Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 65)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:
Monday, February 12, 20247:33 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rob Rice nhận thấy Giáo Hội Công Giáo giống như là một người khổng lồ đang nằm ngủ. Dr. Rice là người đã từng là giáo dân Tin Lành nay nhận xét:
Sunday, February 11, 20249:21 PM(View: 59)
Nguồn: Michael H. Brown Dr. Rob Rice là một mục sư Tin Lành Pentecostal mà trở lại đạo Công Giáo. Ông trở lại đạo Công Giáo vào 5 năm về trước, trong ngày Lễ Phục Sinh. Trước đó, ông thực hành mục vụ chữa lành trong 33 năm trong các nhà thờ Tin Lành. Ông đã chứng kiến hàng ngàn vụ chữa lành đáng kinh ngạc của Chúa Giêsu.
Saturday, February 10, 20242:32 PM(View: 66)
Sáng nay là ngày Mùng Một Tết Giáp Thìn, sau Lễ, vợ chồng tôi lại gặp bà Trịnh Lê Hồng và đại gia đình của bà. Như tôi đã viết về bà: Năm nay bà được 94 tuổi. Bà bằng tuổi với mẹ của tôi. Vậy mà mẹ của tôi đã chết vào năm 2012, còn bà thì vẫn còn sống khoẻ. Giờ thì bà đi xe lăn nhưng vẫn còn minh mẫn và đạo hạnh.
Saturday, February 10, 20242:03 PM(View: 52)
Cả 10 ngày qua, đại gia đình tôi đón chào cháu ngoại trai của tôi ra đời nên bận rộn. Cháu bé tên là Tyler, con trai đầu của cháu Linda. Linda là con gái út của tôi. Linda hiếm muộn. Mãi mới có được một mụn con trai.

CN 5115: LỜI TIÊN TRI THỨ BA VÀ CŨNG LÀ LỜI TIÊN TRI CUỐI TẠI FATIMA (1)

Thursday, February 24, 20229:43 PM(View: 1316)

lucia3CN 5115: LỜI TIÊN TRI THỨ BA VÀ CŨNG LÀ LỜI TIÊN TRI CUỐI TẠI FATIMA (1)

Nguồn: Fr. John Corapi

Nữ Tu Lucia tại Fatima kể:

Khi thế giới đòi hỏi hoà bình, an ninh và hoán cải về những sự dữ đã làm thì bỗng dưng sự phá hoại của một cuộc Armageddon mới đã đến và họ sẽ chịu đau khổ."

Đây là những lời tiên tri của Đức Trinh Nữ của Fatima khi Mẹ hiện ra với ba trẻ vào năm 1917 và Mẹ nói về những ngày này vào năm 2005 sẽ kết thúc.

Lúc ấy Lucia chỉ mới 10 tuổi khi Đức Mẹ hiện ra, bắt đầu ngày 13/5/1917. Lucy và hai người em họ đã nhìn thấy Đức Mẹ Maria nơi cây sồi trong vòng 6 tháng. Lucia trở nên một nữ tu của Dòng Carmelo với tên Dòng là Lucy của Trái Tim Vô Nhiễm. Bà là người cuối cùng sống sót của 3 trẻ thị nhân Fatima. Bà chết ở tuổi 97 vào ngày 14/2/2005. Bà chết tại tu viện Coimbra nơi mà bà sống từ năm 1948.

Thông điệp này được ĐGH John Paul II đọc và ngài quyết đinh không tỏ lộ bí mật bởi vì ngài cảm thấy khi tiết lộ bí mật này có thể đem lại sự lo sợ và thất vọng cho thế giới.

Bây giờ một phần khác của thông điệp được tiết lộ. Và sẽ không gây sự sợ hãi vì người ta đã nghe và biết.

Nữ tu Lucia tiết lộ lần đầu tiên cho ĐGH John Paul II. Sau khi đọc, ngài run rẩy và quyết định không công bố cho thế giới vì có thể người ta sẽ hoảng sợ.

Đức Mẹ nói với Sr. Lucia như sau:

"Con gái yêu, xin con đừng sợ hãi. Mẹ là Mẹ Thiên Đàng đang nói chuyện với con và xin con tiết lộ thông điệp này cho thế giới. Bằng cách ấy, con sẽ tìm được sự can đảm. Con hãy lắng nghe cẩn thận và chú ý đến những điều mà Mẹ nói:

1. Nhân loại cần phải sửa đổi cách sống. Với lòng khiêm nhường, các con phải xin sự tha thứ về những tội lỗi mà các con đã phạm.

