Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 51)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 48)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 73)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 65)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5125: CHÚA BAN ƠN CHO CON

Monday, March 7, 20228:19 PM(View: 62)

IMG_3763
Cháu Kim đứng, ngày 5/3/2022

CN 5125: CHÚA BAN ƠN CHO CON

Ngày thứ Bẩy 5/3/2022 là ngày có tiệc cưới của cháu ngoại tôi. Trong tiệc cưới, tôi gặp lại một người bạn gái của con gái út tôi. Tôi gọi cháu ấy là Kim.


Cách đây khoảng hơn 20 năm, cháu Kim  là con của một gia đình danh giá. Cháu gặp khó khăn trong mối liên hệ với mẹ nên cháu cứ đến nhà chúng tôi để chơi với con gái út của tôi. Lúc ấy tuần nào nhà của tôi cũng có những nhóm cầu nguyện đến đọc kinh buổi tối.

Tôi thấy cháu Kim lúc nào cũng buồn sầu và ủ dột. Một hôm tôi bảo cháu rằng:

"Này Kim, con có muốn bác cầu nguyện cho con được vui vẻ và mạnh khoẻ hơn không? Nếu con muốn thì bác và các bạn trong nhóm cầu nguyện của bác sẽ đặt tay cầu nguyện cho con được Chúa chúc phúc cho gia đình con."

Cháu Kim gật đầu. Thế là tôi rẩy nước phép và cầu nguyện cho cháu. Tôi cũng xin những người bạn đặt tay cầu cho cháu. Khi mẹ cháu đến đón cháu về thì cô ấy đã khóc và kể về tình trạng mẹ con gặp nhiều khó khăn và đau khổ. Tôi hỏi người mẹ cháu xem có muốn tôi cầu nguyện cho cô ấy không thì cô ấy cũng bằng lòng. Thế là tôi cầu nguyện cho cả hai mẹ con. Thế rồi mẹ cháu và cháu làm hoà với nhau. Cháu trở về nhà.

Ít lâu sau, cháu lập gia đình với một người chồng Công Giáo. Cháu rửa tội, theo đạo và sống an vui với chồng cũng được hơn 20 năm nay.

Khi nào trong nhà cháu có vấn đề lớn nhỏ gì thì cháu tự động đến nhà tôi để xin nước phép về rẩy khắp nhà để nhà cửa và gia đình được bình an.

Trong mùa Chay này, cháu tự hứa sẽ không ăn thịt để giữ chay. Thật là đáng nể!

Lâu quá chúng tôi không gặp lại nên nay gặp, tôi và cháu Kim đều tay bắt mặt mừng. Cháu cứ gọi vợ chồng tôi là ba mẹ. Cháu hôn tôi và hỏi:

"Mẹ ơi, hồi đó con có ngoan không?"

Tôi cười nói: "Không, con tệ lắm. You were bad."

Cháu cười và nói:

"Công nhận lúc đó con hư thật nhưng nhờ mẹ cầu nguyện cho con mà bây giờ con cũng siêng năng cầu nguyện và giữ đạo. Chắc là nhờ mẹ rắc nước phép cho con đó."

Con trai của Kim đã được 21 tuổi rồi và ngoan ngoãn. Riêng cháu Kim thì tuy là đạo mới nhưng cháu giữ đạo tốt hơn một số những người trẻ mang tiếng là đạo dòng. Tạ ơn Chúa!

Kim Hà
7/3/2022