Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 2)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀN TẠ THÁNG 2 NĂM C

Tuesday, February 15, 20229:34 PM(View: 988)

bloodjCHƯƠNG TRÌNH ĐỀN TẠ THÁNG 2 NĂM C

Đền Tạ, Sám Hối, Hy Sinh

“Hãy lắng nghe hỡi các thụ tạo của Chúa, những người đã được cứu rỗi nhờ

Máu châu Báu Chúa Kitô, tiếng khóc đau thương, tiếng của người phụ nữ sầu não,

tiếng của người Mẹ tìm kiếm các con hư mất của Mẹ. Mẹ khóc cho các con và nói rằng:

“Sám Hối! Sám Hối!! Sám Hối!!! Sám Hối!!!!

Sám Hối!!!!! Sám Hối!!!!!! Sám Hối!!!!!!

là hy vọng để sống còn của các con!”

(Mẹ Maria ngày 15 tháng 1 năm 2004)


BÀI HỌC 1

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 7 tháng 4 năm 2000, 3:00 pm

Sa mạc Núi Carmel, Olo

HÃY QUAY VỀ VỚI TA

VỚI TÌNH YÊU TA SẼ CHỈ CHO CON CON ĐƯỜNG CỨU ĐỘ

Trong khi cầu nguyện vào giờ này, tôi thấy Chúa chịu treo sống trên Thánh Giá, Máu Châu Báu tuôn ra từ tất cả các Vết Thương Chúa. Ngài giữ thinh lặng trong tình trạng Thống Khổ. Một thời gian ngắn, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra phán:

“Chúng có mắt mà không nhìn được.

Chúng có tai mà không nghe được.

Trí óc và sự hiểu biết của chúng trần tục khiến chúng không hiểu được giờ đó. Hỡi con, những việc đó chưa xảy đến, và những gì con mong đợi để nghe hay thấy trước đây con sẽ hiểu được thời giờ và chạy để thoát thân ư?

Ma quỷ đã đến. Chúng đã giới thiệu sự lầm lạc trên thế giới. Đồ ghê tởm khốc hại đã đầy dẫy trong Giáo Hội, sắp đặt ở Nơi Chốn Thánh Thiện. Thời trang ma quỷ đã được giới thiệu trên thế giới. Hiện thân của Satan có thể được nhìn thấy trên khắp thế giới. Các con có thể nhìn thấy vương quốc của Satan trên thế giới khi người ta khỏa thân mà không biết xấu hổ. Các con đã nhìn thấy thời gian hiểm nghèo, giờ khó khăn, khi người ta sẽ ích kỹ, tham lam, giết chóc, bạo động, không tử tế và vô tín ngưỡng. Các con đang sống trên thế giới trói buộc sự thật và để cho dối trá luân lưu. Các con đã nhìn thấy sự thật bị bách hại. Những gì còn lại trước khi các con hiểu được giờ đó? Các con có thể tiên đoán thời tiết, khi nhìn thấy những trạng thái của mây. Vậy thì tại sao các con không biết được ý nghĩa của thời hiện tại?

Mẹ Ta đã nhiều lần đến với các con để cảnh cáo các con về giờ ấy. Mẹ nhìn thấy sự tàn phá đang đến với các con. Mẹ khóc cho các con. Mẹ khóc cả huyết lệ cho các con; mà các con vẫn không hiểu được giờ đó. Tới phiên Ta đổ mồ hôi máu trong thống khổ vì các con. Ta cũng đã khóc suối Nước Mắt Máu vì yêu thương các con. Mà các con vẫn không thể hiểu được giờ này.

Hỡi các con thất tín, các con chờ đợi để nghe tiếng sấm trước khi bắt đầu chạy khỏi ánh chớp chết người giết chết các con mà không cảnh cáo. Hãy chạy ngay từ bây giờ nếu không ngày ấy sẽ vố lấy các con khi các con không sẵn sàng.

Hãy quay về với Ta với tình yêu. Ta sẽ chỉ cho các con con đường giải thoát dẫn đến ơn cứu độ. Ta sẽ chỉ cho các con đường giải thoát. Các con sẽ thoát khỏi vùng đất bị tàn phá, để các sẽ không thông phần với số phận của thành phố tội lỗi này.

Hỡi các con, hãy từ bỏ thế giới tội lỗi. Đừng thông chia bánh ăn không thanh sạch và của uống tội lỗi. Hãy chạy để thoát thân. Hãy nhìn xem những ngày trên trái đất đã được đếm, ngày mà các con sẽ ngửi thấy cơn thịnh nộ của Thiên Chúa. Ta đang kêu gọi cả nhà Israel chạy để thoát thân. Hãy đi theo con đường sa mạc mà đến Đất Hứa. Hỡi các con, khi các con thấy, các con sẽ hiểu được.

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình.

Ta chúc lành cho tất cả các con.”


BÀI HỌC 1

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 3 tháng 7 năm 2000, 8:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

HỠI CÁC CON SỰ THẤT TÍN CỦA CÁC CON GÂY TRỞ NGẠI CHO

HIỂN TRỊ VINH QUANG CỦA TA TRÊN TRÁI ĐẤT

Trong khi đọc kinh tôn sùng trong Tuần Cửu Nhật trong tháng Bảy, tôi thấy thị kiến chén Thánh bao quanh bởi gai. Khi tôi đang chiêm ngắm, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra, Người dịu dàng phán:

“HỠI CÁC CON, CÁCH SỐNG CỦA CÁC CON CHEN VÀO (WEDGE) VINH QUANG HIỂN TRỊ CỦA TA TRÊN TRÁI ĐẤT. Ta bảo, cách sống của các con làm trì trệ vương quốc bình an trên trái đất. Ta tìm kiếm để nhìn thấy sự trưởng thành của các con, nhưng Ta luôn luôn nhìn thấy sự thất tín. Mỗi khi nhìn thấy sự thất tín của các con Tâm Hồn Ta nhụt đi. Hỡi các con, các con đang kéo dài những ngày thống khổ của Ta.

Ta kêu gọi các con làm cho Vinh Quang ta sớm Hiển Trị trên trái đất. Nhiều người sống của như thể là họ yêu mến Ta nhưng đời sống của họ chứng minh là họ không yêu mến Ta. Họ là kẻ thù của cái Chết Thánh Thiện của Ta. Hỡi các con, những người này theo Ta và ngợi khen Danh Thánh Ta. Nhưng họ từ chối sự thật về những giáo huấn của Ta. Họ theo đường lối của chính họ như Giuđa Iscariot kẻ đầu tiên phản bội Ta. Ta bảo, họ giống như Giuđa Iscariot trong thời kỳ cuối này.

Hỡi các con, Ta đang tìm kiếm để nhìn thấy trái tim sám hối của Maria Magdalena một lần nữa giữa dân Ta. Ta tìm kiếm để thấy một người con gái đáng yêu như cô ấy. Bên cạnh Mẹ Ta, cô là người con gái đầu tiên làm cho Vinh Quang Ta sớm Hiển Trị trên trái đất. Hỡi các con, khi nhìn thấy vị Thầy yêu dấu của cô khóc vì sầu khổ, khi ngày Thống Khổ của Ta đến gần, cô ở gần Ta và an ủi Ta. Cô là người con gái đầu tiên xức dầu nơi Đầu Thánh Ta và Chân Ta. Cô cảm nhận được sự tra tấn dã man nơi Đầu Thánh Ta và Chân Ta. Kẻ gian ác đã làm tan nát và biến dạng Đền Thờ của sự Khôn Ngoan Thiêng Liêng như thế nào, cô thấy hối tiếc và sùng kính Chiên Con chịu Hiến Tế. Hỡi các con, thật vậy, cô đã nâng Bàn Tay mệt mỏi của Ta lên. Cô an ủi Trái Tim Thống Khổ của Ta. Cô làm cho Vinh Quang Ta sớm Hiển Trị. Ngay cả lúc cô bị Giuđa Iscariot phê bình, cô vẫn giữ mình vững vàng. Cô vẫn là người an ủi Ta. Ôi! Khi nào thì Mắt Ta lại nhìn thấy một người con gái đáng yêu như cô ấy? Khi nào Ta thấy trong các con sự sám hối chân thật? Khi nào thì các con sẽ đi như cô ấy và không phạm tội nữa?

Hỡi các con, sự thất tín của các con chen vào Vinh Quang Hiển Trị của Ta. Hãy quay về với Ta với lòng ăn năn sám hối thật. Hãy học cùng Ta vì Ta Hiền lành và Khiêm Nhường trong Lòng. Hãy chọn lấy cho các con con đường Vương Giả của Thánh Giá. Quên mình; đóng đinh trên thánh giá những sự thế gian. Rồi vát thánh giá của các con hằng ngày mà theo Ta. Các con đáp trả lại lời kêu gọi của Ta càng sớm, thì giờ bình an của Ta cũng đến sớm hơn qua sự thánh thiện của các con, trong khi sự thất tín của các con sẽ chen vào ngày ấy và kéo dài những ngày Thống Khổ của Ta.

Hỡi các con, các con sẽ dâng hầu hết kinh nguyện ngày mai cho phúc lợi của Thành Phố Vatican. Sự Thống Khổ của Ta gia tăng khi ngày ấy tới gần. Trái Tim Ta đau đơn cùng cực khi (Đức Giáo Hoàng) cảm nhận ngày kinh hoàng đang tới gần. Hãy chịu đau khổ với Đức Giáo Hoàng trong sự thống khổ của cuộc chiến cuối cùng.

Hỡi các con, đừng sợ, khi các con cảm thấy hay nghe thấy sự xáo trộn hay mất trật tự trong Thành Phố Vatican. Các con không nên bỏ chạy vì chuyện đó. Các con không được bất tuân. Giữ Đức Vâng Lời. Ta ở gần để giúp đỡ các con và hướng dẫn các con. Các con sẽ hiểu biết nhiều trong giờ đó. Giờ đó sẽ không to tác và khủng khiếp cho các con như cho thế giới. Bình an của Ta vẫn ở với các con. Trái Tim Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội sẽ bảo vệ các con. Ta nói với các con điều này trước để tâm hồn các con đừng xao xuyến khi giờ ấy tới.

Hỡi các con, hãy đáp lời khi Ta gọi các con. Hãy nhớ rằng đời sống của các con gây trở ngại chi Vinh Quang của Ta Hiển Trị trên trái đất. Tất cả những ai chờ đợi ngày Đau Thương Vĩ Đại cách lười biếng sẽ bị xáo trộn và đổ nhào khi ngày ấy đến. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Đấng mà các con giữ trong nhà tù tăm tối với cơn thống khổ cùng cực. Ta kêu gọi các con hãy làm cho vương quốc ta sớm hiển trị trên trái đất. Ta yêu thương tất cả các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

BÀI HỌC 1

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 20 tháng 4 năm 2000, 12:00 am

Thánh Têrêsa, Abakpa Nike, Enugu

HÃY TỎ CHO KẺ THÙ THẤY CÁC CON YÊU MẾN TA

Vào giờ này, tôi thấy thị kiến Chúa cô đơn trong vườn Giếtsêmani. Chúa ở đó khóc than cay đắng cùng đổ mồ hôi Máu. Trong cơn thống khổ đau buồn cùng cực, Chúa khóc lớn đến nỗi tôi có thể nghe thấy tiếng khóc cay đắng.

Lập tức Chúa ngã xuống đất. Trông Chúa có vẻ như đã chết. Trong khi tôi đang ngắm nhìn, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra. Máu ướt đẫm Thánh Nhan Người. Chúa dịu dàng phán:

“Hỡi các con, Ta chào đón tất cả các con trong giờ cầu nguyện nơi vườn Giết-sê-ma-ni, Ta sùng sướng thấy tất cả các con nơi đây. Hãy đến mà an ủi Ta.

Hỡi các con, Ta đến chia sẻ với các con Sự thống khổ và đau đớn của Ta, sự đau đớn do tội lỗi của các con. Hỡi con, con có biết rằng Satan đã cười cợt Ta vì con không? Ta ở đây mời gọi tất cả các con, những người đã được tuyển chọn, để nghe về sự thống khổ lớn lao nhất của Ta vì các con.

Hãy lắng nghe, hỡi con, khi Ta cô đơn và hoàn toàn bị bỏ rơi bởi Thiên Chúa và loài người; ngày đầu tiên nơi vườn Giết-sê-ma-ni con là người duy nhất an ủi Ta. Ma quỷ cho Ta thấy Ta hoàn toàn bị bỏ rơi, và sự thất tín của thế giới. Trong thống khổ và đau buồn cùng cực, Ta đổ mồ hôi Máu vì yêu con. Thiên thần an ủi Ta đã chỉ cho Ta thấy con và đã an ủi Ta. Hỡi các con, Ta đã thật sự thấy các con. Ta biết tên các con. Các thiên thần lập lại tên các con cho Ta. Ta mang chúng trong lòng.

Mỗi khi nỗi đớn đau thống khổ dâng lên, Ta lập lại tên các con và được an ủi. Khi con được sinh ra trên trái đất, Ta đã biết con. Ta đã sung sướng khi những người được tuyển chọn đã đến giúp đỡ Ta canh tân bộ mặt thế giới.

Hỡi các con, bây giờ các con đang ở đâu? Kẻ thù cười cợt Ta vì các con. Chúng nói rằng chúng sẽ không bao giờ nhìn thấy các con thi hành Thánh Ý Ta. Nhiều người đã đi theo ma quỷ. Chúng mở ra con đường tối tăm và nhiều người đã đi theo chúng. Kẻ thù khởi xướng thời trang; tất cả các con đi theo chúng. Kẻ thù ban cho các con luật lệ không vâng lời Chúa; các con vâng lời chúng.

Hỡi các con, bao lâu Ta còn phải khẩn cầu các con trở về với Ta? Bao lâu Ta còn phải khẩn cầu các con hãy tin vào Đấng yêu thương các con? Hỡi các con, các con nợ Ta tình yêu, mà Ta đã tỏ ra cho các con. Ta luôn ở đây nơi vườn Giết-sê-ma-ni này chờ đợi các con đến an ủi Ta nhưng ít khi các con đến với tình yêu chân thật.

Hỡi các con, các con sẽ biết rằng các con đang ở trong giờ của bóng tối, giờ mà quyền lực bóng tối đang nắm quyền điều khiển. Những ai ở trong ánh sáng có thể nhìn thấy ma quỷ hiển hiện đang tung hoành trên thế giới. Nhưng những ai sống theo xác thịt thì ngụp lặn trong đại dương suy đồi với ma quỷ.

Hôm nay, các con hãy biết rằng giờ này là giờ chia rẻ. Những ai ở trong ánh sáng thì theo Ta và lãnh nhận Dấu Ấn của Ta. Nhưng những ai đi trong bóng tối thì đi theo ma quỷ và lãnh nhận nhãn hiệu của con thú (666).

Hỡi các con, Ta van nài tất cả các con với tình yêu hãy biến đổi sự xấu hổ của Ta thành niềm vinh dự; Nỗi đau đớn của ta thành niềm hạnh phúc - qua lối sống của các con. HÃY TỎ CHO KẺ THÙ THẤY RẰNG CÁC CON YÊU MẾN TA. Hãy tỏ cho chúng thấy các con là người được Ta tuyển chọn. Ta sẽ chúc lành cho các con với đặc sủng tình yêu. Ta sẽ làm cho trái tim của các con trong sạch. Ta sẽ bảo vệ các con khỏi thất vọng. Hỡi các con, Ta là Chiên Con bị Bỏ Rơi.

Hãy ở lại trong giờ cầu nguyện nơi vườn Giết-sê-ma-ni. Hãy cầu nguyện luôn và đừng bao giờ bỏ cuộc. Ta đang chuẩn bị cho các con bước vào thời kỳ bách hại. Thời kỳ này sẽ sớm đến. Nếu các con ở lại trong Ta, các con sẽ không bị xáo trộn. Bình an của Ta sẽ ở với các con.

Ta yêu mến tất cả các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.

Hãy nhìn và xem sự thống khổ của Ta.”

Lập tức tôi thấy Chúa Giêsu trong vườn Giếtsêmani đổ mồ hôi Máu vì yêu thương chúng ta. Tôi khóc. Chúa chổi dậy và đụng chạm đến tôi và tôi trở lại.


BÀI HỌC 2

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 16 tháng 6 năm 2000, 1:00 am

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

TA ĐANG MỞ RA ĐẠI DƯƠNG MÁU TA TRONG THÁNG NÀY

VÌ LÒNG THƯƠNG XÓT VÀ ƠN CỨU ĐỘ:

PHÚT QUÝ BÁU ĐANG TRÔI QUA

Trong khi cầu nguyện để chuẩn bị cho buổi tỉnh tâm tôi dự tính ở Oturukpo, tôi thấy thị kiến Chú Giêsu Kitô chịu Khổ Hình chảy Máu trên Thánh Giá. Người nhìn tôi chằn chằm rồi dịu dàng phán:

“HỠI CÁC CON, PHÚT QÚY BÁU ĐANG TRÔI QUA, ngày khủng khiếp đang chóng đến. Vào ngày đó người ta sẽ tiếc nuối vì bất cứ giây phút quý báu nào đã không được xử dụng tốt. Ta nài xin các con yêu dấu của Ta hãy xử dụng tốt những giây phút quý báu của các con. HÃY GIỮ TỪNG GIÂY CỦA ĐỜI SỐNG CÁC CON THÁNH THIỆN VÀ XỬ DỤNG CHÚNG TỐT. Những giây phút này quý báu. Các con không thể có lại giây phút đã qua đi.

