Wednesday, July 6, 20225:22 AM(View: 2)
Những ngày đầu mới tới Mỹ thật là vui vẻ. Tuy nhiên có hai nỗi lo lắng làm cho vợ chồng tôi băn khoăn:
Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 36)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 35)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 32)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 42)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 44)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 42)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 40)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.

CN 5089: ĐỨC MẸ HIỆN RA Ở NƯỚC UKRAINE NĂM 1987 (1)

Sunday, January 30, 20228:59 PM(View: 556)

ukraineCN 5089: ĐỨC MẸ HIỆN RA Ở NƯỚC UKRAINE NĂM 1987 (1)

Tại Fatima, Đức Mẹ hiện ra vào năm 1917. Sau đúng 70 năm, Đức Mẹ lại hiện ra ở nước Ukraine vào năm 1987. Người ta gọi là Đức Mẹ Hrushiv.

Việc Đức Mẹ hiện ra tại Ukraine cũng có tầm quan trọng giống như Đức Mẹ hiện ra tại Fatima. Ông Josyp Terelya đã viết về cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Ukraine. 

Ông Josyp tức là Joseph Terelya là một nhà thần bí. Cũng giống như các thánh, ông chịu nhiều thử thách trong cuộc sống. Về sau ông làm bạn với ĐGH John Paul II. Cuốn sách mà ông viết kể về cuộc đời rất đau khổ của ông chỉ vì là một Kito hữu ở nước Nga. Lúc đó nước Nga vẫn ở trong chế độ Cộng Sản.

Đức Mẹ Maria hiện ra tại những làng mạc nhỏ bé thuộc miền Tây của nước Ukraine trong những năm cuối của thập niên 1980. Ngoài vùng Hrushiv thì còn có những làng nhở như Hoshiv, cách xa khoảng 27 kilomét khỏi vùng Hrushiv, còn có các làng làng Buchach, Ozerna, Kaminko-Buzsk, Berezhany, và một nơi khác mà Đức Mẹ cũng đã hiện ra là vùng Zarvanystya. Có ít nhất là 14 nơi trong vùng ấy.

Tại sao Đức Mẹ lại chọn nướcUkraine? Tại sao lại là vùng Hrushiv?

Đức Mẹ đã từng hiện ra vào năm 1914 tại vùng Hrushiv. Mẹ tiên báo có chiến tranh và có cuộc bách hại khủng khiếp nếu như nước Nga không trở lại với Chúa Giêsu.

Đức Mẹ cũng đã từng tiên báo ở Fatima. Các thông điệp của Mẹ rất đánh động khi được ban cho 3 trẻ mục đồng tại Fatima thuộc nước Bồ Đào Nha.

Tại nước Ukraine là một nước đầu tiên ở vùng Đông Âu của Âu Châu đã có những cuộc thánh hiến đất nước cho Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ bởi các người lãnh đạo thánh thiện từ những năm 1000. Do đó, nước này đã từng rất ngoan đạo, sống rất gắn bó với đức tin, rất gần gũi với Đức Mẹ và Chúa Giêsu. Họ rất ngoan đạo trong nhiều thế kỷ trước khi Cộng Sản chiếm đoạt vào thế kỷ thứ 20.

Đức Mẹ rất thương yêu nước này. Tại vùng Hrushiv cuộc hiện ra của Mẹ đã làm cho hàng chục ngàn người được nhìn thấy Mẹ và thấy vinh quang Thiên Đàng. Họ có thể chiêm ngưỡng Mẹ hàng giờ đồng hồ. Ngày này sang ngày khác. Mẹ đứng trên nóc nhà thở Blessed Trinity Church. Rất nhiều khách hành hương đến từ những nơi rất xa để chiêm ngắm Mẹ. Họ kinh ngạc và ngưỡng mộ. Rất nhiều lính gác Cộng Sản được gửi tới để canh gác nhưng họ cũng từ bỏ khí giới để đầu hàng và trở lại đạo Công Giáo.

Có một điều rất quan trọng trong cuộc hiện ra tại vùng Hrushiv mà không giống cuộc hiện ra tại Ai Cập là hay ở những nơi hiện ra trên thế giới là:

Tại Hrushiv, Đức Mẹ nói với tất cả mọi người đang hiện diện trong cuộc hiện ra. Có khoảng hàng chục ngàn người một lúc. Và Mẹ ban các thông điệp cho một số thị nhân, chẳng hạn như ông Joseph Terelya. Rất nhiều người được nghe tiếng nói của Mẹ từ Thiên Đàng. Mẹ nói với từng người một.

Cuộc hiện ra xẩy đến đúng 1 năm sau khi có biến cố tại hoạ nguyên tử ở vùng Chernobyl. Vụ này xẩy ra vào ngày 26/4/1986. Cuộc hiện ra củ Mẹ kéo dài từ 26/4/1987 đến tháng 9 năm 1987. Đức Mẹ tiếp tục hiện ra ở các làng khác nhau, kéo dài hàng vài năm.

Đức Mẹ hiện ra tại vùng Hrushiv cũng có các thông điệp như ở Fatima. Những người Phương Tây không biết nhiều về những cuộc hiện ra này. Và cuộc hiện ra chưa được giáo phận địa phương hay Toà Thánh Vatican công nhận. Nhưng Đức GH đã biết về việc này. Đức Cựu Hồng Y Ratzinger cũng đã biết.

Thông điệp Đức Mẹ ban cho ông Joseph Terelya và nhiều người khác . Có thông điệp ngày 9/5/1987, xẩy ra sau ngày 25/3/1984 là năm mà ĐGH John Paul II đã thánh hiến thế giới, đặc biệt là nước Nga cho Đức Mẹ.

1. “Ôi hỡi con gái của Mẹ là Ukraine, Mẹ đến với con, bởi vì con là nơi chịu đau khổ lớn lao nhất. Qua nhiều sự đau khổ của con mà con vẫn giữ vững đức tin vào Thánh Tâm Chúa. Mẹ đến với con để con sẽ làm cho nước Nga hoán cải. Hãy cầu nguyện cho nước Nga. Cầu nguyện cho nước Nga đã mất. Bởi vì nếu nước Nga không chấp nhận Chúa Kito là Vua thì Thế Giới Đại Chiến Thứ Ba sẽ đến, không thể tránh được."

2. “Nước Nga sẽ tiếp tục chối từ không công nhận Con của Mẹ. Nước Nga chối từ lòng yêu mến thật và tiếp tục sống cuộc sống ma quỷ. Có phải là Mẹ đã xin các con cầu cho những người dân nước Nga đã mất không? Nếu nước Nga không chấp nhận Chúa Kito Vua thì toàn thế giới sẽ gặp khó khăn."

By John W. Hauck
Kim Hà, 30/1/2022