Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 0)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 4)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 31)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 43)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 33)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.

CN 5106: THỊ NHÂN HOA KỲ, Sr. Mary Ephrem VÀ ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC http://torchbearerforthequeen.blogspot.com/?m=1

Friday, February 18, 20226:07 AM(View: 1089)

loduc2CN 5106: THỊ NHÂN HOA KỲ, Sr. Mary Ephrem VÀ ĐỨC MẸ LỘ ĐỨC

http://torchbearerforthequeen.blogspot.com/?m=1

Ngày 25/2/1958, Thánh Bernadette thành Lộ Đức hiện ra với Sr. Mary Ephrem. Sr. đã sinh sống và qua đời ở Hoa Kỳ.

Trong một là thư gửi cho cha giải tội cũng là cha linh hướng, Sr. Mary đã mô tả cuộc hiện ra của Thánh Bernadette với Sr. Mary như sau:

"Con đã có cảm nghiệm Thiên Đàng với một vị Thánh mà cha cũng đã được nghe nói nhiều lần. Mặc dù lúc ấy con không hề nghĩ đến vị Thánh này nhưng chị Thánh Bernadette đã hiện ra bên cạnh con. Chị Thánh không đến với tính cách là một nữ tu nhưng là một cô gái chăn chiên. Chị đã được thấy Đức Mẹ.

"Rồi không hiểu tại sao mà con lại được đi với chị Thánh đến Hang Đá Lộ Đức ở bên Pháp. Chúng con đứng rất gần hang đá. Nơi ấy có chan hoà ánh sáng. Ở giữa luồng ánh sáng chói lọi ấy thì con đã nhìn thấy Đức Mẹ. Mẹ rất sáng láng và đẹp đẽ. Vì ánh sáng chói loà nên con không thể nhìn rõ hình dáng của Mẹ. Ánh sáng ấy quá chói chang hơn bất kỳ luồng ánh sáng nào trên thế gian này. 

"Đó là ánh sáng của Thiên Đàng và có đầy vinh quang. Con cứ đứng bất động. Rồi bỗng dưng hình ảnh Đức Mẹ biến đi nhưng ánh sáng vẫn chói loà.

Thế rồi con đã nhìn thấy một con đường, dường như là một cái cầu thang dẫn lên nơi rất cao để đến hang Lộ Đức, nơi mà Đức Mẹ đang đứng.

"Con cứ đứng nhìn sững nơi con đường sáng ấy. Và con thấy các thiên thần. Con rất mong muốn được bước đi trên con đường có đầy ánh sáng ấy, nhưng Thánh Bernadette giữ con lại. Lúc ấy, con than thầm:

"Nhưng em muốn đến nơi ấy."


Thánh Bernadette trả lời con:


"Sr ơi, Sr không đến được vì giờ của Sr. chưa đến nhưng sẽ đến sớm thôi."

Thưa cha, bây giờ suy nghĩ lại thì con nhận ra rằng sự quan trọng sâu xa của cảm nghiệm ấy như sau:

Có phải Đức Mẹ là con đường dẫn đến Chúa Giêsu không?

Có phải Mẹ chính là cửa Thiên Đàng không?

Ôi Đức Mẹ yêu thương chúng ta biết là chừng nào. Mẹ mong muốn rất nhiều để chúng ta được ơn cứu độ và thánh hoá. Và Mẹ làm việc rất chăm chỉ để giúp chúng ta được nên thánh và được ơn cứu rỗi."

LẠY MẸ THÁNH THIỆN VÀ VÔ NHIỄM MARIA, XIN MẸ GIẢI THOÁT CHÚNG CON KHỎI MỌI SỰ DỮ. AMEN.

Kim Hà, 18/2/2022