Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 53)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 45)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 56)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5131: XIN CẦU RÁO RIẾT CHO GIỚI TRẺ

Friday, March 11, 202210:34 AM(View: 980)

micae3

CN 5131: XIN CẦU RÁO RIẾT CHO GIỚI TRẺ

Tôi được nghe ít nhất là 3 câu chuyện rất đáng thương về giới trẻ. Trong hai trường hợp là do mẹ và bà nội của các cháu kể ra. Xin mạn phép kể ra để xin tất cả mọi người ráo riết cầu nguyện hàng ngày cho giới trẻ trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ trong gia đình của mỗi người để Satan không thể xúi giục các em làm hại chính mình.

1. Một người trẻ đã cố gắng tự tử ít nhất là 4 lần.

Lần đầu khi cháu mới lên 9 tuổi mà đã muốn tự tử. Cháu cố gắng treo cổ trên một cành cây ở sau vườn. Nơi vườn ấy có một hang đá Đức Mẹ. Vậy mà cành cây gẫy nên cháu không chết. Cháu lý luận rất sắc bén, khiến cho cha mẹ có khi không cãi lại được cháu. Cha mẹ cháu đã đưa cháu đi gặp các linh mục và đi khải đạo. Mẹ cháu xin cả trăm Thánh Lễ để cầu nguyện cho cháu. Nay cháu đã bình an trở lại.

2. Một người trẻ mới có 11 tuổi mà cứ nghe một tiếng nói bên tai:

"Hãy tự tử đi, hãy tự tử đi."

Gia đình hoảng loạn, tìm cách đưa cháu đi gặp vị linh mục để trừ tà. Họ đi xưng tội, cầu nguyện và đọc các kinh trừ quỷ để mong Chúa chữa lành và trừ tà cho cháu.

3. Một cháu gái mới có 12 tuổi nhưng có đầu tóc nhuộm đỏ, mặt mũi như hề, đôi mắt đỏ ngầu và có tia máu đỏ.

Cháu đã tự ý rạch dọc theo đôi cánh tay cho máu chẩy nhỏ giọt ra. Cháu hành động rất quái dị. Vì cháu thường lên mạng đọc những bài của những kẻ dữ xúi giục làm những điều quái đản. Cha mẹ cháu bối rối nhưng không dám chia sẻ với gia đình, họ hàng.

Nhân dịp tang lễ của ông nội cháu, bà nội mới khám phá ra tình trạng đáng sợ của cháu. Bà bèn xin mọi người đặt tay cầu nguyện, và xin cha trừ quỷ cho cháu. Bà bắt cháu quỳ trước Bàn Thờ Chúa trong nhà thờ để mọi người cầu nguyện cho cháu được giải thoát.

Sau đó, bà nội cháu đã vội vàng gọi cho tôi để kể chuyện và xin tôi cầu nguyện cho cháu và gia đình cháu.

Tình trạng giới trẻ rất đáng sợ vì ảnh hưởng xấu của các trang mạng xã hội và internet.

Xin hãy cùng gióng tiếng chuông báo động để các bậc cha mẹ biết mà giúp đỡ các con cháu.

Xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu bảo vệ, chữa lành và chúc phúc cho giới trẻ trên thế giới và giới trẻ trong gia đình chúng con. Amen.

Xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 11/3/2022

No photo description available.