Con của Ta hãy biết rằng, Ta đang trải qua những giây phút Thống Khổ. Những giây phút Ta mất đi những người thân thương, những được được cứu chuộc bằng Máu Ta. Ta đang tìm kiếm người an ủi Ta, nhưng không tìm được ai cả. Khi ngày sắp tàn, tìm thấy các con. Ta nhận ra các con là những người được chọn. Ta sung sướng nhìn thấy con một lần nữa. Hỡi con, nhưng ngay cả trong lúc này những giây phút quý báu đang qua đi mà không hữu dụng. NHIỀU NGƯỜI LẠC MẤT, VÌ KHÔNG CÓ AI CẦU NGUYỆN CHO HỌ, DẠY CHO HỌ ĐƯỜNG LỐI, VÀ CHỈ CHO HỌ ÁNH SÁNG. Con đã giữ lời cảnh cáo và lời thỉnh cầu cho thế giới đóng kín với con, Trong khi những giây phút quý báu đang qua đi. Và con sẽ không thấy nó một lần nữa.

Hỡi con, Ta chọn con làm kẻ lưới các linh hồn. Trái Tim Ta được an ủi qua những nỗ lực cứu các linh hồn của con. Ta đang tìm kiếm ngày mà giây phút Thống Khổ của Ta là giây phút vui sướng. Vào ngày đó, tất cả những đau thương của Con Người sẽ thống trị với Người mãi mãi.

Barnabas, tại con con trì hoãn những giáo huấn của Ta cho thế giới? Rõ ràng, viết xuống những linh ứng Ta ban cho con trong sa mạc và đệ trình lên cho Cha Christopher Enem để được phê chuẩn sau khi cha linh hướng của con chỉnh sửa lại. Rồi đưa cho Đức ông Fidelia Omuta gởi cho Đức Giám Mục. Nguồn gốc sẽ không được tỏ lộ cho ngài nhưng sự thật sẽ được tỏ bày cho ngài khi con gặp và cung cấp tài liệu cho ngài. Rồi con sẽ công bố nó và làm cho toàn thể thế giới biết tới. Nhan đề là: “NHÀ TẠM SỐNG ĐỘNG TRONG LINH HỒN CHÚNG TA - DẤU ẤN VĨ ĐẠI.”

Những việc này sẽ được làm trước lời kêu gọi đền tạ lần thứ hai. Con hãy biết rằng giây pút quý báu đang qua đi. Ta đã thấy chút nỗ lực của con về việc làm thánh giá chịu nạn. Ta sẽ cho con ngày 25 là đền tạ của tháng này. Ta sẽ giải thích chương trình trong Tuần Cửu Nhật tháng Bảy. Thời gian quý báu đang qua đi. Đừng trì hoãn như trước đây, Ta nài xin con một lần nữa.

Hãy báo cho dân Ta biết về Tuần Cửu Nhật Vĩ Đại trong Tháng Bảy. Hãy để Tuần Cửu Nhật được làm trong gia đình, trong nhóm và trong nhà thờ. Ta đã chọn tháng Bảy là tháng vĩ đại kính Máu Châu Báu Ta. Ta mở ra đại dương của Máu Ta trong tháng này vì lòng thương xót và ơn cứu độ. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình, Chiên Con Không Tì Vết.

Ta yêu thương các con. Ta chúc lành cho các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

BÀI HỌC 2

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 1 tháng 11 năm 1999; 3:00 pm

Núi Camel, Olo

HÃY CẦU NGUYỆN NHIỀU ĐỂ ĐỀN TẠ VÀ

THANH TẨY ĐỜI SỐNG CÁC CON

Sau khi làm xong ít việc hy sinh từ bỏ mình (mortification), tôi lên núi Carmel để trải qua vài giờ đồng hồ với Chúa trong hoàn toàn thinh lặng, chay tịnh và cầu nguyện. Nơi đó, tôi thấy Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình than khóc. Nước Mắt và Máu ướt đẫm cả Thánh Nhan Người. Trong khi tôi đang ngắm nhìn cùng lúc cầu nguyện kinh an ủi và đền tạ, trong một thị kiến, Chúa đến gần hơn và nói với tôi:

“Barnabas, sao con không thể hiểu được giờ này? Kinh nguyện con đọc và việc ăn chay của con không đủ để chỉ để xoay chuyển chút ít sự thống khổ của Trái Tim Ta. Ta muốn con an ủi Ta. Ta muốn con vát với Ta Thánh Giá nặng của Ơn Cứu Độ. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Đấng yêu thương con. Hỡi con, hãy dành thời gian còn lại trong năm nay trong thinh lặng, chay tịnh và cầu nguyện. Hãy cầu nguyện nhiều trong (tinh thần) đền tạ. Hãy thanh tẩy đời sống các con để rồi Ta sẽ đến tỏ bày cho con những gì phải làm. Hỡi con, Ta có nhiều đòi hỏi nơi con, nhưng Ta không thể đòi hỏi chúng nơi con trừ khi con thanh tẩy đời sống con trong thinh lặng, chay tịnh, cầu nguyện và những việc làm tốt. Nếu con thanh tẩy đời sống con, Ta sẽ cho phép con hỏi những câu hỏi về thời giờ và việc làm sùng kính này.

Hỡi con, Ta muốn con hãy tính năm theo Giáo Hội và đi vào thiên niên kỷ (ngàn năm) mới với Giáo Hội. Con sẽ biết được thời gian đã gần kề. Con cũng biết rằng cơn thống khổ của Ta gia tăng. Con cũng biết rằng trước khi những sự rối loạn cực kỳ diễn ra; Ta muốn tất cả các Tông Đồ những người truyền bá việc làm sùng kính này quy tụ lại và dành ra năm ngày đêm đền tạ. Ta sẽ thanh tẩy chúng và chúc phúc cho chúng. Ta sẽ không nói gì với con về việc này cho đến khi các con cầu nguyện đủ, và các con sẵn sàng để nhận lãnh phúc lành và ơn thanh tẩy nơi Ta.

Đoạn tôi hỏi Chúa: “Lạy Chúa, xin thương xót con. Con ước muốn làm những gì Chúa muốn nơi con. Nhưng lạy Chúa, vậy thì khi nào, Chúa đã chẳng đòi hỏi con làm việc hy sinh từ bỏ trước khi Chúa ban cho con thông điệp ư? Trong quá khứ, Chúa bỏ qua tất cả sự bất xứng và ban cho con thông điệp bất cứ lúc nào Chúa muốn.” Chúa trả lời:

“Hỡi con, một người muốn di chuyển bằng máy bay vào thời điểm nhất định cần phảichuẩn bị. Nếu anh ta dành ra đủ thì giờ, anh ta sẽ không phải lo lắng. Nhưng giả như anh ta có ít thì giờ, thì anh ta sẽ làm gì? Anh ta sẽ vội vã để cho kịp giờ. Cùng cách thức đó, hãy biết rằng thời gian còn rất ít. Vậy con sẽ làm gì?

Barnabas, tội lỗi trên thế giới gia tăng. Cuộc thống khổ cũng gia tăng. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Ta chúc lành cho con.”

Lập tức thị kiến qua đi.


BÀI HỌC 2

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 16 tháng 1 năm 1998; 11 giờ tối

Vườn cây dầu, Olo

KHI CON CHẲNG BIẾT GÌ,

TA ĐÃ KÊU GỌI CON VÀ CON ĐÃ ĐÁP LỜI TA

Trong giờ Giếtsêmani, tôi thấy thị kiến Chiên Con đứng trong đám mây cầm một thánh giá. Trong thời gian ngắn, tôi thấy một số đông người cầm cành lá dừa trong tay. Họ đến từ bốn phương trên thế giới.

Trong khi thị kiến diễn ra, mây xuống và bao phủ toàn cảnh. Đầu Thánh hiện ra với Mão Gai và Máu Châu Báu ứa ra và tuôn ra. Đoạn Chúa phán:

“Hỡi các con, đã đến thời Ta sẽ mặc khải về sự lớn lao của việc làm sùng kính này. Mắt sẽ thấy; tai sẽ nghe và miệng lưỡi sẽ nói về sự vĩ đại của Giá cứu chuộc họ.

Hỡi các con, hãy hiểu biết giờ này và sống đời thánh thiện. Hãy kiện toàn lời khẩn cầu khiêm tốn của Ta với con là hãy sống một đời sống tu trì đơn sơ. Cầu nguyện luôn luôn; đừng bao giờ, Ta bảo, đừng bao giờ thất vọng. Duy trì đời sống thinh lặng và làm việc đền tạ liên lĩ cho tội lỗi đã phạm chống lại Máu Châu Báu Ta. Hãy tu chỉnh những thông điệp của Ta ngay từ bây giờ trước khi giờ khô khan và xáo trộn lớn lao tới. Vào giờ đó, người ta thấy khó mà nghe được những thông điệp của Ta. Ta bảo với các con, hãy dâng hiến đời sống của các con cho việc cầu nguyện ngay từ bây giờ khi hãy còn thời gian. Hãy hiến dâng thời gian cho việc cầu nguyện; dâng hiến thời gian cho việc cầu nguyện, hỡi các con yêu dấu của Ta.

Khi các con còn không biết gì, Ta đã gọi các con và các con đã đáp lời Ta. Ta dẫn các con qua sa mạc hoang dã đến kỷ nguyên đã hứa. Các con đã khiêm nhường và theo Ta với niềm tin. Các con yêu mến Ta và vâng theo tiếng nói của Ta. Bây giờ các con đã trưởng thành; tình yêu đã giảm sút đi. Lời Ta không là gì đối với các con nữa. Và đức tin của các con yếu dần đi.

Hỡi các con, các con sẽ từ bỏ niềm tin sao? Các con có muốn trở lại không? Các con sợ Ta ư? Ta biết rằng các con sợ Biển Đỏ, sa mạc hoang dã này và những ngọn núi lớn. Hãy tin tưởng nơi Ta. Ta là Đấng Chăn Chiên Lành. Các con sẽ sớm đến được đất hứa đầy sửa và mật ong.

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình.Ta yêu thương tất cả các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi khi những vì sao xuất hiện. Đoạn tôi trở lại.


GIỜ THỨ 1

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 6 tháng 1 năm 2000, 3:00 am

Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

TA XÂY DỰNG MỘT NHÀ TẠM TÌNH YÊU MỚI

TRONG LINH HỒN CÁC CON

Trong khi cầu nguyện, tôi thấy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae; Ngài cầm một chén thánh, có một lưỡi lửa trên đỉnh. Ngài xuống từ đám mây với những thiên thần nhỏ đang sùng kính Chiên Con Không Tì Vết bằng những bài thánh ca.

Khi đang ngắm nhìn, tôi thấy một đám đông. Họ đến từ nhiều xứ sở khác nhau. Chúng tôi cùng tụ họp ở lối vào Cung Thánh, thờ lạy và sùng kính Máu Cực Châu Báu.

Sau một lúc, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Tổng Lãnh Thiên Thần tiến đến gần chúng tôi hơn và phán:

“Hãy uống, hỡi tất cả các con, đây là Máu Châu Báu của Chúa và Đấng Cứu Độ các con, Chúa Giêsu Kitô.”

Tôi thấy trong chén, một Mão Gai nhỏ và trên đỉnh, một lưỡi lửa. Ngài tiếp:

“Đây là Chén con sẽ uống. Đây là Chén tình yêu.”

Mọi người thưa: “Amen!” và ngài chia sẻ cho chúng tôi. Sau đó, ngài phán:

“Đêm nay tôi được Đức Chúa Cha Hằng Hữu trên thiên đàng sai đến để xây dựng một Nhà Tạm tình yêu mới trong linh hồn các con. Tôi sẽ gìn giữ chén thánh này trong tâm hồn các con. Đây là Dấu Ấn Vĩnh Cửu. Khi nào cảm thấy khô khan, đại dương máu Châu Báu Chúa sẽ tuôn ra từ Nhà Tạm tình yêu trong các con và canh tân các con.

Hỡi con cái của ánh sáng, hôm nay, giao ước này được thiết lập để các con sẽ yêu mến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Các con là những người an ủi Chúa. Tôi là Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, một tông đồ của Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kitô.

Đoạn tôi hỏi Tổng lãnh: “Mão Gai trong chén thánh có ý nghĩa gì và lưỡi lửa trên đỉnh chén thánh có nghĩa là gì?” Ngài đáp:

“Tôi sẽ giải thích vì con quan tâm tới chúng. Mão gai tượng trưng cho những đau thương con sẽ trải qua vì Chúa Kitô. Nó cũng có ý nghĩa là những nỗi đau và sầu khổ con sẽ gánh lấy vì sự thật. Lưỡi lửa có nghĩa là phần thưởng chiến thắng cuối cùng. Nó biểu hiện tình yêu của Chúa.

Hỡi con loài người, tôi thấy một số lớn người đến từ nhiều phần khác nhau trên thế giới. Họ là những Tông Đồ của Máu Châu Báu Chúa. Dấu Ấn và Phúc lành tồn tại mãi mãi.

Hãy sùng kính Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kitô, nguồn sức mạnh của tôi. Ước chi Máu ấy đổ đầy trong tất cả các con với sức mạnh và quyền năng. Amen.

Hãy sùng kính Máu Cực Châu báu Chúa Giêsu Kitô, mở ra Dấu Ấn. Ước chi tất cả các con được đóng ấn bởi Máu Châu Báu Chúa. Amen.

Hãy sùng kính Máu Cực Châu báu Chúa Giêsu Kitô, mở ra đại dương Lòng Thương Xót. Ước chi Máu ấy ban cho các con Lòng Thương Xót trong những ngày đời các con. Amen.

Hãy sùng kính Máu Cực Châu báu Chúa Giêsu Kitô, ước chi Máu Ấy hiển trị trong các con luôn mãi. Amen!

Hỡi con cái của ánh sáng, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu yêu thương tất cả các con. Điều đó khiến Cha sai tôi đến để chia sẻ phúc lành này giữa các con. Phúc lành này là để chuẩn bị cho những ngày sắp đến của các con.

Hỡi con cái của ánh sáng, hãy nghĩ đến ý nghĩa của nó, trong linh hồn các con, có một Cung Thánh của Ba Ngôi Cực Thánh. Nghĩa là linh hồn con là một thiên đàng nhỏ, nơi cư ngụ của Ba Ngôi. Hãy cảm tạ Chiên Con Không Tì Vết vì Máu Ngài đã mở ra Dấu Ấn. Hãy tôn vinh người Phụ Nữ nơi Người Ngôi Lời đã nhận lấy Máu mà làm Người. Ước chi Mẹ mở tâm trí cho các con hiểu thấu được giá trị của Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kitô, Amen! Hỡi con cái của ánh sáng, đêm nay, tôi hứa ở bên cạnh các con để chiến đấu cho các con và bảo vệ các con. Tôi cầu nguyện với các con. Hãy ở lại trong sự bình an từ Thiên Đàng. Tôi rời xa các con đây.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 1

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 7 tháng 1 năm 2000, 1:50 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

CÁC CON HÃY KHÔN NGOAN MÀ THU THẬP

NHỮNG PHÉP LÀNH NÀY TỪ TRỜI

Trong giờ này, tôi thấy thị kiến Đức Mẹ với vô số thiên thần Cherubim từ thiên đàng cầm Hoa Hồng Trắng. Đức Mẹ tiến đến gần tôi và phán:

“Hãy cầm lấy Hoa Hồng Trắng này. Ước gì nó luôn nhắc nhỡ các con về sự thánh hóa và thánh thiện của các con.”

Mẹ lấy ra một Hoa Hồng khác, lần này là hoa hồng Đỏ và phán:

“Con Mẹ muốn Mẹ ban tặng cho các con Hoa Hồng này, như một sự thỉnh khẩn về việc hy sinh từ bỏ.” Đoạn Mẹ ban tặng Hoa Hồng cho chúng tôi và phán: “Ước gì Hoa Hồng này luôn nhắc nhỡ các con về ơn gọi hy sinh từ bỏ trong đời sống luôn luôn.”

Thiên Thần Cherubim ném những Hoa Hồng cho chúng tôi. Lập tức mây xuống và bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, Chúa chúng ta hiện ra, Ngài mặc áo dài đỏ với Mão Gai trên Đầu Thánh Ngài. Chúa có vô số Mão Gai. Người cầm lấy chúng và di chuyển về phía chúng tôi. Chúa đội Mão Gai lên một số người trong chúng tôi mà không nói một lời nào.

Sau một lúc, mây xuống và bao phủ toàn cảnh. Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra và phán:

“Hỡi các con, hãy khôn ngoan mà thu góp tất cả những phúc lành (Chúa) ban cho các con từ Trời. Các con sẽ khó mà nhìn thấy cơ hội này một lần nữa trước khi Ma Quỷ tới. Hãy thỉnh cầu tất cả những ơn ấy với đức tin. Hỡi các Tông Đồ của Ta, những ai lơ là với ơn gọi này, sẽ không được thông chia ơn phúc Chúa ban cho các con đây. Ngay cả khi họ ước ao nó với nước mắt, họ sẽ không có được một lần nữa. Hãy cẩn thận theo cho tốt trong vài giờ còn lại. Kẻ thù các con sẽ làm tất cả mọi nỗ lực để lừa dối các con. Hãy khôn ngoan để biết được khi nào hắn tới. Hãy chống cự với chúng; chúng sẽ chạy đi xa.

