Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 51)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 47)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 46)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 69)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 56)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 85)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 55)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 73)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 64)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 5141: ĐỀN TẠ TRONG 5 NGÀY THỨ BẨY ĐẦU THÁNG LIÊN TIẾP

Friday, March 18, 20222:17 PM(View: 148)

fatCN 5141: ĐỀN TẠ TRONG 5 NGÀY THỨ BẨY ĐẦU THÁNG LIÊN TIẾP

By Fr. Donald Calloway, MIC

Người bạn linh mục Dòng Marian của tôi là cha Seraphim Michalenko đã kể một câu chuyện mà một vị linh mục đang phục vụ tại Nhật Bản đã chia sẻ với ngài khi cả hai cùng ở Roma. Vị linh mục này đang ở trong một cuộc họp của người Kito hữu trên thế giới, trong đó có nhiều nhân vật quốc tế quan trọng tham dự. 

Có một vị đại sứ từ nước Nhật Bản tiến đến gặp vị linh mục. Khi biết được vị linh mục đang phục vụ tại Nhật Bản và là một linh mục Công Giáo thì ông ta nói:

“Có chiến tranh là do lỗi của các bạn."


Vị linh mục ngạc nhiên và hỏi vị đại sứ xem điều mà ông vừa nói có ý nghĩa gì. Vị đại sứ đáp:

“ Hỡi tất cả các người Công Giáo, chúng tôi không có hoà bình trên thế giới, vì đó là lỗi lầm của quý vị."


Vị linh mục trả lời:


“Thưa ngài Đại Sứ, tại sao ông lại đổ lỗi cho chúng tôi?"

Vị đại sứ bảo:

“Tôi đã đọc về điều này. Đức Mẹ Maria đã đến với quý vị tại làng Fatima. Quý vị tin điều ấy mà. Đức Mẹ bảo quý vị cách làm như thế nào để bảo đảm có hoà bình trên thế giới. Bây giờ không có hoà bình trên thế giới là bởi vì những người Công Giáo không làm trọn điều ấy."

Cuối cùng vị linh mục phải công nhận rằng vị đại sứ nói đúng. Nhưng ngài vẫn chống chế:

“Chẳng phải hoà bình là trách nhiệm của mọi người phải không?"

"Thưa không, Đức Mẹ đến với những người Công Giáo, không phải đến với người Phật Giáo, cũng không đến với người Ấn Độ Giáo. Mẹ đến với quý vị, và đó là trách nhiệm của quý vị."

Thật sự vị đại sứ kia có đức tin nhiều hơn những người Công Giáo. Và ông ta nói đúng. Đức Mẹ Maria đã đến và xin chúng ta làm những điều cụ thể ở Fatima. Nếu chúng ta lắng nghe lời Mẹ và làm những gì mà Mẹ nhắn nhủ thì sẽ có hoà bình trên thế giới.

Sau đây là một số những điều mà Đức Mẹ đòi hỏi:

1. Cầu nguyện hàng ngày bằng chuỗi Kinh Mân Côi cho hoà bình thế giới.
2. Thánh hiến nước Nga và mỗi người chúng ta cho Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ.
3. Chu toàn bổn phận hàng ngày với tình yêu.
4. Dâng mọi sự cho Chúa.
5. Và đền tạ những tội lỗi chống lại Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria bằng cách giữ cách "Đền Tạ trong Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng."

Kim Hà, 18/3/2022