Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 5134: XIN CẦU NGUYỆN CHO CHỒNG

Friday, March 11, 20222:02 PM(View: 688)

IMG_3821
Anh Chị Giuse và Maria

CN 5134: XIN CẦU NGUYỆN CHO CHỒNG 

Anh chị Giuse và Maria là cặp vợ chồng rất ngoan đạo. Anh chị sinh hoạt trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng. Cả hai vợ chồng và con trai lớn thường đi lễ hàng ngày và cầu nguyện cho mọi nhu cầu của thế giới và gia đình. 

Cách đây khoảng 20 năm trước, gia đình anh chị đã từng cầu nguyện cho chồng tôi được Chúa chữa lành khỏi bịnh sưng vai ngay lập tức.

Mấy hôm nay, chị khóc lóc và gọi cho tôi để xin tôi và nhóm cầu nguyện hiệp ý để cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành cho chồng của chị.

Cách đây gần một tuần, anh Giuse sửa cánh cửa trong nhà và bị té ngã. Thế là máu cứ tự dộng chẩy ra mà không ngừng được. Chị vội đưa anh đi bịnh viện. Bác sĩ đã mổ cho anh một lần nhưng anh cứ tiếp tục cháy máu mãi. Bác sĩ bảo là anh bị máu loãng và họ lại phải mổ cho anh một lần nữa.  Hiện nay anh đã ra phòng thường rồi thay vì nằm trong phòng cấp cứu.

Chị khóc thương chồng nên cầu cứu các bạn bè cầu nguyện cho anh. 

Chị cũng kể chuyện là cách đây mấy năm, khi chưa có bịnh dịch COVID 19 thì có một vị linh mục ở VN sang Mỹ. Chị mời cha ở lại nhà, chăm sóc cho cha và đưa cha đi các nhóm cầu nguyện để giúp cha xin tiền lo cho giáo xứ của cha. Rồi sau đó, cha về lại Việt Nam.

Mấy tháng sau thì có một người phụ nữ VN đến nhà chị. Bà đưa tặng cho chị một thánh tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng gỗ, cao hơn 1 thước. Bà ấy nói rằng đó là quà của cha ấy tặng cho gia đình chị để xin Mẹ ban ơn cho gia đình chị.

Hôm đó vì chị mừng quá nên chỉ biết cám ơn mà quên không mời bà ta ở lại nhà chị chơi ít ngày. Chị cũng quên không hỏi thăm địa chì và số phone của người phụ nữ ấy. Người phụ nữ cũng báo tin là cha đã qua đời nhưng trước đó, cha ân cần xin bà trao cho chị tượng Đức Mẹ để cảm ơn anh chị.

Chị cứ ân hận mãi về sự thiếu tế nhị của mình. Chị bảo rằng khi nào có dịp về VN, chị sẽ tìm đến giáo xứ của cha để thăm mộ cha và tìm kiếm địa chỉ của người phụ nữ tử tế kia.

Giờ đây, chị vẫn cầu nguyện cho linh hồn cha, cũng xin cha cầu nguyện cho chồng chị và gia đình chị luôn được bình an và mạnh khoẻ.

Xin Chúa thương chữa lành cho anh Giuse và ban cho gia đình anh chị được ơn bình an. Amen.

Xin Chúa thương xót linh hồn cha. Amen.


Kim Hà, 11/3/2022