Hỡi các con, Ta sẽ làm phép các Mão Gai các con có qua linh mục của Ta vào 3 giờ sáng đêm nay. Các con sẽ đem chúng tới Cung Thánh và đặt chúng dưới nền Bàn Thờ vào 12 giờ đêm nay. Vào 3 giờ sáng, Ta sẽ làm phép chúng qua linh mục của Ta. Vào 2 giờ sáng đêm nay, Ta sẽ ban cho con tất cả những lời hứa cho những người có mão gai này, những người dâng lên cho Ta việc đền tạ và những người sùng kính Ta qua thánh giá chịu nạn Ta ban cho con.

Hãy lắng nghe, và nghe ơn gọi về việc đền tạ này sẽ kết thúc như thế nào. Con sẽ kết thúc mọi sự vào 12 giờ trưa mai. Vào giờ đó, con sẽ đọc những kinh nguyện giáng phúc (Benediction Prayers). Linh mục của Ta sẽ mang Mình Thánh Chúa mà chúc lành cho thế giới. Các con sẽ nằm phủ phục trong 10 phút. Linh mục sẽ di chuyển từ bàn thờ tới nơi tất cả các con phủ phục. Đừng bao giờ quên đốt hương vào giờ này. Barnabas, Ta sẽ tỏ cho con việc đến và ra đi của các Vị Khách từ Thiên Đàng.

Vào lúc đó, Ta sẽ ban tất cả những gì các con xin thể theo Ý Chúa. Các con không được quên làm chứng khi nhin thấy những việc lành Ta ban cho các con. Sau phút này, các con sẽ dâng lên bài thánh ca ngợi khen Chúa Ba Ngôi. Hãy ra đi trong bình an và mặc khải ý Ta cho toàn thế giới.

Hỡi các con, các con đừng bao giờ quên chia sẻ cảm tưởng của các con với các Tông Đồ và tất cả các Môn Đệ còn lại trên khắp thế giới.

Hãy để cho Máu Châu Báu Ta, đổ ra từ Đầu Thánh Ta đổ ra trên tất cả các con và ban cho các con bình an. Amen.

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Như thế, Ta chúc lành cho tất cả cá con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 1

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 8 tháng 1 năm 2000, 2:00 am

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

CÁC CON ĐƯỢC GỌI ĐỂ BIẾT RẰNG ĐÂY LÀ TRẬN CHIẾN LỚN

Vào giờ này tôi thấy một thị kiến, Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình ẩn trong Mình Thánh Chúa đặt trên bàn thờ. Khi tôi đang chiêm ngắm, mây từ Thiên Đàng xuống bao phủ toàn cảnh. Chúa Giêsu Kitô Đầu đội Mão Gai và Thánh Nhan đẫm Máu dịu dàng phán:

“Hỡi các con, trận chiến các con đang vào cuộc lớn lao làm sao. Bao nhiêu người trong các con sẽ chiến đấu tới cùng mà vẫn giữ vững vị trí?

Trận chiến sắp đến lớn lao làm sao. Khi các con đang chuẩn bị nơi đây, Ma Quỷ, con người tội lỗi và bè lũ của hắn cũng chuẩn bị để giao chiến với các con. Chúng chay tịnh (fasting) và cầu khẩn quyền lực bóng tối, chúng nghiêm túc dự trữ máu trong ngân hàng máu chờ đợi thời cơ tới. Đây là máu của những người trên thế giới này, những người ở dưới quyền lực bóng tối. Nhưng hãy vui mừng, hỡi các con, vì một tia Máu Châu Báu Ta có thể làm khô đi hàng triệu thùng máu trong nhà băng của Ma Quỷ. Đó là lý do khiến Ta thúc giục tất cả mọi người đến với ơn gọi (sùng kính) Máu Cực Châu Báu Ta để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Hỡi các con, trận chiến lớn lao. Hãy nhìn xem! Số lượng chúng quá lớn, số lượng kẻ phản nghịch cùng Ta; chúng nó nhiều, không thể đếm được, nhưng số chiến sĩ của Ta rất nhỏ. Vì thế mà Ta kêu gọi các con và tất cả các Chiến Sĩ trên khắp thế giới hãy trang bị cho mình Máu Cực Châu báu của Ta, và mặc lấy cho các con Áo Giáo Thiên Đàng.

Chúng không ngủ. Chúng làm việc ngày đêm, vì chúng biết rằng chúng còn rất ít thời gian còn lại. Hỡi các con, các con được gọi để biết rằng đây là trận chiến lớn. Hãy chổi dậy và đứng vững, kẻ thù của các con, Ma Quỷ đang ở xung quang các con, tìm cơ hội để bắt các con.

Lời mời gọi đền tạ là để chuẩn bị cho các con gặp gỡ Ma Quỷ và đánh thắng hắn.

Để chuẩn bị các con cho trận chiến, Ta đã ban cho các con Thánh Giá Khổ Hình của Ta. Ta hứa sẽ bảo vệ tất cả những người có Thánh Giá này chống lại lực lượng ma quỷ. Qua Thánh Giá này, Ta sẽ giải thoát nhiều người khỏi bị giam cầm. Nơi nào các con giương Thánh Giá này lên để chống lại sức mạnh của ma quỷ, Ta sẽ mở cửa thiên đàng và để cho Máu Cực Cháu Báu Ta tuôn xuống để khuất phục sức mạnh của ma quỷ. Ta sẽ để cho máu Cực Châu Báu Ta tuôn ra từ tất cả những Vết Thương Thánh Ta và bao phủ tất cả những người thờ lạy những Vết Thương và Máu Ta qua Thánh Giá Chịu Nạn này. Ta hứa sẽ bảo vệ bất kỳ nhà nào có Thánh Giá Chịu Nạn này, chống lại bất cứ thế lực tàn phá nào trong giờ tăm tối.

Hỡi các con, qua Thánh Giá chịu nạn này, Ta sẽ chiến thắng. Thánh Giá chịu nạn này sẽ sớm trở thánh Thánh Giá chiến thắng.”

VỀ MÃO GAI

“Ta sẽ chữa lành những vết thương trong tâm hồn những ai sùng kính Đầu Thánh Ta qua Mão Gai này. Ta sẽ an ủi những ai an ủi Ta qua Mão Gai này. Ta sẽ mở ra đại dương Lòng Thương Xót của Chúa cho những ai sùng kính những Vết Thương nơi Đầu Thánh Ta qua Vương Miện này. Tất cả những người sùng kính Máu Cực Châu Báu Ta từ Đầu Thánh Ta qua Mão Gai này sẽ nhận được ơn Khôn Ngoan Thiêng Liêng. Ta sẽ bảo vệ ngũ quan của chúng. Khi các con đụng chạm đến Mão Gai này với lòng yêu mến, Ta sẽ để cho một giọt Máu Ta rơi trên đầu các con, Ta sẽ canh tân tình yêu của tội nhân sám hối những người xót thương sùng kính Đầu Thánh Ta với Mão Gai.

Hỡi các con, luôn luôn có một tia Máu Cực Châu Báu ở nơi nào có Mão Gai này. Ta không ở xa. Ta đang ở gần. Ta sẽ đội cho các con Vương Miện chiến thắng, những người qua Vương Miện này sùng kính những Vết Thương Thánh và Máu Cực Châu Báu nơi Đầu Thánh Ta.

Hỡi các con, khi nào Kinh Nguyện Đền Tạ được đọc với lòng yêu mến, Ta hứa sẽ cải hóa mười hai (12) tội nhân cứng lòng nhất trên thế giới. Ta sẽ để cho Máu Châu Báu Ta tuôn ra trên mọi linh hồn lắng nghe kinh nguyện này đọc. Tình yêu của họ cho Ta sẽ lớn lên. Ta sẽ tha thứ tội lỗi của một quốc gia quay lưng lại với Ta qua kinh nguyện này. Chúng sẽ không đau khổ vì sức nặng của lời nguyền rủa vì tội lỗi chúng.

Hỡi các con, con đường của Ta gian khổ, nhưng dễ dàng cho những ai tỏ tình yêu mến Ta. Nhiều người trong các con sẽ trở nên lạnh lùng khi nhìn thấy chiếc cổng dẫn đến ngôi nhà bình an chật hẹp.

Ta yêu thương tất cả các con. Ta muốn tất cả các con tỏ tình yêu mến Ta. Điều này thúc giục Ta ban cho các con những ơn sủng Thiên Đàng này. Hỡi các con, Ta làm phép những Mão Gai bằng Máu Châu Báu Ta: Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần.

Cuối cùng Ta hứa sẽ tỏ cho tất cả những người yêu mến mão gai và sùng kính Đầu Thánh Ta qua mão gai Đầu Thánh Ta một ngày trước khi chết, để họ có được kiến thức hoàn hảo về tội lỗi của họ mà sám hối.

Ta chúc lành cho tất cả các con. Hãy ở lại trong bình an.”

Lập tức thị kiến qua đi.


GIỜ THỨ 2

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 8 tháng 1 năm 2000, 11:50 am

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

TỔNG KẾT GIỜ CHẦU

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm ngày đền tạ cho khách hành hương, chúng tôi tuân theo tất cả những mệnh lệnh của Chúa ban, trong lúc chầu Mình Thánh Chúa, theo như Chúa phán, tất cả chúng tôi nằm phủ phục để nhận lãnh phép lành cuối cùng của Chúa.

Đoạn, tôi thấy Chúa Ba Ngôi. Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình với Máu chảy ra từ tất cả những Vết Thương nơi Thánh Tể Người, đặc biệt là từ Năm Vết Thương. Máu Cực Châu Báu đổ ra trên chúng tôi. Bên trên Thánh Giá là Thiên Chúa Cha Hằng Hữu đang chúc lành cho toàn thể thế giới và chúng tôi. Đức Chúa Thánh Thần mưa Ánh Sáng của Chúa trên chúng tôi. Dầu Thánh Chúa (anointing of God) tuôn đổ trên chúng tôi.

Dưới chân Thánh Giá là Đức Mẹ quỳ gối và cầu nguyện xin ơn tha thứ cho tội lỗi và chúc lành cho thế giới. Cùng lúc đó, tôi thấy vô số các Thiên Thần trên trời và các Thánh đến tụ họp với niềm vui lớn lao.

Thị kiến kéo dài đến khi những Vị Khách từ Thiên Đàng về trời trong đám mây. Đoạn, toàn bộ thị kiến biến mất.

GIỜ THỨ 2

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 2 tháng 3 năm 2000, 12:00 pm

Đền Thờ Đền Tạ, Olo

HÃY ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐẾN VỚI TA

TRONG GIỜ CẦU NGUYỆN GIẾTSÊMANI

Trong giờ đền tạ này tôi thấy Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình đẫm Máu. Người dịu dàng nói với tôi:

“Hỡi con, hãy dến gần Ta hơn nữa, Trái Tim Ta đang đau đớn khủng khiếp. Hãy an ủi Ta bây giờ. Ta muốn con đọc kinh an ủi ngay bây giờ. Hỡi con, Ta có nhiều điều để nói với con về giờ đó. Ta có nhiều điều để dạy dỗ con, nhưng Ta chỉ làm như vậy qua sự hy sinh hãm mình của con. Ta cần nhiều việc làm hy sinh hãm mình với ơn gọi này.

Hỡi con, Ta muốn các con theo Ta, hãy để cho mọi người tham dự giờ cầu nguyện Giếtsêmani, mỗi tối thứ năm đến rạng sáng thứ sáu. Đây là ơn gọi thánh thiện và hy sinh hãm mình. Ta muốn mọi người cầu nguyện và canh thức với Ta.

Hãy lắng nghe, hỡi các con, vì thời gian nguy hiểm, và giờ kinh hoàng đang đến, và Ta không muốn bất cứ ai trong các con hư mất, vì thế Ta đã thúc đẩy và tỏ bày cho mọi người hãy làm giờ Giếtsêmani với Ta. Các con nên biết rằng mọi thụ tạo sẽ bị lung lay và thanh luyện để những gì không lay chuyển được sẽ tồn tại.

Hỡi các con, giờ đó thật kinh khủng. Nhiều người sẽ mất đức tin nhiều người đã bối rối. Nhiều người đã trở nên đui mù về tâm linh. Họ không thể hiểu giờ này. Họ có mắt nhưng không thể thấy. Họ có tai nhưng không thể nghe. Sự hiểu biết của họ trần tục. Họ không thể hiểu được những việc thiêng liêng. Họ ngụp lặn trong thế giới đầy tội lỗi. Họ tự nhủ: “Mọi sự diễn ra tốt đẹp. Tại sao Chúa lại có thể hủy diệt thế giới? Không có cuộc trừng phạt nào đang đến cả. Họ thưởng thức những của hối lộ tràn trề và thế gian thối nát. Hỡi các con, nhiều người bị lừa dối; nhiều người đang trên con đường hủy diệt.

Con nên biết rằng, niềm hạnh phúc của mọi người thiên về xác thịt và kiêu hãnh sẽ sớm trở nên sự đau thương lớn lao. Những ngày của các con sẽ trở thành tăm tối. Tội lỗi của các con sẽ vồ lấy các con như chiếc bẩy. Các con sẽ không thoát khỏi khi giờ ấy tới. Các con bảo rằng, sẽ không có cuộc trừng phạt; Ta bảo với các con, Các con sẽ khởi đầu cuộc trừng phạt bằng chính các con. Các con sẽ muốn nhìn thấy giờ ấy. Khi giờ ấy tới mọi vinh quang các con thấy trong thế giới sẽ bị hủy diệt bằng lửa. Không có gì tồn tại. Rồi Thế Giới Vinh Quang Mới sẽ xuất hiện, thế hệ của Vinh Quang Ta hiển trị.

Hạnh phúc thay cho những người sẽ đi vào giờ Vinh Quang Hiển Trị của Ta. Cái chết thứ hai sẽ không còn quyền lực trên họ. Tất cả những người còn lại trong vườn Giếtsêmani với Ta, sẽ nhận được ơn đặc biệt nơi Ta để đứng vững trong những cuộc thử thách khắc nghiệt. Ta hứa sẽ giúp họ chống cự với ơn đức tin và tình yêu đặc biệt. Trong giờ thử thách của họ, Ta sẽ an ủi họ, vì họ đã an ủi Ta trong lúc này khi Ta đang trong cơn thống khổ.

Ta yêu thương các con, Ta chúc lành cho tất cả các con. Hãy ở lại trong sự bình an của Ta.”

GIỜ THỨ 2

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 3 tháng 3 năm 2000; 12 giờ trưa

Đền Thờ Đền Tạ, Olo

TA ĐÃ CHỌN CÁC CON GIỮA NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN,

HÃY TỎ THÊM TÌNH YÊU CỦA CON DÀNH CHO TA

Khi tôi đang cầu nguyện vào giờ đóng ấn, mây xuống bao phủ tôi. Tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình chịu treo sống trên Thánh Giá. Máu Châu Báu tuôn ra từ tất cả những Vết Thương nơi Thánh Thể Người. Chúa giữ thinh lặng một lúc rồi phán:

“Hỡi các con, Ta gọi các con là những kẻ được chọn. Ta đã chọn các con trong những kẻ được chọn. Ta muốn các con tỏ lòng yêu mến Ta nhiều hơn. Ta mời gọi tất cả mọi người theo Ta đến với giờ Cầu Nguyện Giết-sê-ma-ni. Giữa họ, Ta đã chọn các con đến gần với Ta hơn, để quan sát, và cầu nguyện với Ta. Hỡi kẻ Ta tuyển chọn, sao các con không thức nỗi với Ta một giờ? Các con không được ngủ. Hãy thức dậy hỡi những người Ta yêu mến. Các con nghĩ những môn đệ sẽ khác sẽ làm gì? Họ đang say giấc. Ai sẽ là người an ủi Người Thầy đang trong cơn thống khổ nếu các con không làm điều đó?

Hỡi những kẻ được Ta tuyển chọn, Ta ước ao các con hiểu được giờ này và quay về với Ta biết bao. Sự lạnh lùng, sự vô tâm, và sự lơ là của các con khiến Ta đau khổ hơn cả những khổ hình Ta chịu đựng. Hỡi những kẻ được tuyển chọn, hãy nhớ rằng Ta yêu mến các con và chọn các con từ những người khác. Hãy nhìn đến khuông mặt của Đấng yêu thương con nhiều nhất. Hãy nhìn xem những gì tội lỗi đã làm cho Ta. Vì con Ta đã bị thương tích, đánh đòn; đội mão gai và bị vả trên Mặt. Ta đã mang lấy thập giá nặng, đã bị lôi kéo không chút xót thương đến vùng đất gọi là Gôngôta. Ta đã bị lột áo, đứng trần truồng trước mặt mọi người. Ta đã bị đóng đinh trên Thập Tự. Mọi người bỏ rơi Ta và lên án Ta thô bạo. Sau cùng Ta đã bị treo trên Thập Giá ba giờ đồng hồ và đã chết.

Hỡi các con, nếu mọi người có từ chối Ta, các con có bỏ Ta không?

(Thinh lặng)

Ta muốn các con tỏ lòng yêu mến Ta nhiều hơn. Hãy thức giấc và giúp Ta thức tỉnh những người còn lại. Hãy để cho mọi người cầu nguyện và canh thức luôn luôn để đức tin của họ sẽ không sa ngã. Ta là Đấng yêu thương các con nhiều nhất, Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu khổ hình.

