Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 20)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 21)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

Thời Cuộc và Các Thông Điệp

Sunday, March 6, 20228:30 PM(View: 404)

stmicae2Thời Cuộc và Các Thông Điệp

Có một sự trùng hợp của một dãy các thông điệp như ở Akita Nhật Bản, Garabandal, Mễ Du đều có liên quan đến Thông Điệp Fatima.

Tại thủ đô Kyiv cổ kính của Ukraine, nơi đang bị quân ma đầu Putin tàn phá và vây hãm, có thánh tượng Tổng Lãnh Thiên Thần Mi-ca-en, là Đấng Bảo Trợ thành Kyive đang toạ chấn trên chóp đỉnh Cổng Lạch, cầm gươm bốc lửa, giống với hình ảnh Đức Mẹ mạc khải cho Sơ Lucia trong lần hiện ra thứ ba vào ngày 13/7/1917 ở Fatima.

Thông Điệp Fatima Phần Cuối Được Công Bố Năm 2000

Chúng ta cùng nhau đọc lại và suy tư các thông điệp Đức Mẹ ban.

"Bên trái của Đức Mẹ và cao hơn một chút, chúng con thấy có một vị Thiên Thần cầm một lưỡi gươm bốc lửa nơi tay trái; thanh gươm chớp chớp bùng tóe lửa như muốn thiêu đốt thế giới; tuy nhiên, những ngọn lửa ấy đã bị tắt mất trước ánh quang sáng ngời từ bàn tay phải của Đức Mẹ phát ra chiếu về phía vị Thiên Thần, bởi thế, lấy bàn tay phải của mình mà chỉ xuống trái đất, vị Thiên Thần đã kêu lớn tiếng rằng: ‘Hãy ăn năn đền tội, hãy ăn năn đền tội, hãy ăn năn đền tội!’. Rồi chúng con thấy một vị Giám Mục mặc Áo Trắng, ‘mà chúng con có cảm nhận đó là Đức Thánh Cha’, trong một vùng sáng mênh mông là Thiên Chúa, ‘giống như người ta thấy mình đi ngang qua trước một tấm gương soi’.

Các vị Giám Mục, Linh Mục, Tu Sĩ nam nữ khác đang tiến lên một ngọn núi dốc đứng, trên đỉnh có một cây Thập Giá lớn, được làm bằng những thân cây nứt nẻ như loại thân cây điên điển còn vỏ; trước khi tiến lên tới đỉnh núi, Đức Thánh Cha đã băng qua một thành phố lớn, một nửa đã bị tàn rụi, còn một nửa kia thì đang run rẩy loạng quạng lê bước với đầy những đớn đau và buồn khổ, Ngài cầu nguyện cho các linh hồn của những thi thể Ngài gặp thấy trên quãng đường đi; tiến tới đỉnh núi rồi thì khi đang quì ở dưới chân cây Thập Giá lớn, Ngài đã bị một nhóm lính bắn các đầu đạn và mũi tên đến hạ sát, cũng lần lượt bị sát hại như thế có cả các vị Giám Mục, Linh Mục, Tu Sĩ nam nữ cùng với thành phần giáo dân ở các tầng lớp và vai trò khác nhau. Dưới hai cánh Thập Giá có hai Thiên Thần, mỗi vị cầm trong tay mình một bình nước thánh bằng pha lê để chứa đựng máu của các vị Tử Đạo và hai vị dùng máu ấy vẩy trên những linh hồn đang tìm đường đến cùng Thiên Chúa”.

Việc Nga đang tấn công Ukrain bắt đầu từ ngày 23/2/2022 tới nay, chúng ta có thể cảm nhận được, nó đang bắt đầu tiếp tục dần dần ứng nghiệm, và ngày càng sáng tỏ hơn với phần cuối của thông điệp bí mật Fatima, mà tòa thánh đã công bố năm 2000. Phần Trung Đông đã điêu tàn bắt đầu dưới thời cựu TT Obama, khủng bố đã mở màn cuộc tàn sát đẫm máu vùng trời Đông, kéo theo một dãy liên hoàn kế và hệ lụy làm thế giới tự do Phương Tây bất ổn đến nay chưa dứt.

