Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 54)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 49)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 71)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 59)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 87)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 57)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 75)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 67)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5132: MỘT CUỘC CHIẾN THIÊNG LIÊNG DAI DẲNG

Friday, March 11, 202211:15 AM(View: 148)

chavacon4CN 5132: MỘT CUỘC CHIẾN THIÊNG LIÊNG DAI DẲNG


Một chị bạn vừa kêu điện thoại để kể cho tôi nghe về cảm nghiệm rất đánh động của chị. Chị muốn tôi giúp chị vinh danh Chúa!

Chồng của chị là người ngoại đạo. Anh có một người vợ đầu tiên và có một bầy con. Sau này anh lấy chị và sinh ra một người con gái. Chị vì thương yêu anh nên đã cố gắng chu toàn việc bảo lãnh để đón 8 người trong gia đình riêng của anh sang Mỹ. Chị chịu thương chịu khó, làm việc cực khổ để lo cho gia đình mình và gia đình các con riêng của anh. Thế mà anh vẫn còn đèo bòng nên cứ liên lạc với các cô gái ở Việt Nam.

Có thể nói là chị ngậm cay nuốt đắng suốt mấy chục năm qua. Chị đi lễ hàng ngày, chầu Thánh Thể để cầu nguyện cho anh được ơn hoán cải. Chị khóc với Chúa mỗi ngày. Chị in sách Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp mà phát cho mọi người.

Cuối cùng, anh bị bịnh ung thư ruột già rất nặng. Anh phải có ba cái túi đeo trước bụng. Một túi chứa nước tiểu, một túi chứa phân, và một túi chứa thuốc. Chị vì có kinh nghiệm chăm sóc người bịnh nên lo lắng chu đáo cho anh. Tuy vậy, anh chưa bao giờ cám ơn chị hay khen chị được một câu. Hễ chị bàn đến chuyện đi tìm một vị giáo lý viên dạy cho anh học đạo thì anh gạt phắt đi. Anh còn tìm mọi cách nói xấu đạo Công Giáo để chọc tức vợ. Nhưng chị không nản lòng. Chị cứ đến quỳ trước Nhà Tạm Chúa mà khóc với Chúa ngày này sang ngày khác.

Khi anh vào nằm trong phòng cấp cứu của bịnh viện thì chị càng lo sợ vì ngày đời của anh không còn dài nữa. Thế rồi khi biết anh sắp qua đời, chị vội gọi ngay cho một thầy Phó Tế quen. Trong vòng 5 phút, vị Phó Tế đã đến bịnh viện. Ngài lập tức rửa tội cho anh. Lúc ấy anh đã chớp mắt đồng ý theo đạo vì đó là dấu hiệu mà chị đã bảo anh trả lời.

Thầy Phó Tế vừa rửa tội, xức dầu Thánh cho anh thì vài phút sau đó, anh đã qua đời trong vòng tay của chị. Hai mẹ con chị quá sức mừng rỡ vì biết rằng Chúa đã không bỏ rơi gia đình chị mà cho phép chồng chị, một người rất cứng cổ và ngoan cố mà đã nhận được Bí Tích Rửa Tội, Xức Dầu Thánh và Rước Lễ.

Sau tang lễ thì chị bị đau ruột. Khi đi khám bịnh thì bác sĩ cho biết chị bị ung thư ruột nặng, phải lập tức mổ ngay nếu không thì chết. Con của chị sợ quá, cha vừa chết còn mẹ thì đau nặng. Cháu sợ cha kéo mẹ mình đi theo để mình bơ vơ trong cuộc sống nên khóc than.

Nhưng cuộc mổ thành công. Chị đang phục hồi sức khoẻ. Chị ca ngợi Lòng Thương Xót Chúa đã quan phòng cho gia đình chị. Chị muốn kể để làm chứng cho tình yêu của Chúa dành cho gia đình chị. 

Tạ ơn Chúa đã đáp lời cầu nguyện khẩn thiết của chị. Amen.


Kim Hà, 11/3/2022