Hỡi con, tại sao con trì hoãn dự án của Ta cho con? Con đã làm gì với dự án đó rồi…? Tại sao con không thi hành dự án đó trước giờ ấy…?

Hãy lắng nghe, Ta sẽ hài lòng hơn nếu con có thể làm xong dự án này trước tháng bảy và phân phối như sau:

Thánh giá chịu nạn đầu tiên được làm ra sẽ được gởi đi cùng với những thông điệp và Chuỗi Kinh cho Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II. Ngài sẽ làm phép chúng và phổ biến chúng trước giờ ấy…

Đoạn, nhóm Thánh Giá thứ hai sẽ được gởi cho tất cả các Giám Mục ở quốc gia của con với những thông điệp và Chuỗi Kinh.

Rồi tất cả các tông đồ sẽ có thánh giá riêng của họ. Cuối cùng, con sẽ truyền bá cho cả thế giới. Thánh Giá này sẽ canh tân kiến thức về những đau thương của Ta trong lòng mọi người. Hãy thi hành mệnh lệnh này như Ta đã ban cho con. Ta sẽ chúc lành cho tất cả những người dành thời gian, sức lực, tiền bạc cho ơn gọi này. Ta sẽ lắng nghe lời khẩn cầu của họ.

Hỡi các con, Ta sẽ gọi con trong một Chương Trình Đền Tạ cuối dự án này, và làm phép Thánh Giá chịu nạn cho con qua Linh Mục của Ta.

Các con là những người được chọn. Ta muốn các con tỏ lòng yêu mến Ta nhiều hơn. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

GIỜ THỨ 3

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 7 tháng 3 năm 2000, 12:00 pm

Đền Thờ Đền Tạ, Olo

HÃY RÚT THANH KIẾM RA

Khi đang đọc Kinh Truyền Tin, tôi thấy Đức Mẹ cầm Mão Gai trong tay. Mẹ đến gần tôi hơn và đặt Mão Gai lên đầu tôi và phán:

“Hỡi con, hãy cảm nghiệm nỗi sầu bi của Mẹ. Mẹ là Mẹ của Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Lưỡi gươm đau thương đang đâm thấu Tim Mẹ. Mẹ muốn con hãy rút thanh kiếm này ra bằng cách làm cho thông điệp này được các con của Mẹ biết đến.

Barnabas, Mẹ của con chết vì đau buồn.”

Tôi nói, “Lạy Mẹ, con sẽ làm gì cho Mẹ, điều gì khiến cho Mẹ đau buồn? Con ước muốn vâng theo mệnh lệnh của Mẹ. Con muốn an ủi Mẹ.”

Đức Mẹ phán:

“Hỡi con, kẻ thù và thuộc hạ của hắn đã thành công trong dự tính chống lại Phong trào của Mẹ. Phong Trào Linh Mục Đức Mẹ (Marian Movement of Priest) trong nước này và một số phần trên thế giới sẽ sớm bị chia rẻ thành ba phần. Hai phần sẽ chống lại một. Nhóm nhỏ sẽ chịu nhiều đau khổ. Nhưng qua họ Mẹ sẽ chiến thắng kẻ nghịch và phục hồi việc thờ phượng trong Giáo Hội. Rồi thì, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ chiến thắng khải hoàn và Vinh Quang của Chúa Giêsu Kitô Con Mẹ sẽ hiển trị.

Trừ ra một vị, các giám mục ở xứ sở này sẽ hổ trợ cho hai nhóm kia chống lại Nhóm Sống Sót. Vị Giám Mục đó và vài linh mục sẽ đứng về phía Mẹ và Con Mẹ chống lại sự sai lầm đang tấn công gốc rễ của Hội Thánh. Đây là lý do của chiến tranh và xáo trộn.

Hai nhóm đó, vì niềm tin không giống nhau, sẽ nhắm mũi tên của họ vào Nhóm Sống Sót. Họ sẽ nghĩ là họ làm đúng. Nhưng, Chúa Giêsu Kitô chính là Đấng mà chúng bách hại.

Hỡi con, cuộc chiến này sẽ bắt đầu từ các linh mục của Con yêu dấu Mẹ, các chủ chăn. Đàn chiên sẽ tan tác.

Mẹ ở đây để khẩn cầu con và những người yêu mến Mẹ với nước mắt đau buồn hãy cầu nguyện nhiều cho đức tin của nhóm Sống Sót. Hãy cầu nguyện để đức tin của họ sẽ không sa ngã. Mẹ hứa sẽ ở với họ. Mẹ luôn ở giữa họ. Hỡi các con, lời cầu nguyện của các con sẽ gia tăng số người của họ.

Khi tất cả những việc này bắt đầu xảy ra, cũng hãy biết rằng giờ Khải Hoàn của Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội sắp đến, và Vương Quốc Vinh Quang cũng sắp đến.

Cuối cùng, khi giờ bình an đến, con sẽ thấy hai nhóm kia đánh nhau. Qua những đau thương của Nhóm Sống Sót, Mẹ sẽ cho họ đạt được ơn bình an. Mắt họ sẽ mở ra để biết sự thật. Họ sẽ trở lại và gia nhập vào Nhóm Sống Sót.”

GIỜ THỨ 3

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 10 tháng 3 năm 2000, 12:00 pm

Đền Thờ Đền Tạ, Olo

ĐỪNG DÂNG LÊN TA SỰ GIÚP ĐỠ NHƯ ÔNG SIMON

Vào giờ này khi đang cầu nguyện với Dấu Ấn của Chúa Ba Ngôi, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình bị thương trên Thánh Giá máu chảy không ngừng. Chúa nói với tôi:

“Hỡi con, nhiều người trong các con dâng cho Ta sự giúp đỡ như ông Simon. Họ không giúp Ta vì yêu mến. Họ bị buộc phải vát Thánh Giá của Ta. Họ làm việc này vì hai lý do: Một là vì vinh dự và những gì họ đòi hỏi phải đạt được từ đó. Hai là vị họ hiểu rằng sự dã man của người Do Thái qua việc treo sống Ta. Họ không muốn Ta chết trên đường đến Calvary. Họ muốn nhìn thấy Ta còn sống trên Đồi Golgôtha, như thế Ta có thể tận mắt nhìn thấy sự tra tấn dã man của họ, những hành động đáng xấu hổ và bất hạnh cho Ta.”

Tôi hỏi: “Lạy Chúa và Đấng Cứu Độ con những gì là sự giúp đỡ như ông Simon mà chúng con dâng lên Chúa? Con ước muốn cho thế giới biết được ý Chúa.”

Chúa trả lời, "Hỡi con, Ta đau đớn và thống khổ hơn bao giờ hết khi một trong những người được chọn từ bỏ Ta. Ta chọn con để tỏ cho Ta lòng yêu mến nhiều hơn vì Ta yêu thương con. Nhưng con đã bỏ rơi và từ chối Ta. Con đi theo thế giới ghét bỏ Ta. Con yêu mến thế gian hơn. Con ước muốn được sống cho thế gian. Hỡi các con, tại sao các con không thể yêu mến Đấng yêu thương các con nhiều nhất. Hãy lắng nghe, hỡi những người được chọn, trừ khi con yêu mến Ta hơn yêu mến thế gian cũng như cái tôi, các con không thể là người được chọn.

Hỡi con, con đến đây không phải vì yêu mến Ta, nhưng vì các con là những người tìm kiếm phép lạ. Nếu phép lạ ngưng, các con cũng sa ngã.

Các con không theo Ta như những người muốn biết Ý Ta. Các con ghét Thánh Giá của Ta hơn bất cứ vật gì các con đã nhìn thấy từ thuở tạo thiên lập địa. Các con chỉ tách rời khỏi thế gian vì ơn những huệ tạm thời. Các con muốn Ta chúc lành cho các con và làm cho các con giàu có như ông Simon đòi tiền công cho sự trợ giúp ông dâng lên cho Ta. Nếu các con ước muốn hư hỏng, thì các con sẽ hư hỏng như vậy.

Các con không muốn nghèo khó trong tinh thần; các không không muốn bị thế gian bỏ mặc. Các con không muốn bị thế gian bỏ rơi. Các con muốn tất cả mọi người nhìn thấy các con và khen ngợi các con trong những cố gắng nhỏ. Các con đang nhận lãnh hư danh. Hỡi các con đó là việc các con dâng lên cho Ta sự trợ giúp như ông Simon.

Hỡi các con, hãy quay đi khỏi đời sống tội lỗi. Hãy tách rời các con khỏi tất cả những kho tàng của thế gian này và hôm nay hãy biết rằng của dâng lên xúc phạm tới Đấng được xức dầu, hỡi những người được chọn, là những gì quý giá hơn nhiều đối với sự tốt lành cho họ hơn là tất cả các kho tàng của thế giới này. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Đấng yêu thương các con nhiều nhất.

Cuối cùng tôi cầu nguyện và hỏi, "Lạy Chúa, Lời Chúa là sự thật. Xin dạy cho con luôn về những mầu nhiệm của cuộc khổ nạn, đau thương và cái chết của Chúa. Con sẽ chú ý tới chúng. Lạy Chúa, chúng con sẽ làm gì với Thánh Giá? Người nghệ nhân được xức dầu đầu tiên không thể làm nhanh như Chúa đòi hỏi chúng con. Chúng con có nên xức dầu cho người khác không? Chúng con muốn làm theo ý Chúa.”

Chúa trả lời, "Hỡi con Ta muốn nghệ nhân thứ nhất làm việc này. Nếu ông Ta không thể làm, con sẽ xức dầu cho người thứ hai. Anh ta sẽ là người cuối cùng. Nếu người thứ hai không thể làm thì trở lại người thứ nhất. Cứ luân phiên. Đó là công việc chỉ mình Ta chọn lựa.

Con hãy vâng theo mệnh lệnh này. Những nghệ nhân còn lại khi làm thánh giá này sẽ sao chép lại từ nghệ nhân thứ nhất Ta đã chọn. Họ không thể thêm hay bớt bất cứ điều gì từ Thánh Giá được chọn. Công việc của họ sẽ giống nhau. Ta hứa sẽ ở gần tất cả các nghệ nhân tất cả những người sẽ làm thánh giá này. Ta sẽ đặt Thần Khí Ta trong họ. Họ sẽ làm theo mệnh lệnh Ta. Ta sẽ gia tăng ơn phúc Ta sẽ ban cho tất cả những người dâng lên sự giúp đỡ với tình yêu để truyền bá việc làm sùng kính này. Ta sẽ an ủi chúng, vì chúng an ủi Ta. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu khổ hình. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

GIỜ THỨ 3

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 17 tháng 3 năm 2000, 11:30 am

Nhà Nguyện nhà thờ Thánh Anthony, Gbaja Surulere, Lagos

TA MUỐN CÁC CON LUÔN NHẬN THỨC

VỀ SỰ HIỆN DIỆN CỦA TA TRONG LÒNG

Khi tôi đang cầu nguyện, Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ hình hiện ra với tôi trong một thị kiến, Máu đẫm toàn bộ Thân Mình Người. Người dịu dàng phán:

“Hỡi con, Ta không thể tìm được sự nghĩ ngơi ngay cả trong lòng của của những người Ta chọn. Ta bị ruồng bỏ. Hỡi con, Ta muốn sống trong lòng các con từ lần này sang lần khác lúc con rước lễ. Ta thỉnh cầu con hãy làm cho trái tim con thành một Nhà Tạm sống động cho Ta nhưng không một ai trong các con muốn lắng nghe lời khẩn cầu Thống Khổ của Ta, không một ai cả, ngay cả giữa những người được chọn. Hỡi các con, Ta đã nói với con điều này trước đây, giờ đây Ta khẩn cầu con một lần nữa, với nỗi đau lớn lao trong Tim Ta, Ta bị tra tấn nhiều lắm mỗi khi đi vào cung thánh linh hồn các con qua Bí Tích Thánh Thể. Tội lỗi các con trói Ta lại, và lôi kéo Ta ra ngoài không thương xót sau khi đánh đập Ta tàn nhẫn.

Hỡi những người Ta yêu mến, các con không thể làm cho trái tim của các con thành Nhà Tạm sống động cho Ta sao? Nếu những người khác từ chối Ta, các con cũng sẽ từ chối Ta sao?

Hỡi những người Ta yêu mến, vì lòng yêu mến các con thúc đẩy Ta khẩn cầu để được cư ngụ trong lòng các con. Hỡi các con, vì sự tốt lành của chính các con sẽ làm cho các con không bị khô khan khi những giờ khô khan cùng cực đến.

Hỡi các con, Nhà Tạm Ta ban cho Giáo Hội sẽ giữ vũng để tồn tại đến ngày sau hết nhưng Nhà Tạm Ta xây dựng trong linh hồn các con, như Dấu Ấn Vĩ Đại của Ta sẽ tồn tại mãi mãi. Ta muốn con nhận thức sự Hiện Diện của Ta trong linh hồn các con luôn luôn. Ta muốn các con biết rằng Ta đang thật sự sống trong linh hồn các con.

Hỡi các con, nhưng các con cư xử với Ta bằng tội lỗi, làm Ta rất đau đớn. Ma Quỷ vào trong linh hồn các con thì lập tức các con lôi kéo Ta ra ngoài vì vinh quang của Chúa đã rời khỏi Cung Thánh của Ngài chính là linh hồn của các con.

Hỡi các con, các con nghĩ Ma Quỷ sẽ làm gì khi chúng vào Cung Thánh đó? Hắn sẽ phá hủy nó bằng mọi thứ quỷ quyệt. Vì thế mà các con luôn luôn sinh ra hoa quả xấu.

Hỡi những người Ta yêu mến, Ta muốn canh tân Giáo Hội qua các con, và làm cho Vinh Quang ta chóng hiển trị trong tâm hồn các con. Hãy để Vương Quốc ta đến trong linh hồn các con. Hỡi những người được chọn, Ta không thỉnh cầu thế giới trong lúc này, nhưng thỉnh cầu con là người Ta chọn là người Ta yêu mến. Ta nói các con là Trái Tim Ta vì các con thân thiết với Ta, nhưng tâm hồn các con không có Ta. Nếu các con đáp lại lời thỉnh cầu của Ta, Vương Quốc Ta sẽ đến sớm.

Barnabas, Ta có thể hiển trị trong linh hồn con không? Ta có thể hiển trị trong đời sống của con không: Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Đấng các con tra tấn tàn bạo. Ta chúc lành cho tất cả các con.

Hãy ở lại trong sự bình an từ thiên đàng."

GIỜ THỨ 4

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 24 tháng 3 năm 2000, 12:00 pm

Đền Thờ Đền Tạ, Olo

HÃY ĐẾN GIẾTSÊMANI VÀ XIN ƠN ĐỂ CHỊU ĐỰNG VÀ ĐỨC TIN

Trong khi cầu nguyện đền tạ trong giờ đóng ấn, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình treo sống trên Thánh Giá. Ngài nhìn tôi chằm chằm. Sau một lúc, mây xuống và bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, tôi thấy Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình đẫm Máu. Chúa dịu dàng phán:

“Hỡi con, Ta đến để diễn tả việc Thánh Phêrô chối Ta và điều đó sẽ biểu hiện trong đời sống của những người được tuyển chọn hôm nay.

Hỡi con, nhiều người đã chối Ta. Một số lớn đã chối Ta trong lúc này. Ta bảo với các con rằng nhiều người nữa sẽ chối Ta và nói rằng họ không biết Ta. Chỉ có rất ít người sẽ đấu tranh mạnh mẽ và đứng vững trên đôi chân của họ.

Hỡi con, như Ta đã báo trước cho thánh Phêrô về cuộc khủng hoảng sắp tới, ông đã thề rằng ông sẽ đi với Ta cho dù đi đến chỗ chết. Ông đã không xin ơn, ngay cả khi Ta để cho ông cầu nguyện với Ta ở Giếtsêmani. Ta giục họ cầu nguyện để đức tin của họ sẽ không sa ngã. Nhưng họ không thể canh thức với Ta dù chỉ một giờ. Như thế, Ta cũng báo trước cho các con về những khủng hoảng nặng nề đang tới. Nhưng có bao nhiêu người sau đó sẽ khóc lóc và sám hối sau khi vấp ngã như Phêrô?

Bây giờ hãy lắng nghe, hỡi con, đúng 12 giờ đêm khi người tớ gái của thầy cả thượng phẩm thấy Phêrô ngồi quanh đám lửa với những người khác, vì lửa của Ta đã lạnh trong ông ta. Ông đã ngồi với họ để sưởi ấm bằng ngọn lửa của kẻ thù. Hơi ấm nội tâm đã hỏng và ông ta bắt đầu khao khát sự an ủi và sự khuây khỏa bên ngoài, và người tớ gái nói với ông, ”Ông chẳng phải là một trong những môn đệ của ông này sao? Rồi, khi quan sát kỹ, và nhìn ông với sự chú ý và lo lắng, cô ta xác định lại, nói với ông Phêrô, “Ông là người đi theo hắn.” Phêrô chối lần thứ nhất và nói, ‘Tôi không biết, tôi không biết ông ấy' này bà, tôi không biết ông ta và cũng không biết bà đang nói gì.

