

Lúc ấy, anh text về cho gia đình và báo tin. Mẹ anh bèn kêu cho nhà cầm quyền để xin giúp đỡ. Nhưng phải mất 3 ngày sau thì họ mới tìm ra xác anh nơi lùm cây. Một cái chết rất thương tâm. Xin Chúa thương xót linh hồn anh. Amen.

2. Cách đây khoảng 6 năm, nhóm cầu nguyện của chúng tôi đi hành hương sang tiểu bang Ohio. Chúng tôi đã đến vùng Holy Love, nơi có những chuyện lạ mà Chúa tỏ hiện. Sau đó, chúng tôi đến thành phô Cincinnati để thăm một đại gia đình người quen ở đó.

Chúng tôi gặp mặt họ, cùng cầu nguyện và ăn uống chung với nhau. Sáng hôm sau là Chúa Nhật, chúng tôi đi dự Lễ tiếng Việt Nam chung với nhau. Trong đại gia đình này có một thanh niên khoảng 20 tuổi, đang học đại học. Cháu bị bịnh vẩy nến nên gia đình xin cha và cả nhóm chúng tôi đặt tay cầu nguyện cho cháu. Chúng tôi còn xin ơn Thiên Triệu cho cháu.

Sau đó, khi trở lại California được khoảng hai tuần thì chúng tôi nhận được cú điện thoại viễn liên của cha mẹ cháu báo tin rằng cháu đã chết khi lái xe trong mùa tuyết để đến trường. Xe cháu tắt máy giữa đường, cháu xuống xe dẹp bớt tuyết rồi rơi xuống hố sâu bên lề đường. Khi cảnh sát tìm ra xe cháu thì cháu đã chết cóng rồi. 

Chúng tôi nghe tin mà bàng hoàng, đau đớn cho cha mẹ cháu. Cai chết của cháu xẩy ra rất đột ngột, tội nghiệp cho mẹ cháu.

3. Có hai vợ chồng người Mỹ già lái xe đi chơi. Lúc về họ lạc đường nên đi vào một lối khác. Khi mưa bão tuyết đến, họ bị kẹt ở giữa đường. Xe của họ bị tuyết vùi lấp. Ông chồng lạnh và đói nên chết trước, còn bà vợ thì lôi những tờ giấy mà bà tìm được trong hộc xe để viết những lời vĩnh biệt trước khi chết.

4. Chuyện kể rằng: Cựu Tổng Thống Eisenhower khi đi hành quân thì ông chợt thấy một đôi vợ chồng già đang đi lạc trên đường đầy tuyết rơi. Ông thương xót họ nên dừng xe lại, hỏi chuyện và đưa hai vợ chồng già ấy về nhà của họ. Vì thế nên TT Eisenhower và tài xế của ông đã thay đổi lộ trình. Nhờ đó mà họ thoát chết khỏi cuộc phục kích của địch quân. Việc thiện luôn đem lại sự sinh tồn cho người làm việc thiện.

5. Có hai vợ chồng lên núi trượt tuyết. Khi xe của họ chết máy, cả hai người bèn ra khỏi xe để kêu cứu. Xui là điện thoại của họ không gọi được vì không có sóng điện thoại. Cuối cùng người ta tìm thấy xác hai vợ chồng chết cóng và ở xa khỏi chiếc xe hơi của họ.

Xin mọi người thương cầu nguyện cho những linh hồn chết hàng năm trong mùa bão tuyết giá lạnh. Amen.

Kim Hà, 9/1/2022