Tuesday, July 16, 20247:35 AM(View: 0)
Nguồn: Internet Đây là câu chuyện đánh động và tốt lành của tài tử Hollywood. Anh tên là Keanu Reeves. Anh đã từng đóng nhiều cuốn phim nổi tiếng. Lúc anh được 3 tuổi thì cha anh bỏ rơi anh. Anh lớn lên với 3 người cha ghẻ trong cuộc đời. Anh bị bịnh khó học. Giấc mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp về môn thể thao hockey bị tan vỡ vì anh bị một tai nạn...
Tuesday, July 16, 20247:10 AM(View: 2)
Hãy can đảm làm người phá tan những tệ nạn xẩy ra trong gia đình bạn, từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau: 1. Nếu gia đình bạn có tật say rượu thì bạn hãy can đảm cắt đứt sự say sưa. Không bao giờ cho phép nó kéo dài và tiếp diễn trong các thế hệ của gia đình bạn.
Tuesday, July 16, 20246:42 AM(View: 4)
Nguồn: The French edition of Aleteia by Liliane Stevenson Trong suốt cuộc đời của Chúa Giêsu, ngay khi ở trên đỉnh ngọn đồi Golgotha, Chúa Giêsu hướng dẫn ta cách chống cự lại Satan và chiến thắng kẻ dữ: Đó là hãy hoàn toàn tin tưởng vào Chúa Cha. Từ bỏ hoàn toàn mà luôn tin tưởng vào tình yêu phụ tử của Chúa Cha.
Monday, July 15, 20247:50 PM(View: 14)
Cựu Tổng Thống Donald Trump bị ám sát vào lúc 6:11 pm (giờ Miền Đông) tức là lúc 3:11 pm giờ California, vào chiều ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Theo lời của nhiều người bình luận thì trong Thánh Kinh, trong lời Thư Epheso chương 6, câu 11 là:
Monday, July 15, 20247:28 PM(View: 15)
Nguồn: Catholic Saint Sau đây là lời khuyên hữu ích của LM Amorth, một nhà trừ quỷ nối tiếng. Ngài dạy chúng ta cách làm cho Satan phải tránh xa chúng ta. Có nhiều người Kito hữu không tin là có ma quỷ. Có một vị Hồng Y đã cảnh báo cha Gabriele Amorth vốn là một nhà trừ quỷ nối tiếng như sau:
Monday, July 15, 20241:52 PM(View: 23)
Nguồn: Catholic Saint Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa vì con có thể tin tưởng rằng: Sự khôn ngoan của Chúa hướng dẫn con trong lúc khó khăn này,
Monday, July 15, 20241:27 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Một người mẹ đau khổ chia sẻ cảm nghiệm của bà: Tôi muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi vì Đức Mẹ Maria đã nhận lời cầu nguyện chân thành của tôi:
Monday, July 15, 20241:04 PM(View: 14)
Nguồn: Catholic Tradition & Evangelization Dưới đây là hình ảnh của một người đàn ông sắp sửa chết. Ông ấy là ai và tại sao ông ấy lại mỉm cười? Đây là Chân Phước Martín Martínez Pascual, ngài là một vị linh mục trẻ người Tây Ban Nha. Ngài mới chỉ có 25 tuổi. Ngài sớm bị xử tử chỉ bởi vì ngài là một vị linh mục Công Giáo.
Sunday, July 14, 20245:13 PM(View: 35)
Nguồn: Spiritdaily.com Trên đất nước Mỹ có nhiều cuộc ám sát thành tựu và bất thành. Người ta gọi đó là nền văn hoá ám sát và bạo lực tại nước Hoa Kỳ.
Sunday, July 14, 20244:30 PM(View: 34)
https://www.catholicnewsagency.com/news/258288/catholic-priest-prayed-for-donald-trumps-safety-moments-before-assassination-attempt Một linh mục Công Giáo là cha Jason Charron đã ban phép lành cho Cựu Tổng Thống Donald Trump trước giờ mà ông nói chuyện với công chúng vào ngày Thứ Bẩy 13/7/2024. Ngài nói rằng mọi người cần cầu nguyện ...

CN 5101: CÁC THIÊN THẦN Ở GẦN CHÚNG TA

Saturday, February 5, 202211:56 AM(View: 676)

angel1CN 5101: CÁC THIÊN THẦN Ở GẦN CHÚNG TA

Các Thiên Thần ở rất gần chúng ta. Khi bạn chết, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy các Thiên Thần ở ngay bên mình và họ chờ đợi chúng ta cầu nguyện.
Họ chờ để giúp đỡ chúng ta. Đôi khi Chúa cho phép các ngài cho chúng ta thấy được sự hiện diện của các ngài.

1. Một thầy Phó Tế kể:


“Tôi là Thầy Phó Tế của giáo xứ Holy Family thuộc giáo phận Tucson. Trong một Thánh Lễ lúc 9 giờ sáng ngày Chúa nhật thì khi vị linh mục đang dâng Mình Máu Thánh Chúa thì bỗng dưng có một giọng nữ cất cao tiếng hát: "Ngợi khen Chúa".

“Lúc ấy ca đoàn không có micro còn micro của cha chủ tế thì không bật lên. Vậy mà giọng hát nữ ấy cứ cất cao lên mãi. Khi cha đưa chén thánh cho tôi thì ngài mỉm cười. Tôi hỏi ngài nghĩ gì về điều ấy thì ngài bảo đó là giọng hát của một vị Thiên Thần. Ai ai trong cộng đoàn cũng được nghe giọng hát này."

Các Thiên Thần giúp đỡ chúng ta, kể các các linh hồn cũng giúp chúng ta. Giáo Hội dạy chúng ta hãy cầu xin lời cầu nguyện của các thánh và các linh hồn ở luyện ngục.

Các vị lãnh đạo tinh thần của giáo hội cũng cần được sự bảo vệ. Trong một chuyến đi Baltimore vào năm 1995 của ĐGH John Paul II, đã có một hình ảnh ánh sáng của thiên thần ở gần máy bay của của ĐGH John Paul II khi máy bay của ngài hạ cánh.

Một lần khi ĐGH Benedict đến thăm New York vào năm 1984, lúc đó ngài còn là ĐHY Ratzinger thì chiếc xe của ngài bị đụng sau khi ngài ra khỏi phi trường. Chúng ta cần xin Máu Thánh Chúa Giêsu bảo vệ ngài và những người khác. Có người tin rằng những vị thánh có thể xin được những đặc ân lạ thường cho người khác. Vậy hãy xin Thánh GH John Paul II bảo vệ cho ĐGH Benedict!

Vậy các linh mục có vai trò quan trọng không khi mà các ngài qua đời và cầu bầu cho những người khác?

“Vị linh mục chính xứ của chúng tôi chết đột ngột vào năm 2007. Có những đồ vật đã mất mà chúng tôi tìm lại được. Trong tang lễ, có nhiều người được rửa tội và có các linh mục cùng đồng tế thì ai cũng thấy ánh đèn bật và tắt trên bàn Thánh. Chúng tôi thay bóng đèn thì mọi sự đều ổn thoả. Rồi các bóng đèn lại cứ bật và tắt cách lạ lùng.”

Các dấu hiệu và các dấu chỉ. Chúng ta cùng cầu nguyện cho các linh hồn. Cũng nên xin các linh hồn cầu cho chúng ta nữa. Amen.


Kim Hà, 5/2/2022