Hãy lắng nghe, những người được chọn, trước đó không lâu Phêrô đã nói, “Con sẽ không chối Thầy, cho dù mọi người có thể phạm, con sẽ theo thầy dù phải trả giá bằng chính mạng sống.

Bây giờ, Phêrô như thế nào, phải chăng sự can đảm của ông đã sụp đổ trước câu hỏi của người tớ nữ? Chính quyền La Mã không thẩm vấn ông. Thầy cả thượng phẩm Do Thái không hỏi ông câu nào; lính tráng không bắt ông. Vậy mà ông không biết cách trả lời cho một người tớ nữ.” Hỡi con, Phêrô đã chối Ta lần thứ nhất.

Đúng 3 giờ sáng thứ sáu, Phêrô vẫn ở quanh đống lửa khi những người ở đó hỏi ông: 'Ông chẳng phải là một trong những môn đệ của ông đó sao? ông chối và trả lời, ”Không phải.” Nhưng một người ở đó nhìn ông chăm chú và xác định rồi nói rằng, “không nghi ngờ gì nữa ông chính là một trong số các môn đệ đó.” Phêrô trả lời, “Để cho tôi yên, ông ơi, không phải tôi.” và hơn thế nữa ông đã thề rằng ông không biết Ta.

Một giờ sau, đúng 4 giờ, Phêrô chối Ta lần thứ ba và thề rằng ông không hề biết Ta và đã từng nói chuyện với Ta.

Hỡi các con, hãy nhớ rằng Phêrô là người cầm đầu các tông đồ. Ông là một trong những người chứng kiến Ta biến hình. Ông là người đã tuyên xưng Ta thật là Con Thiên Chúa Hằng Sống. Ông đã nghe lời sự sống, và đã theo Ta mọi nơi trong đời sống. Đã ăn uống với Ta. Bây giờ ông chối Ta vì ông đã không xin ơn để đứng vững trước thử thách.

Hỡi các con, Ta tỏ ra cho các con rằng tất cả hãy đến và canh thức với Ta luôn mỗi tối thứ năm đến rạng sáng thứ sáu. Hãy đến Giếtsêmani. Đến và xin ơn để giữ vững đức tin. Hãy gia tăng giờ cầu nguyện Giếtsêmani trong mỗi nhà thờ của ta, trong các nhóm và trong gia đình. Ta ở với các con. Ta đang ở Giếtsêmani để giúp đỡ các con. Tất cả những người sùng kính canh thức giờ Giếtsêmani sẽ không làm việc nhục nhã như thánh Phêrô.

Ngay cả khi ông chối Ta vì không tin vào lời cảnh cáo của Ta, Ta sẽ ban cho ông ơn tha thứ. Ông sẽ được ơn ăn năn tội thật và xin ơn tha thứ. Ta sẽ không từ chối ông. Ta sẽ ban cho ông cùng một lời hứa đang chờ đợi con cái Ta, khi những ngày xấu xa đến với các con. Hãy tránh xa dịp tội, nếu các con không muốn sa ngã. Hãy chạy đến Giếtsêmani. Hãy luôn cầu nguyện cho người được tuyển chọn. Hỡi những kẻ được chọn, hãy lắng nghe vào lúc này và chạy để thoát thân. Ta là Chúa chịu Khổ Hình Đấng yêu thương các con.

Bình an ở cùng các con.

Ta chúc lành cho các con.”

GIỜ THỨ 4

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 31 tháng 3 năm 2000, 1:30 pm

Đền Thờ Đền Tạ, Olo

TA SẼ LÀM CHO CON BIẾT TỪ BỎ VÀ

THANH LUYỆN TÍNH TỰ NHIÊN TỘI LỖI CỦA CÁC CON

Trong giờ này, khi cầu nguyện, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Đầu Chúa đội Mão Gai. Máu Cực Châu Báu rỉ ra từ những Vết Thương do gai đâm, và đẫm ướt khắp mặt Chúa. Chúa nhìn tôi chằm chằm một lúc không thốt một lời và Chúa phán:

"Hỡi con, Ta nghe con cầu nguyện liên quan tới đời sống con và sự từ bỏ. Ta là Đấng thúc giục con rời thành phố và dành vài ngày đêm để nguyện gẫm trong sa mạc núi Carmel, Olo, không ăn không uống. Ta sẽ đi với con. Ta sẽ ở với con.

Ở đó, Ta sẽ giúp con từ bỏ và thanh tẩy tính tự nhiên, lời nói, tư tưởng và hành động tội lỗi của con. Ta muốn con dâng lên cho Ta trọn vẹn bản thể con như của lễ hy sinh sống động. Ta muốn con và tất cả những người yêu mến Ta ở gần Ta luôn luôn. Hãy biết rằng các con đang sống trong những giờ tăm tối. Bóng tối đã được trao cho quyền lực để thống trị.

Hãy nhớ những lời thỉnh cầu của Ta; hãy làm cho trái tim các con trở nên nhà tạm sống động để Ta cư ngụ. Ta dẫn con vào sa mạc để dạy cho con nhiều điều về Cung Thánh Ta muốn mọi người làm trong tâm hồn cho Ta. Ta sẽ ban cho con Chúa Thánh Thần. Thần Khí sẽ mở lòng con ra và ném thêm ánh sáng về việc Cung Thánh là gì. Con sẽ viết xuống những linh ứng, mà Ta sẽ đặt vào lòng con qua Chúa Thánh Thần. Bài này sẽ được đưa cho linh mục của Ta, cha linh hướng của con, để ngài chỉnh lại sau cùng. Sau hết, Ta sẽ nói với con là con sẽ đưa cho ai, để Giáo Hội công nhận và truyền bá. Đoạn, con sẽ công bố nó và truyền bá cùng với việc làm sùng kính Máu Cực Châu Báu Ta cho toàn thế giới.

Trong sa mạc Ta sẽ dạy cho con kinh nguyện hoàn toàn tận hiến cho Ta. Kinh này sẽ dùng để tận hiến tất cả các ông Đồ của Máu Châu báu và những người yêu thích được làm người an ủi. Với kinh nguyện này, họ sẽ canh tân không ngừng việc làm tận hiến cho Ta ba năm một lần, để tình yêu của họ sẽ được canh tân.

Ta sẽ đến và dạy dỗ con nhiều về tình yêu của Ta, về giờ ấy, và về việc Vinh Quang Ta Hiển Trị. Ta sẽ ở với con luôn luôn. Khi nào con cảm thấy khô khan, hãy nhìn Thánh Nhan đẫm Máu Ta và được phục hồi (refreshed). Ta hứa đổ đầy con với tình yêu Ta. Mắt con và tâm trí con sẽ mở ra cho những sự thuộc về Chúa và tâm linh. Ta sẽ đổ đầy trong con sức mạnh. Barnabas, hãy nhớ rằng Đấng kêu gọi con là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình.

Ta yêu thương con. Con nợ Ta tình yêu.

Ta chúc lành cho con."

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 4

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 2 tháng 4 năm 2000, 2:00 pm

Sa mạc Núi Carmel, Olo

TA ĐANG TIM KIẾM NHỮNG NGƯỜI TA YÊU MẾN

Hôm nay là ngày tôi đến sa mạc, trong khi cầu nguyện, Ánh Sáng Thiêng Liêng chiếu trên tôi như ánh chớp.

Lập tức tôi được nâng lên về tâm linh. Đoạn tôi thấy thị kiến Đấng Cứu Thế chịu Khổ Hình của tôi bị treo sống, máu đang chảy trên Thánh Giá, không được an ủi tí nào cả.

Tôi tiến đến gần Thánh Giá và dâng lên Chúa lời nguyện an ủi đáng thương của tôi xin Chúa cho tôi được gánh vát sự thống khổ. Tôi hứa với Chúa rằng tôi sẽ an ủi Chúa suốt cả đời tôi. Tôi sẽ sống đời trên trái đất làm người an ủi Chúa Giêsu Đấng đang trong cơn thống khổ.

Sau khi tôi cầu nguyện lập tức mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình dịu dàng nói với tôi:

“Hỡi con, Ta chào đón con vào vùng đất này. Ta đang ở với con. Ta ở đây để tỏ bày tình yêu của Ta dành cho con và toàn thế giới. Ta đang tìm kiếm những người mà tình yêu Ta đã mặc lấy Thiên Tính Ta mà làm người. Ta đang háo hức tìm kiếm những người mà vì tình yêu Ta có cho họ, khiến Ta nhập thể vào thế giới. Chúa của con sinh ra như một con người! Những người mà vì họ Ta đã sinh ra trong máng cỏ đâu cả rồi? Hỡi con, Chúa của con, Đấng mà tất cả các thiên thần trên thiên đàng sùng kính, Đấng muôn đời đón nhận lời ngợi khen vinh quang và sùng kính bởi các Ca Đoàn trên Thiên Đàng, giờ đây nằm bất lực và bị bỏ mặc trong máng cỏ vì yêu thương các con.

Hỡi con, Ta rất đau khổ vì thế hệ này. Ta đau khổ nhiều nhất vì các con, và Ta vẫn đang đau khổ tệ hại nhất. Không ai bận tâm nhìn đến Khuông Mặt của Người Yêu Thống khổ của họ.

Vì các con mà Ta đã đổ mồ Máu trong Vườn Giếtsêmani. Hãy nhìn xem thế hệ này; khi nhìn các con, Ta thấy các con sẽ trở nên thất tín làm sao. Giữa những tín hữu theo Ta ngày đêm, và những người thờ phượng Ta trong đền thờ, Ta không tìm thấy sự an ủi. Chúng làm cho Đền Thờ đầy dẫy sự kinh tởm. Sự hy sinh của chúng không là gì cả mà là trận đòn cho Ta. Hỡi con, Ta sẽ giành được gì từ những hy sinh của phường trộm cắp và giết người, những người tay đầy máu những người vô tội? Vui thú gì khi Ta rút ra từ những hy sinh của những người tôi tớ đầy thù hận và quỷ quyệt những người không thể tha thứ cho người lân cận vì những sự hiểu lầm nho nhỏ? Tâm hồn họ đầy gai nhọn chờ đợi Ta vào.

Tội lỗi, tội lỗi, tội lỗi tràn đầy Đền Thánh Ta. Không ai muốn an ủi Ta cả. Không ai muốn đứng về phía Ta và xua đuổi những người làm ác ra khỏi Đền Thờ Ta. Đền Thờ Ta không phải là nơi ẩn náu của phường trộm cắp nhưng là nhà cầu nguyện.

Không ai lo về thời trang kinh tởm trong Đền Thánh Ta. Không ai lo về việc tuyệt đối thiếu kính trọng trong Đền Thánh Ta. Không ai lo về chính trị trái với đạo lý tàn phá Đền Thánh của Chúa các con. Không ai lo về chuyện bán buôn trên Cung Thánh. Không ai muốn lo về những thói quen trái đạo trong Đền Thánh như trộm cắp, ngoại tình và gian dâm, thờ ngẫu tượng và cái gọi là việc thực hành thờ cúng đầy dẫy Cung Thánh Ta.

Hỡi con, những sự kinh tởm thảm khốc đã đầy dẫy trên toàn thế giới, trong môi trường Đền Thánh Ta, xua đuổi Chúa đi xa khỏi Cung Thánh. Hỡi con, nếu dân Ta thất bại trong việc trở về với Ta và lấy đi tất cả những thói quen tội lỗi xua đuổi Chúa các con đi khỏi Cung Thánh của Chúa và họ tiếp tục sống trong tội lỗi, thì vinh quang của Chúa sẽ rời khỏi Đền Thánh Chúa. Rồi thì quân Ả Rập, kẻ thù của cái Chết Thánh Thiện của Ta, Ma Quỷ sẽ tuần hành chống lại Đền Thờ để hủy diệt nó. Các con sẽ thấy tận mắt những ngày không còn Lễ Hy Sinh sáng chiều nữa. Rồi thì dân Sion sẽ khóc than cay đắng cho Đền Thánh của họ, Đền thờ của Thiên Chúa Hằng Sống mà không được an ủi. Trong những ngày đó, các con sẽ đi đến việc hiểu biết đẩy đủ về lời thỉnh cầu của Ta cho con, làm cho trái tim của các con trở nên Cung Thánh sống động cho Ta cư ngụ.”

Các giáo sĩ của Ta im lặng trước những sự việc khiến cho cơn thống khổ của Ta gia tăng. Tất cả đang ngủ trong khi kẻ thù tiến đến nhanh chóng. Hỡi con, hãy nhìn xem họ sẽ bị bắt giữ và dẫn đi đến nơi lưu đày như thế nào nơi mà họ sẽ than khóc cho đời sống của họ và Đền Thánh, bị chiếm giữ vì họ đã ngủ trong khi họ phải tỉnh thức.

Sau khi tất cả những ơn huệ đã được làm cho con, tất cả các con đã từ chối và từ bỏ Ta. Ta là Đấng đã chọn các con và kêu gọi các con cách riêng để trở nên những Tông Đồ của Ta. Ta đã tỏ cho các con thấy Vinh Quang Ta Biến Hình. Ta đã dạy cho các con tất cả những gì Ta nghe và biết nơi Cha Ta. Ta đã tỏ cho các con thấy sự đơn sơ và vâng lời của Ta. Ta đã sức dầu cho các con, và cuối cùng đã đổ Máu vì yêu thương các con. Ta đã nhìn thấy lề luật Ta và sự thật đã được viết trong tâm khảm các con. Thần khí Ta, Đấng An Ủi ở trong linh hồn các con để dạy dỗ các con. Nhưng với tất cả những ơn huệ này, các con trả lại cho Ta bằng sự vô tâm và hờ hững. Ý chí của các con là của các con. Không ai có thể lấy nó đi khỏi các con.

Hỡi các con của Ta, tại sao các con không thể làm theo Ý của Đấng đã chết vì yêu thương các con? Nếu con yêu mến Ta hãy làm cho Ý Ta được toàn thể thế giới biết đến. Ta đã khóc than cay đắng cho Đền Thánh của Ta, Cung Thánh của Ta. Ta vẫn đang khóc than cho các con đến khi kẻ tàn phá đến để hủy diệt các con.

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình Đấng yêu thương các con.

Hãy ở lại trong sự bình an của các con.

Ta chúc lành cho các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 5

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 3 tháng 4 năm 2000, 12:00 am

Sa mạc Núi Carmel, Olo

TA ĐỂ CHO CON CHỊU THỬ THÁCH, ĐỂ CON BIẾT VÀ

NGHIỆM THẤY NHƯ THẾ NÀO LÀ HOÀN TOÀN TỪ BỎ

Hôm nay, tôi nghiệm thấy việc hoàn toàn bị bỏ rơi. Tôi học biết những gì Chúa muốn nói khi Chúa bảo rằng Người đã hoàn toản bị BỎ RƠI và không có ai an ủi Người cả. Tôi sẽ nói rằng ơn trợ giúp tôi ngày hôm qua đã bị lấy đi khỏi tôi. Những gì còn lại là đức tin và ý muốn của tôi chọn lựa những gì phải làm.

Chổi dậy sáng ngày thứ hai với tôi dường như một người thoát chết. Tôi rất mệt và thất vọng. Dường như là tôi đã đó mười ngày rồi. Tôi nhìn lên trời; trời đầy mây và sắp mưa. Ít lâu sau, mưa bắt đầu rơi xuống, tôi nhìn quanh và thấy cỗ tràng hạt Mân Côi, tôi cầm lấy và cầu nguyện. Dù sao, tôi cũng đã và đang dâng mọi khó khăn lên cho Chúa. Và tôi làm một lời hứa nghiêm túc với Chúa rằng tôi sẽ không rời khỏi sa mạc nhưng sẽ ở lại đó bảy ngày. Ý chỉ của chuỗi Kinh Mân Côi của tôi là, “Xin cho Ý Chúa được hoàn tất.” Sau một lúc mây biến mất.

Khoảng 8 giờ sáng, sức nóng của mặt trời gay gắt. Điều đó khiến tôi rời vùng núi trở về trại. Lúc đó, tôi đã bị nghẹt thở và yếu.

Tôi không được biết là lều trại thứ nhất của tôi phủ đầy kiến đen. Không để ý và yếu mệt, khi đến trại, tôi ném mình lên nền đất để nghĩ ngơi một lát. Tôi thấy con gì đó cắn tôi; tôi muốn biết đó là con gì. Một con khác cắn nữa. Rồi tôi thấy đó là một con kiến đen. Đến lúc đó thì chúng đã đầy trên tôi.

Khi cố gắng chạy thoát, tôi cảm thấy như những ngọn gai đâm từ phía bên trong hầu như phủ đầy phía bên tôi ngã xuống. Khi chiến đấu với những mũi gai và kiến đen, tôi học biết rằng Chúa muốn nói về trận đòn và việc đội mão gai của Ngài. Tôi đấu tranh và đấu tranh khoảng 5 phút để thoát khỏi gai và những con kiến. Cuối cùng tôi ra khỏi đó. Và rời ngay khỏi trại để tìm một trại khác.

Tôi tìm được một trại khác. Mặt đất bằng phẳng và tĩnh lặng. Rất yếu mệt tôi nằm xuống nghĩ một lần nữa. Sau một lúc, tôi nhớ đến những con kiến và nhìn xung quanh. Tôi thấy những con mối thợ phủ đầy chiếc áo của tôi. Nhớ tới bầy kiến và gai, tôi nhanh chóng rời trại ngay.

