Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 27)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 52)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 5127: PHÉP LẠ CỦA UKRAINE #9

Wednesday, March 9, 20223:22 PM(View: 569)

bloodjCN 5127: PHÉP LẠ CỦA UKRAINE

From the Ukrainian Catholic Church:


Điều đang xẩy ra cho quốc gia Ukraine mà các nhà sử học gọi là phép lạ ở vùng Dnipro. Giống như phép lạ xẩy ra ở Vistula gần 100 năm trước, khi quân đội của người Ba Lan ngừng cuộc xâm lăng và tuyên bố độc lập. Đức TGM cũng là nhóm trưởng của UGCC đã nói trong bài giảng của ngài vào ngày thứ 13 của cuộc chiến như sau:

“Hôm nay, một phép lạ xẩy ra ở Dnipro từ lực lượng quân đội của nước Ukraine của chúng ta vì đã làm ngừng lại cuộc xâm lăng của người hàng xóm phương Bắc. Người Nga đã bước vào lãnh thổ của chúng ta, đem sự phá hoại và chết chóc, cố gắng phá huỷ dân tộc Ukriane yêu tự do."

Ngài nhấn mạnh rằng chúng ta làm cho thế giới ngạc nhiên với quyền năng tình yêu dành cho đất Mẹ, quyền năng về sự hiệp nhất của toàn dân Ukraine:

"Chúng ta đang làm phép lạ vì tình yêu mà ta dành cho tự do để cho thế giới biết, và chúng ta đã làm cho thế giới kinh ngạc."

Ngài TGM Sviatoslav cũng nói vào hôm 8/3 rằng Đức Hồng Y Konrad Krajewski, đặc sứ của ĐGH Francis, đang đến thành phố Lviv để thực hiện sứ mệnh nhân đạo đặc biệt ở Ukraine:

“Chúng tôi muốn gặp gỡ khách của chúng tôi với nhân phẩm và giúp ngài thấy vết thương của Ukraine, ĐGH nhờ ngài đụng chạm đến vết thương của Chúa Kito nơi nhiệm thể của người dân Ukraine vì họ bị thương bởi cuộc chiến. Chúng tôi muốn đi với ngài tới nơi nào khó khăn nhất vào hôm nay."

Theo lời ngài thì ngày hôm nay, nước Ukraine ở trong tình trạng là có hàng triệu người di tản, các bà mẹ và con trẻ phải buộc rời nhà của họ.

"Và giáo hội đang và sẽ ở với dân của họ. Sẽ là ở những nơi khó khăn nhất, nơi mà sự hiện diện của chúng ta là cần thiết nhất, để ôm ấp, phục vụ và làm dịu êm những nỗi đau khổ của họ mà chiến tranh đã gây ra."

Ngài cảm ơn tất cả những ai đã tỏ lộ tình yêu tích cực, yểm trợ người dân Ukraine và đưa tay ra giúp đỡ các nạn nhân của cuộc xâm lăng của người Nga.

...Ngài nói với thế giới rằng:

“Hãy làm mọi sự mà bạn có thể làm để ngăn chận sự điên cuồng này. Bởi vì hôm nay, trước mắt của chúng ta, nước Ukraine đang bị đóng đinh. Không có một đêm nào mà bom đạn không rơi rớt, nổ tung trên đầu người dân thường. Xin chúng ta hãy cùng nhau làm ngừng cuộc chiến tranh. Xin mọi người hãy cùng nhau trở nên khí cụ bình an của Chúa trong thời đại này!"

Lạy Chúa Giêsu Chịu Đóng Đinh, xin thương xót dân Ngài là dân tộc Ukraine và cho cuộc chiến tranh chấm dứt. Amen. 

Kim Hà, 9/3/2022