Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 6)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 14)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 32)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 27)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 21)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 22)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 39)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 35)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 35)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.

CN 5090: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI NƯỚC UKRAINE (2)

Sunday, January 30, 20229:34 PM(View: 360)

MEMACN 5090: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI NƯỚC UKRAINE (2)

Ông Joseph là một nhà thần bí đã được Đức Mẹ chỉ cho thấy có 19 khuôn mặt trên bầu trời. Ông ấy có thể nhận ra một số khuôn mặt. Họ là các sĩ quan trong chính quyền. Một số là sĩ quan trong đảng KBG, nhưng cũng có một số là linh mục và có một Đức Hồng Y. Các khuôn mặt đã biến dạng. Dù có những người mỉm cười nhưng bộ mặt của họ rất đáng sợ. Những đôi mắt của họ không đáng tin cậy. 

Ông Joseph nói rằng ông không hãi sợ nhưng cảm thấy run khi nhìn thấy những khuôn mặt của họ. Ông Joseph kết luận về các thị kiến của mình rằng:

“Khi tôi biết thì tôi bắt đầu hiểu những điều nguy hiểm của giáo hội. Có những khuôn mặt mà tôi không bao giờ ngờ đến."


Nhưng Đức Mẹ bảo ông Joseph hãy giữ bí mật. Ông Joseph đi qua Roma sau khi cuộc hiện ra chấm dứt cũng vào năm 1987. Ông đến thăm Đức Giáo Hoàng John Paul II.

Trong các diễn tiến, ông đã gặp vị Hồng Y mà ông đã được Đức Mẹ cho thấy trong thị kiến. Ông Joseph nói rằng ông đã trải qua 5 tiếng đồng hồ nói chuyện với vị Hồng Y ấy. Sau đó, Đức Hồng Y Ratzinger yêu cầu ông Joseph hãy nói chuyện với càng nhiều nhóm càng tốt về cảm nghiệm thần bí của ông. Ông Joseph cũng nói với các vị đại diện giới Lập Pháp của Hoa Kỳ.

Để trả lời một vị Dân Biểu Hoa Kỳ là người Công Giáo ngoan đạo và tin tưởng ở Fatima, ông Joseph đã nỏi rằng:

“Cuộc hiện ra của Đức Mẹ Chúa Trời ở Medjugorje yểm trợ cho cuộc hiện ra tại Fatima. Và sau đó thi cuộc hiện ra tại vùng Hrushiv nước Ukraine cũng sẽ được công nhận.”

Chúng tôi kết thúc hai cuộc hiện ra tại Fatima và tại Ukraine với hai lời nói từ những con người thánh thiện. Các lời nói từ Fatima cũng tương tự như những gì mà Đức Mẹ nói vào năm 1987 tại nước Ukraine.


1. Đức GH Benedict XVI vào ngày 13/5/2010 tại Fatima:

“Người ta có thể tự lừa dối mình khi nghĩ rằng sứ mệnh tiên tri tại Fatima đã kết thúc.”

2. Sr. Lucia vào ngày 26/12/1957 với LM Augustin Fuentes:

“Thưa cha, Đức Trinh Nữ Maria không bảo cho con rằng chúng ta ở trong thời đại cuối cùng của thế giới, nhưng Mẹ cho con hiểu điều này vì 3 lý do:

Lý do thứ nhất là: Bời vì Mẹ nói rằng ma quỷ đang có một trận chiến quyết định chống lại Đức Trinh Nữ. Và trận chiến quyết định ấy cũng là trận chiến cuối cùng nơi mà có người chiến thắng và có kẻ chiến bại. Vậy chúng ta phải chọn đứng về một phe. Hoặc là chúng ta sống cho Chúa hoặc là chúng ta đứng về phía ma quỷ. Không có lựa chọn khác.

Lý do thứ hai là bởi vì Đức Mẹ nỏi với các em họ của con và con rằng Chúa ban cho thế giới hai phương thuốc: Đó là Chuỗi Mân Côi và việc Sùng Kính Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Đó là hai phương thuốc cuối cùng vì không còn phương thuốc khác.

Lý do thứ ba là bởi vì các chương trình do sự quan phòng thánh thiêng của Chúa luôn cho mọi người được ơn hoán cải và trở lại trước khi Ngài trừng phạt thế giới.”

Tác giả: John W. Hauck, Milford, Ohio

Trích từ: “The Consecration of Russia To the Immaculate Heart of Mary: The Second Message of Our Lady of Fatima,” John W. Hauck, ngày Chúa Nhật August 31, 2014.

Kim Hà dịch thuật, 30/1/2022