Sự việc xảy ra khiến tôi quyết định đi bộ vào sa mạc. Sau đó, tôi thấy một cây xoài đẹp, gần nơi tôi đứng. Tôi tự nhủ nó có lùm cây với bóng mát. Vậy, tôi di cư tới đó mặc dù tôi mệt và đau đớn.

Khi tới đó, tôi tưởng chừng đã tới được chỗ nghĩ ngơi. Nhưng ở đây, tôi bị Ma Quỷ cám dỗ. Một chốc, tôi nhìn lên và thấy bảy trái xoài chin mọng và đẹp trên ngọn cây. Chúng không cao lắm. Tôi có thể leo lên và hái xoài dễ dàng nếu tôi muốn. Vào lúc đó, tôi đã khát khô và đói. Ma Quỷ nhắc nhỡ tôi rằng những ngày ở đây còn dài. Đó là ngày thứ hai. Còn năm ngày đêm nữa.

Ngay lúc thấy những trái xoài, tôi biết Satan đang ở xung quanh. Tôi mỉm cười và đơn giản thét lên, “Satan mi đã bị đánh bại.” Nhanh chóng tôi rời trại đó để đến trại cuối cùng.

Khi đến trại cuối cùng, tôi thấy thư giản và thoải mái hơn. Nhưng sau một lúc, điều kiện tự động thay đổi. Gió lạnh đổi thành gió khô nóng thiêu đốt tôi. Bóng cây không còn bóng mát nữa. Sức nóng mảnh liệt rất nhiều với tôi bấy giờ. Mặc cho những điều kiện không thuận lợi, tôi vẫn ở lại đó và đọc kinh, đọc sách thiêng liêng đến chiều tối.

Tôi trở vào núi lúc xế chiều. Tôi mệt vì căng thẳng suốt ngày, vậy tôi quyết định nghĩ ngơi và ngủ, nhưng tôi không ngủ được. Ở đó xuất hiện như thể lời tuyên ngôn nơi vương quốc của loài muỗi, chúng đến tấn công tôi. Đêm qua thì không như vậy. Tôi ngủ như thường và thấy thư giản.

Những con muỗi này tiếp tục quấy phá tôi đến 12 giờ đêm khi tôi nhìn thấy thị kiến Chúa chịu treo sống trên Thánh Giá. Chúa phán, “yên tĩnh nào, hết rồi.”

Lập tức mây bao phủ toàn cảnh và Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra và nói với tôi.

“Barnabas, Ta để cho con chịu thử thách để hiểu biết và nghiệm thấy những gì là hoàn toàn bị bỏ rơi bởi Chúa, thiên nhiên và mọi loài thụ tạo. Đó là những gì Ta đau khổ vì các con. Mọi sự từ chối Ta vì các con. Ngay cả Cha Ta cũng không thể nghe tiếng của Con Một Yêu Dấu Cha vì Cha muốn Ta chịu đau khổ và đau khổ cùng cực nỗi đau của cuộc Thống Khổ và Cái Chết như loài người hay chết. Thật vậy, Ta nghiệm thấy và đau khổ vì điều đó. Ta vẫn còn đang đau khổ nhiều nhất cho các con trong lúc này.

Hỡi con, Ta đã bị bỏ rơi một mình để đau khổ. Thiên Tính Ta đã bị lấy đi khỏi Ta bởi Cha Ta. Để rồi gánh nặng của sự yếu đuối xác thịt Ta rơi xuống trên Ta. Ta tìm xem người nào an ủi Ta, mà không tìm được ai cả. Ta đã buồn phiền đến khi Thiên Thần An Ủi Ta đến và giúp đỡ Ta nhìn thấy con bé nhỏ của Ta. Thiên Thần giúp Ta nhìn thấy như thế nào con sẽ đạt đến toàn bộ kiến thức về ý Cha Ta, và như thế nào con sẽ an ủi Chiên chịu Hiến tế bằng đời sống con. Ta đã được an ủi và gọi tên con là người được chọn.

Khi đến thời con sinh ra trên thế giới, Ta vui mừng trên thiên đàng quá đỗi vì người Ta chọn đã vào trong thế giới để giúp Ta canh tân bộ mặt thế giới đầy tội lỗi.

Hỡi con, nhưng hãy nhìn xem nhiều người trong các con sẽ bỏ rơi Ta lần thứ hai. Lần bỏ rơi thứ hai đau đớn cho Ta hơn lần thứ nhất nhiều. Hãy trở về với Ta, Đấng yêu thương các con đang kêu gọi các con. Ta đang tìm kiến con để con an ủi Ta.

(Thinh Lặng)

Barnabas, Ta sẽ dạy cho con kinh tận hiến Ta nói với con vào 3 giờ chiều. Ngày sắp tới đây Ta sẽ đặt linh ứng của Ta trong con. Khi con thức dậy, hãy bắt đầu viết như Ta bảo con.

Ngủ ngon. Bình an ở với con.

Ta chúc lành cho con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

Gió hiu hiu lạnh tràn đầy vùng núi; Tôi ghi nhận rồi nghĩ ngơi.

GIỜ THỨ 5

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 4 tháng 4 năm 2000, 3:00 pm

Sa mạc Núi Carmel, Olo

VIỆC CON BỎ RƠI TA GIỮ TA TRONG THỐNG KHỔ

TRONG NHỮNG NĂM QUA

Vào Giờ này, tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu treo sống trên Thánh Giá, trên núi. Tôi đang đứng ở trong thung lủng núi nhìn lên đỉnh núi nơi ánh sáng chói lòa của Chúa Giêsu chịu đóng đinh chiếu ra.

Một Thiên Thần của Chúa đến và dẫn tôi đến ngọn núi nơi đó tôi thấy một số đông các Thiên Thần và các Thánh đang thờ lạy Chiên Con chịu Hiến Tế.

Trong khoảng thời gian ngắn, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Một Thiên Thần và Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình hiện ra, nhưng tôi có thể nghe lời cầu nguyện và thánh ca của các Thiên Thần xa xa. Các vị tham gia cầu nguyện với chúng tôi khi chúng tôi đọc kinh Tận Hiến cho Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kitô. Chúng tôi lập lại ba lần.

(Thinh Lặng một hồi lâu)

Thiên Thần khuyên tôi đọc theo trong lòng tất cả những gì ngài đối đáp. Đoạn cuối cùngChúa phán:

“Hỡi các con yêu dấu, những người được chọn, Ta đang tìm kiếm các con. Ta tìm kiếm các con nơi đồi núi của vùng quê và ở nơi đất thấp. Ta tìm kiếm các con ở phương bắc và phương nam và không tìm được các con. Ta quay sang phương tây và phương đông và cũng không thể gặp được các con. Ta tìm kiếm các con ở khắp các thung lủng hướng về những con sông và biển cả, Ta vẫn hkông gặp được các con. Ta khao khát chiên lạc của Ta. Thật sung sướng khi tìm được chúng. Hỡi những người được chọn, việc các con bỏ rơi Ta giữ Ta trong thống khổ trong những năm qua. Các con đã ở đâu vậy hỡi người yêu dấu?”

Thiên Thần và tôi đáp: “Lạy Chúa, Đấng Cứu Độ con, xin tha thứ cho con vì con đã lạc mất trong thế giới. Thật vậy, con đã phạm tội với trời và đất. Con không xứng đáng được Chúa đoái nhìn và xin ơn tha thứ. Nếu Chúa ban lòng thương xót của Chúa cho con, con có thể làm một kẻ nô lệ tội nghiệp của Chúa. Con đã đánh mất tình yêu cho Chúa, lạy Chúa Giêsu. Sức mạnh của bóng tối áp đảo con. Con không thể nhìn thấy ánh sáng nhưng chỉ thấy bóng tối. Qua bóng tối, Ma Quỷ chỉ con con lạc thú và vinh quang thế gian. Con đã bị dẫn đi đến những thú vui Ma Quỷ ngụp lặn trong đại dương tội lỗi và bị xiềng trong thế giới của kẻ chết. Nơi đó con học biết lời hứa của hắn là hư không và chỉ là sự chết; con trông tìm sự giúp đỡ nhưng chỉ tìm thấy thất vọng. Hối tiếc dưới cảnh nô lệ tù tội tôi kêu lên, “Ai sẽ cứu tôi?” Hạnh phúc thay lúc ấy con nhớ tới Chúa, Chúa Giêsu của con. Con nhớ tình yêu Chúa cho con là nguyên nhân Chúa, sự sống của Chúa. Con kêu lên một lần nữa, “Lạy Chúa Giêsu Kitô, xin cứu con. Danh Chúa Giêsu phá vỡ ách của con và làm cho con được tự do. Này con đây lạy Chúa, con đến để thi hành Ý Chúa.”

Chúa phán: “Hỡi kẻ được chọn, Ta mong mỏi thấy con trở về. Ta khao khát con đã lâu. Hãy đến mà ấp ủ tình yêu Ta. Hỡi người yêu dấu, nhưng con có chân thành trở về với Ta để thi hành Ý Ta không; không bao giờ trở lại lần nữa?

Thiên Thần và tôi đáp: “Vâng, lạy Chúa là Đấng Cứu Độ con. Chúng con chân thành trở vể để thi hành Ý Chúa. Con (tên) một tội nhân thất tín, Xin phủ phục dưới chân Chúa để nài xin lòng thương xót của Chúa. Hôm nay con xin canh tân và thông qua lời thề ngày chịu phép Rửa Tội, lúc con hứa thi hành Ý Chúa. Con xin từ bỏ mãi mãi con người tội lỗi, Satan, phù hoa và việc làm của hắn, và con hoàn toàn phục tùng Thánh Ý Chúa. Ôi lạy Chúa Giêsu, Đấng Cứu Độ con, con ước muốn theo Chúa nơi nào Chúa đi. Xin Chúa làm cho con biết đường lối Chúa."

Chúa trả lời: "Bây giờ Ta sẽ chỉ cho con đường lối của Ta: con đường của Ta là con đường hẹp, gập ghềnh và khô khan. Người hùng mạnh ngả xuống trên đường này. Nhưng dễ dàng đối với những người yêu mến Ta, Chúa Giêsu, Đấng Cứu Độ các con. Các con có muốn theo loại đường này không?"

Thiên Thần và tôi thưa: "Vâng, lạy Chúa, Chúa Giêsu của con, con muốn. Con yêu mến Chúa. Con sẽ không bao giờ bỏ rơi Chúa lần nữa."

Chúa trả lời: "Đường của Ta là đường Thánh Giá. Tất cả những ai ước muốn theo Ta sẽ từ bỏ tất cả thế gian, rồi vát Thánh Giá của họ mà theo Ta. Những ai muốn cứu mạng sống mình thì sẽ mất. Những ai mất mạng sống mình vì tin mừng và vì Ta thì sẽ có sự sống dồi dào. Hỡi các con, những gì một lần nữa có thẻ lấy đi khỏi các con lòng yêu mến Đấng Cứu Thế, Chúa của các con? Lòng yêu mến Thánh Giá?

Thiên Thần và tôi thưa: "Lay Chúa và Đấng Cứu Độ con, không có gì sẽ lấy đi khỏi con lòng yêu mến Chúa. Con đã từ bỏ tất cả và theo Chúa. Thánh giá của con ở trên vai con. Con quyết định theo Chúa. Ý con là thi hành Ý Chúa. Ôi Chúa Giêsu đầy lòng thương xót, xin ban cho con ơn yêu mến Chúa luôn luôn."

Cuối cùng Chúa phán: "Hỡi các con, Ta đã nghe lời hứa phàm nhân cho Ta. Ta đã viết nó trong tim Ta bằng Máu Ta. Hãy lắng nghe lời chỉ dạy của Ta! Các con sẽ bị cám dỗ từ chối Ta, bỏ rơi Ta, phản bội Ta, từ chối Ta và đóng đinh Ta một lần nữa. Nhưng khi các con quay về với Ta để canh tân việc tận hiến này, hãy xin ơn tha thứ và thêm ơn yêu mến. Ta sẽ thứ tha. Ta sẽ thứ tha cho con và chúc lành các con thêm nữa. Ta bảo cùng các con đừng thất vọng. Hãy nhận lãnh phép lành của Ta."

Ấn tay lên chúng tôi, Chúa phán: "Xin ban ơn cứu độ cho chúng, lạy Cha, và xin thương xót cho sự bất tín của các con Cha. Xin hãy nhìn đến Máu Con Một Yêu Dấu Cha đổ ra để cứu độ chúng và tha thứ tội lỗi chúng. Xin tẩy sạch tội lỗi trong trái tim chúng. Xin canh tân và sửa dạy linh hồn chúng. Xin đặt vào lòng chúng Dấu Ấn ơn Cứu Độ của Cha. Ước gì linh hồn chúng là cung thánh sống động của Cha. Ước gì Vương Quốc Vinh Quang Cha đến trong tâm hồn chúng. Lạy Cha, ước gì sự hiển trị của Cha chảy qua trái tim chúng đến tận cùng trái đất.

Lạy Cha, con nguyện xin cho chúng yêu mến Con Cha và nhận biết giá trị của Cái Chết Đầy Hy Sinh của Người. Ước gì chúng đứng về phía Người mà chống lại kẻ thù của Người đang đánh phá Giáo Hội. Xin cho chúng đức tin để thi hành Ý Cha, vốn ẩn giấu khỏi tầm nhìn của thế giới.

Phúc lành: Ước gì sức mạnh của đức vâng lời và đơn sơ phủ bóng trên các con. Ước gì ơn yêu mến thật và sốt mến thật đổ đầy trái tim các con. Ước gì tất cả các con hiệp nhất trong tình yêu Ba Ngôi Thiên Chúa cùng với hàng giáo phẩm, Đức Giáo Hoàng, cùng với các Thiên Thần và các Thánh, như thế Ta chúa lành cho các con: Nhân Danh ĐỨC CHÚA CHA, và ĐỨC CHÚA CON và ĐỨC CHÚA THÁNH THẦN. AMEN.

Hãy nhận lấy huy hiệu này, Ta làm phép cho huy hiệu, Nhân Danh Đức Chúa Cha, và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Amen. Ước gì huy hiệu này nhắc nhỡ con về việc tận hiến và Máu Châu Báu đổ đầy toàn thể thế giới. (đoạn Chúa trao cho tôi huy hiệu, lập tức sương rơi trên tôi. Tôi thấy lạnh).

Đoạn Chúa nhặt lấy một "Thánh Giá Khổ Hình" với những Vết Thương và Máu đầy dẫy trên Mình Thánh và phán:

"Hãy nhận lấy Thánh Giá Chuộc Tội của Ta. Ta làm phép cho thánh giá; Nhân Danh Đức Chúa Cha, và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Amen. Ước gì thánh giá này canh tân tình yêu của con dành cho Ta. Đây là Áo Giáp của con. Qua thánh giá này, con sẽ chiến thắng.

Hãy ở lại trong sự bình an từ thiên đàng."

Lập tức, mây rung chuyển, thị kiến qua đi. Tôi ở lại một mình trong khi nghe những bài hát của các Thiên Thần. Một chốc sau Chúa hiện ra một lần nữa và phán:

"Barnabas, với kinh nguyện này, việc làm Tận Hiến này sẽ được canh tân mỗi ba năm. Việc này được cử hành trong Thánh Lễ Tuyên Thệ ba năm một lần và làm trong Thánh Lễ. Nó sẽ làm hài lòng Ta khi cử hành vào ngày Thứ Sáu thứ ba giữa 12 giờ trưa tới 3 giờ. Ta sẵn sàng chào đón các con khi nào các con đến.

Ta sẽ cho con thị kiến về bảy người đi theo Ta những người đi theo Con Đường Thánh Giá Vương Giả vào ngày mai. Con sẽ thấy sự thất bại của họ và một người duy nhất sống sót. Hãy cố gắng diễn tả cho tốt.

Ta sẽ giúp đỡ con.

Ta chúc lành cho con."

Lập tức thị kiến qua đi.


GIỜ THỨ 5

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 5 tháng 4 năm 2000, 3:00 pm
Sa mạc Núi Carmel, Olo

AI MUỐN THEO TA PHẢI TỬ BỎ MÌNH

VÁC THẬP GIÁ MÌNH MÀ THEO TA

Vào giờ này, tôi thấy một thị kiến Chúa Giêsu Kitô bước đi một mình trong nơi hoang dã. Ngài đến gần một thành phố và ngồi xuống trên một hòn đá cách xa thành phố vài dặm đường. Ngài ở đó và cầu nguyện một thời gian dài. Khi chấm dứt cầu nguyện, Ngài vào trong thành và rao giảng tin mừng về Nước Trời.

Sau cùng, chỉ có bảy người đi theo Ngài. Họ ra khỏi thành phố và đi xuống thung lủng của ngọn núi không xa thành phố ấy.

Trong thung lũng, tôi thấy có nhiều thánh giá, có quá nhiều để đếm. Chúa Giêsu nói với họ:

“Đây là những thánh giá mà người ta đã từ chối không vát. Ai muốn theo Ta, phải vát thánh giá của họ và theo Ta. Họ phải từ bỏ thế gian, từ bỏ chính mình, vát thánh giá và theo Ta. Đường dẫn đến hạnh phúc là con đường hẹp. Đó là con đường sa mạc, rất khô khan và khó di chuyển. Những ai đi với Ta sẽ không đi trong bóng tối. Ta sẽ biến đổi đau thương của các con thành hạnh phúc, đau đớn thành niềm vui. Những ai yêu mến Ta, sẽ thấy thánh giá Ta nhẹ nhàng, và đường đi của Ta dễ dàng tiến bước. Hỡi các con, những ai muốn cứu mạng sống mình thì sẽ mất, nhưng ai mất mạng sống mình vì Ta sẽ tìm gặp sự sống.

