Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 18)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5110: CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG NHÓM THỜ SATAN (2)

Monday, February 21, 20228:03 PM(View: 373)

jesse_romero-336x562
Ông Jesse Romero, người tổ chức cuộc tuần hành chống nhóm thờ Satan.

CN 5110: CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG NHÓM THỜ SATAN (2)

Nguồn: Spiritdaily.com


Ông Jesse Romero kể tiếp:

“Có nhiều người tín hữu Công Giáo nói rằng cuộc diễn hành chống nhóm thờ Satan là một cảm nghiệm thiêng liêng tốt lành, giống như một cuộc tĩnh tâm cao cấp. Tôi đã có hai buổi nói chuyện với những người thờ satan. Tôi cũng có chia sẻ với hai mục sự Tin Lành khi họ hỏi tôi về đạo Công Giáo. Tôi đã từng nói chuyện với 4 người vô thần khi họ hỏi xem người Công Giáo tin về những điều gì. Và cuối cùng, tôi đã chia sẻ đức tin với 4 viên cảnh sát của vùng Scottsdale vốn là những người Công Giáo tự nhận mình là những kẻ theo đạo một cách thờ ơ."

“Những tham dự viện nói rằng cuộc tuần hành cầu nguyện này hoàn toàn theo tinh thần Công Giáo và biến cố này làm cho họ cảm thấy hãnh diện là người Công Giáo. Người ta nói với chúng tôi rằng ai ai cũng chứng tỏ mình là những người theo Chúa Kito."

“Khi tôi lái xe về nhà vào hôm Chúa Nhật, đó là ngày cuối của 3 ngày cầu nguyện, tôi nhận được một cú điện thoại từ một người bạn là ông Kyle Clement. Ông là người làm việc cho một vị linh mục trừ quỷ là Cha Chad Ripperger. Ông ta bảo tôi rằng chính cha Ripperger đã dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho tất cả những người Công Giáo ở vùng Scottsdale là những ai đã tham gia vào cuộc tuần hành cầu nguyện để Đền Tạ Chúa để chống lại cuộc đại hội của kẻ thờ Satan. Cha cũng cầu nguyện để Chúa bảo vệ mọi người."

“Tôi xin ông Kyle gửi lời cảm ơn đến cha Ripperger từ trong tận cùng trái tim của tôi. Tôi tin rằng nhờ thế mà cuộc tuần hành của chúng tôi lại xẩy ra cách tốt đẹp và thành công. Bởi vì có hàng ngàn người gồm các linh mục, nam nữ tu sĩ và các giáo dân ở khắp nước cầu nguyện cho chúng tôi, kể cả 21 dòng tu kín nữa."

“Trong giáo phận của chúng tôi thì Đức Giám Mục nói rằng tất cả những người Công Giáo hãy cầu nguyện trong nhà thờ của mình để xin Chúa bảo vệ cho vùng Scottsdale. Hãy cầu nguyện đền tạ và cầu nguyện cho sự hoán cải của những kẻ thờ Satan."

“Những ai tham dự buổi tuần hành cầu nguyện đều nói rằng cuối tuần vừa qua là một tuần thay đổi cuộc đời, một cảm nghiệm rất đánh động và đầy quyền năng và là một cuối tuần tràn đầy ơn Thánh Chúa mà họ không bao giờ quên."

“Một điểm khác cần nêu lên là: Sở Cảnh Sát Scottsdale nói rằng khi những người thờ Satan rời khỏi khách sạn khoảng 2 giờ chiều Chúa Nhật 13/2/22 thì dường như họ cãi lộn với nhau. Họ tranh luận sôi nổi với nhau khi họ bước vào xe của họ và rời khách sạn. Các viên cảnh sát nói rằng họ không vui vẻ gì. Họ không cười mà lại cau có và có vẻ bực mình và bối rối. Tôi có thể khẳng định rằng đó là kết quả lời cầu nguyện chung của nhóm chúng tôi."

“Những lời cầu nguyện của người Công giáo làm ngừng lại và làm chận đứng lại những lời nguyền rủa và phá hoại của Satan."

Thánh Vịnh 133:1 (RSV) mô tả rằng những gì mà người Công Giáo làm vào những ngày 11/2, 12/2 và 13/2 ở trước khách sạn Saguaro Hotel là:

‘Thật là tốt lành và đẹp đẽ khi các anh chị em cùng hiệp thông."

Vâng thưa ông Jesse, thật là đáng hãnh diện khi mà các tín hữu chúng ta không tỏ ra hèn nhát trước kẻ thù. Amen.

Xin Chúa chúc phúc cho những ai đã tham dự cuộc tuần hành cầu nguyện và cho những ai cầu nguyện cho những người tham dự cuộc tuần hành ý nghĩa ấy. Amen. 

Kim Hà, 21/2/2022