Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 24)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 80)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 5110: CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG NHÓM THỜ SATAN (2)

Monday, February 21, 20228:03 PM(View: 788)

jesse_romero-336x562
Ông Jesse Romero, người tổ chức cuộc tuần hành chống nhóm thờ Satan.

CN 5110: CUỘC BIỂU TÌNH CHỐNG NHÓM THỜ SATAN (2)

Nguồn: Spiritdaily.com


Ông Jesse Romero kể tiếp:

“Có nhiều người tín hữu Công Giáo nói rằng cuộc diễn hành chống nhóm thờ Satan là một cảm nghiệm thiêng liêng tốt lành, giống như một cuộc tĩnh tâm cao cấp. Tôi đã có hai buổi nói chuyện với những người thờ satan. Tôi cũng có chia sẻ với hai mục sự Tin Lành khi họ hỏi tôi về đạo Công Giáo. Tôi đã từng nói chuyện với 4 người vô thần khi họ hỏi xem người Công Giáo tin về những điều gì. Và cuối cùng, tôi đã chia sẻ đức tin với 4 viên cảnh sát của vùng Scottsdale vốn là những người Công Giáo tự nhận mình là những kẻ theo đạo một cách thờ ơ."

“Những tham dự viện nói rằng cuộc tuần hành cầu nguyện này hoàn toàn theo tinh thần Công Giáo và biến cố này làm cho họ cảm thấy hãnh diện là người Công Giáo. Người ta nói với chúng tôi rằng ai ai cũng chứng tỏ mình là những người theo Chúa Kito."

“Khi tôi lái xe về nhà vào hôm Chúa Nhật, đó là ngày cuối của 3 ngày cầu nguyện, tôi nhận được một cú điện thoại từ một người bạn là ông Kyle Clement. Ông là người làm việc cho một vị linh mục trừ quỷ là Cha Chad Ripperger. Ông ta bảo tôi rằng chính cha Ripperger đã dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho tất cả những người Công Giáo ở vùng Scottsdale là những ai đã tham gia vào cuộc tuần hành cầu nguyện để Đền Tạ Chúa để chống lại cuộc đại hội của kẻ thờ Satan. Cha cũng cầu nguyện để Chúa bảo vệ mọi người."

“Tôi xin ông Kyle gửi lời cảm ơn đến cha Ripperger từ trong tận cùng trái tim của tôi. Tôi tin rằng nhờ thế mà cuộc tuần hành của chúng tôi lại xẩy ra cách tốt đẹp và thành công. Bởi vì có hàng ngàn người gồm các linh mục, nam nữ tu sĩ và các giáo dân ở khắp nước cầu nguyện cho chúng tôi, kể cả 21 dòng tu kín nữa."

“Trong giáo phận của chúng tôi thì Đức Giám Mục nói rằng tất cả những người Công Giáo hãy cầu nguyện trong nhà thờ của mình để xin Chúa bảo vệ cho vùng Scottsdale. Hãy cầu nguyện đền tạ và cầu nguyện cho sự hoán cải của những kẻ thờ Satan."

“Những ai tham dự buổi tuần hành cầu nguyện đều nói rằng cuối tuần vừa qua là một tuần thay đổi cuộc đời, một cảm nghiệm rất đánh động và đầy quyền năng và là một cuối tuần tràn đầy ơn Thánh Chúa mà họ không bao giờ quên."

“Một điểm khác cần nêu lên là: Sở Cảnh Sát Scottsdale nói rằng khi những người thờ Satan rời khỏi khách sạn khoảng 2 giờ chiều Chúa Nhật 13/2/22 thì dường như họ cãi lộn với nhau. Họ tranh luận sôi nổi với nhau khi họ bước vào xe của họ và rời khách sạn. Các viên cảnh sát nói rằng họ không vui vẻ gì. Họ không cười mà lại cau có và có vẻ bực mình và bối rối. Tôi có thể khẳng định rằng đó là kết quả lời cầu nguyện chung của nhóm chúng tôi."

“Những lời cầu nguyện của người Công giáo làm ngừng lại và làm chận đứng lại những lời nguyền rủa và phá hoại của Satan."

Thánh Vịnh 133:1 (RSV) mô tả rằng những gì mà người Công Giáo làm vào những ngày 11/2, 12/2 và 13/2 ở trước khách sạn Saguaro Hotel là:

‘Thật là tốt lành và đẹp đẽ khi các anh chị em cùng hiệp thông."

Vâng thưa ông Jesse, thật là đáng hãnh diện khi mà các tín hữu chúng ta không tỏ ra hèn nhát trước kẻ thù. Amen.

Xin Chúa chúc phúc cho những ai đã tham dự cuộc tuần hành cầu nguyện và cho những ai cầu nguyện cho những người tham dự cuộc tuần hành ý nghĩa ấy. Amen. 

Kim Hà, 21/2/2022