Nay Putin mở màn xâm lăng Ukrain, liệu quân khủng bố Putin có dùng Ukrain làm bàn đạp tiến lên bá chủ trời Âu..., trong đó có Vatican, và "Đức Thánh Cha đang lúc tiến tới đỉnh núi rồi, đang quì ở dưới chân cây Thập Giá lớn, đã bị một nhóm binh lính [Nga?] bắn các đầu đạn và mũi tên hạ sát...", hoặc có thể ngài bị bắn chết ngoài thành Vatican.

Khủng bố khốc liệt nổ ra thời Obama kể như đã mở màn cho thế chiến III, từ Âu Châu, Putin đã khai chiến xâm lăng Ukraine. Sang Á Châu, Tập Xì Dầu sẽ theo gót đàn anh xưng bá, thâu tóm Phúc Nước Mắm xâm lược Việt Nam, cùng đánh Thái Dầu Hào xâm lăng Đài Loan. Sushi Nhật bản sẽ có chiến tranh với Tập Xì Dầu, Ủn Kim Chi miền bắc và nam. Càri Ấn Độ sẽ có chiến tranh với các nước trung Á. Thần tài Do Thái sẽ đội lốt chiên xưng vương trên các dân tộc. Khủng bố tiếp tục tàn sát trung Đông thành hoang địa...v.v. Chiến tranh toàn cầu bùng nổ kinh hoàng, "như chớp lóe lên từ Đông sang Tây..." (Mátthêw 24:27). Thế chiến III đã mở màn từ khủng bố trời Đông trong mấy năm qua tới trời Tây Putin khai chiến, làm "một nửa ('thế giới tự do') bị tàn rụi".

Như vậy, chúng ta thấy các Thông Điệp của Đức Mẹ ban tại Fatima, Akita Nhật Bản, Garabandal, Mễ Du, và khắp các nơi trên thế giới đã và đang bắt đầu từ từ ứng nghiệm, và ngày càng sáng tỏ hơn. Riêng thông điệp Mễ Du thì theo các thị nhân cho hay, nó "vẫn còn trong vòng bí mật?" cho đến cận ngày quẫn bách mới được phép nói ra, nên chưa được tiết lộ rõ ràng như thông điệp Fatima, Akita và Garabandal.

Có nhiều các thông điệp khác có liên quan tới thời buổi tận cùng thử thách của Giáo Hội cũng được mạc khải cho nhiều vị thánh qua mọi thời đại. Chẳng hạn như một số các thánh và các vị thụ khải sau đây.

Sứ Điệp của Các Thánh và Các Vị Thụ Khải

Thánh Đaminh đã được Đức Mẹ bảo cho biết trước, "Một Ngày nào đó nhờ Chuỗi Kinh Mân Côi và Áo Đức Bà, Ta sẽ cứu thế giới."

Tại Fatima, Đức Mẹ Mân Côi hiển linh lần cuối mặc tu phục dòng Cát Minh và tay cầm áo Đức Bà Màu Nâu.

Tại Garabandal: Đức Mẹ cũng hiển linh là Đức Bà Núi Cát Minh, tay cầm áo Đức Bà Màu Nâu.

Tại Akita, Nhật Bản, Đức Mẹ dạy qua sơ Agnes Katsuko Sasagawa, tương tự như Mẹ đã dạy cho 3 trẻ thụ khải ở Fatima, "vũ khí duy nhất còn lại là Chuỗi Kinh Mân Côi, Khiết Tâm Mẹ sẽ là nơi cho các con trú ẩn và là đường dẫn tới Thiên Chúa."

Tại Fatima, Đức Mẹ ban thông điệp qua sơ Lúcia, "Cuối cùng Khiết Tâm Mẹ sẽ thắng".

Tại Pháp qua thánh Marie Grignion de Montfort, “...Vào thời cuối, ...Vương Quốc của Thiên Chúa sẽ bao trùm trên vương quốc của người hồi giáo và kẻ vô đạo tôn thờ tà thần ngẫu tượng. Thiên Chúa sẽ cho xuất hiện các vị đại thánh trỗi vượt hơn các thánh trước kia.”

Một trong những vị thụ khải tại Garabandal ở Tây Ban Nha, là cô Mari Loli Mazón, đã trả lời cuộc phỏng vấn vào ngày 9/5/1983 như sau:

Bà Christine Bocabeille đã hỏi cô Mari Loli: Nếu cô không được phép kể cho tôi biết chính xác năm "của cuộc cảnh báo", vậy cõ lẽ cô có thể cho tôi biết chừng nào thì (cuộc cảnh báo) sẽ xảy ra.

Mari Loli: "Thưa, đấy sẽ là lúc thế giới cần nó nhất."

