Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 50)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 45)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 72)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 64)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5127: PHÉP LẠ CỦA UKRAINE #9

Wednesday, March 9, 20223:22 PM(View: 174)

bloodjCN 5127: PHÉP LẠ CỦA UKRAINE

From the Ukrainian Catholic Church:


Điều đang xẩy ra cho quốc gia Ukraine mà các nhà sử học gọi là phép lạ ở vùng Dnipro. Giống như phép lạ xẩy ra ở Vistula gần 100 năm trước, khi quân đội của người Ba Lan ngừng cuộc xâm lăng và tuyên bố độc lập. Đức TGM cũng là nhóm trưởng của UGCC đã nói trong bài giảng của ngài vào ngày thứ 13 của cuộc chiến như sau:

“Hôm nay, một phép lạ xẩy ra ở Dnipro từ lực lượng quân đội của nước Ukraine của chúng ta vì đã làm ngừng lại cuộc xâm lăng của người hàng xóm phương Bắc. Người Nga đã bước vào lãnh thổ của chúng ta, đem sự phá hoại và chết chóc, cố gắng phá huỷ dân tộc Ukriane yêu tự do."

Ngài nhấn mạnh rằng chúng ta làm cho thế giới ngạc nhiên với quyền năng tình yêu dành cho đất Mẹ, quyền năng về sự hiệp nhất của toàn dân Ukraine:

"Chúng ta đang làm phép lạ vì tình yêu mà ta dành cho tự do để cho thế giới biết, và chúng ta đã làm cho thế giới kinh ngạc."

Ngài TGM Sviatoslav cũng nói vào hôm 8/3 rằng Đức Hồng Y Konrad Krajewski, đặc sứ của ĐGH Francis, đang đến thành phố Lviv để thực hiện sứ mệnh nhân đạo đặc biệt ở Ukraine:

“Chúng tôi muốn gặp gỡ khách của chúng tôi với nhân phẩm và giúp ngài thấy vết thương của Ukraine, ĐGH nhờ ngài đụng chạm đến vết thương của Chúa Kito nơi nhiệm thể của người dân Ukraine vì họ bị thương bởi cuộc chiến. Chúng tôi muốn đi với ngài tới nơi nào khó khăn nhất vào hôm nay."

Theo lời ngài thì ngày hôm nay, nước Ukraine ở trong tình trạng là có hàng triệu người di tản, các bà mẹ và con trẻ phải buộc rời nhà của họ.

"Và giáo hội đang và sẽ ở với dân của họ. Sẽ là ở những nơi khó khăn nhất, nơi mà sự hiện diện của chúng ta là cần thiết nhất, để ôm ấp, phục vụ và làm dịu êm những nỗi đau khổ của họ mà chiến tranh đã gây ra."

Ngài cảm ơn tất cả những ai đã tỏ lộ tình yêu tích cực, yểm trợ người dân Ukraine và đưa tay ra giúp đỡ các nạn nhân của cuộc xâm lăng của người Nga.

...Ngài nói với thế giới rằng:

“Hãy làm mọi sự mà bạn có thể làm để ngăn chận sự điên cuồng này. Bởi vì hôm nay, trước mắt của chúng ta, nước Ukraine đang bị đóng đinh. Không có một đêm nào mà bom đạn không rơi rớt, nổ tung trên đầu người dân thường. Xin chúng ta hãy cùng nhau làm ngừng cuộc chiến tranh. Xin mọi người hãy cùng nhau trở nên khí cụ bình an của Chúa trong thời đại này!"

Lạy Chúa Giêsu Chịu Đóng Đinh, xin thương xót dân Ngài là dân tộc Ukraine và cho cuộc chiến tranh chấm dứt. Amen. 

Kim Hà, 9/3/2022