Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 5)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 22)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 23)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 19)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

13 tác dụng không ngờ của nước Coca Cola

Sunday, March 20, 20229:51 PM(View: 731)

hoamai113 tác dụng không ngờ của nước Coca Cola

1. Làm sạch nồi

Đáy nồi sau một thời gian đun nấu thường bị đen. Nếu bạn đổ coca vào đáy nồi và rửa như bình thường đặc biệt là tập trung vào những mảng bị đen. Bạn sẽ ngạc nhiên khi những vết đen nơi đáy nồi sẽ dần biến mất.

2. Tẩy rỉ sét

Ngâm kim loại rỉ sét trong Coca qua một đêm và chà rửa vào sáng hôm sau. Rỉ sét sẽ trở nên mềm hơn và dễ dàng bong ra khi được cọ rửa.

3. Làm sạch bồn cầu

Chỉ cần đổ thêm một lon Coca Cola vào dung dịch tẩy rửa quá trình làm sạch sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

4. Vệ sinh cửa sổ

Thay vì sử dụng các chất tẩy rửa hóa học, các hộ gia đình có thể lau chùi cửa sổ bằng Coca để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ bám trên đó.

5. Loại bỏ các vết bẩn trên quần áo

Đổ Coca lên trên bề mặt vết bẩn và ngâm chúng trong Coca một khoảng thời gian đủ dài. Một lúc sau, các vết bẩn sẽ mất màu do tác dụng của Sô đa. Và khi bạn cho quần áo vào giặt trong máy giặt mọi vết bẩn sẽ hoàn toàn biến mất.

6. Giúp tăng hiệu quả cho phân ủ

Với lon Coca đã hết ga, lượng khí CO2 đã bay hơi hết, bạn có thể đổ vào thùng phân ủ để đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong phân. Việc làm này tạo ra một loại phân bón rất hiệu quả cho các loại cây trồng trong vườn cũng như làm cho bãi cỏ trước nhà bạn thêm xanh tốt.

7. Giúp giảm đau dạ dày

Coca Cola giúp cân bằng nồng độ pH trong dạ dày của bạn và trong ngắn hạn có thể giảm bớt chứng ợ hơi và khó tiêu.

8. Giảm đau

Thoa Coca lên vùng da bị đau khi bị ong chích hay muỗi đốt có tác dụng rất hiệu quả.

9. Chữa nấc cụt

Súc miệng bằng vài ngụm Coca sẽ giúp bạn giải quyết cơn nấc ngay lập tức.

10. Gỡ kẹo cao su dính vào tóc

Rưới Coca lên miếng kẹo cao su “khó bảo” và đợi trong vài phút. Sau đó, hãy từ từ kéo nó ra khỏi tóc. Mọi việc sẽ được giải quyết.

11. Ngăn chặn những con bọ hay ong bắp cày

Bọ và ong bắp cày thường bị thu hút bởi hương thơm của Coca Cola, vì thế hãy để một vài cốc Coca ở phía bên ngoài nhà bạn. Chúng sẽ bị quyến rũ bởi mùi hương của Coca và tập trung xung quanh đó thay vì bay vào nhà.

12. Giết côn trùng

Nếu bạn muốn xua đuổi lũ kiến và gián ra khỏi nơi bạn ở, hãy xịt coca vào chúng.

13. Nới lỏng bu-lông

Coca rất hiệu quả trong việc tẩy sạch rỉ sét, nó có thể giúp nới lỏng những chốt đã bị han rỉ lâu ngày.

Theo Homesessive