Christine: "Khi nào vậy?"

Mari Loli: "Khi nào nước Nga bất ngờ và đột ngột xâm chiếm và lấn át phần lớn thế giới tự do. Chúa không muốn điều này xảy ra quá nhanh. Dù trong bất cứ trường hợp nào, cuộc cảnh báo sẽ xuất hiện khi quý vị thấy rằng Thánh lễ không còn có thể được tự do cử hành nữa; khi đó thế giới sẽ cần đến sự can thiệp của Đức Chúa Trời."

Đây là thời điểm đang xảy ra. Thánh Lễ khan hiếm và gặp khó khăn trắc trở đúng như lời thánh Nữ Têrêsa Tiến Sĩ Hội Thánh ở Li-siêux cũng tiên báo, các giáo hữu "...chỉ còn được hôn Chúa Giêsu...", như chúng ta đã chứng kiến, đại dịch bùng nổ không còn Bí Tích, không còn Thánh Lễ, chỉ còn coi qua TV hay võng tuyến điện "online" và rước lễ thiêng liêng.

Tình Hình Thời Cuộc Hiện Nay

Tình hình chiến loạn tại Ukraine đang xảy ra, tuy chúng ta có thể cảm nhận như đang từ từ ứng nghiệm các lời tiên báo, nhưng "Chúa không muốn cuộc cảnh báo này xảy ra quá nhanh". Liệu có thể nào xảy ra, khi tên ma đầu mãng Pu xà Tin đánh chiếm toàn bộ khối cựu CS Liên Bang Sôviệt đàn em mà hắn luyến tiếc, và tiện đà bá chiếm luôn Châu Âu ...v.v., toàn cầu bùng nổ chiến tranh kinh hoàng, "gươm đứa này chĩa vào đứa kia" (Êzêkiel 38:21), cùng ngũ hành hiện đang âm ỉ bùng nổ từ từ, phối hợp với bom đạn..., làm trái đất bị trật khớp ra khỏi trục lõi vận hành. "Đây sẽ là thời quẫn bách, như chưa từng có cho đến bây giờ" (Đaniel 12:1). Có phải lúc đó, Chúa mới cho xảy ra "cuộc cảnh báo".

Đấy là "cuộc soi sáng lương tâm", sẽ được nhìn thấy linh hồn mình như chính Chúa nhìn. Kẻ lành thánh thì thực sự đau đớn vì tội lỗi nên ăn năn tội cách trọn, xin Chúa tha thứ, kẻ dữ sợ hãi lăn ra chết, kẻ chai đá không tin vào Chúa Giêsu là "Đấng Hằng Hữu, Bất Tử, Hằng Sống" "là Chúa các chúa, Vua muôn vua, Thần các thần, là Chúa Tể Càn Khôn", thì họ vẫn không tin, và "sẽ chết trong tội lỗi của họ, vì đã không tin" (Gioan 8:21, 24).

"Vì những khoảnh khắc phù du chớp nhoáng thoáng qua này sẽ biến mất theo mặt trời lặn. Vì dân chúng trỗi dậy rồi lặn mất như mặt trời lặn, một số được sinh ra và một số thì chết đi" (Trích trong cuốn "Scivias" của Thánh Nữ Hildegard, Tiến Sĩ Hội Thánh, quyển III, Thị Tượng 11, chương 1).

Có điều kỳ lạ, hầu hết các giới chức sắc trong Giáo Hội, và các giới chức uy thế có ảnh hưởng rộng lớn và có tiếng nói nhất, nhưng tất cả đều im tiếng về nhiều vấn đề nhức nhối nhất, mà kẻ dữ đang tung hoành, cũng như tung hỏa mù dối trá qua các nhà nước cai trị toàn cầu. Mắt chúng ta có bị mù mới không thấy được điều ấy. Nhưng tất là đều im lặng một cách lạ lùng rùng rợn. Tiếng nói dân chúng, hay chỉ có một số ít các vị giới chức lẻ tẻ không có ảnh hưởng rộng lớn mấy, chỉ như hạt cát trong sa mạc trước các kẻ mắt điếc tai ngơ, chuyên chăm lo dựng tường cách ly, để khỏi tai vách mạch rừng sợ âm mưu bị gò rỉ cho dân chúng biết được. Nhưng hỏi có tường nào mà gió không lọt, và kẻ giả điếc im lặng giả chết làm ngơ cũng sẽ bị phá cửa xông vào lôi ra.

