Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 53)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 45)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 56)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 5134: XIN CẦU NGUYỆN CHO CHỒNG

Friday, March 11, 20222:02 PM(View: 460)

IMG_3821
Anh Chị Giuse và Maria

CN 5134: XIN CẦU NGUYỆN CHO CHỒNG 

Anh chị Giuse và Maria là cặp vợ chồng rất ngoan đạo. Anh chị sinh hoạt trong phong trào Canh Tân Đặc Sủng. Cả hai vợ chồng và con trai lớn thường đi lễ hàng ngày và cầu nguyện cho mọi nhu cầu của thế giới và gia đình. 

Cách đây khoảng 20 năm trước, gia đình anh chị đã từng cầu nguyện cho chồng tôi được Chúa chữa lành khỏi bịnh sưng vai ngay lập tức.

Mấy hôm nay, chị khóc lóc và gọi cho tôi để xin tôi và nhóm cầu nguyện hiệp ý để cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành cho chồng của chị.

Cách đây gần một tuần, anh Giuse sửa cánh cửa trong nhà và bị té ngã. Thế là máu cứ tự dộng chẩy ra mà không ngừng được. Chị vội đưa anh đi bịnh viện. Bác sĩ đã mổ cho anh một lần nhưng anh cứ tiếp tục cháy máu mãi. Bác sĩ bảo là anh bị máu loãng và họ lại phải mổ cho anh một lần nữa.  Hiện nay anh đã ra phòng thường rồi thay vì nằm trong phòng cấp cứu.

Chị khóc thương chồng nên cầu cứu các bạn bè cầu nguyện cho anh. 

Chị cũng kể chuyện là cách đây mấy năm, khi chưa có bịnh dịch COVID 19 thì có một vị linh mục ở VN sang Mỹ. Chị mời cha ở lại nhà, chăm sóc cho cha và đưa cha đi các nhóm cầu nguyện để giúp cha xin tiền lo cho giáo xứ của cha. Rồi sau đó, cha về lại Việt Nam.

Mấy tháng sau thì có một người phụ nữ VN đến nhà chị. Bà đưa tặng cho chị một thánh tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng gỗ, cao hơn 1 thước. Bà ấy nói rằng đó là quà của cha ấy tặng cho gia đình chị để xin Mẹ ban ơn cho gia đình chị.

Hôm đó vì chị mừng quá nên chỉ biết cám ơn mà quên không mời bà ta ở lại nhà chị chơi ít ngày. Chị cũng quên không hỏi thăm địa chì và số phone của người phụ nữ ấy. Người phụ nữ cũng báo tin là cha đã qua đời nhưng trước đó, cha ân cần xin bà trao cho chị tượng Đức Mẹ để cảm ơn anh chị.

Chị cứ ân hận mãi về sự thiếu tế nhị của mình. Chị bảo rằng khi nào có dịp về VN, chị sẽ tìm đến giáo xứ của cha để thăm mộ cha và tìm kiếm địa chỉ của người phụ nữ tử tế kia.

Giờ đây, chị vẫn cầu nguyện cho linh hồn cha, cũng xin cha cầu nguyện cho chồng chị và gia đình chị luôn được bình an và mạnh khoẻ.

Xin Chúa thương chữa lành cho anh Giuse và ban cho gia đình anh chị được ơn bình an. Amen.

Xin Chúa thương xót linh hồn cha. Amen.


Kim Hà, 11/3/2022