Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 4)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 21)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 23)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 19)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

CN 5124: Hiện tượng ẩn kín ở nước Ukraine #8

Monday, March 7, 20222:06 PM(View: 1623)

IMG_0496CN 5124: Hiện tượng ẩn kín ở nước Ukraine #8

Nguồn: Holy Dormition Pochayiv Lavra in Pochaiv


Đức Mẹ Maria đã từng hiện ra một số lần tại nước Ukraine, và đã có những phép lạ được báo cáo tại nước này.


Người dân tôn vinh Mẹ là Đấng Bảo Vệ nước Ukraine. Những người dân cầu nguyện những lời kinh theo giáo hội Công Giáo Đông Phương.


Đây là nước đã dâng hiến cho Đức Mẹ, và đây cũng là một nước bị bách hại rất nhiều và chịu nhiều nỗi thống khổ dài lâu.

Vào năm 1840 có một cái giếng có nước chữa lành, sau bị hư hại vì có những kẻ tấn công xâm lược. Đó là làng ở phiá đông của vùng Lviv và nơi này được gọi là Hrushiw.


Có nhiều Thánh tượng làm phép lạ từ nhiều thế kỷ trước đây. Đức Mẹ làm phép lạ qua tượng thánh ấy để giúp đỡ và chữa lành cho ông Philip. Ông này là anh của một người phụ nữ giàu có tên là Hanna Hoyska, ông được chữa lành bịnh mù.


Sau đó, Đức Mẹ của vùng “Theotokos” thành Pochaiv (hay Pochayiv) nổi tiếng vì có những thánh tượng làm phép lạ. Ngày lễ mừng cho Pochaiv được các cộng đồng Chính Thống Giáo Ukrainian công nhận ngày 5 tháng 8. Đây là nơi bí nhiệm và đầy quyền năng.

Năm 1914 khởi đầu Thế Giới Đại Chiến Thứ Nhất, Đức Mẹ lại hiện ra với 22 người dân Công Giáo người Ukraine tại Hrushiw. Mẹ nói với họ rằng họ phải chịu đựng chiến tranh suốt 80 năm dài chiến.


Đất nước này đang đối đầu 85 năm chiến tranh. Chịu nạn đói, thiếu bánh và đồ ăn, nạn đói kém, nạn đói khát, và bị bách hại. Cuộc chính biến này làm cho quốc gia chịu vất vả và khiến cho hàng triệu người bị chết vì đói. Đạo Công Giáo bị chèn ép. Sau này thủ đô và mọi quốc gia phải tự tìm kiếm và trở thành một thành phần của Đạo Công Giáo.

Nỗi đau đớn mà giáo hội Công Giáo cùng các nhà dòng khác phải chịu đựng. Có nhiều người bị án phạt. Đã có những nỗi thống khổ. Vào ngày 26/4/1987, khi tự do gần trở lại thì Đức Mẹ Maria hiện ra lần nữa tại vùng Hrushiw. Mẹ mặc áo mầu đen. Đó là đúng một năm kể từ ngày có tại hoạ nguyên tử tại vùng Chernobyl. 

Mẹ hiện ra với cô bé Maria Kizyn và sau đó là hàng đêm tại một ngôi nhà thờ nhỏ. Trong biến cố này cũng có hàng ngàn người cùng nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra.


Lạy Đức Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình, xin Mẹ chúc phúc và bảo vệ nước Ukraine là quốc gia đã được thánh hiến cho Mẹ. Amen.
Lạy Chúa Giê su, Hoàng Tử Bình An, xin Ngài che chở và chữa lành cho nước Ukraine và dân tộc hiền hoà ấy. Amen.
  
Kim Hà, 7/3/2022