Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 32)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 31)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 25)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 38)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 40)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 33)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 32)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 36)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

CN 5082: CẦU NGUYỆN SÂU LẮNG ĐỂ XIN CHÚA CHỮA LÀNH

Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 284)

healCN 5082: CẦU NGUYỆN SÂU LẮNG ĐỂ XIN CHÚA CHỮA LÀNH

Nguồn: The God of Healing

Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.

Hãy xin Chúa Thánh Thần bảo vệ và chữa lành đầu óc, đôi tai, cổ, cổ họng (Xin Thánh Blaise), tay chân, mạch máu, trái tim, buồng phổi (xin Thánh Bernardine), đôi mắt (xin Thánh Lucy), dạ dầy, ruột non, ruột già, lưng, các cơ quan nội tạng, lồng ngực, (xin Thánh Agatha), các khớp xương, da thịt, các tế bào...Bởi vì nếu ta ăn uống bừa bãi, tuổi càng cao thì càng có thêm nhiều bịnh tật.

Vì thế hãy tỏ ra khôn ngoan là cầu nguyện trong suốt cuộc đời để xin Chúa chữa lành linh hồn và mọi cơ quan nội tạng nơi thể xác.  Chúng ta cũng nên cầu để xin Chúa cho ta đừng sợ hãi, đừng để cho các tình cảm và cảm xúc tác hại trên thể xác chúng ta.

Chúa là một vị bác sĩ đại tài, và mỗi tế bào trong người chúng ta đều được Chúa ban cho. Vỉ thế Chúa Thánh Thần có thể chữa lành mọi người và mọi bịnh tật. Chúng ta cũng cần từ bỏ mọi cảm xúc đau buồn, không tha thứ, tức giận và hãy sống cách mạnh khoẻ.

Hãy yêu thương những ai mà ta chưa thương được, hãy tha thứ cho những ai mà ta chưa tha thứ. Và hãy tha thứ cho chính mình.


1. Cầu nguyện, Suy niệm Phúc Âm và Lắng Nghe.

2. Hãy xin Chúa Giêsu vặn ngược đồng hồ lại.

3. Xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi của ta.

4. Nhân Danh Chúa mà chừa các tật xấu và sự nghiện ngập thuốc lá, rượu chè, cờ bạc, tà dâm.

5. Tập sống thánh thiện.


6. Xin Chúa lấy đi những tà linh không thanh sạch.

7. Xin các Thiên Thần, nhất là TLTT Raphael cứu giúp.

8. Xem xét lại sức khoẻ của mình và cầu nguyện xin Chúa chữa lành từng bộ phận trong người.

9. Xin ơn Chúa chữa lành và giải thoát ta. Hãy nhở trong Phúc Âm, Chúa Kito đã trừ quỷ và tà thần trước khi Ngài chữa lành thể xác người ta.

10. Nếu bạn ganh ghét thì bạn sẽ cảm thấy cay đắng.


11. Nếu bạn nổi giận thì trái tim bạn cứng ngắt.

12. Nếu bạn tự chê ghét mình thì bạn sẽ có thêm mụn.

13. Nếu bạn không tha thứ thì bạn sẽ bị bịnh. Bạn sẽ bị dính bén một cách không lành mạnh với những người mà bạn không tha thứ.

14. Thường thì những rác rưởi trong tâm linh làm cho bạn mắc bịnh.

15. Khi chúng ta cho phép ánh sáng lu mờ hay nhạt nhoà đi thì mọi sự khó khăn và bịnh tật sẽ bắt đầu.

Thiên Chúa là vị Bác sĩ đại tài. Trong thinh lặng, hãy lắng nghe Lời Chúa. Ngài bẻ gẫy lời nguyền rủa. Ngài biến đổi sự tối tăm trở nên sự sáng.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa chữa lành và giải thoát cả hồn lẫn xác chúng con. Amen.

Kim Hà, 23/1/2022