Saturday, May 21, 202212:49 PM(View: 13)
Cảm nghiệm của một nữ tu: Khi làm môn đệ Chúa là đón nhận những khổ đau. Sau năm 1975, chính quyền Cộng Sản VN đã chiếm đoạt Dòng Đồng Công, Dòng Xito, Dòng Vincent De Paul và nhiều dòng khác. Ông nội của tôi là một người tân tòng. Bà nội của tôi là người Công Giáo. Ông tôi rất giỏi tiếng Pháp nên ông luôn giúp đỡ mọi người trong làng...
Saturday, May 21, 202212:14 PM(View: 10)
Một người chia sẻ cảm nghiệm: Thánh Vincente (Vincent ) rất yêu thương và nhận lời kêu cầu của người chạy đến với người. Vào thời chiến tranh, anh tôi phải đi đánh giặc tại chiến trường Hạ Lào. Gia đình tôi luôn đọc kinh thánh Vincente cầu nguyện cho anh mỗi tối. Vì thế nên anh đã được an toàn về nhà trong khi đồng đội chết rất nhiều.
Saturday, May 21, 202211:37 AM(View: 11)
Bài chia sẻ của Sr. Stella Kim Lê: Thật sự mỗi hơi thở của chúng ta là một hồng ân. Hãy sống đơm hoa kết quả. Hãy gắn kết với Chúa Giêsu để sinh hoa trái.
Saturday, May 21, 202211:16 AM(View: 12)
Theo lời kể của Sr. Stella Kim Lê, Dòng Mến Thánh Giá Los Angeles: "Sr. Mariam Uyên Nguyễn bị đau nặng thì nhà Dòng đưa Sr. vào chữa trị tại một bịnh viện Công Giáo. Sr. Uyên được trợ thở trong vòng 1, 2 ngày.
Friday, May 20, 20221:05 PM(View: 18)
1. THI HÀI THÁNH NỮ BERNADETTE NGUYÊN VẸN Câu nói hay của Thánh nữ Bernadette: “Người tin thì không cần giải thích, người không tin thì có giải thích cũng vô ích”.
Friday, May 20, 202212:40 PM(View: 19)
Thánh Bernadette của thánh địa Lộ Đức rất khiêm nhường. Bà đã được phong thánh. Điều mà chúng ta học được từ bà là chúng ta nên luôn luôn cầu nguyện cho các thân nhân mà không phong thánh cho họ chỉ bởi vì họ là những người tốt lành. Nếu họ lên Thiên Đàng thì tốt. Vì không lời cầu nguyện nào là uổng phí cả.
Friday, May 20, 202212:08 PM(View: 20)
Nguồn: Internet Bằng cách nào mà một cô gái nhỏ trở thành vị Thánh quan thầy của những ai bị bịnh tâm thần?
Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 41)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 46)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.

CN 5131: XIN CẦU RÁO RIẾT CHO GIỚI TRẺ

Friday, March 11, 202210:34 AM(View: 318)

micae3

CN 5131: XIN CẦU RÁO RIẾT CHO GIỚI TRẺ

Tôi được nghe ít nhất là 3 câu chuyện rất đáng thương về giới trẻ. Trong hai trường hợp là do mẹ và bà nội của các cháu kể ra. Xin mạn phép kể ra để xin tất cả mọi người ráo riết cầu nguyện hàng ngày cho giới trẻ trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ trong gia đình của mỗi người để Satan không thể xúi giục các em làm hại chính mình.

1. Một người trẻ đã cố gắng tự tử ít nhất là 4 lần.

Lần đầu khi cháu mới lên 9 tuổi mà đã muốn tự tử. Cháu cố gắng treo cổ trên một cành cây ở sau vườn. Nơi vườn ấy có một hang đá Đức Mẹ. Vậy mà cành cây gẫy nên cháu không chết. Cháu lý luận rất sắc bén, khiến cho cha mẹ có khi không cãi lại được cháu. Cha mẹ cháu đã đưa cháu đi gặp các linh mục và đi khải đạo. Mẹ cháu xin cả trăm Thánh Lễ để cầu nguyện cho cháu. Nay cháu đã bình an trở lại.

2. Một người trẻ mới có 11 tuổi mà cứ nghe một tiếng nói bên tai:

"Hãy tự tử đi, hãy tự tử đi."

Gia đình hoảng loạn, tìm cách đưa cháu đi gặp vị linh mục để trừ tà. Họ đi xưng tội, cầu nguyện và đọc các kinh trừ quỷ để mong Chúa chữa lành và trừ tà cho cháu.

3. Một cháu gái mới có 12 tuổi nhưng có đầu tóc nhuộm đỏ, mặt mũi như hề, đôi mắt đỏ ngầu và có tia máu đỏ.

Cháu đã tự ý rạch dọc theo đôi cánh tay cho máu chẩy nhỏ giọt ra. Cháu hành động rất quái dị. Vì cháu thường lên mạng đọc những bài của những kẻ dữ xúi giục làm những điều quái đản. Cha mẹ cháu bối rối nhưng không dám chia sẻ với gia đình, họ hàng.

Nhân dịp tang lễ của ông nội cháu, bà nội mới khám phá ra tình trạng đáng sợ của cháu. Bà bèn xin mọi người đặt tay cầu nguyện, và xin cha trừ quỷ cho cháu. Bà bắt cháu quỳ trước Bàn Thờ Chúa trong nhà thờ để mọi người cầu nguyện cho cháu được giải thoát.

Sau đó, bà nội cháu đã vội vàng gọi cho tôi để kể chuyện và xin tôi cầu nguyện cho cháu và gia đình cháu.

Tình trạng giới trẻ rất đáng sợ vì ảnh hưởng xấu của các trang mạng xã hội và internet.

Xin hãy cùng gióng tiếng chuông báo động để các bậc cha mẹ biết mà giúp đỡ các con cháu.

Xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu bảo vệ, chữa lành và chúc phúc cho giới trẻ trên thế giới và giới trẻ trong gia đình chúng con. Amen.

Xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 11/3/2022

No photo description available.