Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 0)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 2)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 4)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 14)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 23)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 14)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 5094: ÔNG JIM WƠODFORD CHẾT VÀ Ở THIÊN ĐÀNG 11 TIẾNG ĐỒNG HỒ

Wednesday, February 2, 20229:32 PM(View: 697)

gandangelCN 5094: ÔNG JIM WOODFORD CHẾT VÀ Ở THIÊN ĐÀNG 11 TIẾNG ĐỒNG HỒ (1)

Một người phi công Canada kể chuyện ông đã bị chết trong 11 tiếng đồng hồ. Sau đó, ông đến trước cửa hỏa ngục có lửa cháy bừng bừng rất đáng sợ. Một con quỷ tiến đến gần và muốn kéo ông vào hoả ngục. Lúc đó ông sợ quá nên kêu lên rằng:

"God save me!" (Lạy Chúa xin cứu con!)

Tức thì có một luồng ánh sáng tuyệt đẹp tiến đến gần và hút ông lên cao để thoát khỏi hỏa ngục.


Sau đó ông thấy Chúa Giêsu sáng láng tuyệt đẹp. Khi Chúa Giêsu đưa cánh tay lên thấy tay Chúa vẫn còn có lỗ đinh. Ông đã khóc khi kể chuyện và lúc này ông gửi thư ra mà cũng còn khóc.

Đã hơn hai ngàn năm rồi mà Chúa Giê su vẫn còn có các lỗ đinh để chứng tỏ tình yêu thương mà Chúa đã dành cho nhân loại.


Ông Jim kể rất nhiều và xin ở lại Thiên Đàng nhưng Chúa Giêsu bả rằng giờ của ông ấy chưa đến. Chúa bảo ông hãy về lại trần gian và kể lại những điều mà ông đã thấy.


Câu chuyên rất hay. Trong đó có một đoạn mà Thiên Thần mở cuốn sách cuộc đời ông Jim ra. Ông rất ngạc nhiên vì cuốn sách rất mỏng. Lý do là vì ông Jim ít giúp đỡ người nghèo.


Tôi rất thích câu chuyện này vì khi nghe đến hỏa ngục thì rất dễ sợ. Phía bên trong Thiên Đàng đẹp tuyệt vời.


Jim Woodford Died and Spent 11 Hours in Heaven!

https://www.youtube.com/watch?v=U3UeaUAEB-E


Thu Vân kể, 2/2/2022