Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 27)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 5122: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (2)

Friday, March 4, 202211:39 AM(View: 593)

nga1
Nhà Thần Bí Maria Teresa Carloni, người Ý.

CN 5122: CHÚA GIESU CHO ÔNG STALIN CƠ HỘI CUỐI (2)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Chúa đã làm cho ông Josef Stalin qua bậc đáng kính Maria Teresa Carloni, một thị nhân người Ý. Bà đang chờ để được phong Chân Phước.

Ít người phương Tây biết về bà bởi vì những hoạt động lớn lao của bà được thực hiện sau bức màn sắt. Bà được ơn lưỡng tại tức là xuất hiện một lúc ở hai nơi để giúp đỡ các vị giám mục và linh mục khi các ngài bị bách hại.

Bà mang tin tức đến cho các vị Giáo Hoàng, từ GH Pio XII đến GH John Paul II. Bà được thấy nhiều người khi bà xuất hiện hai nơi một lúc. Bà hiểu được nỗi đau của của các giám mục và linh mục vì bà chịu đau cho các ngài qua thân xác bà. Bà an ủi các vị ấy để họ có thể chu toàn sứ mạng của mình.

Bà Maria Teresa Carloni thuộc đại học Antwerp. Bà là một nhà thần bí, nhận các vết thương thánh. Bà sinh ra trong một gia đình giầu có và danh giá. Gia đình bà theo Công giáo, nhưng bà gặp các linh mục và nữ tu không có đời sống đạo đức nên bà rời khỏi giáo hội.

Bà học làm nghề y tá trong thế giới đại chiến thứ II. Bà làm việc tại Dòng Sovereign Order of Malta ở thành phố Romea. Quân đội tặng thưởng cho bà huy chương Silver Medal for Valor.

Bà giúp đỡ những thương bịnh binh tại Roma. Bà làm việc bên cạnh một vị linh mục mặc áo trắng mà bà không nhận ra. Ngài chính là ĐGH Pio XII.

Nhưng ĐGH nhận ra bà trong một chuyến đi thăm các thương binh. Cuộc nói chuyện giữa ngài và bà đã đánh thức tinh thần tôn giáo trong bà.

Khi bà được 32 tuổi thì bà ngoại của bà chết. Bà Maria liền xin một cuộc hẹn với cha xứ của nhà thờ San Francisco ở vùng Urbino, đó là cha Cristóforo Campana. Về sau ngài là một Đức Ông, ngài giải tội cho bà và đồng ý làm cha linh hướng. Thế là bà Maria trở lại đạo Công Giáo.

Trong một cuộc cách ly vì bịnh dịch, bà nghe được một tiếng nói, sau này bà nhận ra đó là tiếng của Chúa Giêsu. Bà kể cho cha Campana, và cha khuyên bà đừng chú ý đến tiếng nói đó. Tuy nhiên cha Campana bắt đầu nghiên cứu về sự thần bí và ngài bắt đầu hiện diện bên cạnh bà khi bà được nghe các thông điệp của Chúa. Bà María Teresa nghe tiếng nói nhưng không nhớ hết những gì mà bà đã được nghe.


Một ngày Thứ Sáu nọ, Chúa Giê su nói với cha Campana qua bà Maria Teresa rằng:

“Ta muốn lập lại Cuộc Khổ Nạn của Ta qua thụ tạo này. Con là cha linh hướng của người này. Con có thể chấp nhận hay từ chối việc này, bởi vì con đại điện cho quyền bính của Ta, nhưng con phải biết rằng đây là Thánh Ý của Ta."

Cha Campana hỏi bà María Teresa xem bà ta có đồng ý không? Bà ta chấp nhận nên vị linh mục cho phép bà nhận các Dấu Thánh của Chúa Giêsu. Cha bèn tuyên bố rằng vào thứ Sáu kế đó thì sự việc sẽ xẩy ra. Thế là bà nhận được những sự đau đớn của Cuộc Khổ Nạn Chúa Giêsu trước sự hiện diện của vị linh mục.

Cha đã khóc và quỳ sụp xuống bởi vì những vết thương của Cuộc Khổ Nạn Chúa Giêsu đã xẩy ra cho người phụ nữ này. Sau đó Chúa Giêsu hỏi cha Campana có cho phép bà Maria Teresa được phép chịu cuộc Khổ Nạn Chúa để xin cho các tội nhân được ơn hoán cải. Bà Maria Teresa chấp nhận và cha Campana đã cho phép. Vào năm 1953 thì ông Stalin bị bịnh.

Vào một ngày thứ Sáu kia, khi bà Maria Teresa đang chịu sự đau đớn của Cuộc Khổ Nạn Chúa Giê su trong thân xác bà thì Chúa Giêsu nói cho cha Campana biết về cái chết của Ivana Pushkin.

Bà này là chắt của ông Alexander Pushkin, ông này được xem như tổ phụ của nền văn hoá nước Nga. Bà này là người Công Giáo và hoạt động rất tích cực trong giáo hội hầm trú. Bà đã dâng mình làm nạn nhân để cho sự cứu rỗi của nước Nga nhưng bà đã không nghĩ đến sự cứu rỗi của ông Stalin, bởi vì ông ta đã phạm nhiều tội ác tầy trời.

Thế rồi Chúa Giê su hỏi cha Campana để cho hỏi ý bà Maria Teresa nếu như bà này có muốn là nạn nhân cho sự cứu rỗi của nước Nga và các quốc gia khác cũng có những chế độ vô thần và duy vật không. Bà Maria Teresa trả lời rằng:

“Nếu Chúa muốn thì xin Chúa ban cho con sức mạnh cần thiết để con chấp nhận."

Và sự chấp nhận này làm cho cha Campana và bà Maria Teresa có thêm sự đau khổ thiêng liêng và đau khổ thể xác. Họ còn bị ma quỷ tấn công nữa.

Vào đầu tháng 3 năm 1953 thì ông Stalin chết.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 4/3/2022