Bảy người đồng thanh đáp lại, “Chúng con đã từ bỏ tất cả để theo Ngài. Hãy chỉ cho chúng con đường của Ngài và chúng con sẽ vát thánh giá chúng con và theo sau Ngài.” Chúa nhìn họ một lúc rồi bảo họ hãy đi nói với bạn bè và bà con của họ, rồi trở lại. Tất cả đều rời khỏi đó. Chúa ở lại đó một mình. Ngài ngồi xuống trên một phiến đá và cúi đầu thinh lặng.

Sau đó tất cả mọi người trở lại và họ bắt đầu cuộc hành trình. Chúa Giêsu bắt đầu trao thánh giá của họ cho họ vát. Người thứ nhất than phiền vì sức nặng cây thánh giá của ông. Chúa Giêsu sai ông chọn giữa những thánh giá khác. Khi ông bắt đầu chọn lựa, ông ta thấy rằng những cây thánh giá còn lại đều nặng hơn cây thánh giá của ông. Không hay biết gì, ông trở lại và chọn lấy chính thánh giá mà Chúa đã cho ông lúc đầu và nói, “Vâng, đây là thánh giá của con.” Chúa nhìn ông và dịu dàng nói, “Đó không phải là thánh giá mà Ta đã trao cho con sao?” Tất cả vát lấy thánh giá của họ và cuộc hành trình bắt đầu.

Họ hát và cầu nguyện trong khi tiến bước với thánh giá của họ, với Chúa Giêsu dẫn đường. Cuộc hành trình đó là chuyến đi hệ trọng; không ai muốn nhìn lại phía sau cả.

Họ băng qua những đồi cao và những vùng đất thấp. Họ leo những ngọn núi và vượt qua những thung lủng. Họ chịu đựng sự khô khan trong sa mạc nóng. Vào một lúc, đức tin của một số người trong họ bắt đầu bị mất.

Cuộc hành trình bước chậm lại và đều, nhưng có vài người không thể theo kịp. Vài người đã cách xa phía sau Chúa Giêsu năm dặm, vài người ba dặm, người khác hai dặm. Chính lúc đó, họ bắt đầu bị cám dỗ của ý tưởng tự do của họ. Tôi thấy hai người cắt ngắn bớt thánh giá của họ khi cuộc hành trình vẫn còn tiếp tục. Trong buổi tối của hôm thứ nhất, họ đến một con sông lớn. Chúa Giêsu đến đó trước. Ngài cúi xuống đặt thánh giá của Ngài băng qua dòng sông và bước qua đó mà đi qua bờ bên kia. Những người còn lại cũng làm như vậy, ngoại trừ hai người yếu đuối đã cắt ngắn thánh giá của họ. Họ đo thánh giá của họ và khám phá ra rằng họ không thể băng qua dòng sông. Họ ngồi xuống và khóc than với Chúa Giêsu, nhưng không ai dám nghe hay nhìn đến họ. Họ bị bỏ lại ở đó trong khi những người khác tiếp tục cuộc hành trình. Điều này xảy ra trong ngày thứ nhất khi tôi thất thị kiến này.

Vào ngày thứ hai, họ tiếp tục cuộc hành trình ngày và đêm. Họ đi suốt ngày trong sa mạc và chịu cực khổ nhiều hơn ngày thứ nhất. Tôi thấy hai người khác nghĩ rằng sẽ không còn con sông nào để băng qua nữa, nên họ lại cắt ngắn thánh giá như hai người trước đã làm.

Khi tối ngày thứ hai đến, họ bị bỏ lại như những người trước trong lúc băng qua một con sông lớn thứ hai. Ba người còn lại và Chúa Giêsu tiếp tục đi trên đường của họ. Họ chịu đựng đêm lạnh, và đi vào ngày thứ ba.

Vào ngày thứ ba họ đến một ngọn núi. Chúa đứng đó và chỉ cho họ thấy điểm đích cuối cùng của cuộc hành trình của họ. Một vùng đất hạnh phúc và nghĩ ngơi! Nhưng trước khi đến đó, họ sẽ phải đi qua một thành phố mà Chúa cảnh cáo họ rằng thành phố đó đầy tội lỗi. Sự thánh thiện không thể tìm thấy ở đó. Chúa hướng dẫn họ không được dừng lại trong thành phố đó và ăn uống bất cứ thứ gì ở đó. Tội lỗi ở thành phố đó đã chất quá cao đến tận trời và đang chờ cơn thịnh nộ và sự tiêu diệt của Chúa.

Chúa phán: “Ta rời các con ở đây để đi tìm kiếm chiên lạc nhà Is-ra-el. Nhưng Ta sẽ ở điểm hẹn cuối cùng để đón các con.” Lập tức Ngài biến mất trước mắt các ông.

Ba người cảm thấy mình đơn độc nhưng họ lấy can đảm và tiến bước. Cuối cùng thì họvào thành phố, thành phố tội lỗi đó,

Họ đã nhìn thấy sự lộng lẫy và khoái lạc của nó. Họ càng bị cám dỗ hơn nữa bởi tất cả những sự ăn chơi trụy lạc của thành đó. Họ bị nhạo báng một cách xấu hổ bởi những người trong thành. Sau đó, hai người trong họ đã bỏ cuộc và gia nhập với đám dân chúng ấy.

Người còn lại, thì bị cám dỗ nặng nề hơn hai người trước, nhưng ông vẫn bền bỉ trong đức tin, ông đã mang thánh giá đi vào vùng đất hạnh phúc và nghĩ ngơi.

Ngay lúc đó, một đám mây bay xuống phủ kín vùng đất, tôi thấy Chúa Giêsu Kitô đang cầm một vương miện bằng vàng sáng chói hơn mặt trời. Ngài ngự xuống từ đám mây với vô số Thiên thần không thể đếm được.

Các vị đến để chào mừng người sống xót duy nhất. Thiên Chúa đặt vương miện trên đầu ông và cho ông thấy lại toàn bộ cuộc hành trình ông đã trải qua và tất cả những đau khổ trên trái đất và những người bạn bị vấp ngã của ông. Trong vài phút ông quên hết những khổ cực của cuộc hành trình dài và cây thánh giá nặng trĩu.

Lập tức, thị kiến chấm dứt. Khuôn Mặt Thống Khổ của Chúa Giêsu Kitô hiện ra và nói với tôi, “Hỡi con, con đã thấy. Những người theo Ta đã kết thúc con đường của họ như thế đó. Rất ít người tranh đấu đến phút cuối, đấu tranh để đi vào vùng đất hạnh phúc. Đường đi đầy khó khăn, nhưng ai bền đổ đến cùng sẽ được cứu.

Thị kiến này sẽ được kể lại cho các Tông Đồ của Ta biết trong ngày tận hiến hay đổi mới lại sự tận hiến của họ. Ta hứa sẽ ban cho các con thần khí khôn ngoan để mở lòng cho các con hiểu biết nhiều hơn. Thần khí sẽ gieo rắt ánh sáng vào bóng đêm của các linh hồn và đổi mới tâm hồn họ.

“Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Thống Khổ, là Đấng đụng chạm lên các con. Bình an ở cùng các con. Ta chúc lành cho các con.”

Lập tức thị kiến qua đi. Tôi thức dậy; đúng 6 giờ chiều. Như vậy tôi đã trải qua thị kiến đúng 3 giờ đồng hồ. Một giờ tượng trưng cho một ngày tôi xem thị kiến. Tôi trở lại với chính tôi và tường trình lại thị kiến.

GIỜ THỨ 6

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 6 tháng 4 năm 2000, 3:00 pm

Sa mạc Núi Carmel, Olo

HÃY NÓI VỚI CÁC TÔNG ĐỒ CỦA TA LÀ TA ĐÃ THA THỨ CHO HỌ:

TA MUỐN HỌ TRỞ VỀ

Trong lúc cầu nguyện vào giờ này, tôi thấy thị kiến Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Khuông Mặt đẫm Máu Chúa dịu dàng phán:

“Hỡi con, hãy đi mà nói với tất cả các tông đồ xuống dốc của Ta, rằng Ta đã tha thứ cho họ. Ta muốn họ trở về. Họ đã gây cho Ta nhiều đau đớn và những vết thương trong tâm hốn. Nhưng Ta đã tha thứ cho họ. Họ đã đóng đinh Ta nhiều lần, nhưng Ta đã tha thứ cho họ. Ta muốn họ trở về. Ta vẫn yêu thương họ. Ta khao khát nhìn thấy họ trở về.

Nói với họ hãy trở về với công việc của họ, công việc đã nằm đó không đi đến đâu mấy năm nay kể từ khi họ rời bỏ. Ta đầy lòng thương xót; Ta tha thứ. Ta sẽ không nhớ tới tội lỗi của họ nữa. Ta sẽ trao lại cho họ phần vinh quang của Ta. Ta sẽ chúc lành cho họ. Hạnh phúc thay, hỡi con, khi nhìn thấy chiên lạc trở về quy tụ với đàn chiên Ta. Ta bảo với con, sẽ có sự vui mừng lớn lao giữa các Thiên Thần và các Thánh. Nhiều vết thương đã được chữa lành trong Hai Trái Tim Yêu Thương, Trái Tim của Mẹ và Con.

Thật khủng khiếp cho con chiên vẫn cứng lòng trước lời mời gọi trở về. Khi thời giờ đến, anh ta sẽ không được thanh thản trên thế giới. Ngay cả Vương Quốc tội lỗi cũng không chứa chấp anh ta. Mọi sự sẽ từ chối anh ta. Anh ta sẽ bị bỏ cho ma quỷ hành hạ. Như thế là vì anh ta đã có Dấu Ấn của Ta, Dấu Ấn luôn nhắc nhỡ anh ta về tình yêu của Ta cho anh ta. Hãy ra đi mà tìm kiếm chiên lạc của Ta. Đem chúng trở về cho Ta.

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hinh.

Hãy ở lại trong sự bình an của Ta.

Ta chúc lành cho các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 6

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 8 tháng 4 năm 2000, 12:00 pm

Sa mạc Núi Carmel, Olo

CÁC CON LÀ TÔNG ĐỒ CỦA VIỆC HIỂN TRỊ VINH QUANG TA;

ƯỚC CHI TA TÌM ĐƯỢC SỰ AN ỦI NƠI CÁC CON

Hôm nay là ngày thứ bảy tôi ra ngoài sa mạc, ngày cuối cùng của chương trình từ bỏ mình của tôi. Ta bị cám dỗ ở lại thêm, nhưng đó không phải là ý Chúa. Khi cầu nguyện, tôi thấy vinh quang Chúa xuống trên đám mây.

Trong đám mây, tôi thấy Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình với hai bàn tay trói chặt và Đầu Chúa đội mão gai. Chúa mặc áo choàng đỏ với cây roi sắc trong tay, xuống từ đám mây trên Ngai Chúa ngự.

Tôi được nâng lên cách thiêng liêng tới Ngai Chúa. Chúa ngước lên và phán:

“Ngày mà đôi bàn tay bị trói của Ta lơi ra và nâng cao để thống trị; ngày mà Mão Gai được thay thế bằng Vương Miện Vinh Quang, và chiếc áo dài vấy Máu được thay thế bằng Cẩm Bào, cả thế giới sẽ nhìn thấy Vương Quốc Vinh Quang của Ta, Vương Quốc Hòa Bình của Ta. Hạnh phúc thay cho những ai được chọn để thấy được giờ này. Khi giờ ấy đến, sẽ không còn đau thương, không còn buồn rầu, không còn lo lắng, tất cả những thứ cũ sẽ phải qua đi. Sẽ còn duy nhất một Giáo Hội đích Thật và một Đức Tin Thật. Cả thế giới sẽ nhận biết giá trị của Cái Chết Hy Sinh của Ta. Máu Châu Báu Ta sẽ hiển trị mãi mãi.

Hỡi các con, vậy thì giờ này sẽ đến như thế nào? Giờ này sẽ đến sớm bởi các con. Các con được kêu gọi để làm cho giờ ấy chóng đến. Các con là Tông Đồ của việc Hiển Trị Vinh Quang của Ta. Ước chi Ta tìm thấy sự an ủi nơi các con. Hỡi các con, ngay cẳ khi cả thế giới quay đi chống lại khỏi Ta, ước gì các con vẫn đứng về phía Ta.

Các con sẽ bị bách hại. Cả thế giới sẽ ghét bỏ các con vì Ta. Các con sẽ đau khổ vì bất mãng nhiều thứ vì các con muốn làm theo Ý Ta. Các con sẽ mất nhiều cơ hội vì chúng là ma quỷ, và các con không thể làm điều ác. Tất cả những gì mà các con sẽ đau khổ như vậy sẽ làm cho giờ ấy sớm đến.

Hỡi các con, các con sẽ không ở trong trạng thái hối hả để nhìn xem giờ ấy, nhưng hãy quy phục cho Ý Chúa của các con. Chỉ có một mình Chúa biết được giờ ấy. Việc các con hoàn toàn phục tùng Ý Chúa, sẽ làm cho giờ ấy đến sớm hơn là lo âu và xao xuyến nhiều. Các con là loài người với trí óc và đôi mắt đui mù. Làm sao một người mù có thể nhìn thấy những gì xa hơn tầm tay với? Anh ta thấy với cái nhìn của trí óc, những gì anh ta đụng chạm và cảm thấy được. Cùng cách thức đó, các con sẽ không nhìn thấy những gì bên trên các con vì đó là những sự trên trời. Làm sao trí óc lệch lạc của con người hiểu được trí óc không lệch lạc của Thiên Chúa Cực Thánh? Đường lối Thiên Đàng không phải là đường lối thế gian. Từng chút một, Ta sẽ làm cho các con bé nhỏ của Ta biết được đường lối của Ta.

Đừng để cho mình rơi vào sự rối loạn hay trở nên điên khùng khi suy nghĩ đến việc Thiên Đàng thực hiện những dự tính như thế nào. Không người nào hiểu được trọn vẹn và giải thích tốt những sự việc sẽ xảy ra như thế nào được. Hỡi các con, Ta bảo nó vượt lên trên sự hiểu biết của các con. Những gì các con mang trong tâm trí luôn luôn là những gì sẽ xảy ra sớm hơn các con nghĩ.

Hỡi các con, những gì Ta muốn nơi các con là hãy quy phục cho Thánh Ý Chúa. Các con sẽ không nhào lộn trong bóng tối. Tất cả sẽ đến và qua đi trong một ngày các con không biết được. Khi Vương Quốc của Ta đến. Những ai bền đổ đến cùng sẽ được cứu.

Barnabas, Ta sung sướng vì thấy con kiện toàn ơn gọi này. Hãy nhận lấy phúc lành của Ta.”

Chúa cầu nguyện thinh lặng một thời gian ngắn rồi phán:

“Ta chúc lành cho con, nhân Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. HÃY RA ĐI VÀ LÀM CHO THẾ GIỚI BIẾT ĐƯỢC Ý TA.

Bình an ở với con luôn luôn.”

Lập tức toàn bộ thị kiến qua đi. Tôi được tràn đầy sức mạnh. chiều đó tôi trở về nhà.

GIỜ THỨ 6

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 18 tháng 4 năm 2000, 12:30 am

Sa mạc Núi Carmel, Olo

BARNABAS, TA SẼ SAI CON TỚI

GIÁO XỨ THÁNH TÊRÊSA ABAKPA – ENUGU

Vào giờ này, tôi thấy thị kiến Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu khổ hình. Người nhìn tôi một lúc rồi phán:

“Barnabas, Ta sẽ sai con tới Giáo Xứ Thánh Têrêsa Abakpa, Enugu vào thứ Năm Tuần Thánh này. Ta ở đó chờ con trong Giếtsêmani. Ta kêu gọi con và tất cả mọi người đến canh thức với Ta. Ta sẽ nói với dân Ta vào lúc nữa đêm thứ Năm đó, Ta sẽ tỏ cho con thấy sự thống khổ của Ta. Ta sẽ bày tỏ cuộc thống khổ của Ta cho con.

Hỡi con, hãy làm cho người ta biết được ý Ta qua con. Hãy làm cho ý ta được thể hiện dưới đất.”

(Thinh lặng)

Tôi hỏi: “Lạy Chúa và Chúa của con, làm sao con báo cho Cha Sở, vì quá thình lình.”

Chúa trả lời: “Hỡi con, chỉ cần phục tùng, Ta sẽ làm công việc của Ta. Hãy phó thác trọn vẹn cho ý Ta. Con sẽ nhìn thấy cánh cửa ơn cứu độ mở ra cho nhân loại.

Công việc này là của một mình Ta. Chỉ nói XIN VÂNG với Thánh Ý Chúa. Niềm vui của Ta sẽ được hoàn tất trong con.

Ta là Chúa chịu Khỏ Hình, Đấng yêu thương con. Hãy ở lại trong sự bình an của Ta. Tachúc lành cho con.”

GIỜ THỨ 7

THÔNG ĐIỆP 1

Ngày 19 tháng 5 năm 2000, 12:00 am

Đền Thờ Đền Tạ, Olo

TẠI SAO CÁC CON TÁT TA CÁCH TÀN BẠO?

