Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 22)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 14)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 16)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 13)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 15)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 52)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 38)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 41)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

13 tác dụng không ngờ của nước Coca Cola

Sunday, March 20, 20229:51 PM(View: 170)

hoamai113 tác dụng không ngờ của nước Coca Cola

1. Làm sạch nồi

Đáy nồi sau một thời gian đun nấu thường bị đen. Nếu bạn đổ coca vào đáy nồi và rửa như bình thường đặc biệt là tập trung vào những mảng bị đen. Bạn sẽ ngạc nhiên khi những vết đen nơi đáy nồi sẽ dần biến mất.

2. Tẩy rỉ sét

Ngâm kim loại rỉ sét trong Coca qua một đêm và chà rửa vào sáng hôm sau. Rỉ sét sẽ trở nên mềm hơn và dễ dàng bong ra khi được cọ rửa.

3. Làm sạch bồn cầu

Chỉ cần đổ thêm một lon Coca Cola vào dung dịch tẩy rửa quá trình làm sạch sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

4. Vệ sinh cửa sổ

Thay vì sử dụng các chất tẩy rửa hóa học, các hộ gia đình có thể lau chùi cửa sổ bằng Coca để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ bám trên đó.

5. Loại bỏ các vết bẩn trên quần áo

Đổ Coca lên trên bề mặt vết bẩn và ngâm chúng trong Coca một khoảng thời gian đủ dài. Một lúc sau, các vết bẩn sẽ mất màu do tác dụng của Sô đa. Và khi bạn cho quần áo vào giặt trong máy giặt mọi vết bẩn sẽ hoàn toàn biến mất.

6. Giúp tăng hiệu quả cho phân ủ

Với lon Coca đã hết ga, lượng khí CO2 đã bay hơi hết, bạn có thể đổ vào thùng phân ủ để đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong phân. Việc làm này tạo ra một loại phân bón rất hiệu quả cho các loại cây trồng trong vườn cũng như làm cho bãi cỏ trước nhà bạn thêm xanh tốt.

7. Giúp giảm đau dạ dày

Coca Cola giúp cân bằng nồng độ pH trong dạ dày của bạn và trong ngắn hạn có thể giảm bớt chứng ợ hơi và khó tiêu.

8. Giảm đau

Thoa Coca lên vùng da bị đau khi bị ong chích hay muỗi đốt có tác dụng rất hiệu quả.

9. Chữa nấc cụt

Súc miệng bằng vài ngụm Coca sẽ giúp bạn giải quyết cơn nấc ngay lập tức.

10. Gỡ kẹo cao su dính vào tóc

Rưới Coca lên miếng kẹo cao su “khó bảo” và đợi trong vài phút. Sau đó, hãy từ từ kéo nó ra khỏi tóc. Mọi việc sẽ được giải quyết.

11. Ngăn chặn những con bọ hay ong bắp cày

Bọ và ong bắp cày thường bị thu hút bởi hương thơm của Coca Cola, vì thế hãy để một vài cốc Coca ở phía bên ngoài nhà bạn. Chúng sẽ bị quyến rũ bởi mùi hương của Coca và tập trung xung quanh đó thay vì bay vào nhà.

12. Giết côn trùng

Nếu bạn muốn xua đuổi lũ kiến và gián ra khỏi nơi bạn ở, hãy xịt coca vào chúng.

13. Nới lỏng bu-lông

Coca rất hiệu quả trong việc tẩy sạch rỉ sét, nó có thể giúp nới lỏng những chốt đã bị han rỉ lâu ngày.

Theo Homesessive