Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 27)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 28)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 23)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 34)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 36)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 29)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 30)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 33)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

CN 5084: NHÌN THẤY HOẢ NGỤC (2)

Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 406)

HELLCN 5084: NHÌN THẤY HOẢ NGỤC (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:

“Chúa cho tôi thấy hoả ngục. Khi tôi nhìn xuống thì ngửi thấy toàn là mùi hôi thối của xác chết và nghe những tiếng kêu la thảm thiết. Sau khi được nhìn thấy vẻ đẹp đẽ của Thiên Đàng thì khi thấy hoả ngục thì thật là đáng sợ, không thể chịu nổi."

Chúa nói với bà Charlotte rằng:

‘Ta cho con thấy hoả ngục để con biết rằng nếu có những người không chịu thay đổi lối sống thì đây là nơi mà họ sẽ phải đến.'

Bà Charlotte kể rằng bà có biết một số người quen đang ở hoả ngục. Số người đó mà bà đã kính trọng, tôn vinh và nghĩ rằng họ tuyệt vời. Đó là lối nhìn theo cách thế gian. Chúa nói:

‘Nếu người ta không biến đổi cách sống thì đó là cuộc sống vĩnh cứu của họ.'

"Tôi nghĩ rằng Chúa muốn cho tôi truyền đạt sự việc này cho mọi người. Mọi người không thể chọn thế giới này và ở Thiên Đàng. Chúa không cần biết bạn là người Công Giáo hay Tin Lành. (Bà Charlotte là người Tin Lành) Chúa chỉ nhìn bạn có gì trong trái tim bạn. Tôi nghe Chúa nói:

‘Con có thì giờ để trở lại và chia sẻ với mọi người.'

Bà Charlotte kể rằng:

"Có những người mà tôi đã thấy họ giảng dạy trên TV. Trên trái đất này, có nhiều người cố gắng vượt lên trên. Điều quan trọng không phải là chúng ta tích luỹ tiền bạc trên mặt đất. Bạn không nên quan tâm nhiều về vật chất. Bạn cần phải tôn trọng và đọc Thánh Kinh. Chúa nói với tôi rằng:

‘Không bao giờ để mắt nơi nhân loại.'

Người phụ nữ của tiểu bang Missouri này tin rằng chúng ta đang có trận chiến thiêng liêng bởi vì chúng ta đang đến gần với sự trở lại của Chúa Giêsu. Các Thiên Thần và ma quỷ ở khắp mọi nơi.

“Thời Kỳ Cuối thì quỷ Satan đang thực sự muốn chiếm đoạt nhiều người."


Nhưng bà Charlotte chỉ nhắm đến biến cố lớn lao là cuộc hành trình của bà đến Thiên Đàng. Bà kết luận:

“Tôi có thể nhìn thẳng vào đôi mắt bạn và nói với bạn điều chắc chắn rằng: “Thiên Đàng Có Thật."

Thiên Chúa yêu thương chúng ta rất nhiều. Tình yêu của Ngài rất tinh tuyền. Ngài muốn cứu vớt tất cả mọi người. Ngài bảo:

‘Con hãy đem thật nhiều người lên Thiên Đàng!'

Kim Hà, 24/1/2022