Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 21)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 13)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 15)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 14)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 51)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 37)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 40)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5126: HOẢ NGỤC CỦA SỰ KHÔNG THA THỨ

Tuesday, March 8, 20221:19 PM(View: 184)

hn2CN 5126: HOẢ NGỤC CỦA SỰ KHÔNG THA THỨ

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-177-the-hell-of-unforgiveness

Lời kể của một linh mục trừ quỷ:

Trong buổi trừ quỷ, cô K. bắt đầu la khóc:

"Con không thể ra được, nó không cho con thoát ra."

Tôi hỏi cô K.:

"Ai không cho con ra?"

Cô K. đáp:

"Baphomet."

Cô nói thêm:

"Nó nói rằng con đã phá thai và cửa hoả ngục đã khoá rồi."

Nhiều năm trước, cô K. đã phá thai và ma quỷ bây giờ dùng tội lỗi của cô để chống lại cô. Cô khóc lóc và nói rằng ma quỷ làm cho cô cảm thấy trong cảm xúc và thể xác rằng cô đang ở trong cơn phá thai một lần nữa.

Ba của cô K. lập đi lập lại rằng cô đã được Chúa tha thứ rồi. Ông nói rằng ông yêu thương cô và cũng đã tha thứ cho cô rồi. Tôi cũng bảo cô rằng Chúa Giêsu đã tha thứ cho con và cây Thánh Già của Chúa Kito đã mở tất cả các cửa rồi, nhưng trong hoả ngục, cô không thể nghe được. Cô lập đi lập lại rằng các cánh cửa đã khoá và cô không thể thoát ra được. Cô rất âu lo.

Khi ma quỷ hoành hành, người bị quý ám cảm thấy có một số điều mà ma quỷ cảm thấy. Họ thường cảm thấy thế giới của bóng tối và thế giới ma quỷ.

Do đó, họ cảm thấy mình đang ở trong hoả ngục. Cô K. đang ở trong hoả ngục và đối diện với hậu quả khủng khiếp của tội lỗi mình đã phạm. Cô cảm thấy sự tuyệt vọng là mình không được Chúa tha thứ. Cô đang ở trong tình trạng của những kẻ không được tha tội.

Ba của cô và tôi cảm thấy mình bất lực khi cố gắng an ủi và khích lệ cô K. hi cô cảm thấy mình ở trong "hoả ngục" thì chúng tôi không thể làm gì để an ủi. Vì thế chúng tôi cứ tiếp tục với việc trừ quỷ, dù cho cô đang khóc và sợ hãi. Tôi cố gắng loại trừ lũ quỷ càng sớm càng tốt. Thật ra việc trừ quỷ thật là điều không vui vẻ gì.

Vào lúc cuối buổi trừ quỷ, cô K. trở lại với chúng tôi và ma quỷ rời xa cô, ít ra là tạm thời. Những lời đầu tiên mà cô nói là:

"Con muốn đi xưng tội."

Cảm nghiệm của cô K. cũng nói lên nhiều điều cho tất cả chúng ta. Hãy xưng tội khi bạn còn có thời giờ. Ở trong hoả ngục thì không còn thời giờ nữa.

Cô K. nói với ba cô rằng cô đã xưng tội phá thai rồi nhưng cô muốn xưng tội lần nữa.

Trong khi xưng tội thì tội lỗi của ta được Chúa tha thứ và xoá đi, còn cảm nghiệm của tôi là nhà trừ quỷ thì ma quỷ quan sát những thái độ tội lỗi của chúng ta và hành hạ chúng ta với tội lỗi cũ. Hắn cố gắng làm cho chúng ta tin rằng chúng ta không được tha thứ. Đó là sự nói dối lần nữa của ma quỷ.

Kim Hà, 8/3/2022