Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 5108: ĐỨC MẸ NÓI VƠI THỊ NHÂN Sr. Mary Ephrem, Hoa Kỳ

Saturday, February 19, 20229:49 PM(View: 1478)

mlt4CN 5108: ĐỨC MẸ NÓI VƠI THỊ NHÂN Sr. Mary Ephrem, HOA KỲ

http://torchbearerforthequeen.blogspot.com/2022/02/the-immaculate-conception-and-our-lady.html

1. “Con ơi, Mẹ rất vui lòng với tình yêu và sự vinh danh mà các con của Mẹ ở Mỹ đã đối xử với Mẹ, đặc biệt đối với đặc quyền Vô Nhiễm của Mẹ. Mẹ hứa sẽ tưởng thưởng cho họ qua việc Mẹ làm nhiều phép lạ và ban ơn cho họ với quyền năng của Thánh Tâm Chúa Giêsu và Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Mẹ không hứa ban các phép lạ phần xác nhưng là những phép lạ phần hồn."

2. “Mẹ là Đức Mẹ Mỹ Quốc. Mẹ ao ước các con của Mẹ vinh danh Mẹ, đặc biệt bằng sự thanh khiết trong cuộc sống của họ."

3. “Đức Mẹ Maria đến với tôi và bảo tôi hãy làm việc với các thông điệp ngay lập tức để các thông điệp này sớm đến tay các vị Giám Mục. Như thế các ngài sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các thông điệp này."

4. “Đức Mẹ dạy tôi lời cầu nguyện ngắn này: "Lạy Mẹ Maria, bằng Sự Vô Nhiễm của Mẹ, xin Mẹ giải thoát chúng con khỏi mọi sự dữ."

5. Đức Mẹ bảo tôi hãy vẽ hình Mẹ khi Mẹ hiện ra lần đầu với tôi. Mẹ cũng đòi hỏi hãy tạo ra một thánh tượng Mẹ. Sau khi đi rước kiệu thánh tượng Mẹ. Hãy đặt tượng Mẹ nơi Đền Thánh Đức Mẹ Vô Nhiễm tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn. Mẹ muốn được vinh danh tại đó một cách đặc biệt với tước hiệu Đức Mẹ Mỹ Quốc, Đấng Đồng Trinh Vô Nhiễm."

6. “Đức Mẹ nói rằng:

'Đây là Đền Thánh của Mẹ, hỡi con gái. Mẹ rất vui lòng với Đền Thánh này. Hãy nói với các con của Mẹ rằng Mẹ cám ơn mọi người. Hãy để cho mọi người hoàn tất thánh tượng cách nhanh chóng và nơi ấy sẽ trở nên một nơi hành hương. Nói ấy sẽ là nơi có nhiều phép lạ diệu kỳ. Mẹ hứa sẽ chúc phúc cho tất cả những ai đến cầu nguyện, làm việc, giúp đỡ và xây dựng nơi Đền Thánh ấy.” (13/12/1956)

7. "Hôm nay Đức Mẹ Đồng Trinh hiện ra với tôi khi tôi đang làm việc trong phòng. Đức Mẹ rất đẹp. Mẹ mỉm cười theo vẻ đẹp Thiên Đàng. Mẹ mặc áo giống như lúc đầu mà Mẹ hiện ra với tôi. Lần nay tôi không thấy Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Thay vì có hoa lily, Mẹ cầm một hình tượng một Đền Thánh Vô Nhiễm đã hoàn tất.

8. Mẹ bắt đầu nói. Sự hiện diện thánh thiện của Mẹ làm cho tôi ngây ngất. Tôi phải ngừng làm việc vì không thể làm tiếp được nữa. Thế là tôi quỳ xuống và viết những lời mà Mẹ nói ra:

“Hỡi con của Mẹ, Mẹ tín thác nơi con về thông điệp này, con phải làm cho các con của Mẹ ở nước Mỹ biết. Mẹ mong muốn nước Mỹ là một nước được tận hiến cho sự thanh khiết của Mẹ. Những phép lạ mà Mẹ sẽ làm là chữa lành các linh hồn. Người Mỹ phải có đức tin và tin tưởng vững chắc vào tình yêu của Mẹ dành cho họ. Mẹ mong muốn rằng họ là những người con của Trái Tim Thanh Khiết của Mẹ."

9. "Mẹ mong rằng qua các con của Mẹ ở Mỹ, họ sẽ là nguyên nhân của đức tin và sự thanh khiết trong tất cả các dân tộc và quốc gia. Hãy để cho họ đến với Mẹ với sự tin tưởng và đơn sơ. Và Mẹ là Mẹ của họ. Mẹ sẽ dạy họ trở nên thanh khiết như Mẫu Tâm Mẹ để rồi những trái tim của họ sẽ làm cho Thánh Tâm Chúa Giêsu vui lòng."

Lạy Đức Mẹ Mỹ Quốc, xin Mẹ chúc phúc cho đất nước và các gia đình của chúng con. Amen. 

Kim Hà, 19/2/2022