Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 5126: HOẢ NGỤC CỦA SỰ KHÔNG THA THỨ

Tuesday, March 8, 20221:19 PM(View: 578)

hn2CN 5126: HOẢ NGỤC CỦA SỰ KHÔNG THA THỨ

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-177-the-hell-of-unforgiveness

Lời kể của một linh mục trừ quỷ:

Trong buổi trừ quỷ, cô K. bắt đầu la khóc:

"Con không thể ra được, nó không cho con thoát ra."

Tôi hỏi cô K.:

"Ai không cho con ra?"

Cô K. đáp:

"Baphomet."

Cô nói thêm:

"Nó nói rằng con đã phá thai và cửa hoả ngục đã khoá rồi."

Nhiều năm trước, cô K. đã phá thai và ma quỷ bây giờ dùng tội lỗi của cô để chống lại cô. Cô khóc lóc và nói rằng ma quỷ làm cho cô cảm thấy trong cảm xúc và thể xác rằng cô đang ở trong cơn phá thai một lần nữa.

Ba của cô K. lập đi lập lại rằng cô đã được Chúa tha thứ rồi. Ông nói rằng ông yêu thương cô và cũng đã tha thứ cho cô rồi. Tôi cũng bảo cô rằng Chúa Giêsu đã tha thứ cho con và cây Thánh Già của Chúa Kito đã mở tất cả các cửa rồi, nhưng trong hoả ngục, cô không thể nghe được. Cô lập đi lập lại rằng các cánh cửa đã khoá và cô không thể thoát ra được. Cô rất âu lo.

Khi ma quỷ hoành hành, người bị quý ám cảm thấy có một số điều mà ma quỷ cảm thấy. Họ thường cảm thấy thế giới của bóng tối và thế giới ma quỷ.

Do đó, họ cảm thấy mình đang ở trong hoả ngục. Cô K. đang ở trong hoả ngục và đối diện với hậu quả khủng khiếp của tội lỗi mình đã phạm. Cô cảm thấy sự tuyệt vọng là mình không được Chúa tha thứ. Cô đang ở trong tình trạng của những kẻ không được tha tội.

Ba của cô và tôi cảm thấy mình bất lực khi cố gắng an ủi và khích lệ cô K. hi cô cảm thấy mình ở trong "hoả ngục" thì chúng tôi không thể làm gì để an ủi. Vì thế chúng tôi cứ tiếp tục với việc trừ quỷ, dù cho cô đang khóc và sợ hãi. Tôi cố gắng loại trừ lũ quỷ càng sớm càng tốt. Thật ra việc trừ quỷ thật là điều không vui vẻ gì.

Vào lúc cuối buổi trừ quỷ, cô K. trở lại với chúng tôi và ma quỷ rời xa cô, ít ra là tạm thời. Những lời đầu tiên mà cô nói là:

"Con muốn đi xưng tội."

Cảm nghiệm của cô K. cũng nói lên nhiều điều cho tất cả chúng ta. Hãy xưng tội khi bạn còn có thời giờ. Ở trong hoả ngục thì không còn thời giờ nữa.

Cô K. nói với ba cô rằng cô đã xưng tội phá thai rồi nhưng cô muốn xưng tội lần nữa.

Trong khi xưng tội thì tội lỗi của ta được Chúa tha thứ và xoá đi, còn cảm nghiệm của tôi là nhà trừ quỷ thì ma quỷ quan sát những thái độ tội lỗi của chúng ta và hành hạ chúng ta với tội lỗi cũ. Hắn cố gắng làm cho chúng ta tin rằng chúng ta không được tha thứ. Đó là sự nói dối lần nữa của ma quỷ.

Kim Hà, 8/3/2022