Wednesday, July 6, 20225:22 AM(View: 2)
Những ngày đầu mới tới Mỹ thật là vui vẻ. Tuy nhiên có hai nỗi lo lắng làm cho vợ chồng tôi băn khoăn:
Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 36)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 35)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 32)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 42)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 44)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 42)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 40)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.

CN 5081: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI NICARAGUA (2)

Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 295)

mechienthangCN 5081: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI NICARAGUA (2)

https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/

Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng:

“Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ."

Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói:

“Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa (đó là linh hồn chúng ta). Nơi các con là nơi thờ phượng Thiên Chúa. Hãy thương yêu nhau. Tha thứ cho nhau. Tạo sự bình an. Đừng chỉ xin sự bình an. Hãy tạo sự bình an!"

Vào ngày 13 tháng 10, cùng một năm, kỷ niệm ngày Mẹ hiện ra tại Fatima, Đức Mẹ hiện ra lần nữa với anh Bernardo. Mẹ lại giơ hai tay chiếu sáng cho tất cả mọi người trong đám đông vì họ quây quần chung quanh anh Bernardo.

Anh Bernardo kể lại như sau:

“Mẹ giơ hai tay lên vùng ngực của Mẹ giống như tượng Đức Mẹ Sầu Bi, khuôn mặt Mẹ tái đi, áo choàng của Mẹ đổi sang mầu xám. Mẹ lộ vẻ buồn bã và Mẹ khóc. Tôi cũng khóc theo Mẹ. Tôi run rẩy khi thấy Mẹ buồn. Khi tôi hỏi tại sao Mẹ lại khóc thì Mẹ trả lời:

“Mẹ rất buồn khi thấy trái tim của nhiều người cứng như đá. Con phải cầu nguyện cho họ để họ được ơn hoán cải."

"Rồi Đức Mẹ nói tiếp:

“Hãy cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi, hãy suy niệm các mầu nhiệm Mân Côi. Hãy lắng nghe Lời Chúa nói. Yêu thương mọi người và yêu thương nhau."

“Hãy tha thứ cho nhau. Tạo bình an. Đừng xin bình an mà không làm hoà. Bời vì nếu các con không tạo ra bình an, thì không tốt khi cầu xin hoà bình. Hãy thực hiện các nghiã vụ của các con. "

“Hãy thực hành Lời của Chúa. Tìm cách làm cho Chúa vui lòng. Phục vụ anh chị em để cho Chúa vui lòng."

"Hãy xin ơn đức tin để có sức mạnh mà mỗi người các con có thể vác thánh giá của riêng mình. Sự thống khổ của thế giới này không thể lấy đi được. Sự thống khổ là cây thánh giá mà các con phải vác. Đó là cách thức của cuộc sống. Ai ai cũng có những vấn đề, vấn đề của chồng, vấn đề của vợ, vấn đề của con cái, của anh chị em. Hãy nói, đối thoại để các vấn đề có thể được giải quyết trong bình an."

"Đừng tạo ra bạo lực. Không bao giờ trở nên bạo lực. Hãy cầu nguyện với đức tin để các con có sự kiên nhẫn."

Qua anh Bernardo, Đức Mẹ ban thông điệp này cho toàn thế giới, Mẹ lập lại những gì mà Mẹ đã nói từ trước:

“Các con đừng buồn. Mẹ ở với tất cả các con dù các con không thấy Mẹ. Mẹ là Mẹ của tất cả các con, hỡi các con tội lỗi. Hãy yêu thương nhau. Tha thứ cho nhau."

“Hãy kiến tạo hoà bình, bởi vì nếu các con không tạo hoà bình thì sẽ không có hoà bình. Đừng trở nên bạo lực. Không bao giờ tạo bạo lực."

“Nước Nicaragua chịu nhiều thống khổ kể từ khi có nạn động đất. Nước này sẽ tiếp tục chịu đau khổ nếu tất cả các con không thay đổi. Nếu các con không chịu thay đổi thì các con sẽ có Thế Giới Đại Chiến Thứ Ba. Hỡi con trai, hãy cầu nguyện, cầu nguyện cho toàn thế giới."

“Một Người Mẹ không bao giờ quên con của mình. Và Mẹ không quên rằng các con chịu đau khổ. Mẹ là Mẹ của tất cả các con, hỡi những kẻ tội lỗi."

Đức Mẹ ban cho anh Bernardo lời cầu nguyện này:

“Lạy Đức Mẹ Chiến Thắng, Ái Nữ của Chúa Cha, xin Mẹ ban cho con đức tin của Mẹ. Lạy Mẹ của Chúa Con, xin Mẹ ban cho chúng con niềm cậy trông của Mẹ. Lạy Mẹ, Hôn Thê Thiêng Liêng của Chúa Thánh Thần, xin Mẹ ban cho con Đức Ái của Mẹ và xin Mẹ che chở chúng con với Áo Choàng của Mẹ. Amen."

Kim Hà, 21/1/2022