Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 27)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 28)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 23)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 34)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 34)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 29)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 30)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 32)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

CN 5083: NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG (1)

Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 406)

hspCN 5083: NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:

"Tôi "chết" khoảng 3 năm về trước, sau khi đi khám bác sĩ tim. Máu của tôi lên đến 234 trên 134! Tôi gục ngã vào ngày thứ ba. Trái tim tôi ngừng đập trong 11 phút. Trước đó, tôi có một cuộc tai biến. Người ta đưa tôi đến bịnh viện Cox South Hospital ở vùng Springfield. Tôi thấy mình ra khỏi xác và ở trên cao. Tôi thấy các bác sĩ và y tá làm hô hấp nhân tạo cho tôi. Họ bận rộn tới lui.

Tôi có thể ngửi thấy mùi hương hoa thơm ngát. Tôi nghe được tiếng nhạc. Khi tôi mở mắt ra thì thấy Thiên Đàng.

Rồi tôi thấy người y tá cố gắng hồi sinh cho tôi, những người khác cho thuốc vào người tôi, người thì điều chỉnh máy móc, người thì đọc các con số trong máy. Tôi cũng thấy chồng tôi là Dan đứng ở một góc phòng.

Tờ báo Ozark Times phỏng vấn Bà Charlotte và kể lại rằng:

“Một cảnh tượng đẹp đẽ bao quanh bà ấy. Bà nghe tiếng các thiên thần hát các điệu nhạc du dương trầm bổng. Bà ấy cảm thấy làn gió đùa nhẹ trên mặt mình khi các thiên thần ở quanh bà và dùng đôi cảnh của các ngài để quạt cho bà. Rồi bà ấy thấy cha mẹ bà dù họ đã chết từ lâu. Bà cũng thấy một người anh em họ đã bị cụt chân nhưng lúc ấy, anh ta đã có hai chân đầy đủ. Anh ta đứng nơi cánh cửa mầu vàng kim nhũ. Cuối cùng bà ta thấy một bé trai nhỏ. Bà ta tự hỏi sao lại có đứa trẻ đứng chung với cha mẹ của bà. Rồi bà cảm thấy Chúa nói cho bà biết đó là đứa con của bà với chồng, bé đã bị xẩy thai gần 40 năm về trước.”

Bà kể tiếp:


“Tôi nhìn quanh và thấy các cây cối và cỏ non. Tiếng nhạc văng vẳng vì mọi sự ở Thiên Đàng đều ngợi khen Chúa. Tôi không thể diễn tả hết những gì xẩy ra ở Thiên Đàng bời vì không ai có thể tưởng tượng được. Điều đẹp đẽ nhất là mùi hương thơm lạ lùng kỳ diệu mà tôi chưa từng được ngửi bao giờ. Tôi rất thích hoa mà hoa ở Thiên Đàng có mùi thơm dịu ngọt vô cùng."


“Chúa cho phép tôi thấy Thiên Đàng. Tôi mở to đôi mắt và quá ngạc nhiên. Cũng có suối nước, đồi núi và cảnh đẹp. Có nhạc vì các Thiên Thần và nhiều người cùng ca hát cách êm đềm. Cỏ cây cũng lay động theo với tiếng âm nhạc."

Bà Charlotte kể thêm cho tờ báo Spirit Daily:

“Có rất nhiều điều mà tôi không thể diễn đạt hết được. Thiên Đàng quá đẹp và bình an. Những người mà tôi nhìn thấy mặc quần áo bình thường. Trên Thiên Đàng cũng có nhiều người mặc áo choàng, chắc là họ ở tầng cao hơn vì thánh thiện hơn. Thiên Đàng rộng mênh mông. Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy rất nhiều điều trong một thời điểm ngắn ngủi. Rồi có lúc phải trở về nhà. Ai ai cũng trẻ khoảng 30 tuổi. Không có ai béo mập hay phải đeo kiếng cận thị.

Tất cả đều đẹp đẽ."

Có một nhà truyền giáo đã kể rằng:

“Vẻ bề ngoài của chúng ta sẽ thay đổi, bời vì Chúa ban cho chúng ta một thể xác mới, giống như thể xác Phục Sinh của Chúa Giêsu. Thể xác này không bao giờ già đi hay mỏi mệt đi. Không ai chịu đau khổ hay bị chết nữa. Nhưng chúng ta đều biết nhau. Khi Chúa Giêsu biến hình để lên Trời vinh quang trước mắt các tông đồ của Ngài thì ‘khuôn mặt Ngài sáng ngời như mặt trời và áo quần của Ngài trở nên sáng láng như ánh sáng.' (Mattheu 17:2).

Với bà Charlotte thì bà cũng thấy luồng ánh sáng chói loà ở đàng sau cha mẹ bà. Các môn đệ của Chúa vẫn có thể nhận ra Chúa, cũng giống như trường hợp ông Moses và ông Elijah khi ở trên núi Tabor, khi hai ngài từ Thiên Đàng đến để nói chuyện với Chúa. Còn các Thiên Thần thì có đôi cánh.

Thật sự, bà Charlotte đã đứng ở cửa Thiên Đàng nhưng chưa bước vào. Khi vào Thiên Đàng rồi thì sẽ thể xác sẽ biến đổi.

Lạy Chúa, xin Chúa tha tội cho chúng con và cho phép chúng con được vào Thiên Đàng. Amen. 
 

Kim Hà, 24/1/2022