Hôm nay là thứ Sáu thứ ba đền tạ cho tôi lỗi thế giới, tôi thức dậy để đọc kinh nữa đêm khi tôi thấy thị kiến Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình treo sống trên Thánh Giá. Ngưòi nhìn tôi chằm chằm không thốt một lời. Trong thời gian ngắn, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây hiện ra Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Người dịu dàng phán:

“Hỡi kẻ được chọn, Tại sao các con tát Ta? Ta đã làm gì sai trái với các con? Nếu không thì tại sao các con tát Ta? Hỡi kẻ được chọn, có phải là vì Ta đã chọn các con và tách các con ra làm người an ủi Ta? Có phải vì Ta yêu mến Ta và tâm hồn Ta ở với con? Điều đó đem đến mọi sự xấu xa nơi con sao? Các con đã biết được lòng Ta vì các con là những đứa con của lòng Ta. Ta đã trao cho con Trái Tim Ta nên các con chọn lựa việc đâm thâu nó hơn là an ủi Trái Tim Thống Khổ của Ta.

Với sự lạnh lùng và vô tâm các con tát Ta như phần thưởng cho tất cả những hành động nhân từ dành cho con và cho mọi ngưởi. Cái nhìn lạnh lùng trong các con tạo ra cho Ta gấp đôi sự thống khổ của sự đớn đau và cảm giác. Ta gánh nặng quá sức khi nhớ rằng các con vẫn còn ở xa ánh sáng. Khi Ta kêu gọi các con trở về và thỉnh cầu các con giúp các con chiên lạc của Israel, các con đáp lại Ta bằng cái tát cay đắng. Ta đã làm gì cho các con hỡi kẻ được chọn; nếu không, tại sao các con lại tát Ta cách tàn bạo?

Hỡi kẻ được chọn, Ta chọn các con từ hư không và tách rời các con trong đời sống để làm những đứa con của Lòng Ta. Giữa những người Ta cứu chuộc bằng máu, mắt Ta dõi theo các con vì các con có Dấu Ấn tình yêu Ta trong con. Ta biết các con trước khi con hiện hữu. Các con là người mà Thiên Thần chỉ cho Ta trong vườn, những đứa con của Ánh Sáng. Từ ngày đó, tên các con đã được viết trong Tim Ta. Ta đã không quên các con. Ta chăm sóc các con từ ngày con thụ thai đến giờ này. Ta xem chừng để đừng có gì làm hại các con. Ta giải thoát các con khỏi tay kẻ thù. Máu Châu báu Ta là ơn cứu độ các con. Khi các con lớn lên, Ta chỉ cho các con ánh sáng của ơn cứu độ Ta. Ta dẫn dắt các con, và làm cho các con bước đi vòng quanh khu vườn sự thật. Các con thử sự ngọt ngào của trái cây trong vườn Ta. Các con đã biết được sự thật; nhưng giờ đây các con từ chối quyền năng của nó. Hỡi những kẻ được chọn, các con đã gởi những thông điệp và việc làm sùng kính của Ta cho những người Ta thỉnh cầu con chưa?

(Thinh lặng)

Các con chờ cho Kẻ Dữ khóa cửa trước khi các con gõ. Quả thật, Ta bảo các con, rất sớm, nó sẽ quá trễ. Quyền lực bóng tối sẽ thống trị với toàn bộ sức lực. Vào lúc đó, các con sẽ hiểu được những gì các con đã làm cho Ta. Huyết Lệ Ta sẽ đụng chạm trái tim các con.

Hỡi những kẻ được chọn, các con đã làm cây thánh giá chịu nạn như Ta đã thỉnh cầu các con chưa?

(Thinh lặng)

Tôi trả lời: “Dạ chưa, xin Chúa thương xót chúng con.” Chúa tiếp: “Hỡi con, tại sao con tát Ta. Con đáp trả lại món quà yêu thương của Ta như thế này à. Ta sẽ không kêu gọi các con đến với chương trình đền tạ khác cho đến khi Ta thấy công việc của Ta được thực hiện. Ngay cả khi tới giờ mà nền tảng của thế giới lung lay, các con cũng sẽ không được kêu gọi đến cầu nguyện đền tạ trừ khi các con vâng lời. Những người được chọn hãy biết rằng việc kêu gọi lần thứ hai này quan trọng hơn việc kêu gọi lần thứ nhất. Nếu các con không đến với nhau, tất cả các con sẽ phân tán ngay khi Con Thú xuất hiện lần đầu tiên. Lúc đó kẻ thù sẽ thắng thế trước các con. Ta kêu gọi các con để hiệp nhất các con và ban bình an cho các con.

Ta biết sự yếu đuối và hư không của các con. Ta kêu gọi các con hãy dâng sự yếu đuối và hư không của các con lên cho Ta. Điều đó là đủ cho Ta rồi. Ta đòi hỏi nơi các con sự bé mọn của các con. Hãy dâng sự bé mọn của các con lên cho Ta. Điều đó là đủ cho Ta rồi. Hỡi con, Ta đang nói với những kẻ được chọn. Khi nào các con hiểu được thời giờ? Quả thật, Ta bảo với các con, “những ngày ấy đã được đếm rồi.

Hỡi con, sự bé mọn và lạnh lùng của con làm Ta đau đớn nhiều vì Ta yêu thương con. Hãy nhân bội tình yêu của con cho Ta. Hãy giữ bàn tay tát Ta lại. Hãy nhìn Khuông Mặt Đấng yêu thương các con. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình.

Bình an ở với các con. Ta chúc lành cho tất cả các con.”
Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 7

THÔNG ĐIỆP 2

Ngày 25 tháng 6 năm 2000, 3:00 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

LỄ KÍNH MÌNH VÀ MÁU CHÚA GIÊSU KITÔ

Trong giờ Lòng Thương Xót, tôi thấy Chúa Giêsu Kitô chịu treo sống trên Thánh Giá, máu chảy trong thống khổ cùng cực. Chúa khóc than trong thống khổ và tiếc thương cùng cực. Toàn thân Chúa phủ đầy những Vết Thương và Máu.

Thánh tâm Chúa lộ ra ngoài lồng ngực và chiếu ra tia sáng Thiêng Liêng trên tôi. Tôi đang chiêm ngắm thì mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, tôi thấy một bàn tay cầm chén thánh và nghe tiếng nói với tôi, “Hãy uống, đây là Máu Đấng Cứu Độ con, Chúa Giêsu Kitô Chiên Thiên Chúa. Hãy uống, vì đường còn quá xa.” Đoạn tôi cầm lấy và uống.

Lập tức mắt tôi mở ra, tôi thấy Thánh Nhan Vinh Quang của Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình đẫm Máu. Người dịu dàng phán:

“Hỡi con, và hỡi các con, Ta chào đón tất cả các con trong ngày Lễ Hội lớn lao của Giáo Hội; Lễ Mình Máu Thánh Chúa. Ta thấy một số đông dân Ta tụ họp trên khắp thế giới để sung kính sự hiện diện của Ta trong Bí Tích Thánh Thể. Ta đánh giá cao việc sùng kính của các con; Ta đã được an ủi. Ta ước ao kinh nguyên Ta đã dạy cho con được toàn thể thế giới biết đến làm sao, để rồi dân Ta sẽ sùng kính Ta với những lời sùng kính Ta đã dạy cho con. Ta thỉnh cầu con một lần nữa. Hãy làm cho Ý Ta được mọi người biết đến.

Barnabas, vào những ngày Giáo Hội sẽ bách hại con và đâm vào trái tim con với những mũi tên bằng miệng lưỡi, Ta sẽ bỏ mặc con nhưng Ta không bất mãng về con. Ta cũng sẽ tước đoạt tất cả những người đứng về phía con với ơn Khôn Ngoan Thiêng Liêng. Một số sẽ bỏ chạy và tố cáo con, và từ chối sự thật mà giờ đây họ tin, trong khi nhiều người sẽ nhìn xem với sự bất mãng. Chỉ có những người yêu mến Ta nhiều sẽ ở lại. Họ sẽ đau khổ nhiều, nhưng sự an ủi sẽ đến với họ sớm hơn những người khác. Ta muốn các con hãy cầu nguyện siêng năng hơn. Chỉ có việc cầu nguyện mới làm ngắn hay loại trừ hẵn đi những ngày này.

Ta kêu gọi các con hãy cầu nguyện, cho đến nay các con vẫn chưa cầu nguyện đủ.

Hỡi con, Ta kêu gọi tất cả các tông đồ hãy nghiêng cứu những giáo huấn của Giáo Hội. Điều đó sẽ giúp các con biết được sự thật và nhìn với cái nhìn phê bình những giáo huấn của Ta cho con, bây giờ con có đủ ơn. Nếu những giáo huấn của Ta chân thật, hãy theo chúng. Những giáo huấn và cảnh cáo của Ta không mâu thuẩn với những giáo huấn của Giáo Hội. Giáo Hội là thân thể Ta, làm sao Ta có thể mâu thuẩn với chính mình? Những ai đứng về phía Sự Thật không cần phải sợ. Họ sẽ không chết; họ sẽ sống đời đời.

Ta kêu gọi tất cả các Tông Đồ, Ta bảo các Tông Đồ, những người truyền bá việc làm sùng kính Máu Châu Báu thánh thiện này đến với chương trình đền tạ thứ hai. Chương trình này sẽ bắt đầu ngày 1 tháng 9 và két thúc ngày 16 tháng 9 năm 2000. Nó sẽ bắt đầu vào 12 giờ trưa ngày khởi đầu và kết thúc 12 giờ trưa ngày 16 tháng 9 năm 2000. Đây là lời kêu gọi đền tạ vĩ đại. Ta sẽ giải thích Chương Trình cách chi tiết trong tuần cửu nhật tháng 7 năm nay.

Barnabas, có mấy người ‘khôn ngoan’ theo kiểu xác thịt hỏi con tại sao có vết thương nơi cạnh sườn Ta trên Thánh Giá Chịu Nạn Ta ban cho con, trong khi Ta chịu treo mà vẫn còn sống? Nhưng Barnbas, con đã làm phiền Ta. Tại sao con không thể diễn tả những gì con đã xem thấy? Đây là Thánh Giá mầu nhiệm về sự Thống Khổ của Ta. Chúa Kitô của các con đã chết 2000 năm mà vẫn chịu đau đớn một cách mầu nhiệm nỗi đau và nhiều cuộc đóng đinh vì tội lỗi toàn thế giới. Trái Tim Ta chịu đựng cách mầu nhiệm nỗi đau do gai đâm, cũng như những Vết Thương vẫn còn chảy Máu vì yêu mến thế giới cần kíp này. Thánh giá chịu nạn này là thánh giá của Thầy chịu Thống Khổ hơn 2000 năm nay. Thánh Tâm chịu Khổ Hình sẽ ở trên Thánh Giá như các con nhìn thấy nó.”

Đoạn tôi hỏi, "Lạy Chúa lâu rồi Chúa không sửa dạy con. Người nghệ nhân đã làm xong công việc."

Chúa trả lời:

"Ta rời bỏ con để con sẽ biết sau khi học biết được. Giờ đây hãy học hỏi và cầu nguyện nhiều. Khi người nghệ nhân làm xong thánh giá hãy đem đến để Ta chấp thuận. Có đủ thánh giá cho con và những người các con sẽ gởi thánh giá đến cho họ làm kịp trước ngày đền tạ. Nếu con tiếp tục trì hoãn đến ngày đền tạ, Ta sẽ ngưng con lại.

Thánh giá này sẽ bị phê bình gay gắt và chối bỏ bởi nhiều người, nhưng ngững người yêu mến Ta sẽ ấp ủ nó.

Ta sẽ dùng sự thất học của con để dạy cho thế giới sự Thống Khổ Mầu Nhiệm của Ta. Hãy phục tùng Ý Ta. Sự khiêm nhường của con an ủi Ta nhiều.

Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Ta yêu thương các con. Ta chúc lành cho các con."

Lập tức thị kiến qua đi.

GIỜ THỨ 7

THÔNG ĐIỆP 3

Ngày 1 tháng 7 năm 2000, 7:30 pm

Nhà Nguyện Giáo Xứ Đức Mẹ Lộ Đức, Imezi Owa

HỠI CÁC CON CÁC CON QUÝ GIÁ ĐỐI VỚI TA

Hôm nay là ngày đầu tiên của Tuần Cửu Nhật trong tháng Bảy, tôi thấy Chúa chịu treo sống trên thánh giá, máu chảy. Ở đó, tôi cũng thấy mười hai (12) con đường mà những nhóm người, có vẻ như tượng trưng cho 12 chi tộc Israel, đến với Chiên Con chịu Khổ Hình trên Thánh Giá. Khi tôi đang chiêm ngắm, mây xuống bao phủ toàn cảnh. Trong đám mây, Thánh Nhan Chúa Giêsu Kitô đẫm Máu hiện ra. Trong thống khổ và tiếc thương cùng cực, Người dịu dàng phán:

“Hỡi các con, các con quý giá đối với Ta. Ta chào đón tất cả các con đến với tháng Bảy vĩ đại mà Ta đã dành cho cho Máu Châu Báu Ta. Ta ở với các con luôn luôn. Ta luôn luôn sung sướng khi gặp gỡ các con một lần nữa.

Hỡi các con, các con quý giá đối với Ta. Mắt Ta dõi theo các con luôn luôn. Ta trông chừng để đừng có việc gì làm hại các con. Ta bảo vệ các con, cách riêng linh hồn các con rất quý giá đối với ta. Máu Ta, đã đổ ra để cứu độ các con, di tích của Đấng bảo hộ và cứu độ các con. Ta rảy Máu Châu Báu ta trên các con để thấy các con được bảo vệ và che chở. Ta luôn ở gần các con vì các con quý giá đối với Ta.

Hỡi những người Ta yêu mến, rất ít người nhận thức được tình yêu thương chăm sóc của Ta dành cho các con; rất ít người cảm nhận được sự gần gũi của Ta. Hỡi các con, hôm nay các con hãy biết rằng Ta đang sống trọn vẹn giữa dân Ta, vì trận chiến thiêng liêng đã đạt đến cực điểm. Khi Ta ở gần các con, thì kẻ thù của cái chết của Ta cũng ở gần các con. Ta than khóc để linh hồn các con thấy được ánh sáng, nhưng hiếm khi các con nghe Ta. Các con thích nghe những lời lừa dối của Ma Quỷ hơn, và đi theo bóng tối.

Hỡi các con, các con quý giá đối với Ta. Ta là Đấng đang thỉnh cầu các con hãy nên thánh thiện trong chính linh hồn của các con. Nếu các con có thể tĩnh lặng để lắng nghe linh hồn của các con, các con sẽ nghe được tiếng khóc đau thương vì yêu thương của Ta. Dẫu cho trong lúc này kẻ thù không cho phép các con làm như vậy.

Hỡi các con, đây là giờ chia ly đáng sợ. Ta đang trông nom các con yêu dấu của Ta. Ta ở gần các con vì các con quý giá đối với Ta. Giống như người Chăn Chiên Nhân Hậu, Ta trông nom các con để thú hoang đừng làm hại các con. Có nhiều chó sói ở trong rừng. Tất cả những ai trốn thoát khỏi sự bảo vệ của Ta sẽ không sống sót. Chó sói sẽ bắt và giết chúng.

Ta đang thỉnh cầu các con của Ta hãy đến gần Ta hơn. Ta sẽ đến gần chúng. HÃY CHO MỌI NGƯỞI TẬN HIẾN ĐỜI SỐNG CỦA HỌ CHO MÁU CHÂU BÁU TA. Các con hãy biết, hỡi các con yêu dấu, tiếng của người Chăn Chiên Nhân Hậu. Hãy chạy đến với Người khi Người gọi. Hãy vâng theo tiếng nói của Người. Hãy đi theo Người.

Hỡi các con, các con quý giá đối với Ta. Tình yêu Ta có cho các con thúc đẩy Ta đến và chia sẻ những lời yêu thương này với các con. Kinh nguyện của các con ngày mai sẽ dâng lên cho giớ trẻ ở các trường dòng (young seminarians) trên khắp thế giới. Kẻ thù được cho một thời gian ngắn để hành động. Những người được chọn trong các trường dòng và dòng tu chịu đựng nhiều đau khổ. Nhiều người đã bị đuổi. Những người ít kiên nhẫn đã tử bỏ ơn gọi của mình. Đây là công việc lớn lao của Ma Quỷ. Ta thỉnh cầu các con hãy cầu nguyện cho họ. Cầu nguyện nhiều cho họ như thế các con sẽ vẫn còn những Linh mục tốt lành dẫn dắt các con trong sự thật. Qua lời nguyện của các con, Ta sẽ chọn cho Ta một số lớn giáo sĩ tốt những người sẽ thi hành Ý Ta trên thế giới. Ta gọi họ tận hiến cho Máu Ta.

Các con quý giá đối với Ta. Ta đang ở gần các con luôn luôn để bảo vệ các con. Hãy cảm nhận sự hiện diện của Ta và tỏ tình yêu mến Ta. Hãy cầu nguyện cho họ; Hãy làm cho Ý Ta được mọi người biết tới. Ta là Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình. Ta ở với các con luôn luôn. Ta chúc lành cho tất cả các con.”

Lập tức thị kiến qua đi.

Ngừng.