Sự im lặng đáng sợ này, đã ứng nghiệm với lời tiên báo sửng sốt của thánh Catarina ở Siêna, "Chúng ta đã viện đủ lẽ để được ở im lặng! Muôn ngàn miệng lưỡi ơi, hãy gào thét lên đi. Tôi thấy thế gian đang thối rữa vì im lặng."

Thứ Năm Tuần Thánh buồn thảm và đầy sợ hãi của Giáo Hội khắp nơi, vội vã đóng cửa nhà thờ, ngưng các Phép Bí Tích, buộc phải tuân theo pha học hơn tuân lệnh Thiên Chúa, rửa tay bằng nước sát trùng sanitizer..., thậm chí đang lúc xếp hàng đã tới phiên rước lễ rồi, còn bị kéo xuống cho bằng được vì bị nghi chưa rửa tay sát trùng, xếp hàng lên rước lễ cũng bị canh chừng gắt gao. Các nhà nước và giới chức toàn cầu bắt bớ đủ kiểu vô pháp vô thiên mạnh ai nấy có thể nghĩ ra được, cách ly, chích ngừa, đeo mặt nạ khẩu trang, canh cửa gắt gao và nhiễu loạn Thánh Lễ trong thời đại dịch bùng nổ.

Mùa Chay năm 2022, Giáo Hội bị bầm dập giống Chúa Giêsu đã tỉnh táo hơn Thứ Năm sầu thảm một chút. các Đức Tổng Giám Mục đã ra thông cáo, bắt đầu từ Chúa Nhật Thứ Nhất Mùa Chay này, bãi bỏ luật miễn trừ Thánh Lễ tạm thời, và buộc các giáo hữu phải trở lại nhà thờ, từ từ bước vào cuộc thương khó ngày Thứ Sáu cùng vác thập giá chịu chết với Chúa Giêsu Kitô.

Chúa Giêsu đã bị đóng đinh treo trên khổ giá hấp hối tới 3 tiếng đồng hồ mới tắt thở.

"Chúa không muốn cuộc cảnh báo xảy ra quá nhanh", cho tới "Khi nào nước Nga bất ngờ và đột ngột xâm chiếm và lấn át phần lớn thế giới tự do", đấy là lúc, "Đức Thánh Cha đã băng qua một thành phố lớn, một nửa đã bị tàn rụi, còn một nửa kia thì đang run rẩy loạng quạng lê bước với đầy những đớn đau và buồn khổ...", "lúc đó thế giới sẽ cần đến sự can thiệp của Đức Chúa Trời" nhất, và "cuộc cảnh báo (lương tâm) sẽ xảy ra, lúc thế giới cần nó nhất". (Thông điệp Fatima, Garabandal).

Liệu Mùa chay năm nay 2022, có phải là Mùa Chay Giáo Hội cùng hấp hối với Chúa Kitô, hay thêm năm tới, năm tới, hay năm tới nữa..., mới là Mùa Chay cuối của Giáo Hội cùng chết với Chúa Kitô và Phục Sinh Khải Hoàn.

“Giáo Hội sẽ chỉ bước vào vinh quang của Nước Trời qua lễ Phục sinh tối hậu, khi Giáo Hội theo Chúa mình vào sự chết và sự Sống lại của Ngài... (Khải Huyền 19:19). (Giáo Lý Công Giáo số 677).

"Tất cả mọi sự trên Trái Đất đang nhanh chóng kết thúc, và thế giới sắp kết thúc đến nơi." (Trích trong cuốn "Scivias" của Thánh Nữ Hildegard, Tiến Sĩ Hội Thánh, quyển III, Thị Tượng 11, chương 1).

"Hãy ăn năn đền tội, hãy ăn năn đền tội, hãy ăn năn đền tội!"

Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin hãy bênh vực che chở cho chúng con trong lúc chiến trường, cùng nên như thành lũy vững bền cho chúng con trông cậy, và chống trả các chước sâu độc ma qủy. Chúng con sấp mình xuống, xin Đúc Chúa Trời ngăn cấm thần ngụy ấy. Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, là tướng quân cai quản cơ binh trên trời, kìa satan và thần dữ đang rảo khắp thiên hạ, hòng làm hư loài người chúng con, xin người lấy phép Đức Chúa Trời mà xua đuổi chúng xuống hỏa ngục đời đời. Amen.

Sóng Biển

Ngày 4/3/2022