2. Các con muốn Mẹ ban cho các con một dấu hiệu để mọi người chấp nhận lời Mẹ. Vậy Mẹ nói với nhân loại qua con. Các con đã thấy phép lạ Mặt Trời. Tất cả mọi người, người tín hữu, kẻ vô thần, người nông dân, người công dân, các phóng viên, giáo dân, các linh mục, ai ai cũng nhìn thấy.

3. Một sự trừng phạt lớn lao sẽ đổ xuống cho toàn thể nhân loại. Không phải hôm nay, không phải ngày mai, nhưng vào phần thứ hai của thế kỷ thứ 18 vì Mẹ đã tiết lộ cho các con của Mẹ là Melania và Massimino, ở nơi hiện ra "La Salette". Và hôm nay, Mẹ lập lại điều này cho con bởi vì nhân loại đã phạm tội và chà đạp lên những món quà được ban cho.

4. Không nơi nào trên thế giới có trật tự và Satan ngự trị khắp nơi. Bởi vì nhân loại bị ma quỷ sai khiến, gieo rắc hận thù và trả thù khắp nơi.

5. Loài người đã tạo ra các vũ khí giết người và có thể huỷ diệt thế giới trong vài phút.

6. Một nửa nhân loại có thể bị huỷ diệt. Sẽ có những sự bối rối trong các nhà Dòng.

7. Thiên Chúa sẽ cho phép các hiện tượng tự nhiên như khói, mưa đá, khí lạnh, lửa, nước, bão lụt, động đất, khí hậu bất thường, các tai hoạ thiên nhiên, và các mùa đông rất lạnh để cho trái đất sớm kết thúc dần dần.

8. Sẽ có những căn bịnh mà không ai chữa được, người ta nói xấu các Thánh và Giáo Hội.

9. Sẽ có những việc giết người không thể kiếm soát được, người ta giết hại nhau, có nhiều người sẽ chịu đau khổ.

10. Sẽ có những hiện tượng thiên nhiên xẩy ra trước năm 2005 và sẽ tiếp tục và gây ra nhiều hậu quả và huỷ diệt.


11. Khí hậu sẽ thay đổi đột ngột với khí hậu khắc nghiệt.

12. Họ sẽ không sống sót, vì họ thiếu tình yêu dành cho nhau. Họ không yêu thương nhau như Chúa Giêsu Con của Mẹ đã yêu thương họ.

13. Nhiều người mong mỏi được ở trong số người chết, bởi vì hàng triệu người sẽ mất mạng trong vài giây phút. Họ chịu thống khổ rất nhiều.

12. Các loại đời sống sẽ đến và tạo thêm sự phá hoại, để rồi họ có thể có quyền lực.

13. Sự trừng phạt đang chờ đợi chúng ta trên trái đất mà không thể tưởng tượng được, và chúng sẽ chắc chắn phải đến.

14. Chúa giúp đỡ thế giới, nhưng những kẻ không làm chứng cho sự trung tín và hợp nhất với Con Thiên Chúa là Chúa Jesus Christ sẽ bị tận diệt, bởi vì nhiều người quay lưng lại với Chúa và Ngài không thể làm gì cho chúng ta.

15. Nhiều linh hồn có thể bị mất, và nhiều quốc gia và tiểu bang sẽ biến mất khỏi trái đất, thế giới có thể bị mất mãi mãi.

16. Đây là thời gian mà mọi người cần phải thông báo thông điệp của Đức Trinh Nữ Maria cho gia đình, bạn bè và toàn thế giới.

17. Chúng ta đang ở gần những giây phút cuối, ngày cuối và tai hoạ đang đến.

18. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Ở mọi nơi, người ta nói về hoà bình và an ninh, nhưng sự trừng phạt sẽ đến và không điều gì có thể làm cho sự trừng phạt ngừng được.

LM Augustine, người đang sinh sống ở Fatima, nhận được sự cho phép của ĐGH Paul VI, để đến thăm Sr. Lucia. LM Augustine diễn tả là Sr Lucia rất tử tế. Bà đã khóc và nói rằng:

"Thưa cha, Đức Trinh Nữ Maria rất buồn vì không ai để ý đến lời tiên tri vào năm 1917 của Mẹ, người ta không chú ý đến lời tiên tri ấy."

"Thưa cha, trong lúc có những người tốt lành phải đi vào con đường hẹp thì những kẻ dữ đang đi trên con đường rộng thênh thang dẫn họ đến sự huỷ diệt. Sự trừng phạt sẽ đến kể từ năm 2006 và sự trừng phạt ấy sẽ đến không ngừng."

(Còn tiếp)

Kim Hà, 24/2/2022