Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 2)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 13)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 32)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 27)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 21)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 22)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 39)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 35)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 35)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.

CN 5091: CUỘC HIỆN RA CỦA MẸ MARIA Ở NƯỚC UKRAINE (3)

Monday, January 31, 202212:31 AM(View: 351)

memcCN 5091: CUỘC HIỆN RA CỦA MẸ MARIA Ở NƯỚC UKRAINE (3)

Tin tức về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria được loan truyền rộng rãi khắp nước Ukraine và nước Nga. Cả người Công giáo và Chính Thống Giáo từ khắp nơi bắt đầu tụ họp tại nơi hiện ra. Nước Ukraine và Giáo Hội Công Giáo tại đó luôn chiến đấu không ngừng đối với những tấn công của ma quỷ vì hắn phá hoại đất nước cả về phần thiêng liêng và kinh tế. Các Kito hữu bị đánh phá ở mọi nơi.

Khi các trẻ em hỏi Đức Mẹ lý do tại sao Mẹ lại đến với họ thì Mẹ bảo:

"Mẹ đến để giúp đỡ các con, để rồi tất cả mọi người có thể trở nên một. Mẹ mong muốn ban một cuộc sống mới cho quyền hạn của các linh mục, để rồi các đấng chăn chiên trung thành có thể lại hướng dẫn các tín hữu theo đàn chiên của THIên Chúa. Mẹ đến để giúp các con đoàn kết lại, các Kito người Công Giáo biết đoàn kết. Mẹ đến để cứu thoát tất cả nhân loại như Chúa đã làm. Mẹ sẽ ở lại đây cho đến thời kỳ mà tất cả người dân nước Ukraine đoàn kết thành một đàn chiên trung thành, cho đến khi tội lỗi đươc giặt sạch khỏi con người. Đây sẽ là nói tu sửa thiêng liêng và thể chất. Xin hãy nhở rằng các con đang sống trong thời đại tiên tri."

Tôi đến nước Ukraine để ở nơi thánh thiêng ấy, và nếu Chúa Ba Ngôi Chí Thánh cho phép thì tôi sẽ hỏi Đức Mẹ xem tình trạng của nước Mỹ ra sao, liệu nước Mỹ có thể nhận được hồng ân bình an không.

Vào ngày 15/2, ông Mykola Kornienko và tôi đến nhà của Cha Peter Kobal, nơi đó tôi gặp 2 em gái. Tôi có mang tràng hạt mà Đức Hồng Y Ratzinger tặng vâ đã được ĐGH làm phép.

Các cô gái ấy trông rất trong trắng như thiên thần, sáng láng và ấm áp với tình yêu của các Kito hữu. Thiên Chúa ban tinh yêu đoàn kết cho các em này, và tôi được ở gần các em gái này.

Thánh Lễ bắt đầu sau khi đọc kinh Mân Côi. Có nhiều đàn chiên của ĐGM Ivan Margitych tham dự. Ba Ngôi Thiên Chúa, các thánh và các linh hồn đều hiện diện trong Thánh Lễ này. Đó là điều mà Thiên Chúa muốn cho các tín hữu. Thánh lễ cũng hiệp thông những người tham dự với nhau và họ sống chung hoà bình.


Tôi chưa thấy Đức Mẹ. Trong lúc cầu nguyện, tôi trông cậy Đức Mẹ, và tôi xin Mẹ liệu nước Ukraine này sẽ ra sao, và liệu nước Mỹ có thể được rửa sạch tội lỗi và có hòa bình không ạ. Đức Mẹ trả lời với giọng nhỏ nhẹ:

"Nước Ukraine có một sứ mạng đặc biệt từ Chúa. Chúa giữ bí mật và không ai có thể hiểu được. Thời gian sẽ đến khi nước Ukraine sẽ được rửa sạch tội lỗi và sự ác. Các phép lạ mới sẽ xẩy ra tại đây dưới áo chòang bảo vệ của Ta. Ukraine bây giờ bị trói buộc bởi tội lỗi và sự hận thù, sư ganh ghét và sự cám dỗ. Kẻ thù xa xưa đã liên kết thành một lực lượng thông thường để quy tụ 10 vị vua trần gian lâm chiến với Thiên Chúa. Đây là một chương trình của họ nhưng không làm được. Lời cầu nguyện một mình không đủ để có thể cứu đất nước của con, con phải không ngừng tạo ra sự thiện hảo và tình yêu."


Lúc 10 giơ đêm, tôi thấy mình ở vùng DZYblyk với 5 người khác cùng quỳ gối và rất nhiều bịnh nhân. Ở thời điểm này, tôi cầu nguyện trong suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng Mẹ Maria chưa trả lời câu hỏi thứ hai của tôi. Số phận nước Mỹ ra sao? Câu trả lời của tôi đến vào lúc 1 giờ đêm khi ánh đèn sáng rọi sáng Tượng Đức Mẹ Chúa Kito:

"Con cần phải có sự khiêm nhường và kiên nhẫn, vì con có một chỗ trong chương trình của Chúa về sự thay đổi của nước Ukraine. Còn về phần nước Mỹ, thì người dân Mỹ đã quên rằng Chúa có chương trình riêng mà không ai thay đổi được."

"Tất cả mọi sự trên trái đất đều thuộc về Chúa, Ngài đã ban mọi điều cho dân Ngài. Ngài muốn nhân loại phải vâng lời và yêu mến Ngài giống như yêu mến cha mẹ vậy. Ngày nay, đời sống nhân loại chịu đau đớn về mọi mặt, không phải chỉ ở nước Mỹ mà còn ở trên toàn thế giới nữa. Nước Mỹ làm chứng về cách mà các thiên thần ngã ngựa, chịu cám dỗ bởi ma quỷ, các gia đình bị ly tan, và sự phá hoại đức tin, đức cậy và đức mến dành cho Chúa. Trái Đất có bãi chiến trường giữa Thiên Đàng và Hoả ngục."

"Nước Mỹ đầy những sự sợ hãi và bất ổn. Người Mỹ sẽ sớm thấy sự hư hoại của một hệ thống tư bản do sự khủng hoảng của Iraq gây ra. Nước Mỹ và nền chính trị sẽ làm hỏng thế giới, và do đó nước Nga sẽ có thể chiếm vị thế toàn cầu hoá khi nước Mỹ suy đồi."

"Giờ đây, chúng ta làm chứng rằng Thiên Chúa đứng với quyền năng Thiên Đàng và các tín hữu trung thành trên thế giới. Thiên Chúa canh gác nhân loại để chống lại mọi cuộc chiến tranh hay giết chóc. Thời điểm của nền văn minh Thiên Chúa đang gần kề. Với sự chúc phúc của Đức Mẹ Chúa Trời, Mẹ đứng trước mặt chúng ta nơi cửa Thiên Đàng, nước Mỹ và dân tộc Mỹ sẽ trở nên hình ảnh sự thiện hảo và bước qua cánh cửa của thành Jerusalem Mới và thế kỷ thứ 21 với sự binh an và tình yêu. Amen."

Kim Ha, 31/1/2022