Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 4)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 18)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5106: THỊ NHÂN HOA KỲ, Sr. Mary Ephrem VÀ ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC http://torchbearerforthequeen.blogspot.com/?m=1

Friday, February 18, 20226:07 AM(View: 395)

loduc2CN 5106: THỊ NHÂN HOA KỲ, Sr. Mary Ephrem VÀ ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC

http://torchbearerforthequeen.blogspot.com/?m=1

Ngày 25/2/1958, Thánh Bernadette thành Lộ Đức hiện ra với Sr. Mary Ephrem. Sr. đã sinh sống và qua đời ở Hoa Kỳ.

Trong một là thư gửi cho cha giải tội cũng là cha linh hướng, Sr. Mary đã mô tả cuộc hiện ra của Thánh Bernadette với Sr. Mary như sau:

"Con đã có cảm nghiệm Thiên Đàng với một vị Thánh mà cha cũng đã được nghe nói nhiều lần. Mặc dù lúc ấy con không hề nghĩ đến vị Thánh này nhưng chị Thánh Bernadette đã hiện ra bên cạnh con. Chị Thánh không đến với tính cách là một nữ tu nhưng là một cô gái chăn chiên. Chị đã được thấy Đức Mẹ.

"Rồi không hiểu tại sao mà con lại được đi với chị Thánh đến Hang Đá Lộ Đức ở bên Pháp. Chúng con đứng rất gần hang đá. Nơi ấy có chan hoà ánh sáng. Ở giữa luồng ánh sáng chói lọi ấy thì con đã nhìn thấy Đức Mẹ. Mẹ rất sáng láng và đẹp đẽ. Vì ánh sáng chói loà nên con không thể nhìn rõ hình dáng của Mẹ. Ánh sáng ấy quá chói chang hơn bất kỳ luồng ánh sáng nào trên thế gian này. 

"Đó là ánh sáng của Thiên Đàng và có đầy vinh quang. Con cứ đứng bất động. Rồi bỗng dưng hình ảnh Đức Mẹ biến đi nhưng ánh sáng vẫn chói loà.

Thế rồi con đã nhìn thấy một con đường, dường như là một cái cầu thang dẫn lên nơi rất cao để đến hang Lộ Đức, nơi mà Đức Mẹ đang đứng.

"Con cứ đứng nhìn sững nơi con đường sáng ấy. Và con thấy các thiên thần. Con rất mong muốn được bước đi trên con đường có đầy ánh sáng ấy, nhưng Thánh Bernadette giữ con lại. Lúc ấy, con than thầm:

"Nhưng em muốn đến nơi ấy."


Thánh Bernadette trả lời con:


"Sr ơi, Sr không đến được vì giờ của Sr. chưa đến nhưng sẽ đến sớm thôi."

Thưa cha, bây giờ suy nghĩ lại thì con nhận ra rằng sự quan trọng sâu xa của cảm nghiệm ấy như sau:

Có phải Đức Mẹ là con đường dẫn đến Chúa Giêsu không?

Có phải Mẹ chính là cửa Thiên Đàng không?

Ôi Đức Mẹ yêu thương chúng ta biết là chừng nào. Mẹ mong muốn rất nhiều để chúng ta được ơn cứu độ và thánh hoá. Và Mẹ làm việc rất chăm chỉ để giúp chúng ta được nên thánh và được ơn cứu rỗi."

LẠY MẸ THÁNH THIỆN VÀ VÔ NHIỄM MARIA, XIN MẸ GIẢI THOÁT CHÚNG CON KHỎI MỌI SỰ DỮ. AMEN.

Kim Hà, 18/2/2022