Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 53)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 45)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 56)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 48)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 66)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

Kinh Nguyện 9 Ngày Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga cho Mẫu Tâm

Saturday, March 19, 20221:34 AM(View: 546)

fatima6Kinh Nguyện 9 Ngày Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga cho Mẫu Tâm

Kinh Nguyện 9 Ngày Cầu Cùng Mẫu Tâm để Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Khiết Tâm Đức Mẹ

Thông Điệp Đức Mẹ ban tại FATIMA ngày 13/7/1917 cho biết:

"...cuối cùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ thắng, Đức Thánh Cha sẽ Thánh Hiến nước Nga cho Mẹ, nước Nga sẽ được hoán cải, và thế giới sẽ có một khoảng thời gian nhất định hòa bình."

[...một khoảng thời gian nhất định (nào đấy được) hòa bình].

Thông điệp đã bắt đầu ứng nghiệm theo sự yêu cầu của các Giám mục Công giáo Úcrainà.

Hôm qua Thứ Ba ngày 15 tháng Ba, Giám đốc Văn Phòng Báo Chí Tòa Thánh, Matteo Bruni, đã chính thức công bố:

Vào thứ Sáu, ngày 25 tháng Ba, Đức Giáo hoàng Phanxicô sẽ Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ trong Nghi Thức Ăn Năm Sám Hối, mà ngài sẽ chủ tế lúc 5 giờ tối, tại Vương cung thánh đường Thánh Phêrô. Cùng ngày, đặc phái viên của Đức Thánh Cha, là Đức Hồng Y Krajewski của phủ Giáo Hoàng Armonel, sẽ thực hiện việc dâng hiến tương tự tại Fatima.

Ngày 25 tháng 3, là ngày Lễ Mừng Kính Đức Mẹ Truyền Tin. Quý vị tính 5 giờ tối tại Vatican đổi ra thành giờ địa phương để cùng tham dự với Papa Phanxicô và Giáo Hội Hoàn Vũ.

Đức Giám mục Athanasius Schneider đã soạn kinh nguyện để làm tuần 9 ngày chuẩn bị Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Khiết Tâm Đức Mẹ, bắt đầu từ ngày 16 đến ngày 25 tháng 3 như sau:

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ Maria, Mẹ là Thánh Mẫu Thiên Chúa và là hiền Mẫu của chúng con. Xin Mẹ đoái thương xem đến sự khốn cùng mà Giáo hội và toàn thể nhân loại đang sống bởi sự lan tràn của chủ nghĩa duy vật và sự bắt bớ Hội Thánh. Tại Fatima, khi Mẹ nói về những lầm lạc của nước Nga, Mẹ đã căn dặn chống lại những sai lầm này. Lạy Mẹ là Đấng Trung Gian Muôn Ơn. Xin Mẹ khẩn cầu cùng Con Chí Thánh của Mẹ ban cho Đức Giáo Hoàng ân sủng đặc biệt này: để ngài được thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ, để nước Nga sẽ được hoán cải, để cả thế giới sẽ được ban cho một thời gian hòa bình, và để Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ thắng, qua sự canh tân đích thực của Giáo Hội trong ánh quang huy thanh khiết của đức tin Công Giáo, của sự thánh thiêng trong việc thờ phượng Thiên Chúa, và trong sự thánh thiện của đời sống Kitô hữu. Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi và hiền Mẫu kính yêu của chúng con, xin ghé mắt thương xem chúng con và nhậm lời chúng con cầu xin đầy tin cậy này. Amen.

O Immaculate Heart of Mary, you are the holy Mother of God and our tender Mother. Look upon the distress in which the Church and the whole of humanity are living because of the spread of materialism and the persecution of the Church. In Fatima, you warned against these errors, as you spoke about the errors of Russia. You are the Mediatrix of all graces. Implore your Divine Son to grant this special grace for the Pope: that he might consecrate Russia to your Immaculate Heart, so that Russia will be converted, a period of peace will be granted to the whole world, and your Immaculate Heart will triumph, through an authentic renewal of the Church in the splendor of the purity of the Catholic faith, of the sacredness of Divine worship and of the holiness of Christian life. O Queen of the Holy Rosary and our dear Mother, turn your merciful eyes to us and graciously hear this our trusting prayer. Amen.

Sóng Biển 16/3/2022