Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 7)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 12)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 10)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 8)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 10)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 49)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 35)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 36)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

Kinh Nguyện 9 Ngày Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga cho Mẫu Tâm

Saturday, March 19, 20221:34 AM(View: 156)

fatima6Kinh Nguyện 9 Ngày Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga cho Mẫu Tâm

Kinh Nguyện 9 Ngày Cầu Cùng Mẫu Tâm để Chuẩn Bị Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Khiết Tâm Đức Mẹ

Thông Điệp Đức Mẹ ban tại FATIMA ngày 13/7/1917 cho biết:

"...cuối cùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ thắng, Đức Thánh Cha sẽ Thánh Hiến nước Nga cho Mẹ, nước Nga sẽ được hoán cải, và thế giới sẽ có một khoảng thời gian nhất định hòa bình."

[...một khoảng thời gian nhất định (nào đấy được) hòa bình].

Thông điệp đã bắt đầu ứng nghiệm theo sự yêu cầu của các Giám mục Công giáo Úcrainà.

Hôm qua Thứ Ba ngày 15 tháng Ba, Giám đốc Văn Phòng Báo Chí Tòa Thánh, Matteo Bruni, đã chính thức công bố:

Vào thứ Sáu, ngày 25 tháng Ba, Đức Giáo hoàng Phanxicô sẽ Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ trong Nghi Thức Ăn Năm Sám Hối, mà ngài sẽ chủ tế lúc 5 giờ tối, tại Vương cung thánh đường Thánh Phêrô. Cùng ngày, đặc phái viên của Đức Thánh Cha, là Đức Hồng Y Krajewski của phủ Giáo Hoàng Armonel, sẽ thực hiện việc dâng hiến tương tự tại Fatima.

Ngày 25 tháng 3, là ngày Lễ Mừng Kính Đức Mẹ Truyền Tin. Quý vị tính 5 giờ tối tại Vatican đổi ra thành giờ địa phương để cùng tham dự với Papa Phanxicô và Giáo Hội Hoàn Vũ.

Đức Giám mục Athanasius Schneider đã soạn kinh nguyện để làm tuần 9 ngày chuẩn bị Thánh Hiến Nước Nga và Úcrainà cho Khiết Tâm Đức Mẹ, bắt đầu từ ngày 16 đến ngày 25 tháng 3 như sau:

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ Maria, Mẹ là Thánh Mẫu Thiên Chúa và là hiền Mẫu của chúng con. Xin Mẹ đoái thương xem đến sự khốn cùng mà Giáo hội và toàn thể nhân loại đang sống bởi sự lan tràn của chủ nghĩa duy vật và sự bắt bớ Hội Thánh. Tại Fatima, khi Mẹ nói về những lầm lạc của nước Nga, Mẹ đã căn dặn chống lại những sai lầm này. Lạy Mẹ là Đấng Trung Gian Muôn Ơn. Xin Mẹ khẩn cầu cùng Con Chí Thánh của Mẹ ban cho Đức Giáo Hoàng ân sủng đặc biệt này: để ngài được thánh hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ, để nước Nga sẽ được hoán cải, để cả thế giới sẽ được ban cho một thời gian hòa bình, và để Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ sẽ thắng, qua sự canh tân đích thực của Giáo Hội trong ánh quang huy thanh khiết của đức tin Công Giáo, của sự thánh thiêng trong việc thờ phượng Thiên Chúa, và trong sự thánh thiện của đời sống Kitô hữu. Lạy Nữ Vương Rất Thánh Mân Côi và hiền Mẫu kính yêu của chúng con, xin ghé mắt thương xem chúng con và nhậm lời chúng con cầu xin đầy tin cậy này. Amen.

O Immaculate Heart of Mary, you are the holy Mother of God and our tender Mother. Look upon the distress in which the Church and the whole of humanity are living because of the spread of materialism and the persecution of the Church. In Fatima, you warned against these errors, as you spoke about the errors of Russia. You are the Mediatrix of all graces. Implore your Divine Son to grant this special grace for the Pope: that he might consecrate Russia to your Immaculate Heart, so that Russia will be converted, a period of peace will be granted to the whole world, and your Immaculate Heart will triumph, through an authentic renewal of the Church in the splendor of the purity of the Catholic faith, of the sacredness of Divine worship and of the holiness of Christian life. O Queen of the Holy Rosary and our dear Mother, turn your merciful eyes to us and graciously hear this our trusting prayer. Amen.

Sóng Biển 16/3/2022