Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 5102: PHÉP LẠ XẨY RA KHI ĐỌC KINH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

Saturday, February 5, 202212:22 PM(View: 768)

LongThuongXotChuaCN 5102: PHÉP LẠ XẨY RA KHI ĐỌC KINH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

Nguồn: Spiritdaily.com

Một phụ nữ ở Ohio kể lại:

“Lúc đỏ khoảng năm 1990 hay 1991 gì đó. Tôi có một giấc mơ vào một đêm nọ. Tôi mơ thấy Thánh Faustina. Đêm đó, tôi mơ thấy mình đang đứng nhìn về một căn nhà cao ba tầng lầu. Căn nhà ấy tối tăm và chỉ có một cái cửa sở có đèn sáng. Khi tôi nhìn lên cửa sổ có ánh đèn, tôi có người chữa lành một người mẹ. Rồi giấc mơ chấm dứt.

“Tôi thức dậy và tự hỏi ai đã chữa lành ai? Rôi tôi đi vào phòng tắm. Tôi trờ vào giường ngủ lại. Tôi mơ thấy một vị linh mục hiện đến. Thật là một cứ sốc cho tôi. Ông là một người già, ốm yếu và đeo cổ trắng. Ông nhìn tôi và nói:

‘Đó là Thánh Faustina,’


"Rồi ông biến mất. Tôi ngạc nhiên về việc này. Nên tôi viết tên vị Thánh xuống. Về sau tôi thấy mình viết tên đúng. Ngày hôm sau, tôi gọi cho một tiệm sách Công Giáo. Tôi lấy làm xấu hổ vì tôi hỏi họ liệu họ có biết ai tên là Faustina không? Người phụ nữ nói:"Có."

"Bà ta cho biết là bà chỉ còn vỏn vẹn có một cuốn nhật ký của Sr. Faustina mà thôi. Cuốn sách ấy có vài trang rớt ra nên nếu tôi mua thì bà ta bán rẻ cho tôi. Rồi có nhiều chuyện tuyệt vời xẩy ra từ đó. Các con trai nhỏ của tôi và tôi cùng cầu nguyện trong một trận bão khủng khiếp. Và cơn bão ngừng ngay lại giống như ai vừa búng tay. Các con tôi rất kinh ngạc. 

Thật là một cảm nghiệm đẹp đẽ khi cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa. Một lần kia khi ở trong nhà thờ, khi người ta cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi thì tôi rất mong muốn cho Sr. Faustina được phong thánh nên tôi tự nghĩ:

"Ôi làm sao mà tôi có thể được đọc Mầu Nhiệm Năm Sự Mừng nhỉ?"

“Bỗng dưng có một phụ nữ quay sang tôi và nói ngay lập tức:

"Bà có muốn dẫn đọc Mầu Nhiệm Thứ 5 của Năm Sự Mừng không?"

Có thêm nhiều câu chuyện nho nhỏ mà người ta không hề quên những món quà mà Chúa ban cho.

Khi ta yêu thương thì mọi sự tốt đẹp xẩy ra. Bởi vì tình yêu lấp đầy tất cả.

Kim Hà, 5/2/2022